Sunday, 10 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

500 web/App vay tiền cấp tốc online 24/24, có tiền ngay siêu tốc 24/7 2023

Cần gấp ⁉️ Cần gấp 1 khoản vay từ 500k – 10 triệu có tiền ngay hôm nay. Khoản tiền vay giải ngân càng nhanh càng tốt chỉ có thể là vay online :

 • Đăng ký vay chỉ trong 5 phút
 • Xét duyệt tự động ngay lập tức
 • Giải ngân ngay trong ngày
 • Hưởng thêm ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu

Không thể bỏ qua, vay ngay – vay nhanh còn kịp. Giải quyết tất cả các vấn đề về thời gian, không giản dù ở bất kỳ đâu bạn cũng sẽ nhận được tiền. Vậy làm thế nào để có khoản vay như vậy, chắc chắn chỉ có Infofinance.vn mới bật mí cho bạn mà thôi.

Tìm khoản vay online có tiền ngay trong ngày

Để có sự so sánh khách quan, tương quan giữa các web và app vay online cấp tốc uy tín hiện nay trên thị trường .

Điều kiện vay:

✅ Có CMND 

✅ Khoản vay từ 1 – 10 triệu

✅ Thu nhập: Từ 1 triệu đồng

[content_block id=8686 slug=cong-cu-so-sanh-vay]

Top 12 app vay online có tiền ngay trong ngày

Cách vay tiền có ngay trong ngay, có thể nói là vay nhanh vay cấp tốc chỉ là chuyện nhỏ. Và chúng tôi đã tìm thấy cho bạn 10+ app vay tiền online uy tín, đáng tín và rất đáng để vay. Muốn vay nhanh hãy chọn ngay những app dưới đây.

App Doctor Đồng

Doctor Đồng hồ trợ vay online với hệ thống duyệt tự đồng, mỗi ngày hỗ trợ với hơn 3000 đơn vay. Hiện tại toàn hệ thống vay online có thể đánh giá app này là vay tốt nhất, uy tín lại cực kỳ nhanh trong khâu xét duyệt và giải ngân.

[content_block id=1824 slug=doctordong]

Một khoản vay minh bạch, rõ ràng đến từng chi tiết.  Không chỉ vậy mà còn được vay trả góp với lãi suất thấp từ 10,95%.

Cách để vay tiền có ngay trong ngày App Doctor Đồng:

 • Vay lần đầu:  Nên vay dưới 4, 5 triệu đồng
 • Và vay trong 10 ngày để không phải trả lãi suất
 • Bạn nào có thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên đảm bảo 100% được duyệt hồ sơ vay nhanh chóng sau 30 phút.

App Tamo

Tamo là app cho vay thường xuyên có nhiều ưu đãi nhất, muốn có khoản vay nhanh lại nhiều cơ hội nhận quà thưởng mọi người nên tìm đến Tamo. 100 người vay thì có đến 98% hài lòng và rất hài lòng với sản phẩm vay này.

[content_block id=1881 slug=tamo]

Tamo hỗ trợ khoản vay lần đầu cho người mới lên đến 5,5 triệu con số cao nhất trong các app vay trên thị trường hiện nay. Trong khi đó mức lãi suất và phí lại được giảm kèm theo cơ hội nhận cơ hội trúng thưởng của app.

Vay không yêu cầu duyệt hồ sơ, giải ngân tiền trong ngày mà không cần đến tài sản thế chấp và đặc biệt là app này hiện có tỷ lệ duyệt thành công cao nhất.

App Money Cat

Money Cat lãi suất 0% nhận ngay trong 5 phút, khoản vay bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút sau đó sẽ được tư vấn cụ thể về từng nhu cầu giải ngân ngay lập tức trong ngày. Không cần chờ đợi mất thời gian, mọi người có thể vay mọi lúc mọi nơi 24//7.

[content_block id=1844 slug=money-cat]

Money Cat áp dụng sản phẩm vay cho những bạn nào độ tuổi từ 20 trở lên, có CMND gốc kèm thu nhập ổn định từ 2 triệu/ tháng. Vậy nên với một cá nhân bình thường thì hoàn toàn có thể vay vốn ở money Cat.

Điều kiện:

 • Từ 20 -60 tuổi
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Chỉ cần CMND
 • Thu nhập trên 2 triệu

App Senmo

Nếu không vay được các app trên mọi người  không nên bảo qua Senmo nha, sự lựa chọn nhanh nhất cho bạn nào đang cần tiền gấp trong ngày. Hệ thống website cho vay duyet tu dong nhanh chóng hơn bất app nào hiện nay.

[content_block id=2493 slug=senmo]

Khoản vay 4 triệu  lần đầu đang chờ bạn, đặc biệt app này hỗ trợ cho người vay lần đầu rất nhanh để lậy sự tín nhiệm của khách hàng bởi vậy có nhiều bạn liên hệ app vay cho nhanh vậy có lừa đảo gì không. Nhưng chính xá thì đội ngũ của app này quá cách nói chuyện, tư vấn có thể thấy được sự chuyển nghiệp.

App one Click Money

One Click Money là app cùng đơn vị quản và hỗ trợ với app Money Cat, về cơ bản 2 app này hoạt động khá giống nhau. Nên nếu bạn đã vay 1 trong 2 app này thì không nên vay app còn lại để không mất nhiều thời gian đăng ký.

[content_block id=1841 slug=one-click-money]

✅ Khoản vay: 3.000.000đ

✅ Thời hạn: 10 ngày

✅ Phí + lãi: 0đ

✅ Tổng thanh toán: 3.000.000đ

Với khoản vay thường thì mọi người có thể vay đến 30 ngày, nhưng khi vay 30 ngày thì sẽ bắt đầu tính lãi. Vậy tốt nhất để có khoản vay không lãi thì nên vay ít và vay có thời hạn 10 ngày.

App Vamo

Vamo là app có thể nói là vay dễ hơn cả dễ, nhưng bù lại sự nhanh chóng và dễ dàng đó thì vay lần đầu chỉ được hỗ trợ hạn mức dưới 1,5 triệu đồng. Vậy nên bạn nào đang có nhu cầu gấp tầm đó thì nên vay ở app này còn nếu hạn mức lớn hơn thì nên chọn app khác.

[content_block id=1869 slug=vamo]

 • Khoản vay: 1.000.000đ
 • Thời hạn: 30 ngày
 • Phí + lãi: 450.000đ
 • Tổng thanh toán: 1.450.000đ

Khi vay lại mọi người có thể vay hạn mức lên đến 10 triệu đồng, lãi suất áp dụng 1,66%/tháng. Muốn vay nhanh, có tiền liền mọi người chỉ cần có CMND + thu nhập ổn định từ 1 triệu mỗi tháng trở lên là được.

App Cash 24

Một trong những sản phẩm khởi nghiệp Fintech mảng vay ngang hàng P2P hiện nay được nhiều người lựa chọn. Tuy là app mới những hứa hẹn đem đến nhiều sự lựa chọn, làm phong phú thị trường app vay uy tín hiện nay. Cash24 vay vốn rất minh bạch rõ ràng, sẽ thông báo lãi suất, số tiền thanh toán cho mọi người ngay từ đầu.

[content_block id=1878 slug=cash24h]

 • Khoản vay: 3.000.0000đ
 • Thời hạn: 12 tháng
 • Trả góp gốc + lãi: 400.000đ/tháng
 • Tổng thanh toán: 4.800.000đ

Ưu điểm của app này đó chính là tạo điều kiện tốt nhất để người vay có khả năng thanh toán được số tiền vay của mình. Kết hợp trả góp gốc lẫn lãi mỗi tháng, kỳ hạn lên đến 12 tháng vậy nên dù khoản vay lớn hay nhỏ đều được chi trả nhanh chóng.  Xét như vậy thì đây là app mà cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay, cả năm mà chỉ trả có 150 nghìn tiền lãi.

App Robocash

Robocash cái tên quá quen thuộc đối với thị trường vay online trong ngay, không phải là hỗ trợ nhanh mà là cực nhanh. Mọi người chỉ cần truy cập vào vay bất kỳ lúc nào 24/7 ngay sau đó tiền sẽ được giải ngân nhanh qua tài khoản ngân hàng đăng ký trong ngày đó.

[content_block id=1847 slug=robocash]

 • Khoản vay: 1.500.0000đ
 • Thời hạn: 7 ngày
 • Lãi suất và phí: 0đ
 • Tổng thanh toán: 1.500.000đ

Robocash đã hỗ trợ hơn 143,872 khách hàng vay vốn qua website và app với tỷ lệ duyệt lên đến 95%. Với khoản vay đầu tiên bạn chỉ được 1,5 triệu nhưng vay lại thì lên đến 10 triệu đồng  mà lãi suất chỉ từ 18%. Nếu ai vay lần đầu còn được miễn phí lãi suất trong 7 ngày, tính tạm là vay 1,5 triệu trong 7 ngày trả thì thực sự quá đơn giản. Bạn nào đang chờ lương mòn mỏi thì hãy sử dụng ngay app này.

App Crezu

Crezu không hỗ trợ vay qua app mà chỉ hỗ trợ trên website. Theo quan điểm cá nhân tư vấn vay lâu năm thì thấy rằng các website vay uy tín hơn app, bởi app khó có thể kiểm soát được. Tuy vay qua website nhưng Crezu xét duyệt khoản vay rất nhanh, chỉ cần được duyệt bạn sẽ nhận tiền ngay trong ngày.

Đây là đơn vị kết nối, nên có thể nói là kết nối trung gian với người vay và bên cho vay chứ không vay trực tiếp. Đội ngũ app sẽ tư vấn cho người vay chọn được đối tác cho vay nhanh chóng, đúng mục đích mà tỷ lệ duyệt lại cao.

Mỗi ngày có hơn 1.505 đơn vay được duyệt, tỷ lệ duyệt lên đến 94%, hồ sơ được duyệt tức thì có nghĩa là bạn sẽ có khoản vay nhanh chóng trong ngày mà không cần chờ đợi.

Vay nhanh F88

Vay nhanh F88 thực ra là kênh để tiếp nhận hồ sơ vay cầm đồ, f88 là hệ thống cầm đồ lớn nhất nước ta hiện nay, có văn phòng chi nhánh khắp nơi trên toàn quốc. Mọi người chỉ cần điền thông tin về địa chỉ, số điện thoại và sản phẩm cầm đồ là bên họ sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thẩm định và làm hồ sơ.

Ngay sau khi hợp đồng ký kết tiền được giải ngân ngay lập tức, như vậy với những ai khó khăn và cấp bách về tiền thì hãy liên hệ ngay đơn vị cho vay này. Kỳ hạn vay và lãi suất vay khá linh hoạt theo từng đối tượng.

App Tima

Tima về cơ bản là các khoản vay về tín chấp và và cầm đồ nên khi vay mọi người sẽ được vay với hạn mức lớn nhưng kèm điều kiện có tài sản thế chấp. Tài sản thế chấp có thể là cà vẹt xe, giấy tờ xe, máy tính, điện thoại… hoặc có các giấy tờ/ tài sản chứng minh tài chính lã được.

[content_block id=6959 slug=tima]

Khoản vay có ngay trong ngày chỉ với 4 bước cơ bản: Đăng ký => Nhận tư vấn => Chờ xét duyệt => Giải ngân tiền. Khoản vay ở Tima có thể lên đến 70 triệu đồng, kỳ hạn 36 tháng trả góp và lãi suất chỉ từ 18%/năm nên mọi người không cần lo lắng.

App vĐồng

Để vay được vĐồng mọi người bắt buộc phải tải app về điện thoại, vậy nên hãy chú ý tải sao cho đúng app bởi hiện nay trên kho ứng dụng các app làm logo/ biểu tượng kèm tên khá giống nhau. Với app này bạn chỉ mất 3 phút tiền có nhanh trong 24h mà không cần gặp mặt.

Tuy nhiên có một lưu ý cho người vay, khi vay có sự cố phải liên hệ chính xác đến công ty này đừng liên hệ nhân viên tư vấn. Trường hợp vay mà giải ngân không đúng số tiền cam kết thì nên liên hệ giải quyết ngay lập tức. Bởi app này thường có nhiều vấn đề đến từ nhân viên tư vấn vay vốn.

[content_block id=17040]

App vay tiền online là gì

App vay tiền online là hình thức vay mới xuất hiện và bùng nổ trong 2 năm gần đây. Hình thức vay qua 1 website nào đó hoặc tải app về điện thoại sau đó đăng ký vay. Vay tiền online khác xa hoàn toàn với các hình thức vay ngân hàng trước đây:

 • Vay hạn mức thấp: 1 -10 triệu đồng
 • Kỳ hạn linh hoạt
 • Vay không cần tài sản thế chấp/ tài sản đảm bảo
 • Vay không cần chứng minh thu nhập
 • Vay không gặp mặt, tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng

Hình thức vay này hiện còn nhiều vấn đề nên chủ yếu mọi người tiếp cận qua mạng Internet là chủ yếu còn không có đến trực tiếp quầy giao dịch như ngân hàng.

Ưu điểm và hạn chế vay online có tiền ngay trong ngày

Ưu điểm vay tiền app online

1️⃣ App vay tiền online đáp ứng các nhu cầu về tiêu dùng hàng tháng của người vay, loại hình vay này nhắm đến các đối tượng có nhu cầu về tài chính lớn như: nhân viên văn phòng, công nhân, người làm việc tự do các đối tượng này khó vay ở ngân hàng.

2️⃣ Không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp, đáp ứng đến 90% người trẻ hiện nay độ tuổi từ 20 – 30 tuổi, dễ vay vốn để phục vụ mục đích cá nhân.

3️⃣ Đăng ký vay online, nên có thể vay ở bất kỳ đâu, lúc nào nếu có nhu cầu. Vậy nên đáp ứng vấn đề nóng, cấp tốc cho người cần tiền.  Và đặc biệt là giải ngân ngay trong ngày

Hạn chế vay tiền app online

Vay thì nhanh đó, tiện đó những cái gì cũng có 2 mặt của nó. Việc bạn vay nhanh mà không kiểm định, không tài sản thì bù lại là lãi suất vay lại rất cao. Lãi suất vay tiền app online hiện nay dao động từ 18% và thậm chí là có thể lên đến 35%.

Bên cạnh những app vay tiền online uy tín, có giấy phép đầy đủ thì cũng có không ít app là giả, app ảo đưa người vay vào đăng ký chỉ để lấy thông tin hoặc là những app vay tiền núp bóng là các tổ chức cho vay nặng lại vậy nên người vay sẽ dễ dàng sập bẫy.

Điều kiện và thủ tục vay tiền online có tiền trong ngày

Điều kiện vay app online có tiền ngay trong ngày

Đa số các app đều có điều kiện như sau:’

 • Độ tuổi từ 20 – dưới 60 tuổi
 • Có CMND gốc
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân
 • Không có nợ xấu
 • Không nằm trong các đối tượng truy nã, đối tượng cấm vay của app

Thủ tục vay app online có tiền trong ngày

Do là vay online nên thủ tục vay được tối giản rất nhiều, khi vay mọi người chỉ cần có CMND gốc là đủ.

Trải qua các bước như sau:

 • Đăng ký vay: Kỳ hạn + số tiền vay + số điện thoại
 • Điền thông tin cá nhân vào đơn đăng ký điện tử: Họ và tên, địa chỉ, số CMND, công việc, tên công ty…
 • Sau đó tải ảnh CMND 2 mặt lên và chụp ảnh chân dung của bản
 • Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền

Như vậy là hoàn tất, khi nào có kết quả xét duyệt thì ký hợp đồng điện tử và nhận giải ngân

Lưu ý khi vay tiền app online có tiền ngay trong ngày

Với app vay tiền online có rất nhiều vấn đề mọi người cần chú ý:

❌ Muốn vay được duyệt, lần đầu vay  nên chọn hạn mức thấp dưới 3 triệu đồng và vay nhanh trả nhanh để không cần trả lãi

❌ Khi vay nên hỏi kỹ về lãi suất cũng như phí. Trên hợp đồng điện tử phải có đầy đủ các thông tin về khoản vay một cách minh bạch

❌  Khi được yêu cầu cho phép truy cập danh bạ, facebook… thì không nên cho phép nên bỏ qua bước đó. Bởi đây chính là nguyên nhân mà sau này bạn bị app làm phiền, đòi nợ đủ kiểu

❌ Vay nên dùng thông tin cá nhân của mình, CMND bởi nhiều bạn khi vay dùng tài khoản ngân hàng khác với CMND của người khác sẽ không thành công

❌ Giải ngân cần đúng số tiền vay đã cam kế, nếu ít hơn cần làm việc trực tiếp với bên cho vay

Cách nhận tiền giải ngân app vay tiền online có ngay trong ngày

Với app vay tiền online thì hình thức giải ngân khác hoàn toàn với vay thông thường, một trong những điều kiện tiên quyết để vay đó chính là giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Mọi người phải có tài khoản ngân hàng chính chủ khi vay, khi có quyết định giải ngân thì sẽ chuyển vào đó.

Việc giải ngân qua tài khoản ngân hàng có nhiều điểm lợi đó chính là không mất thời gian làm thủ tục giải ngân, giải ngân chỉ trong 5 phút và tùy nhu cầu của người vay có thể rút hoặc chuyển khoản nhanh chóng. Tuy nhiên, có một số app giải ngân không đúng số tiền vay đã cam kết vậy nên khó phản ánh trực tiếp.

App- vay-tien-online
Danh sách những app cho vay online có tiền ngay

Đề phòng app vay tiền online lừa đảo và cho vay nặng lãi

Vay online trong ngày nhanh nhưng cũng không thể nào tránh khỏi việc sập bẫy của các tổ chức tín dụng đen, tổ chức cho vay nặng lãi. Trên thị trường hiện nay có 3 dạng vay online chính:

 • App vay có đăng ký kinh doanh: Có thể tạm gọi là app vay uy tín
 • App vay ảo: Chỉ là app, có thông tin nhưng mục đích là lấy thông tin người đăng ký để bán
 • App vay núp bóng tín dụng đen: Đó là app cho vay, đầy đủ thông tin nhưng lại lặt mặt sau khi vay không tuân thủ các điều khoản chấp thuận trước đó về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay

Ranh giới giữa các app này là không có, bởi sự lừa đảo ngày càng tinh vi không khác app vay uy tín là bao cũng đầy đủ thông tin các kiểu. Vậy nên cho mọi người một vài tip nhận diện:

 • App giải ngân không đúng ố tiền cam kết
 • App yêu cầu truy cập rất  nhiều thông tin trên điện thoại đặc biệt là danh bạ, mạng xã hội
 • App vay với mức lãi suất cắt cổ
 • App không có đăng ký kinh doanh
 • App mập mờ, không rõ ràng về các thông tin

Trên đây là những thông tin cơ bản để mọi người có thể tìm được 1 app vay online có tiền ngay trong ngày một cách cấp tốc. Hình thức vay  nhanh gọn, thuận tiện nhưng đừng lạm dụng khoản vay đó, tuy bạn vay ít nhưng cũng có thể gây nên nợ nần chồng chất trong thời gian dài, đặc biệt là những ai vay quá nhiều app cùng 1 lúc.

Post Comment