Saturday, 2 Dec 2023
Tin tức Vay tiền trả góp Vay vốn

Tra cứu số hợp đồng hd saison bằng CMND, khi không nhớ số, quên hợp đồng

Hợp đồng HD Sài Gòn khi vay thì bạn có thể tra cứu dễ dàng bằng nhiều phương pháp miễn phí, cách tra cứu hợp  đồng HD Sài Gòn bằng CMND khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của Infofinance về các phương pháp tra cứu khoản vay HD Sài Gòn.

Hợp đồng HD Sài Gòn có thông tin gì

HD Sài Gòn là một công ty tài chính được thành lập năm 2007 do ngân hàng HD Bank hợp tác phát triển cùng tập đoàn tài chính Nhật Bản, trải qua nhiều năm xây dựng và mở rộng sự phát triển của mình, HD Sài Gòn hiện nay đã trở thành một công ty tài chính chuyên nghiệp, uy tín được nhiều người tin dùng.

Khi bạn đến với HD Sài Gòn sẽ được cung cấp nhiều giải pháp tài chính giải quyết khó khăn trước mắt, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng vay vốn tại HD Sài Gòn mà trong đó chứa nhiều thông tin liên quan đến người vay và các điều khoản vay bao gồm:

+ Thời gian vay vốn của khách hàng đã thỏa thuận với bên công ty tài chính HD Sài Gòn

+ Số tiền vay và từng kỳ hạn phải trả trong hợp đồng

+ Lãi suất vay trong kỳ hạn và phương pháp tính lãi suất vay

+ Cập nhận số tiền đã thanh toán và số tiền nợ còn lại trong những tháng còn lại

+ Thông tin về phương thức thanh toán khoản vay và điều khoản thỏa thuận giữa khách hàng và HD Sai Gòn.

Tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn được không

Trong quá trình vay tại HD Sài Gòn thì mọi khách hàng đều có thể theo dõi khoảng vay của mình dễ dàng theo số hợp đồng được cấp trước đó. Với các thông tin được hiển thị trên hợp đồng thì việc tra cứu khoản vay khi mọi người quên hoặc không nhớ kỳ hạn của mình đều tìm lại được nhanh chóng.

Các phương pháp tra cứu khoản vay hợp đồng HD Sài Gòn cũng đa dạng và linh hoạt hỗ trợ khách hàng tối đa, bạn không cần di chuyển đến công ty hay liên hệ văn phòng, mọi cách tra cứu được thực hiện nhanh chóng online cực kỳ rõ ràng và hiệu quả nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn thì hãy tham khảo những thông tin hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn

Cách tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn bằng CMND

Để tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn khi bạn không nhớ được kỳ hạn và số tiền phải trả hàng tháng, quá trình theo dõi khoản vay bị gián đoạn thì có thể sử dụng giấy tờ tùy thân khi đăng ký vay để tra cứu.

Hiện nay các hệ thống trả gớp HD Sài Gòn trên toàn quốc đều hỗ trợ khách hàng tra cứu hợp đồng vay bằng CMND khi bạn xuất trình và xác thực đúng khách hàng theo số hợp đồng đó.

Tuy nhiên thì việc  tra cứu trực tiếp như vậy khá bất tiện vì nhiều khách hàng không thể sắp xếp thời gian theo giờ làm việc của văn phòng HD Sài Gòn, vì vậy bạn cũng có thể tham khảo một số gợi ý cách tra cứu hợp đồng HD nhanh chóng mà Infofinance chia sẻ trong nội dung tiếp theo.

Truy cập ứng dụng Payoo tra cứu hợp đồng HD

Công thông tin điện tử Payoo là kênh liên kết với công ty tài chính HD Sài Gòn cho phép khách hàng có thể tra cứu lịch sử thanh toán và các thông tin liên quan đến khoản vay tại đây. Cách tra cứu thì bạn cần phải nhập số hợp đồng và thông tin khách hàng, CMND để tra cứu như sau

+ Nhấn vào link bên dưới để truy cập Payoo

+ Hệ thống hiển thị màn hình chính thì bạn chọn danh mục “ thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”

+ Chọn công ty tài chính là HD Sài Gòn

+ Nhập “ số hợp đồng” và mã xác nhận bên hệ thống cấp  => Nhấn chọn Tiếp tục

+ Sau đó hệ thống Payoo sẽ hiển thị thông tin hợp đồng của bạn, lúc này mọi người có thể tra cứu khoản vay nhanh chóng và cập nhật số tiền cần phải thanh toán tiếp theo bao nhiêu.

Kiểm tra hợp đồng HD Sài Gòn qua tổng đài

Ngoài ra để giúp bạn linh động trong việc kiểm tra hợp đồng HD Sài Gòn, tổng đài tra cứu HD hoạt động hỗ trợ mọi người 24/7 và chuyên giải đáp các vấn đề khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.

Khi tra cứu hợp đồng HD qua tổng đài thì mọi người cần chuẩn bị giấy CMND để xác thực danh tính và số hợp đồng, cách thực hiện như sau

+ Gọi điện đến số tổng đài HD Sài Gòn 1900 558 854

+ Khi máy được nối với hệ thống thì nhấn phím 4 để chọn tính năng tra cứu hợp đồng

+ Bạn cung cấp thông tin cá nhân bao gồm số hợp đồng, CMND để được kiểm tra khoản vay tự động

+ Khi đó hệ thống HD Sài Gòn sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại cho mọi người thông tin của khoản vay hiện tại, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn tiếp tục nhấn phím 5 để gặp tổng đài viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn trên ứng dụng

Trên trang web của HD Sài Gòn cũng có thể giúp bạn tra cứu hợp đồng nhanh chóng với cách thức đơn giản, trên ứng dụng này bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết về khoản vay và số tiền cần phải thanh toán trong kỳ hạn tới, tiện lợi và nhanh chóng.

+ Bước 1: mọi người truy cập vào trang chủ của HD Sài Gòn: https://www.hdsaison.com.vn/

+ Bước 2: Trên trang chủ nhấn chọn danh mục “ Dành cho khách hàng > Tra cứu > Thông tin khoản vay”

+ Bước 3: Lúc này mọi người nhập Số hợp đồng và CMND theo yêu cầu và chọn “ Tìm kiếm”

Khi đó các thông tin trong hợp đồng vay được tra cứu theo thông tin của khách hàng sẽ được hiển thị và mọi người có thể tìm kiếm các thông tin về khoản vay mình cần tìm kiếm ngay trên website của mình.

Tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn bằng CMND có mất phí không

Khi mọi người tra cứu hợp đồng HD Sài gòn bằng CMND hoặc các phương thức online khác thì không hề mất phí, bạn có thể sử dụng phương pháp tra cứu phù hợp và tiện nhất cho mình.

Với hình thức tra cứu bằng CMND ngay tại quầy dịch vụ của HD Sài Gòn thì khá rườm rà và mất thời gian đi lại, vì vậy mọi người có thể tham khảo tra cứu trên website của HD Sài Gòn cũng cần phải có CMND đăng nhập và hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng hình thức liên hệ tổng đài Tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn thì sẽ cần phải trả phí cho nhà mạng với mức cước gọi 1.500 đồng/phút.

Lưu ý khi tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn

Quên số hợp đồng HD Sài Gòn tra cứu được không?
Nếu trường hợp mọi người quên số hợp đồng thì vẫn tra cứu được bằng cách gọi đến số hotline của HD Sài Gòn 1900 558 854 và cung cấp số CMND và thông tin cá nhân để tra cứu.
Trễ hạn hợp đồng HD có bị sao không
Theo quy định của HD Sài Gòn thì khi mọi người đóng trễ hạn thì sẽ bị phạt với mức lãi suất là 150% lãi suất hiện tại của Hợp Đồng, vì vậy mọi người cần đóng tiền đúng kỳ hạn để không phát sinh thêm lãi suất và phí phạt.
Trễ tiền góp HD Sài Gòn có sao không
Khi mọi người trả góp HD Sài Gòn nhưng trả chậm nhiều lần hoặc quá hạn thì sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mọi người, và có khả năng bị nợ xấu và vào danh sách CIC, như vậy thì việc vay vốn trong tương lai tại ngân hàng hay công ty tín dụng sẽ khó khăn hơn.

Trên đây là cách tra cứu hợp đồng HD Sài Gòn bằng CMND được tổng hợp giúp mọi người có thể chủ động tìm hiểu và theo dõi khoản vay trên hợp đồng của mình. Hy vọng với thông tin cung cấp trên mọi người có thể thanh toán khoản vay đúng hẹn và tra cứu các thông tin cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình khi vay.

Xem thêm

Post Comment