Sunday, 19 May 2024
DigiBank Thẻ ATM

Thẻ ATM Tpbank rút tiền được những cây atm ngân hàng nào? tối đa bao nhiêu?

Thẻ ATM TPBank đang được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng bởi vì TP Bank được biết đến như là một ngân hàng có độ tin cậy cao cũng như là một trong những ngân hàng tiêu biểu đang hoạt động trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa nắm rõ được những liên kết của ngân hàng TP Bank hay hạn mức rút tiền ATM Tpbank về rút tiền tối đa được bao nhiêu.

Chính vì lẽ đó mà hôm nay, Infofinance.vn sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc về vấn đề thẻ Tpbank rút tiền được ở những cây nào? Tối đa bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây các bạn nhé!

Sơ lược về ngân hàng TP Bank

TP Bank hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong. TP Bank luôn định hướng mình là một ngân hàng công nghệ với những sản phẩm mang tính đột phá, trong đó điển hình nhất là Livebank. Livebank được xem như là một điểm giao dịch tự động, nó có thể làm rất nhiều thủ tục như nộp, rút tiền thậm chí còn được tư vấn bởi giao dịch viên trực tuyến.

Được thành lập vào năm 2008, có đến nay Ngân hàng TP Bank được đánh giá là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất trên thị trường Việt Nam với một số lượng khách hàng cá nhân cùng với khách hàng tổ chức tăng lên mỗi ngày, thêm vào đó là sự đánh giá rất tích cực về chất lượng của dịch vụ và con người.

Bằng tất cả những nỗ lực và sự phấn đấu phát triển vươn lên không ngừng nghỉ của mình mà ngân hàng TP Bank đã có được một chỗ đứng trong lòng khách hàng khó ngân hàng nào có thể thay thế. Vì thế mà từng ngày, TP Bank luôn nâng cao dịch vụ cùng những ưu đãi tối đa đến cho khách hàng của mình.

Thẻ ATM TPBank

Thẻ ATM TPBank là gì?

Thẻ ATM tại ngân hàng được biết đến như là tín vật không thể thiếu cho mỗi giao dịch của khách hàng như rút tiền, chuyển tiền, nạp tiền tại máy rút tiền tự động ATM hay thậm chí có thể sử dụng cho việc thanh toán hóa đơn tại các điểm giao dịch khác. Đây như là một dịch vụ không thể tháo rời của ngân hàng TP Bank nói riêng và tất cả những ngân hàng nói chung.

Hiện nay, đối với ngân hàng TP Bank thì nó có hai loại thẻ phổ biến nhất là thẻ Visa và MasterCard cho phép khách hàng trả trước hay sử dụng trả sau như thẻ tín dụng và hạn mức sử dụng khi bạn đăng ký làm thẻ ATM tại ngân hàng.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ ATM TPBank

Với thẻ ATM TP Bank nó có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Được hưởng nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng thẻ. Đặc biệt là khi bạn tham gia chương trình TP Bank Zone.
 • Điều quan trọng là TP Bank cho vay tiền với lãi suất cực thấp.
 • Khi bạn thực hiện các giao dịch quốc tế thì chi phí chuyển đổi cũng thấp hơn so với những ngân hàng khác rất nhiều.
 • Có thể thanh toán những hóa đơn bằng những dịch vụ online hiện có rất nhanh chóng.
 • Điểm đặc biệt là khi bạn có tiền trong tài khoản, bạn được nhận lãi suất tính theo phần trăm số dư tài khoản hiện tại.
the-atm-tpbank-rut-duoc-ngan-hang-nao
Thẻ ATM TP Bạn rút được ngân hàng nào?

Làm thẻ ATM TPBank cần những gì?

Điều kiện để làm thẻ ATM TPBank

Để làm được thẻ và sử dụng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện, tuy nhiên nó cũng quá khó khăn đâu các bạn ạ, mở thẻ ATM TPBank cần:

 • Công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Trên 18 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân, căn cước. Trong trường hợp là người nước ngoài cư trú hoặc làm việc hoạt động tại Việt Nam phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ hợp pháp từ nhà nước.

Thủ tục làm thẻ ATM Tp Bank

Về thủ tục làm thẻ cũng sẽ khá dễ dàng và không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn có đầy đủ điều kiện như trên sẽ tiếp tục thực hiện các bước như sau:

 • Đến chi nhánh hay sở giao dịch gần nhất của ngân hàng TP Bank, khi đi nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước bản gốc.
 • Chờ đợi đến lượt giao dịch, nhân viên giao dịch tại quầy sẽ cấp cho bạn một tờ giấy để điền tất cả những thông tin theo mẫu đề nghị mở thẻ. Phải nhớ là điền cần thận chính xác và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp lại cho người nhân viên này.
 • Tiếp theo nhân viên giao dịch sẽ đòi hỏi bạn nộp phí mở thẻ, mức phí hiện tại là 50.000 đồng. Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn đăng ký một số dịch vụ khác thì có thể đăng ký trực tiếp tại ngân hàng với nhân viên.
 • Khi hoàn thành tất cả thủ tục, bên ngân hàng TP Bank sẽ cung cấp cho bạn một giấy hẹn. Đến đúng ngày hẹn bạn sẽ nhận được thẻ ATM ngân hàng TP Bank của mình.

Cách kích hoạt thẻ ATM TPBank

Sau ngày hẹn bạn sẽ nhận được thẻ kèm theo một phong bì có mã pin, lúc này yêu cầu là bạn phải đến cây ATM TPBank gần nhất để kích hoạt thẻ cũng như đổi mã pin để đảm bảo sự an toàn. Ngay dưới đây là cách đổi mã pin thẻ ATM TPBank:

 • Đến cây ATM TPBank gần nhất, bạn thực hiện đưa thẻ ATM vào máy ATM theo chiều mũi tên có in trên thẻ.
 • Chọn ngôn ngữ sao cho phù hợp với bạn.
 • Nhập mã pin mà ngân hàng cấp cho bạn trong phong bì.
 • Chọn lệnh đổi mã pin và vấn tin tài khoản.
 • Sau đó bạn nhập 6 kí tự cuối của chứng minh nhân dân.
 • Nhập mã pin mới, nên nhớ đây là mã pin bạn sẽ dùng cho những giao dịch về sau vì thế mà hãy đặt mã pin cẩn thận và ghi nhớ nó nhé. Nhập xong, bạn nhấn enter.
 • Nhập lại mã pin và tiếp tục nhấn enter.
 • Màn hình lúc này sẽ hiện lên về việc đăng nhập thành công. Bạn nên thoát khỏi và nhập lại một lần nữa để chắc chắn đã hoàn thành.

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ ATM TPBank

Với thẻ ATMTPBank , ngân hàng có dịch vụ bảo vệ hia lớp là 3D Secure, do đó mà việc sử dụng thẻ sẽ vô cùng an toàn nên bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, có một số khách hàng do chủ quan mà đánh mất thẻ hay có thể là vô tình quên đi mã pin thẻ ATM mà dẫn đến những trường hợp không đáng xảy ra. Vì thế cũng là cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng, nên bạn cần phải thật cẩn thận và kỹ lưỡng nha.

Vì dịch vụ tại ngân hàng TP Bank cũng có phần đa dạng nên sự khác nhau của các loại thẻ là một đặc điểm mà bạn cần lưu ý. Mỗi thẻ sẽ thực hiện một số chức năng khác nhau và mức phí từ đó cũng có sự thay đổi nên khi mở thẻ tại ngân hàng bạn nên hỏi rõ nhân viên tư vấn để tránh trường hợp sai sót. Đa số tính năng thì thẻ nội địa là phù hợp nhất, với mức phí ít nhất.

Thẻ TPBank có thể rút tiền ở ngân hàng nào?

TP Bank được biết đến như là một trong số rất ít những ngân hàng có sự liên kết với mạng lưới bao quát nhất khi mà thẻ ATM TPBank có thể rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM đang hoạt động trên thị trường Việt Nam hiện nay. Và thẻ TPBank có thể rút tiền ở ngân hàng nào thì dưới đây Infofinance sẽ tổng hợp các ngân hàng liên kết với Tpbank để quý khách nắm rõ.

Bạn có biết thẻ Tpbank rút tiền được ở những cây nào không? Với thẻ ATM TP Bank bạn có thể rút tiền miễn phí tại 16.000 cây ATM trên khắp cả nước hiện nay. Các máy ATM này thuộc 48 ngân hàng khác nhau của nước ta. Bạn biết không? một điều tiện lợi là bạn có thể rút tiền tại mọi thẻ ATM trên toàn quốc chỉ trừ những cây ATM HSBC nhé!

Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng thẻ ATM rút tiền được tất cả các cây ATM trên toàn quốc chỉ áp dụng với loại thẻ ATM TPBank nội địa. Với những thẻ quốc tế như Visa Debit, Visa Credit khi rút tiền có mất phí rất cao vì những chính sách được quy định bởi chính sách chung.

Để bạn dễ hình dung về phí rút tiền đối với thẻ quốc tế thì mình có ví dụ như nếu bạn dùng thẻ Visa Debit để rút tiền hay có thể chỉ xem số tài khoản tại các cây ATM của một ngân hàng khác thì bạn sẽ mất tới 33.000 đồng cho một lần giao dịch. Còn trường hợp đối với thẻ quốc tế Visa Credit bạn sẽ mất 4% cho số tiền bạn rút tại cây ATM của ngân hàng khác nhé!

Danh sách ngân hàng chấp nhận thẻ Tpbank

1 VCB-Vietcombank Ngân hàng ngoại thương Vietcombak
2 ACB – Asia Commercial Bank Ngân hàng TMCP Á Châu
3 Bac A Bank – North Asia Commercial Bank Ngân hàng TMCP BẮc Á
4 VP Bank Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Techcombank Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
Military Bank Ngân hàng TMCP Quân Đội
 Habubank Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội
VAB – Viet A Bank Ngân hàng TMCP Việt Á
 HDBank Ngân hàng TMCP Phát Triển Nhà Tp.Hồ Chí Minh
VietNamTinNghia Bank Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa
BaoVietBank Ngân hàng TMCP Bảo Việt
 Sacombank Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
SVB – Shinhan Vina Bank N gân hàng liên doanh Shinhan Vina
Saigonbank Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương
ANZ Viet Nam Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ Việt
Nam
VRB – Vietnam – Russia Bank Ngân hàng liên doanh Việt Nga
BIDV Ngân hàng Đầu Tư Phát Triển Việt Nam
Agribank Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông
thôn Việt Nam
Westernbank Ngân hàng TMCP Phương Tây
 DongA Bank Ngân hàng TMCP Đông Á
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
Nam A Bank Ngân hàng TMCP Nam Á
 Commonwealth Bank Ngân hàng liên doanh Commonwealth
Citibank Ngân hàng liên doanh Citibank Việt Nam
DAIABANK Ngân hàng TMCP Đại Á
UOB – United Overseas Bank Ngân hàng United Overseas Bank
PIBANK – Pacific International Bank Ngân hàng Pacific International Bank
 Hong Leong Bank Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong Việt
Nam
SCVN – Standard Chartered Viet Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered
Viet Nam
SAIGONBANK Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương
LienVietBank Ngân hàng TMCP Liên Việt
 Southern Bank Ngân hàng TMCP Phương Nam
 VID Public Bank ngân hàng liên doanh VID Public
SH Bank Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội
NAVI Bank – Nam Viet Bank Ngân hàng TMCP Nam Việt
PG Bank Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
MHB – Mekong Housing Bank Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng Sông
Cửu Long
 TRUSTBank Ngân hàng TMCP Đại Tín
 Oceanbank Ngân hàng TMCP Đại Dương
Indo Vina Bank Ngân hàng TNHH Indo Vina
GP Bank Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn Cầu
Eximbank Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam
SCB – SaigonCommercial Bank Ngân hàng TMCP Sài Gòn
ABBank Ngân hàng TMCP An Bình
OCB – Orient Commercial Bank Ngân hàng TMCP Phương Đông
SEA Bank Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
VIBank Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam
 Maritime Bank Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Nguồn cập nhật theo tpb.vn

Thẻ ATM TP Bank rút tiền được tối đa bao nhiêu?

Thẻ Tpbank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi của nhiều người muốn rút nhiều tiền từ  thẻ Tpbank nhưng lại không có thời gian đến ngân hàng mà phải rút từ thẻ ATM. Số tiền rút được tối đa hay người ta còn hay gọi với tên phổ thông hơn là hạn mức rút tiền, tùy loại thẻ mà hạn mức rút tiền ATM Tpbank cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Đối với loại thẻ eCounter TPBank hạn phổ thông: hạn mức rút tối đa một ngày là 20.000 đồng, mỗi lần được rút tối đa 2.000 đồng.
 • Đối với thẻ Visa Debit CashFree TPBank bạn có thể rút tối đa 30.000 một ngày và mỗi ngày tối đa 100 triệu tại điểm POS mà ngân hàng TP Bank.
 • Đối với thẻ Visa Debit CashFree TPBank vàng bạn có thể rút tối đa 50.000 một ngày và mỗi ngày tối đa 100 triệu tại điểm POS mà ngân hàng TP Bank.
 • Đối với thẻ Visa Debit CashFree TPBank platium bạn có thể rút tối đa 100.000 một ngày và mỗi ngày tối đa 150 triệu tại điểm POS mà ngân hàng TP Bank.
 • Đặc biệt đối với thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum hạn mức tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng. Đây là loại thẻ chỉ dành cho khách VIP thường xuyên giao dịch với ngân hàng.

Trên đây là tất cả những thông tin về vấn để thẻ ATM TP Bank rút tiền được những ngân hàng nào? hạn mức rút tiền ATM Tpbank là bao nhiêu? mà infofinance.vn vừa cung cấp cho bạn một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có một số lưu ý để bổ sung cho quá trình sử dụng thẻ của bạn. Xin cảm ơn vì đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi!

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Post Comment