Wednesday, 22 May 2024
Tra cứu Vay vốn

Tra cứu khoản vay Lotte Finance. Kiểm tra hợp đồng, thông tin thanh toán

Cách tra cứu khoản vay Lotte Finance đang là đề tài được nhiều người quan tâm. Nếu mọi người cũng vay tiền tại công ty này và muốn kiểm tra các thông tin về hợp đồng, thông tin thanh toán,.. nhưng chưa biết cách thực hiện thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Info Finance để được hướng dẫn chi tiết. Có rất nhiều cách cho mọi người lựa chọn và các bước thực hiện cũng cực kì đơn giản.

Tổng quan về Lotte Finance

Lotte Finance là công ty tài chính thuộc tập đoàn Lotte – một trong những tập đoàn toàn cầu hoạt động đa lĩnh vực kinh doanh và lớn nhất tại Hàn Quốc. Năm 2017, LotteCard ký thỏa thuận mua bán 100% cổ phần của một công ty tài chính lớn tại Việt Nam và cho ra đời Lotte Finance.

Đến năm 2018, Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ tài chính cho công ty này. Hiện tại, Lotte Finance đang cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau như: mở thẻ tín dụng, bảo hiểm, cho vay thẻ tín dụng, vay tiền online,…

Nhiều khách hàng lựa chọn vay ở Lotte Finance vì thủ tục đơn giản, dễ dàng, uy tín và lãi suất thấp so với các công ty tài chính khác. Tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Lotte.

tra-cuu-khoan-vay-lotte-1
Tra cứu khoản vay Lotte Finance

Cách tra cứu khoản vay Lotte

Việc kiểm soát thông tin khoản vay tại Lotte Finance khá quan trọng để khách hàng có thể thanh toán đúng thời hạn, tránh rơi vào nợ xấu và các rắc rối khác. Dưới đây là một số cách tra cứu khoản vay Lotte mà mọi người có thể thực hiện.

Kiểm tra hợp đồng Lotte Finance qua tổng đài

Cách tra cứu khoản vay Lotte đầu tiên chính là gọi điện thoại đến tổng tài chăm sóc khách hàng. Hiện nay, Lotte Finance đang có 2 tổng đài khác nhau, dùng để hỗ trợ khách hàng trong nước và khách hàng ở nước ngoài, cụ thể như sau:

+ Tổng đài CSKH trong nước: 1900 6866

+ Tổng đài CSKH nước ngoài: +84 247 302 02 02.

Đây là tổng đài hoạt động 24/7, kể cả những ngày thứ 7, chủ nhật, các dịp lễ, tết,.. nên khách hàng có thể gọi điện và kiểm tra khoản vay bất cứ lúc nào. Mọi người sử dụng số điện thoại đã đăng ký khi vay tiền để được tổng đài viên hỗ trợ.

Nếu không thể dùng số điện thoại đăng ký vay để gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng, nhân viên sẽ yêu cầu mọi người cung cấp một số thông tin như: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, mã khoản vay để xác minh thông tin.

Ngoài ra, nếu mọi người muốn nhận được file mềm của bản hợp đồng thì sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email để nhân viên tiến hành gửi file.

Tra cứu khoản vay Lotte trên website chính thức

Bên cạnh cách kiểm tra hợp đồng, thông tin thanh toán qua tổng đài, infofinance.vn sẽ hướng dẫn cho mọi người một cách khác là sử dụng website chính thức của Lotte Finance. Đây là cách được nhiều người lựa chọn vì thao tác đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Lotte Finance theo liên kết sau: www.lottefinance.vn/web/login

+ Bước 2: Nếu là khách hàng cá nhân, vui lòng bấm vào mục “Cá nhân”. Ngược lại, bấm vào mục “Doanh nghiệp” nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp

+ Bước 3: Đăng nhập tài khoản bằng cách nhập chính xác ID và mật khẩu

tra-cuu-khoan-vay-lotte-2

+ Bước 4: Ngay lập tức, màn hình sẽ xuất hiện nhưng thông tin liên quan đến khoản vay của mọi người, trong đó có cả số hợp đồng, thông tin thanh toán, lãi suất,….

Check khoản vay Lotte Finance bằng ví điện tử Payoo

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tra cứu khoản vay Lotte thông qua ví điện tử Payoo. Đây là đơn vị kết nối trực tiếp với Lotte Finance nên các thông tin được cung cấp sẽ đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất. Với cách này thì mọi người có thể kiểm tra mọi lúc, mọi nơi, miễn là điện thoại có kết nối với internet.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của Payoo theo liên kết sau: www.payoo.vn

tra-cuu-khoan-vay-lotte-3

+ Bước 2: Tại trang chủ, bấm vào mục “Thanh toán hoá đơn”

+ Bước 3: Chọn vào mục “thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng”

+ Bước 4: Màn hình hiển thị nhiều đơn vị cho vay khác nhau, bấm vào biểu tượng logo của Lotte Finance

+ Bước 5: Nhập các thông tin được yêu cầu như: mã khoản vay do Lotte Finance cung cấp, mã xác nhận

Chỉ với vài bước đơn giản là mọi người đã có thể tra cứu khoản vay Lotte ngay tại nhà cực kì nhanh chóng và tiện lợi, không cần mất thời gian phải di chuyển đến các chi nhánh của công ty này.

Tra cứu khoản vay Lotte tại các điểm giao dịch

Nếu không muốn thực mình thực hiện các thao tác tra cứu khoản vay Lotte, mọi người có thể đến các chi nhánh văn phòng/ điểm giao dịch của công ty này để được nhân viên hỗ trợ. Lưu ý: mang theo CMND/ CCCD để nhân viên xác minh. Quy trình cũng rất nhanh chóng chứ không tốn nhiều thời gian của mọi người

Dưới đây là một số chi nhánh của Lotte Finance mà mọi người có thể tham khảo.

Chi nhánh LOTTE FINANCE Phú Thọ

+Địa chỉ: tầng 5, Lotte mart quận 11, tòa nhà Everich, số 968 đường 3 tháng 2

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0286 264 2579

Chi nhánh LOTTE FINANCE Thái Nguyên

+Địa chỉ: số 64 đường Hoàng Văn Thụ, tòa 6 tầng nhà FCC, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0208 3933 688

Chi nhánh LOTTE FINANCE Cần Thơ

+Địa chỉ: tầng 8 tòa nhà STS TOWER, 11B đại lộ Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0292 396 9100

Chi nhánh LOTTE FINANCE An Giang

+Địa chỉ: 01 Trần Hưng Đạo, tầng 1, TTMS Nguyễn Kim, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0948 907 320

Chi nhánh LOTTE FINANCE Hải Phòng

+Địa chỉ: số 12 Trần Phú, tầng 1 tòa nhà Harbour View, Phường Máy tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0788 399 398

Chi nhánh LOTTE FINANCE Đà Nẵng

+Địa chỉ: tòa nhà Phi Long, tầng 10, 52 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0936 356 16

Chi nhánh LOTTE FINANCE Hồ Chí Minh

* Phòng giao dịch Quận 1

+Địa chỉ: Tầng 3, số 01 Song Hành, Cantavil Tower, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0326366864

* Phòng giao dịch Thủ Đức

+Địa chỉ: 307-309 Võ Văn Ngân, tầng 4, Trung tâm mua sắm NGUYỄN KIM, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

+Số điện thoại CSKH tại chi nhánh: 0937517330

Chi nhánh LOTTE FINANCE Hà Nội

+Địa chỉ: số 54A, Nguyễn Chí Thanh, tầng 14, tòa nhà TNR, quận Đống Đa, Hà Nội

+Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 024 39784831

tra-cuu-khoan-vay-lotte-5

Cách tra cứu lịch sử trả nợ tại Lotte Finance

Ngoài các thông tin về khoản vay, mọi người cũng có thể tra cứu lịch sử trả nợ tại Lotte Finance trong các trường hợp cần thiết. Các thực hiện cũng tương tự như cách tra cứu khoản vay Lotte, khá đơn giản và nhanh chóng.

+ Cách 1: Gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của lotte finance theo số 1900 6866. Lưu ý: sử dụng số điện thoại đã đăng khí với công ty khi vay vốn

+ Cách 2: Kiểm tra trong email đã đăng kí với Lotte Finance bởi công ty thường xuyên cập nhật thông tin các giao dịch và gửi chúng về địa chỉ email của mọi người

+ Cách 3: Kiểm tra lịch sử trả nợ trên trang web chính thức của công ty Lotte Finance

+ Cách 4: Tra cứu thông qua Payoo hoặc các điểm thanh toán của ví điện tử này

+ Cách 5: Tra cứu tại các chi nhánh văn phòng/ điểm giao dịch của Lotte Finance đã được giới thiệu ở trên

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Lotte Finance

Sau khi đã tra cứu khoản vay Lotte thành công, nếu khách hàng thấy sắp đến hạn thanh toán khoản vay thì nên thực hiện ngay. Lotte Finance cung cấp rất nhiều cách cho mọi người lựa chọn với mong muốn tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Thanh toán khoản vay Lotte trực tiếp

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Lotte Finance trực tiếp tại các điểm thu hộ của VNPOST hoặc các cửa hàng tiện lợi có biểu tượng PAYOO vào các khung giờ làm việc từ 8h đến 17h và từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến các phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan hoặc Vietcombank để tiến hành thanh toán khoản vay. Lưu ý là khi lựa chọn cách này thì mọi người phải cầm theo CCCD/ CMND để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thanh toán khoản vay bằng Payoo

Tương tự như cách tra cứu khoản vay Lotte bằng Payoo, mọi người cũng có thể sử dụng website này để tiến hành thanh toán khoản vay. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Payoo trên điện thoại hoặc truy cập vào website chính thức theo liên kết sau: https://bill.payoo.vn và đăng nhập tài khoản

tra-cuu-khoan-vay-lotte-4

+ Bước 2: Chọn vào mục “Thanh toán hoá đơn”

+ Bước 3: Chọn vào “Thanh toán trả góp, vay tiêu dùng/LOTTE Finance” rồi nhập các thông tin được yêu cầu như: mã khoản vay, số hợp đồng

+ Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin xem đã chính xác chưa, đặc biệt là số tiền cần chuyển rồi bấm “xác nhận”

+ Bước 5: Tại mục chọn hình thức thanh toán, bấm vào biểu tượng của Payoo để tiến hành thanh toán khoản vay thành công

Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản

Ngoài ra, có một cách nữa để thanh toán khoản vay Lotte chính là chuyển khoản ngân hàng. Khi khách hàng vay tiền tại Lotte Finance, công ty sẽ cung cấp một số tài khoản tại BIDV và Woori Bank. Mọi người có thể kiểm tra số tài khoản này trong tin nhắn nhắc nợ hàng tháng hoặc gọi điện đến số hotline 1900 6866 để biết thêm thông tin chi tiết.

Sau khi đã biết được số tài khoản này, mọi người có thể sử dụng bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam để chuyển khoản thanh toán khoản vay. Khi chuyển tiền, cần chú ý các thông tin sau:

+ Số tài khoản nhận tiền: là số tài khoản được Lotte Finance cung cấp

+ Tên người nhận: LOTTE TÊN KHÁCH HÀNG (Tên đầy đủ được viết in hoa không dấu) hoặc NH Woori TÊN KHÁCH HÀNG (Tên đầy đủ được viết in hoa không dấu)

+ Ngân hàng nhận tiền: NH TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Tây Hồ hoặc NH TNHH MTV Woori Việt Nam

Trên đây là cách tra cứu khoản vay Lotte mà Info Finance đã hướng dẫn, hy vọng các thông tin được cung cấp sẽ giúp ích cho mọi người. Hiện nay, Lotte đã hỗ trợ nhiều cách tra cứu thông tin khác nhau để tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Việc nắm được các thông tin về khoản vay cực kì quan trọng và cần tiến hành thanh toán đúng hạn để tránh rơi vào nợ xấu.

Tham khảo thêm:

Post Comment