Friday, 22 Sep 2023
DigiFin Thị trường cổ phiếu

Trang Web/App Định Giá Cổ Phiếu Tốt Nhất 2023

Định giá cổ phiếu là việc xác định giá trị thực, giá trị nội tại của cổ phiếu mà bất kể nhà đầu tư chứng khoán nào cũng cần phải biết. Để việc đầu tư có kết quả không bị thua lỗ thì khi đưa ra quyết định mua bán mọi người cần xác định chính xác giá trị của cổ phiếu trên thị trường. Chính vì thế mà infofinance.vn sẽ giới thiệu các trang Web, App Định Giá Cổ Phiếu Tốt Nhất 2022 giúp các nhà đầu tư định giá chính xác cổ phiếu để đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả nhất.

Cách định giá cổ phiếu chính xác nhất

Định giá cổ phiếu là việc rất quan trọng, xác định giá trị thật của cổ phiếu tại thời điểm mà nhà đầu tư muốn giao dịch mua bán. Vậy đây là việc quyết định việc đầu tư có kết quả hay không nếu định giá chính xác, biết được tiềm năng của loại cổ phiếu muốn mua. Có 3 phương pháp định giá cổ phiếu thông dụng như sau:

+ Phương pháp P/E: Đo lường quan hệ giữa giá thị trường và thu nhập của mỗi cổ phiếu. Đây là phương pháp dễ thực hiện nhất chỉ cần dựa vào chỉ số PE để định giá cổ phiếu.

+ Phương pháp P/B: Đo lượng giá thị trường so với giá trị sổ sách của cổ phiếu có nghĩa là thể hiện giá cổ phiếu gấp bao nhiêu lần tài sản ròng của doanh nghiệp. Nó thể hiện chi phí mà các nhà đầu tư phải bỏ ra để sở hữu 1 đồng vốn sở hữu.

+ Phương pháp DCF: Thực hiện chiết khấu dòng tiền dự kiến trong tương lai về giá trị hiện tại. Đây là phương pháp được sử dụng để định giá cổ phiếu nhiều nhất hiện nay.

Thực ra thì với các cách định giá cổ phiếu này thì chủ đầu tư cần hiểu hết các giá trị và ý nghĩa của nó. Vậy đối với các nhà đầu tư lướt sóng, muốn ăn xổi nhanh chóng thì rất tốn thời gian và họ cảm thấy không cần thiết phải hiểu. Nhưng ít nhiều cũng cần phải có kiến thức thì mới quyết định giao dịch hợp lý. Vậy sau đây mọi người có thể tìm hiểu qua các trang web định giá cổ phiếu tốt nhất tại Việt Nam.

Trang web định giá cổ phiếu miễn phí

simplize.vn

Simplize là trang web giúp các nhà đầu tư cá nhân tìm kiếm cơ hội đầu tư, phân tích và định giá cỏ phiếu một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ứng dụng hỗ trợ mọi người loại bỏ cảm xúc khi mua bán, xây dựng chiến lược đầu tư và phân tích mọi cổ phiếu hoàn toàn miễn phí.

simplize.vn- web định giá cổ phiếu tốt nhất 2022
simplize.vn- web định giá cổ phiếu tốt nhất 2022

Ưu điểm nổi bật của Simplize:

+ Theo dõi cổ phiếu phân tích trong vòng 1 phút

+ Web giúp các nhà đầu tư lướt sóng có cái nhìn khác về thị trường chứng khoán và hướng đến việc đầu tư lâu dài.

+ Đơn giản hoá và biểu đồ hoá các giá trị phân tích được để các nhà đầu tư dù không có nhiều kiến thức tài chính cũng hiểu được vấn đề và sử dụng dễ dàng.

+ Đặc biệt các nhà đầu tư có thể dự đoán được sự tăng trưởng của cổ phiếu trong tương lai 3 năm tiếp đến.

+ Hơn nữa mọi người dễ dàng tìm kiếm được ý tưởng đầu từ với bộ lọc tinh gọn

  • Link: https://simplize.vn/

discoverci.com

Đây là một trong những trang web định giá cổ phiếu tốt nhất tại Việt Nam, nó được hầu hết các nhà đầu tư lớn nhỏ sử dụng để phân tích, định giá và sàng lọc được các loại cổ phiếu có khả năng sinh lời nhiều nhất trong hàng ngàn mã cổ phiếu. Giúp các nhà đầu tư có cơ sở để đổ vốn vào an toàn và sinh lời hiệu quả.

Ưu điểm của discoverci

+ Phân tích cổ phiếu hoàn toàn tự động nhằm nâng cao hiệu của đầu tư cho mọi người.

+ Có các công cụ định giá cổ phiếu nhanh chóng, tốt nhất.

+ Giúp mọi người nghiên cứu chứng khoán các công ty nào nên đầu tư dựa vào biểu đồ phân tích của ngành và công ty đó.

+ Mọi người dễ dàng tìm được những loại cổ phiếu theo đúng nhu cầu dựa vào máy quét thông minh.

+ Biểu đồ chứng khoán hoàn toàn miễn phí với dữ liệu lưu trữ các chỉ số hoạt động từ nhiều năm trước.

  • Link: https://www.discoverci.com/

stockanalysis.com

Các nhà đầu tư quỹ đang tìm kiếm một trang web định giá cổ phiếu tốt nhất trên thị trường Việt Nam tốt nhất thì không nên bỏ qua stockanalysis.com. Đây là một trang phân tích, định giá cung cấp các dữ liệu và thông tin chứng khoán tốt nhất trên internet cho các nhà đầu tư thông thường ít có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Nó giúp cho việc đầu tư chứng khoán dễ dàng tiếp cận với dữ liệu được cập nhật có độ chính xác cao, yên tâm bỏ tiền vào các mã chứng khoán có tiềm năng theo số liệu stockanalysis.com cung cấp.

Ưu điểm nổi bật của Stock Analysis

+ Đưa ra được các phân tích với độ chính xác cao nhờ công cụ quét tự động giúp mọi người có hướng đầu tư đúng đắn, hiệu quả nhất.

+ Website này cho phép nhà đầu tư biết được công ty phát hành cổ phiếu hoạt động như thế nào, có nên đầu tư không.

+ Định giá cổ phiếu qua các báo cáo tài chính

+ Ứng dụng cung cấp thước đo thanh khoản, lợi nhuận của công ty

+ Chỉ cần nhập biểu tượng logo công ty hoặc mã cổ phiếu vào trường tìm kiếm thì mọi người sẽ có thông tin chính xác của hơn 6.000 cổ phiếu.

Tuy nhiên web này không hoàn toàn miễn phí, sau thời gian sử dụng phiên bản dùng thử thấy ổn. Nếu muốn đầu tư chứng khoán lâu dài thì mọi người cần đặt mua mới sử dụng tiếp được công cụ định giá cổ phiếu tốt nhất này.

  • Link dùng thử: https://stockanalysis.com/

wikinvest.vn

Đây cũng là một trong những trang web định giá cổ phiếu tốt nhất cho các nhà đầu tư chứng khoán hiện nay. Việc đầu tư cổ phiếu có lợi nhuận hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào việc định giá cổ phiếu muốn giao dịch, Vì thế cho nên wikinvest.vn bên cạnh việc cung cấp giá cổ phiếu chính xác dựa vào hơn 275 chỉ báo và biểu đồ minh hoạ thì nơi đây còn có rất nhiều khóa học về tài chính mọi người cũng nên tham gia để hiểu biết nhiều hơn về thị trường và đầu tư một cách hiệu quả, ít rủi ro nhất.

Ưu điểm nổi bật

+ Wikinvest là nơi cung cấp cho nhà đầu tư kiến thức về tài chính, chứng khoán một cách chính xác, đầy đủ, và toàn diện nhất.

+ Tất cả các báo cáo chuẩn xác nhất đều xuất phát từ nền tảng, phương pháp đầu tư giá trị, kết hợp với quá trình phân tích cẩn trọng và tầm nhìn dài hạn từ 1 năm trở lên.

+ Đa dạng các tiện ích phục vụ việc định giá cổ phiếu tốt hơn, bên cạnh đó thì cung cấp các điểm mua bán để tối ưu hoá lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

+ Mọi người có 1 thư viện về kiến thức đầu tư chứng khoán để tham khảo, học hỏi kinh nghiệm.

  • Link https://wikinvest.vn/

tc2000.com

tc2000.com là phần mềm định giá cổ phiếu với công cụ phân tích tài chính đa dạng, xây dựng biểu đồ, bảng dữ liệu giúp cho việc định giá chính xác hơn. Bên cạnh đó thì web còn gợi ý cho các nhà đầu tư tham khảo, so sánh nhiều loại cổ phiếu cùng lúc để có hướng đầu tư vào sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất. Khi có tc2000.com – trang web định giá cổ phiếu tốt nhất này thì việc định giá cổ phiếu không còn là mối lo ngại của nhiều nhà đầu tư lướt sóng theo thời cuộc, họ không mua bán theo phong trào mà có cách giao dịch để sinh lời cao.

Ưu điểm của tc2000.com:

+ Web là công cụ phân tích tốt nhất và đơn giản dành cho nhà đầu tư mới chưa hiểu nhiều về kiến thức tài chính.

+ Nhà đầu tư có thể phân tích một mã cổ phiếu cụ thể với nhiều thông số chính xác nhất

+ Giao diện dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí không giới hạn.

+ Công cụ sàng lọc tự động với độ chính xác rất cao, giúp tìm kiếm được mã cổ phiếu tiềm năng trên thị trường năm nay.

  • Link: https://www.tc2000.com/

Phần mềm định giá cổ phiếu miễn phí

Phần mềm định giá cổ phiếu Excel

Một phần mềm làm việc rất quen thuộc của Tập đoàn microsoft, nó được sử dụng nhiều nhất trong công tác kế toán và trong thị trường chứng khoán có hỗ trợ việc định giá cổ phiếu chính xác cho các nhà đầu tư. Mọi người chỉ cần tổng hợp nhập chính xác các thông số và dữ liệu tài chính thì excel sẽ tính toán và đưa ra kết quả nhanh nhất cùng biểu đồ minh hoạ rất dễ hiểu có sự liên kết nhất định với dữ liệu đầu vào.

Trang Web Định Giá Cổ Phiếu Tốt Nhất 2022
Trang Web Định Giá Cổ Phiếu Tốt Nhất 2022

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm excel

+ Giao diện dễ sử dụng, tất cả mọi người đều được làm quen khi học tin học cơ bản với nhiều công cụ hàm/lệnh giúp tính toán nhanh chóng

+ Cho phép thống kê các dữ liệu thu thập được từ kết quả hoạt động của công ty, phân tích số liệu trích xuất thành biểu đồ để dễ quan sát và định giá

+ Có thể lưu trữ nhiều thông tin dữ liệu tài chính và chia sẻ cho bất kỳ ai dễ dàng

Hạn chế của excel

+ Mọi người phải tự nhập số liệu lên phần mềm, tự thiết lập bảng theo dõi chỉ số tài chính của các công ty muốn đầu tư.

+ Tốn rất nhiều thời gian của người dùng.

Phần mềm OldSchoolValue

Bạn muốn đầu tư cổ phiếu nhưng không rành cách định giá thì hãy nghỉ ngay đến phần mềm OldSchoolValue. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được những mã cổ phiếu có tiềm năng để đầu tư hiệu quả có lời, hơn nữa rất tiện ích khi nó phát triển trên cả 2 hệ điều hành ios và android. Vậy đây là phần mềm định giá cổ phiếu Việt Nam hiệu quả, chính xác mà mọi người không nên bỏ qua nếu muốn bỏ tiền đầu tư không bị thua lỗ.

Ưu điểm nổi bật của OldSchoolValue

+ Phân tích dữ liệu toàn diện, trình bày cơ bản giúp các nhà đầu tư dễ hiểu và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

+ Bên cạnh việc định giá nhanh, chính xác thì phần mềm này còn hỗ trợ việc sàng lọc những loại cổ phiếu có sự tăng trưởng, kỳ vọng trong tương lai để đầu tư.

+ Có thể theo dõi biểu đồ, quan sát các biến động giá trên thị trường, dự đoán xu hướng thị trường rất chính xác.

Nhược điểm

+ Phần mềm định giá cổ phiếu này chỉ sử dụng tiếng Anh không hỗ trợ tiếng Việt nên các nhà đầu tư mất khá nhiều thời gian để thực hiện các thao tác định giá trên phần mềm này.

Phần mềm Stock Rover

Có phần mềm Stoke Rover các nhà đầu tư không phải tự tính toán thủ công việc định giá cổ phiếu. Đây là app cung cấp các công cụ định giá cổ phiếu được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Không chỉ là tính toán mà còn sàng lọc tự động giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận được mã cổ phiếu tăng trưởng tốt, có tiềm năng, đầu tư dòng tiền có hiệu quả không lo bị thua lỗ. Vậy các nhà đầu tư mới vào nghề không nên bỏ qua phần mềm định giá cổ phiếu tốt nhất này.

Ưu điểm của phần mềm Stoke Rover

+ Định giá cổ phiếu chính xác qua các chỉ số đo lường và biểu đồ rất dễ hiểu, từ đó đưa ra kết quả đánh giá rất khả quan cho các nhà đầu tư dù mới vào nghề.

+ Phần mềm hỗ trợ các nhà đầu tư quản lý danh mục cổ phiếu đã mua một cách thông minh.

 + Stoke Rover là phần mềm khá an toàn.

+ Dữ liệu tìm kiếm hiển thị nhanh chóng.

Hạn chế của Stoke Rover

+ Không hỗ trợ việc định giá bằng tiếng Việt, nên rất khó cho những bạn không thành thạo tiếng Anh, cần kết hợp với google dịch mới có thể hiểu và kiếm được mã cổ phiếu tiềm năng mà app sàng lọc.

App định giá cổ phiếu Việt Nam

App Vietstock

Chọn cổ phiếu tốt là chìa khóa quan trọng trong việc đầu tư chứng khoán, đây là yếu tố quyết định việc đầu tư chứng khoán có hiệu quả hay không? Vậy với sự hỗ trợ của app định giá cổ phiếu Viet Stocks các nhà đầu tư có thể xem các chỉ số chính trên toàn thị trường, top cổ phiếu tăng giá, giảm giá, thanh khoản cao nhất, hoạt động mua bán của khối ngoại, nhóm cổ phiếu dẫn dắt. Đặc biệt ứng dụng định giá cổ phiếu chính xác nhanh chóng dựa trên các tiêu chí quan trọng, nên các nhà đầu tư dù lâu dài hay lướt sóng đều nên sử dụng công cụ bổ ích này để việc đầu tư có hiệu quả tốt nhất.

VietStock- app định giá cổ phiếu Việt Nam
VietStock- app định giá cổ phiếu Việt Nam

Ưu điểm của app Vietstock

+ Thông tin dữ liệu được cập nhật mới liên tục từ các công ty chứng khoán trên thị trường.

+ Đa dạng hình thức lọc cổ phiếu: theo nhóm ngành, theo tiêu chí… các nhà đầu tư dễ dàng sàn lọc lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng nhất.

+ Các nhà đầu tư có thể kiểm tra, so sánh nhiều mã cổ phiếu cùng lúc.

+ App còn hỗ trợ tính lợi nhuận, phí khi mua bán cho danh mục đầu tư của mọi người.

+ Giao diện rất dễ sử dụng với ngôn ngữ tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí.

Hạn chế của app

+ Sử dụng app định giá cổ phiếu hoàn toàn miễn phí nên các nhà đầu tư phải chấp nhận xem quảng cáo khá nhiều.

+ Mục vốn hoá rất cần thiết nhưng lại bị ẩn, không thấy ở phần thông tin doanh nghiệp.

App VNDirect

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển nên việc đầu tư chứng khoán cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà trên smartphone. Vì thế mà bên cạnh những trang web định giá cổ phiếu tốt nhất thì app VNDirect ra đời giúp mọi người chủ động hơn trong việc giao dịch chứng khoán. App liên tục cập nhật chỉ số thị trường và theo dõi biểu đồ giá theo thời gian thực của thị trường chứng khoán Việt Nam, giúp các nhà đầu tư có cơ sở để quyết định các giao dịch mua bán hiệu quả nhất.

Ưu điểm của app VNDirect:

+ Ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

+ App định giá cổ phiếu VNDirect cập nhật chỉ số thị trường chứng khoán theo thời gian thực.

+ Người dùng dễ dàng đặt lệnh mua bán cổ phiếu thông qua ứng dụng.

+ Đồ thị giá cả cập nhật liên tục để các nhà đầu tư có quyết định giao dịch đúng đắn có hiệu quả nhất.

+ Nhiều thông tin tư vấn, tham khảo bổ ích về tài chính được cập nhật mới liên tục cho người sùng.

Hạn chế của ứng dụng:

+ Nhiều khi bị lỗi làm cho việc đặt lệnh mua bán bị gián đoạn, các nhà đầu tư bỏ qua những phiên giao dịch rất đáng tiếc.

Giới thiệu trang TOP Web/App – Top 10 tìm kiếm online hàng đầu Việt Nam: https://top10web.net

Qua bài viết chúng tôi giới thiệu những trang Web/App Định Giá Cổ Phiếu Tốt Nhất 2022. Hy vọng giúp các nhà đầu tư chứng khoán có cách định giá cổ phiếu chính xác, khoa học hoàn toàn có căn cứ phân tích để quyết định đầu tư hiệu quả không bị thua lỗ. Đặc biệt việc đầu tư này cần có kiến thức chuyên môn, nên có ý định đầu tư lớn thì mọi người nên tìm hiểu cách định giá cổ phiếu chính xác nhất từ các web app này.

 

Post Comment