Tuesday, 23 Apr 2024
App iOS InfoTech Phần Mềm

Tải TutuBox iOS phiên bản mới nhất miễn phí 2024

Tải Tutubox IOS về iPhone, iPad, iPod Touch để có thể sử dụng các app đã được chỉnh sửa mà không cần jailbreak thiết bị. Nếu chưa biết cách download kho ứng dụng này về máy, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Info Finance để được hướng dẫn cụ thể. Các bước thực hiện rất đơn giản, đảm bảo thành công 100%.

Cách cài đặt Tutubox trên thiết bị IOS

Tutubox là kho ứng dụng do bên thứ 3 cung cấp để cài đặt các app hack mod trên thiết bị mà không cần bẻ khoá. Tutubox có sẵn cho cả hệ điều hành iOS và Android nhưng số lượng các ứng dụng trên IOS thì nhiều hơn hẳn. Đồng thời, khi tải các app từ Tutubox về IOS thì ứng dụng cũng hoạt động tốt hơn và không bị hệ điều hành thu hồi.

Để cài đặt Tutubox IOS phiên bản mới nhất về máy, mọi người cần đảm bảo thiết bị của mình có hệ điều hành 13 trở lên. Sau đó, thực hiện theo các bước dưới đây để tải app:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Safari trên điện thoại, sau đó gõ từ khoá “tutubox.io” vào ô đường dẫn liên kết

+ Bước 2: Nhấn vào nút “Risk Revokes” màu đỏ ở phía trên màn hình, sau đó tiếp tục nhấn vào nút “Install now” màu xanh dương

Tải Tutubox IOS

+ Bước 3: Màn hình hiển thị một thông báo, nhấn vào nút “cài đặt” để cho phép tải Tutubox về máy

+ Bước 4: Sau đó, nhấn nút home để trở về màn hình chính rồi nhấp vào ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại

Cách tải Tutubox IOS

+ Bước 5: Kéo xuống dưới và chọn vào “Safari” rồi chọn “Xoá lịch sử và dữ liệu trang web” và chờ ứng dụng Tutubox được tải xuống hoàn tất.

Cách tải Tutubox IOS

Nếu màn hình hiển thị ứng dụng không thể cài đặt, mọi người thực hiện lại từ bước 1 đến bước 3 một lần nữa thì sẽ thành công.

Cách xác nhận tin cậy TutuApp trên IOS

Sau khi đã tải Tutubox IOS về máy thành công, mọi người cần thiết lập tin cậy cho ứng dụng này để có thể tải các app đã được chỉnh sửa về máy. Các bước xác nhận tin cậy sẽ được infofinance.vn hướng dẫn ngay sau đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng “Cài đặt” trên thiết bị, sau đó nhấn chọn vào mục “Cài đặt chung”

Xác nhận tin cậy Tutubox IOS

+ Bước 2: Nhấp chọn “Quản lý thiết bị”

+ Bước 3: Chọn vào “China mobile group Gansu Company” rồi bấm chọn “Tin cậy”

+ Bước 4: Màn hình hiển thị một thông báo, tiếp tục nhấn chọn vào “Tin cậy” là hoàn thành

Xác nhận tin cậy Tutubox IOS

Cách tải app đã chỉnh sửa trên Tutubox IOS

Để có thể tải các ứng dụng hack mod đã được chỉnh sửa từ Tutubox IOS, mọi người thực hiện theo cách thao tác dưới đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Tutubox trên thiết bị

+ Bước 2: Gõ app muốn tải vào ô tìm kiếm hoặc kéo xuống dưới để chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu

+ Bước 3: Chọn vào ứng dụng muốn tải, sau đó bấm nút “Nhận” để download app đã chọn về thiết bị của bạn.

Tải Tutubox IOS có tốn phí không?

Hiện tại, đang có 2 phiên bản Tutubox IOS cho mọi người lựa chọn là bản Lite và VIP. Nếu tải và sử dụng bản Lite, người dùng không cần bỏ ra bất kì khoản tiền nào. Nhưng nhược điểm của bản này là các app sẽ thường xuyên bị Apple thu hồi và không cho phép sử dụng.

Còn nếu tải phiên bản VIP thì phải bỏ ra một khoản phí. Mọi người sẽ có nhiều sự lựa chọn và được tận hưởng các tính năng VIP, được nhận sự hỗ trợ của các dịch vụ cao cấp. Tuỳ vào nhu cầu của mình, mọi người có thể chọn bản trả phí hoặc miễn phí để tải về.

Tải Tutubox IOS mới nhất
Tải Tutubox IOS mới nhất

Khắc phục lỗi khi tải Tutubox IOS

Cách tải Tutubox IOS khá đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên trong quá trình thao tác mọi người thường sẽ gặp một vài lỗi như: màn hình trắng, logo app Tutubox toàn màu xám, ứng dụng không hoạt động,… Team Infofinance/Tech sẽ hướng dẫn cách fix lỗi cụ thể dưới đây.

Lỗi màn hình app Tutubox IOS bị trắng

Biểu hiện của lỗi này là khi mở app lên thì màn hình trắng trơn, không có bất kì hình ảnh hay nút nào để có thể thao tác. Cách khắc phục:

+ Bước 1: Mở “Cài đặt” trên thiết bị, sau đó nhấn chọn vào “Safari”

+ Bước 2: Chọn vào mục “Clear Website Data” là hoàn tất cách fix lỗi

Lỗi biểu tượng Tutubox bị màu xám

Lỗi này khá phổ biến và có nhiều người dùng gặp phải khi tải ứng dụng về máy. Các khắc phục lỗi biểu tượng màu xám rất đơn giản như sau:

+ Bước 1: Xoá app Tutubox vừa tải về điện thoại. Lưu ý: cần xoá tất cả các dữ liệu liên quan đến ứng dụng ra khỏi máy

+ Bước 2: Tắt nguồn và khởi động lại thiết bị của mọi người

+ Bước 3: Tiến hành tải lại app Tutubox một lần nữa

Tutubox không có nút “Nhận” khi tải app

Một lỗi nữa mà mọi người có thể gặp phải trong quá trình tải các app từ Tutubox chính là không có nút “Nhận”. Nguyên nhân là có thể là do tệp chứng chỉ và quyền của ứng dụng bị thu hồi. Để khắc phục, mọi người phải đợi cho đến khi các nhà phát triển app thay thế nó bằng một phiên bản mới.

Trên đây là cách tải Tutubox IOS về thiết bị mà Info Finance đã hướng dẫn cụ thể, hi vọng mọi người thực hiện thành công. Nếu mọi người thường xuyên tải và sử dụng các app hack mod trên IOS thì đừng bỏ qua ứng dụng này.

Xem thêm:

 

Post Comment