Monday, 17 Jan 2022
Kiếm Tiền Online Thị trường Tiền Ảo

TOP 10 App Chơi Game NFT Blockchain Kiếm Coin (token) Miễn phí 2022

Game NFT là các trò chơi được xây dựng trên nền tảng Blockchain. Người dùng tham gia chơi game có thể kiếm được coin hoặc token – đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game. Trong bài viết hôm nay, infofinance.vn sẽ giới thiệu đến mọi người top 10 app chơi game NFT Blockchain kiếm coin hoặc token miễn phí hiện nay.

Game NFT là gì?

Game NFT hay còn gọi là game Blockchain là một loại trò chơi điện tử được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain. Mỗi game sẽ thu thập được mỗi loại token hoặc coin khác nhau. Những loại coin hoặc token này được gọi chung là vật phẩm trong game NFT và nó có thể quy đổi ra tiền thông qua các sàn giao dịch NFT uy tín.

Người sở hữu những vật phẩm trong game có thể bán hoặc tặng cho bất kỳ ai mà không cần phải bán cả acc như một số game khác.

Ưu điểm của các app chơi game NFT

Game NFT mặc dù chỉ mới ra mắt lần đầu vào năm 2017 nhưng đến nay đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là một vài ưu điểm của game Blockchain:

  • Vừa chơi game để giải trí vừa kiếm được coin
  • Game NFT tự phát hành token thay vì sử dụng những token có sẵn trên thị trường
  • Môi trường chơi game an toàn, uy tín
  • Có thể quy đổi coin ra tiền thật, nhờ đó có thể kiếm thêm thu nhập hằng tháng

Top 10 app chơi game NFT Blockchain kiếm coin (token)

App Axie Infinity

Axie Infinity là game NFT hot nhất hiện nay trong danh sách các app chơi game NFT kiếm coin hoặc token. Mặc dù chỉ mới được phát hành vào năm 2018 nhưng Axie Infinity đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Trò chơi này được phát triển dựa trên cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng Pokemon. Người chơi sẽ thu thập, nuôi dưỡng và đưa thú cưng kỹ thuật số Axie của mình tham gia chiến đấu với những người chơi khác. Khi giành được chiến thắng, mọi người sẽ nhận được phần thưởng là coin hoặc token tương ứng với cấp độ chơi.

top-10-app-choi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin Axie Infinity

Mỗi một thú cưng sẽ có mã hóa riêng biệt, khi tích lũy được càng nhiều thú cưng, mọi người có thể mang bán cho người chơi khác. Thông thường, nếu giao dịch thú cưng trên Ethereum NFT, mọi người có thể nhận được số tiền từ 350.000 đồng trở lên tùy vào độ hiếm của chúng.

App Decentraland

Decentraland là game đầu tiên được xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum vào năm 2017 bởi một nhóm nhà phát triển người Argentina. Người chơi có thể tạo ra nhân vật của riêng mình, sau đó mua xe, tham gia các event, xây nhà và tạo dựng một vương quốc của mình trong game. Người chơi được quyền kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trên vương quốc của họ.

top-10-app-choi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin Decentraland

Tất cả các không gian do người chơi xây dựng nên đều có thể thực hiện giao dịch với những người chơi khác. Các giao dịch này được thực hiện thông qua đồng tiền MANA – tiền tệ chính của thế giới ảo Decentraland và cũng là một loại coin.

Đây là một game NFT hoàn toàn miễn phí, người chơi không cần bỏ ra bất kỳ một khoản tiền nào để tải xuống hay sử dụng các công cụ trong game.

App CryptoKitties

CryptoKitties được biết đến là một trò chơi nuôi mèo ảo có thể lai tạo giống và trao đổi, buôn bán để kiếm coin. Những chú mèo này được gọi là CryptoKitties. Mỗi một chú mèo sẽ có một ãm riêng avf nó là độc nhất vô nhị, chỉ thuộc quyền sở hữu của bạn.

top-10-app-chơi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin CryptoKitties

Mỗi một con mèo sẽ sở hữu một vài tính năng hiếm gặp. Sau khi nuôi nó, bạn có thể mang giao dịch trên sàn, số tiền nhận được cao hay thấp tùy thuộc vào mèo bạn nuôi có nhiều đặc tính hiếm hay không. Trò chơi này được thực hiện thông qua loại tiền ảo có tên là Ether – loại tiền tệ của Ethereum và mọi người có thể đổi tiền ảo này sang tiền thật.

xtb-rewards

Mọi người sẽ tiến hành lai tạo những chú mèo để tạo ra những giống mới. Sau đó mọi người có thể dùng những chú mèo để chiến đấu nhận token trong game. Token kiếm được có thể lưu trữ hoặc bán, tặng cho người khác tùy ý.

Cách sưu tầm CryptoKitties:

  • Mua một chú mèo từ Thị trường bằng cách sử dụng tính năng Tìm kiếm
  • Nhân giống hai CryptoKitties với nhau
  • Nhận một món quà từ người chơi khác

App The Sandbox

The Sandbox là một trò chơi phi tập trung được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum. Khi tham gia vào trò chơi, bạn chính là chủ nhân của những tài sản mà bạn xây dựng nên, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ sự quản lý nào của nhà sản xuất game.

top-10-app-choi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin The Sandbox

Loại tiền tệ trong game The Sandbox là loại token có tên là SAND. Với những đồng SAND thu thập được, bạn có thể mua thêm vật phẩm hoặc giao dịch mua bán bất động sản từ những mảnh đất trong game trên sàn Ethereum để đổi sang tiền thật.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tạo ra các loại tài sản NFT trên mảnh đất của mình như nhà cửa, xe cộ, cửa hàng,…Những NFT này có thể mang giao dịch trên sàn giao dịch NFT để kiếm tiền.

App Alien Worlds

Alien Worlds là một tựa game được xây dựng trên nền tảng Blockchain. Trong game này, người chơi chính là phi hành gia và thực hiện các nhiệm vụ để chinh phục vũ trụ, dành lấy những nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt trên hành tinh. Tiền tệ được sử dụng trong trò chơi này có tên là TLM.

top-10-app-choi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin Alien Worlds

Token trong trò chơi này có tên là Trilium, người chơi có thể thu thập những token này để đặt cược TLM. TLM dùng để nâng cấp vật phẩm, tham gia vào các trận chiến để thực hiện nhiệm vụ. Những token kiếm được mọi người cũng có thể giao dịch để đổi sang tiền thật.

App My DeFi Pet

Nhắc đến những app chơi game NFT kiếm coin hoặc token thì không thể bỏ qua game My DeFi Pet được. Đây là một trò chơi nuôi thú cưng ảo được phát triển theo mô hình Play to Earn – chơi để kiếm tiền, thu hút khá nhiều người tham gia.Người chơi sẽ thu thập nhưng loại thú cưng được gọi chung là Monsters, nuôi, trồng cây lấy thức ăn và nhân giống các laoji thú cưng này.

top-10-app-choi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin My DeFi Pet

Sau khi chúng trưởng thành, người chơi có thể đưa chúng đi chiến đấu hoặc tham gia các sự kiện để nhận giải. Phần thưởng nhận được có thể là tiền mặt ( nếu tham gia mùa giải) hoặc nhận toke DPET. Các token NFT thu thập được phép lưu hành và có thể giao dịch trên các nền tảng Blockchain khác nhau để nhận tiền.

App Coin Hunt World

Coin Hunt World là một trong những game Blockchain hot nhất hiện nay. Game này có kết cấu và cốt truyện khá giống với trò chơi truyền thống đình đám Pokemon.

top-10-app-choi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin Coin Hunt World

Người chơi sẽ di chuyển đến các địa điểm trong game để tìm kiếm chìa khóa. Các địa điểm này được định vị trên bản đồ kỹ thuật số có sẵn trên game, người chơi phải di chuyển đến đó để trả lời câu hỏi và nhận những phần quà. Những phần quà này chính là BTC, DOGE và ETH. Với các BTC, DOGE và ETH kiếm được, người chơi có thể kết nối tài khoản Uphold với CHW để hoán đổi lấy bất kỳ một loại tiền tệ nào mà họ muốn.

App Sorare – Fantasy Football

Một app chơi game NFT kiếm token hoặc coin một cách đơn giản dành cho những bạn đam mê bóng đá là Sorare. Người chơi sẽ sử dụng các thẻ ngôi sao bóng đá của các cầu thủ chuyên nghiệp có trong tài khoản game để xây dựng đội hình mỗi tuần.

top-10-app-choi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin Sorare

Người chơi có thể đưa đội hình mình xây dựng tham gia vào các giải đấu được tổ chức trong game hằng tuần. Hết tuần, điểm trong game sẽ được tính dựa trên tất cả các màn trình diễn thực tế ngoài đời của các cầu thủ trong đội. Người dùng Sorare có nhiều điểm nhất sẽ có cơ hội giành được số lượng Ether làm phần thưởng.

App Splinterlands

Splinterlands là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum và lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Yugioh.

top-10-app-choi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin Splinterland

Trong trò chơi này, người chơi sẽ thu thập các lá bài và sử dụng những lá bài này để chiến đấu với người chơi khác. Mỗi lá bài sẽ có một thông số riêng và chỉ thuộc sở hữu của người thu thập chúng.

Nếu chiến thắng trong các trận đấu, người chơi sẽ nhận được token có tên là DEC. Với loại token này, bạn có thể dùng để mua hoặc nâng cấp những lá bài lên level cao hơn hoặc đổi sang tiền mặt thông qua ví Hive.

App Blankos Block Party

Blankos Block Party là một trong những game NFT khá hot hiện nay ứng dụng công nghệ Blockchain. Trong trò chơi này, những chú đồ chơi bằng nhựa sẽ cùng nhau tạo dựng nên một vương quốc của riêng họ.

top-10-app-choi-game-nft-blockchain-kiem-coin-token-mien-phi
Game Blockchain kiếm coin Blankos Block Party

Nhân vật chính trong game là những chú Blanko và người chơi sẽ điều khiển những nhân vật này tham gia vào các sự kiện trong game, trò chuyện cùng bạn bè,…Khi tham gia vào các sự kiện hay minigame trong Blankos Block Party, người chơi có thể sưu tầm các loại NFT và  những đồng coin. Sau đó, mọi người hoàn toàn có thể mang những đồng coin đó đi giao dịch trên thị trường để đổi lấy tiền Fiat cho mình.

Xem đánh giá review app tốt tại: Top10app.net

Trên đây là top 10 app chơi game NFT  Blockchain kiếm coin hoặc token miễn phí hot nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ lựa chọn được một app chơi game NFT uy tín để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.