Saturday, 2 Dec 2023
DigiBank Vay vốn

Tra cứu khoản vay SHB Finance. Kiểm tra hợp đồng, thông tin thanh toán

Tra cứu khoản vay SHB Finance là điều vô cùng quan trọng, giúp mọi người nắm được chính xác số tiền phải trả hàng tháng, ngày trả thanh toán giao dịch, số hợp đồng, số tiền còn lại,…Tránh trường hợp chậm thanh toán và chịu những chi phí phát sinh không chính xác. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây của Info Financemọi người có thể tra cứu khoản vay SHB Finance vô cùng đơn giản.

Tra cứu khoản vay SHB Finance có được không?

Tra cứu khoản vay SHB Finance là hành động khách hàng kiểm tra khoản vay mà mình đã thực hiện vay tại SHB Finance như số hợp đồng, số tiền còn lại và số tiền phải trả hàng tháng,… một cách chính xác nhất.

Bất kỳ khoản vay nào cũng đều có thể tra cứu được thông tin trên các trang thông tin liên quan như website, ứng dụng ngân hàng trên điện thoại, tổng đài ngân hàng,… để giúp khách hàng có thể thuận tiện kiểm soát chi tiết khoản vay của mình.

Và với các khoản vay tại SHB Finance cũng không ngoại lệ. Mọi người có thể tra cứu khoản vay SHB Finance nhanh chóng và dễ dàng trên các trang thông tin liên quan của SHB. Và để tra cứu khoản vay SHB Finance chi tiết và chính xác nhất, mọi người hãy theo dõi những nội dung chỉ dẫn dưới đây của Infofinance.vn.

Cách tra cứu khoản vay SHB Finance

Tra cứu khoản vay SHB Finance qua tổng đài

Có nhiều cách để mọi người có thể tra cứu khoản vay SHB Finance. Tuy nhiên, cách tra cứu khoản vay SHB Finance qua tổng đài là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể tra cứu khoản vay SHB Finance qua tổng đài:

Bước 1: Gọi điện thoại đến tổng đài qua số điện thoại 1900 2198

Bước 2: Nhấn phím 2 để được gặp tổng đài viên hỗ trợ

Bước 3: Trao đổi với nhân viên Tổng đài về nhu cầu muốn tra cứu khoản vay SHB Finance của mình

Bước 4: Cung cấp thông tin cần thiết về tên người vay, số hợp đồng khoản vay để nhân viên tổng đài tiến hành tra cứu

Bước 5: Cuối cùng, mọi người sẽ nhận được thông tin khoản vay SHB Finance của mình từ nhân viên Tổng đài nhanh chóng.

Như vậy chỉ cần một vài bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể tra cứu khoản vay SHB Finance nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để di chuyển.

Tra cứu khoản vay SHB Finance qua website SHB

Hoặc, mọi người cũng có thể tra cứu khoản vay SHB Finance qua website SHB chỉ cần một vài thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website SHB 

Đầu tiên để có thể tra cứu khoản vay SHB Finance, mọi người hãy truy cập website theo đường dẫn shbfinance.com.vn. Và sau khi đã truy cập vào thành công, mọi người nhấn vào mục Tra cứu thông tin trên thanh menu.

Bước 2: Nhập thông tin về khoản vay SHB Finance để tra cứu

Tiếp theo, chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu như Chứng minh nhân dân, Số hợp đồng, Mã Capcha. 

Sau đó nhấn Tra cứu thông tin. 

tra-cuu-khoan-vay-shb-finance-qua-website-02
Tra cứu khoản vay SHB Finance qua website – Bước 2

Bước 3: Hoàn tất quá trình tra cứu khoản vay SHB Finance qua website

Sau khi mọi người nhấn chọn tra cứu thông tin thì toàn bộ thông tin khoản vay của mọi người tại SHB Finance sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình.

Mọi người chỉ cần đọc và kiểm tra các thông tin trên đó là xong.

Như vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể tra cứu khoản vay SHB Finance nhanh chóng qua website mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Tra cứu khoản vay SHB Finance tại quầy giao dịch ngân hàng

Một cách khác giúp mọi người có thể tra cứu khoản vay SHB Finance là tra cứu tại quầy giao dịch ngân hàng SHB. Và để tra cứu khoản vay SHB Finance cũng như thông tin hợp đồng và các thông tin thanh toán khác, mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng gần nhất

Đầu tiên, điều mọi người cần làm để tra cứu khoản vay SHB Finance là di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng SHB gần nhất nơi mọi người đang sinh sống.

Bước 2: Trao đồi với nhân viên ngân hàng

Tiếp theo, mọi người chỉ cần trao đồi với nhân viên ngân hàng về nhu cầu muốn tra cứu khoản vay SHB Finance và cung cấp các thông tin cần thiết về khoản vay như số điện thoại người vay, số hợp đồng vay,…

tra-cuu-khoan-vay-shb-finance-tai-quay-giao-dich-ngan-hang-02
Tra cứu khoản vay tại quầy giao dịch ngân hàng SHB – Bước 2

Bước 3: Nhận kết quả tra cứu khoản vay SHB Finance

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tra cứu thông tin khoản vay và giao cho bạn.

Khi đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng, mọi người sẽ nhận được kết quả đầy đủ và chính xác hơn so với các cách tra cứu khoản vay SHB Finance khác. Vì vậy, nếu có thời gian mọi người nên đến trực tiếp tại ngân hàng để tra cứu.

Tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay SHB Finance

Cũng tương tự như tra cứu khoản vay SHB Finance, việc tra cứu lịch sử thanh toán vay cũng khá đơn giản. Mọi người có thể tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay SHB Finance qua tổng đài, website ngân hàng và chi nhánh ngân hàng SHB.

  • Số điện thoại Tổng đài của ngân hàng SHB Finance: 1900 2198
  • Website ngân hàng để tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay SHB Finance: shbfinance.com.vn
  • Địa chỉ một số quầy giao dịch ngân hàng SHB:

+ Số 350 Phố Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội

+ Số 185 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

+ Số 205-207 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Mất số hợp đồng vay SHB Finance phải làm sao?

Một số khách hàng sau khi vay một thời gian thì mất số hợp đồng vay và không nhớ thông thông để thanh toán khoản vay SHB Finance.

Vậy, mất số hợp đồng vay SHB Finance phải làm sao?

Khi mất số hợp đồng khoản vay SHB Finance, mọi người không cần phải quá lo lắng mà phảilàm theo các chỉ dẫn sau đây của Infofinance.vn:

+ Di chuyển đến quầy giao dịch SHB mà mọi người đã vay trước đó

+ Trao đổi với nhân viên ngân hàng về vấn đề mất số hợp đồng vay SHB Finance của mình và đọc số điện thoại hoặc số chứng minh nhân dân đã đăng ký khoản vay

+ Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu khoản vay SHB Finance của bạn và giúp bạn tìm lại được số hợpđồng khoản vay đã mất vô cùng nhanh chóng.

Sau khi nhận lại được số hợp đồng vay SHB Finance, mọi người cần lưu lại trong điện thoại hoặc một nơi nào đó để tránh lãng quên và rơi mất.

Tất toán khoản vay SHB Finance có được không?

Nếu khi chưa kết thúc thừi gian vay nhưng mọi người muốn tất toán khoản vay SHB Finance trước để kết thúc nhanh hợp đồng và không phải mất thời gian đóng tiền hàng tháng nữa. Liệu có được không?

Câu trả lời của Infofinance là ĐƯỢC. 

Mọi người hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn tuy nhiên đầu tiên mọi người cần phải tra cứu khoản vay SHB Finance của mình còn lại số tiền chính xác là bao nhiêu để tiến hành giao dịch.

Đặc biệt, khi tất toán khoản vay mọi người phải mất một chi phí nhất định về vấn đề này. Thông thường, đối với các khoản vay SHB Finance thì mọi người sẽ mất 5% số dư nợ gốc còn lại khi tất toán khoản vay trước kỳ hạn.

Nhưng sau khi tất toán mọi người không cần phải trả chi phí thu hộ hàng tháng nữa vô cùng tiết kiệm. Như vậy, nếu có nhu cầu muốn tất toán khoản vay SHB Finance trước kỳ hạn, mọi người hãy làm ngay nếu có thể.

Một số lưu ý khi tra cứu khoản vay SHB Finance

Việc tra cứu khoản vay SHB Finance rất đơn giản tuy nhiên mọi người cũng cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có:

+ Không nên tra cứu khoản vay SHB Finance từ những nguồn không xác định, không thuộc sở hữu chính thức của SHB

+ Những thông tin mà khách hàng tra cứu khoản vay SHB tại website sẽ không đầy đủ bằng tại giao dịch ngân hàng

+ Nếu có thể, mọi người nên thực hiện tra cứu khoản vay SHB Finance để nhận được thông tin đầy đủ và chính xác nhất

Bài viết trên, Infofinance.vn đã hướng dẫn mọi người tra cứu khoản vay SHB FinanceHi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người tra cứu thông tin khoản vay tại SHB Finance nhanh chóng và dễ dàng hơn

Xem thêm:

 

Post Comment