Tuesday, 21 Sep 2021
Biểu Phí Ngân Hàng Thông Tin

Thẻ ATM Nam Á bank rút tiền được ngân hàng nào? tối đa bao nhiêu?

Lần đầu mở tài khoản thẻ ở ngân hàng Nam Á, không biết thẻ ATM Nam Á rút riền được ngân hàng nào? Tối đa bao nhiêu tiền? Đó không chỉ là câu hỏi mà những ai lần đầu dùng thẻ ATM Nam Á mà ngay cả những khách hàng lâu năm vẫn không chắc chắn nắm rõ. Vậy nên hôm nay InfoFinance.vn sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu các thông tin liên quan về thẻ ngân hàng Nam Á  ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin ngân hàng Nam Á- Nam Á Bank

Ngân hàng Nam Á đi vào hoạt động năm 1992, là một trong những ngân hàng TMCP lớn hiện nay tại Việt Nam, từ những ngày đầu thành lập ngân hàng nay chỉ có 3 chi nhánh nhỏ nhưng đến nay trong vòng hơn 26 năm hoạt động đã mở rộng quy mô lên đến 103 chi nhánh ngân hàng trên cả nước.

Vốn điều lệ ban đầy chỉ ở mức 5 tỷ đồng nhưng đến nay đã vượt lên con số 3000 tỷ đồng, với sự phát  triển nhanh chóng và vượt bậc như vậy chứng tỏ lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ngân hàng là rất lớn. Với sự phát triển đó ngân hàng Nam Á đã giành được nhiều thành tựu to lớn như:

 • Danh hiệu ” Thương hiệu mạnh” trong vòng 5 năm liên tiếp do thời báo Kinh Tế trao tặng
 • Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2019
 • Được vinh danh là ngân hàng có chính sách chăm sóc khách hàng trung thành tốt nhất
 • Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam
 • Top 10 thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng tốt nhất Việt Nam
 • Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương

Với nhiều thành tích đặt được như vậy thì khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Nam Á bởi vì một ngân hàng không có chất lượng, không uy tín sẽ không có được sự phát triển và đánh giá tốt như vậy.

Thông tin ngân hàng :

 • Địa chỉ trụ sở chính: 201 -203 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, quận 3, Tp HCM
 • Điện thoại:  (84-28) 3929 6699
 • Website: namabank.com.vn
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/NamABank/
 • Xem thêm: Nam Á Bank là ngân hàng gì

Có nên mở tài khoản tại ngân hàng Nam Á không

Với nhiều sự lựa chọn như hiện nay thì mỗi người đều có thể lựa chọn cho mình nhiều ngân hàng khác nhau để mở thẻ, vậy tại sao trong nhiều ngân hàng như vậy bạn nên chọn ngân hàng Nam Á. Biết  rằng mỗi một ngân hàng đều có nhữn ưu điểm vượt trội khác nhau. Nhưng nếu có thể bạn cũng nên cho Nam Á bank vào danh sách đó bởi vì:

 • Ngân hàng Nam Á hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất cả nước, ngân hàng có sự phát triển bền vững, nếu xét về độ uy tín thì Nam Á hiện nay đang là một ngân hàng đáng tin cậy, được cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng.
 • Xét về dịch vụ thẻ thì các dịch vụ thẻ ATM ngân hàng Nam Á đều có nhiều ưu đãi: Thời gian chuyển tiền nhanh chóng ( kể cả ngoài ngân hàng ), chi phí các dich vụ đều thấp, thẻ liên kết với nhiều ngân hàng trong và ngoài nước…
 • Phí chuyển khoản và rút tiền mặt thấp hơn so với một số ngân hàng khác trên thi trường.
 • Thẻ có thể rút tiền ở nhiều cây ATM ngân hàng khác nhau trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.
 • Thẻ ATM có nhiều gói khác nhau, mỗi gói tương ứng với nhiều ưu đãi, hạn mức chuyển tiền liên ngân hàng rất  cao lên đến 2,5 tỷ đồng ( gói dịch vụ chuyển tiền Internet Banking). Nam Á bank hiện là ngân hàng cho phép khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng trực tuyến lớn nhất, không tốn công sức khách hàng phải đến quầy giao dịch như các ngân hàng khác khi muốn chuyển tiền với số lượng lớn.
 • Nhân viên ngân hàng Nam Á vô cùng nhiệt tình và thân thiện, có nhiều kiến thức chuyên môn để giúp cho khách hàng có nhiều biện pháp tốt nhất.

Để mở một tài khoản ngân hàng, bạn cũng nên suy nghĩ và lựa chọn kỹ để bảo vệ quyền lợi của bản thân. Và những yêu cầu khi muốn mở một tài khoản ngân hàng đó là thời gian chuyển tiền nhanh, rút tiền linh hoạt, phí dịch vụ thấp, đảm bảo độ tin cậy, vậy thì Nam Á bank đã đáp ứng được những nhu cầu trên.

The-ATM-Nam-A-bank-rut-tien
Thẻ ATM Nam Á bank rút tiền ở ngân hàng nào?

Thẻ ATM Nam Á rút tiền được ngân hàng nào

Nam Á bank hiện là một trong những thành viên liên kết trong hệ thống thanh toán quốc gia Napas, vậy nên  thẻ ATM Nam Á có thể rút được tiền ở những ngân hàng sau:

 1. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank
 2. Ngân hàng Công Thương Việt Nam – Vietinbank
 3. Ngân hàng ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
 4. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV
 5. Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam – VNCB
 6. Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – PG bank
 7. Ngân hàng liên doanh Việt Nga – VRB
 8. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBank
 9. Ngân hàng TMCP Đại Dương – Oceanbank
 10. Ngân hàng TMCP An Bình – ABbank
 11. Ngân hàng TMCP Sài Gòn công thương – Saigonbank
 12. Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB
 13. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín – Sacombank
 14. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank
 15. Ngân hàng Đông Á – ĐongA Bank
 16. Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu – GP bank
 17. Ngân hàng đại chúng Việt Nam – PVcombank
 18. Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank
 19. Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Tien phong bank
 20. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB
 21. Ngân hàng TMCP Phương Nam – Southern Bank
 22. Ngân hàng  TMCP Quốc tế – VIB
 23. Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng – VP bank
 24. Ngân hàng TMCp Xuất nhập khẩu – EIB
 25. Ngân hàng TMCP Hàng Hải – MSB
 26. Ngân hàng TMCP phát triển nhà Tp HCM – HDbank
 27. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB
 28. Ngân hàng TMCP Liên Việt – LVB
 29. Ngân hàng TMCp Bắc Á – Nasbank
 30. Ngân hàng Phương Đông – OCB
 31. Ngân hàng  TNHH MTV Hong Leong VN
 32. Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội – Habubank
 33. Ngân hàng TMCP Phương Tây – Westernbank
 34. Ngân hàng Shinhanbank
 35. Ngân hàng TMCP Đại Tín
 36. Ngân hàng TMCP Đại Á
 37. Ngân hàng liên doanh VID Public
 38. Ngân hàng TMHH MTV Standard Chacterred – SCVN
 39. Ngân hàng TMHH Indo Vina Bank
 40. Ngân hàng TMCP Quân đội – MB

Thẻ ATM Nam Á bank rút tối đa được bao nhiêu tiền

banner-bonus-giao-dich

Hạn mức rút tiền tối đa phụ thuộc vào cách thức rút tiền như sau:

 • Rút tại quầy giao dịch ngân hàng Nam Á  là bạn có thể rút toàn bộ số tiền có trong thẻ của mình, nhớ khi đi rút nhớ mang theo thẻ và CMND.
 • Rút tại cây ATM Nam Á là 30 triệu đồng/ngày, tuy nhiên mỗi lần chỉ rút tối đa là 5 triệu đồng
 • Rút tại cây ATM khác hệ thống thì tùy thuộc vào hệ thống cây ATM của từng ngân hàng, mỗi ngân hàng đều có quy định hạn mức tối đa và thường là từ 2 -5 triệu/giao dịch.

Vậy nên nếu  ai có nhu cầu rút tiền nhanh thì hãy đến các quầy giao dịch ngân hàng gần nhất, khi rút tiền gấp với hạn mức lớn việc đến ngân hàng sẽ an toàn hơn khi sử dụng cây ATM rút ATM phải tiến hành nhiều lần giao dịch nên tốn khá nhiều thời gian. Khi rút tại các cây ATM ngân hàng khác bạn nên để ý đến quy trình rút tiền để tránh trường hợp cây ATM nuốt thẻ.

Rút tiền thẻ ATM Nam Á có mất phí không

Khi bạn rút  tiền tại cây ATM hay quầy giao dịch đều có tốn phí và theo quy định tại ngân hàng Nam Á thì phí được tính như sau:

 • Rút tiền mặt từ tài khoản cùng tỉnh và thành phố ở ngân hàng mở thẻ thì được miễn phí rút
 • Rút tiền mặt từ tài khoản khác tỉnh và thành phố nơi mở tài khoản phí là 0,025% tối thiểu là 15 nghìn và tối đa là 1 triệu.
 • Rút tiền mặt tại cây từ nguồn nước ngoài chuyển đến phí là 0,02% nếu là đồng USD và 0,025 % nếu là tiền UER và ngoại tệ khác là 0,06%.
 • Phí rút tiền mặt cây ATM ngân hàng Nam Á Bank là miễn phí, Nam Á bank miễn phí không chỉ với thẻ ATM Nam Á và đối với các thẻ ATM ngân hàng khác cũng vậy
 • Phí rút tiền mặt tại cây ATM ngân hàng khác do các ngân hàng quy định
 • Rút tiền tại ngân hàng SHB thì thẻ ATM ngân hàng Nam Á chịu phí là 1.100VNĐ, rút tiền tại cây ATM ngân hàng HDbank là 3.300VNĐ, rút tại cây ATM Vietcombank là 2.750VNĐ, rút tiền mặt tại  cây ATM ngân hàng Agribank, ACB, BIDV, MSB, Vietinbank, OCB, NCB, Sacombank, MSB, Eximbank.. thì thẻ ATM ngân hàng Nam Á chịu phí là 3.300 VNĐ/giao dịch.

Cách mở thẻ ATM ngân hàng Nam Á

Mở thẻ ATM tại quầy giao dịch giao dịch ngân hàng Nam Á

Đây là cách thức mà nhiều người khi muốn mở thẻ ATM Nam Á bank, cách thức này khá đơn giản cho nên khi muốn mở thẻ bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào ngân hàng Nam Á nào gần đó.

 • Điền thông tin vào đơn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Nam Á, mẫu đơn này có thể xin ở nhân viên ngân hàng hoặc có thể tải mẫu về từ trang web của ngân hàng Nam Á theo địa chỉ : namabank.com.vn
 • Sau khi điền thông tin đầy đủ và chính xác bạn đưa đến cho nhân viên ngân hàng làm thủ tục
 • Khi đi nhớ mang theo tiền và CMND gốc để xác minh thân phận người mở thẻ

Lưu ý: Phí mở tài khoản ngân hàng Nam Á là 50 nghìn ( Số tiền này chuyển vào tài khoản để làm phí giữ thẻ), Ngân hàng Nam Á không chấp nhận CMND photo nên bạn lưu ý khi đi mở thẻ ngân hàng ở đây.

 • Sau khi hoàn tất thủ tục lấy biên lại thu tiền và giấy hẹn ngày đến nhận thẻ, bạn nên chú ý ngày đến nhận thẻ cũng phải đem theo giấy CMND.

Mở thẻ ATM Nam Á bank online

Tuy là một ngân hàng đứng đầu về lĩnh vực ngân hàng số nhưng ngân hàng Nam Á hiện nay vẫn chưa áp dụng chương trình mở thẻ ATM online, vậy nên bạn không cần cố công tìm kiếm phương thức mở thẻ online. Mọi thủ tục đăng ký mở tài khoản đầu phải đến trực tiếp ngân hàng  Nam Á bank.

Việc mở thẻ online tồn tại nhiều vấn đề trong việc xác minh tài khoản, xác nhận thân phận của chủ thẻ, vấn đề bảo mật gặp nhiều khó khăn và cần đến một hệ thống dữ liệu vô cùng lớn mới có thể lưu giữ hết toàn bộ thông tin người dùng .

Thông tin thẻ ATM ngân hàng Nam Á rút tiền được ngân hàng nào? Tối đa bao nhiêu mà chúng tôi vừa cấp ở trên là những thông tin vô cùng có ích bạn nên lưu lại  đọc kỹ để khi có nhu cầu mở thẻ ATM Nam Á hay khi sử dụng thẻ ATM có thể áp dụng. Mỗi ngân hàng có một quy định  khác nhau về dịch vụ thẻ cho nên bạn không thể áp đặt dịch vụ chung cho tất cả các ngân hàng.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm: