Thursday, 7 Jul 2022
Thẻ Ghi Nợ

Thẻ visa debit mplus tpbank là gì? Điều kiện mở thẻ

Thẻ visa debit mplus TPbank là gì thì không phải ai cũng biết, thẻ được TPbank phát hành dưới dạng thẻ ảo và có đầy đủ tính năng giao dịch vô cùng tiện lợi như thẻ visa thông thường. Vậy để tìm hiểu cách sử dụng và mở thẻ như thế nào, điều kiện mở thẻ có khó không thì bạn đừng bỏ qua thông tin của Infofinance dưới đây.

Thẻ visa debit Mplus Tpbank là gì

Visa debit Mlus Tpbank là một loại thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý nổi bật của ngân hàng TPBank phát hành, hợp tác với tổ chức visa thế giới, mục đích cho phép khách hàng thoải mái mua sắm, thanh toán các hóa đơn trực tuyến, du lịch hay các chuyến công tác dài hạn…

Thẻ có nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng bao gồm

+ Sử dụng thanh toán chi tiêu mọi lúc mọi nơi mà không cần mang theo quá nhiều tiền mặt trên người

+ Quản lý chi tiêu dễ dàng trên ứng dụng Tpbank mobile và theo dõi các phát sinh giao dịch

+ Cho phép nhận tiền từ nước ngoài về qua tài khoản thẻ

+ Phí dịch vụ thẻ thấp và miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM TPBank trên toàn quốc

+ Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất hiện nay chỉ 1,8% giá trị giao dịch

+ Công nghệ thẻ bảo mật tuyệt đối trực tuyến online

Đặc điểm thẻ visa Mplus TPBank

Thẻ visa Mplus Tpbank cũng là thẻ ghi nợ giống các loại thẻ visa khác của TPBank, tuy nhiên thẻ là dòng thẻ phi vật lý có thể mở trực tuyến ngay trên app của Tpbank mà mọi người không phải làm bất kỳ thủ tục gì.

Đồng thời thẻ Mplus Tpbank phi vật lý có đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ vật lý thông thường bào gồm

+ Rút tiền mặt tại máy ATM hoặc Liveban Tpbank bằng QR code trên toàn quốc

+ Quản lý chi tiêu và sử dụng thẻ hiệu quả

+ Thanh toán hóa đơn trực tuyến hoặc tại quầy thu ngân dễ dàng bằng mã QRPay

+ Miễn phí dịch vụ sử dụng thẻ, tiện lợi hơn so với thẻ vật lý

So sánh thẻ visa mplus  TPBank và thẻ visa vật lý

Như đã thông tin bên trên, thẻ Visa debit Mplus TPBank là thẻ phi vật lý nên rõ ràng khác với tính chất của thẻ debit vật lý của ngân hàng. Dù hai loại thẻ này đều có chức năng như nhau nhưng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

+ Sự khác nhau của 2 loại thẻ là một loại thẻ online, một loại thẻ offline chạm được

+ So về tiện lợi thì thẻ Mplus chắc chắn tiện lợi hơn vì không cần mang ra ngoài, có ngay trên điện thoại

Thẻ visa debit Mplus TPBank

+ Xét về phí dịch vụ thẻ thẻ TPBank được ưu đãi miễn phí dịch vụ thẻ nên cũng được xem là khá hài lòng với khách hàng

+ Nhưng nếu thẻ vật lý thì sẽ có những phí khác được tính, và sử dụng được ở nước ngoài tại máy ATM liên kết với TPBank, so với thẻ phi vật lý thì còn hạn chế ở một số máy ATM khác

Cho nên tùy theo nhu cầu sử dụng mà mọi người có thể lựa chọn mở loại thẻ nào, hoặc mở 2 thẻ cùng lúc sử dụng đều được, đều cũng liên kết với tài khoản ngân hàng.

Mở thẻ visa debit Mplus Tpbank cần điều kiện gì

Với thẻ visa Mplus Tpbank thì điều kiện cũng không khác gì so với khi mọi người làm thẻ visa tại ngân hàng, cụ thể bạn cần phải

+ Là người từ 18 tuổi trở lên có đủ hành vi năng lực dân sự

+ Có giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc CMND, nếu là hộ chiếu thì còn hiệu lực

+ Có tài khoản tại ngân hàng TPBank, nếu chưa có thì đăng ký mở tài khoản online luôn

+ Nếu là người nước ngoài thì cần có giấy cư trú hợp pháp từ 12 tháng trở lên

+ Có điện thoại thông mình tải được ứng dụng TPBank mobile để đăng ký mở thẻ visa debit mplus

Thẻ visa debit Mplus TPBank mở mất phí không

Ưu điểm của thẻ visa debit Mplus Tpbank là không mất phí khi đăng ký phát hành thẻ, mọi người chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và thực hiện yêu cầu phát hành thẻ online, bạn sẽ được cấp thông tin đầy đủ của thẻ như một thẻ vật lý TPBank gồm

+ Tên chủ thẻ

+ Ngày hết hạn thẻ

+ Số thẻ in trên mặt trước

+ Số CVV của thẻ

Như vậy không mất tiền bạn vẫn có thể sở hữu thẻ phi vật lý Mplus TPBank dễ dàng và dùng giao dịch thanh toán online thuận lợi hơn nhiều so với trước đây.

Thẻ visa debit Mplus Tpbank có an toàn không

Ngân hàng TPBank luôn tiên phong trong việc đổi mới hệ thống và nâng cấp công nghệ trong giao dịch ngân hàng, nên thẻ visa Mplus được phát hành online hoàn toàn an toàn và bảo mật cao, giúp mọi người giao dịch thuận lợi.

Cũng vì các tính năng hiện đại và bảo mật cao mà sản phẩm thẻ của Tpbank, trong đó có thẻ visa debit Mplus cũng được người dùng đánh giá cao và tin dùng.

Cách mở thẻ visa debit mplus Tpbank

Để mở thẻ visa Debit Mplus Tpbank thì đầu tiên mọi người cần có tài khoản của ngân hàng Tpbank, nếu đã đăng ký tài khoản rồi thì mọi người tải app TPBank và đăng ký phát hành thẻ theo hướng dẫn của hệ thống app.

chuyen-tien-tpbank-nhanh-chong
Cách mở thẻ visa debit mplus TPBank

Nếu chưa có tài khoản thì mọi người có thể đăng ký mở tài khoản Tpbank online, sau đó vào mục thẻ và phát hành thẻ Mplus dễ dàng thôi.

Quy trình thực hiện chỉ mất 5 phút thì bạn đã có thẻ lưu trên hệ thống, khi cần giao dịch chỉ cần dùng mã thẻ hoặc QR code để thực hiện.

Hướng dẫn sử dụng thẻ visa debit Mplus TPbank

Vì là thẻ phi vật lý nên cách sử dụng thẻ visa debit Mplus TPBank cũng khác so với thẻ vật lý, phần lớn sẽ dùng mã QR thay thế cho thẻ. Cụ thể

+ Không cần kích hoạt thẻ vẫn có thể sử dụng thanh toán giao dịch được

+ Chuyển tiền qua thẻ bằng mã QR tích hợp trên app TPBank

+ Rút tiền mặt tại máy ATM bằng QR

+ Thanh toán hóa đơn tại trung tâm mua sắm bằng QRPay hoặc hóa đơn online bằng số thẻ và mã CVC

Các thắc mắc thẻ visa debit mplus TPBank

Thẻ visa debit plus Tpbank có thời hạn bao lâu

Thẻ visa debit plus TPBank được tích hợp trên ứng dụng Tpbank online, kể từ khi đăng ký phát hành thì mọi người có thể sử dụng thẻ giao dịch dễ dàng. Đặc biệt là thẻ ảo nhưng do tính chất cần có các thông tin như 1 thẻ vật lý nên thẻ visa debit Mplus cũng có thời hạn trên thẻ cũng 5 năm, sau đó có thể đăng lý gia hạn thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng Tpbank.

Mở thẻ visa debit mplus không dùng bị khóa thẻ không

Ưu điểm của thẻ visa debit Mplus không dùng đến thì cũng không bị khóa thẻ, vì đây là thẻ ảo nên đặc điểm cũng sẽ khác với thẻ vật lý thông thường, cho nên mọi người có thể yên tâm sử dụng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hoạt động của thẻ mà bạn không xử lý được thì hãy liên hệ ngân hàng Tpbank để được hỗ trợ tốt nhất.

Rút tiền thẻ visa debit mplus Tpbank được không

Được, tuy là thẻ ảo trên ứng dụng Tpbank nhưng mọi người có thể ruits tiền từ thẻ visa debit bằng QR code trên ứng dụng, cách rút tiền cũng nhanh chóng và không tốn phí, lại khá tiện lợi nên đây là ưu điểm của thẻ ảo hiện nay, không cần dùng thẻ vật lý nữa mà mọi thứ sử dụng công nghệ để thực hiện.

Sử dụng thẻ visa debit mplus TPBank bao nhiêu tiền phí

Vì là thẻ ảo phi vật lý nên visa debit Mplus TPBank không mất phí mở thẻ, cũng không mất phí sử dụng, khi mọi người mở thẻ và trải nghiệm các giao dịch trên thẻ thì ngân hàng cũng không trừ phí. Trừ một số trường hợp như in sao kê hoặc cấp lại mã pin thẻ…thì cần đến ngân hàng thực hiện, lúc này bạn mới phải trả phí cho Tpbank mà thôi.

Qua những chia sẻ trên thì mọi người cũng biết thẻ visa debit mplus TPBank là gì, điều kiện mở thẻ ra sao, cách mở thẻ và sử dụng thẻ hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn chủ dộng trong việc làm và dùng thẻ ảo phi vật lý Tpbank hiệu quả và tiện lợi nhất.

Tin liên quan