Wednesday, 22 May 2024
DigiFin Vay Tín chấp Vay vốn

Vay shinhan finance cần những gì? có nên vay không?

Vay Shinhan Finance thì cần có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng, không có nợ xấu…Bên cạnh đó thì có khá nhiều khách hàng vẫn còn phân vân có nên vay tiền tại công ty này hay không khi có nhiều thông tin lừa đảo. Dưới đây là những đánh giá tổng hợp của InfoFinance về Shinhan Finance mà mọi người có thể tham khảo.

Tổng quan về Shinhan Finance

Vào năm 2016 thì tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc đã chính thức mua lại công ty tài chính Prudential và thành lập công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam. Đến năm 2019 thì công ty này đổi tên thành Shinhan Finance với hoạt động tài chính dưới sự quản lý của pháp luật Việt Nam.

Hiện nay, Shinhan Finance có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và 24 chi nhánh trên toàn quốc để có thể đáp ứng được nhu cầu vay của người dùng hiện nay.

+ Trụ sở chính: tầng 23, trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM.

+ Chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng và một số huyện của các tỉnh: Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Tiền Giang, Bến Tre…..

Vay Shinhan Finance cần những gì?

Để có thể được vay tại công ty tài chính Shinhan Finance thì người vay cần phải đáp ứng những điều kiện vay dưới đây.

Điều kiện vay Shinhan Finance

+ Khách hàng đủ từ 21 – 55 tuổi đối với nữ và đến 58 tuổi đối với nam.

+ Hiện đang có mức thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng.

+ Không có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác.

vay-shinhan-finance-can-nhung-gi-co-nen-vay-khong-hinh-1
Vay Shinhan Finance cần những gì

+ Hiện đang sinh sống tại những tỉnh thành mà Shinhan Finance đang có văn phòng hoạt động.

Bên cạnh đó thì mọi người cần phải chứng minh thu nhập, khác so với những công ty tài chính như Fe Credit, Easy Credit…Thậm chí là Shinhan Finance khá nghiêm ngặt trong việc thẩm định nguồn thu nhập của khách hàng để áp dụng mức lãi suất phù hợp. Đồng thời để có thể đảm bảo quá trình thu hồi vốn ít gặp rủi ro nhất.

Thủ tục vay Shinhan Finance

Thủ tục vay tại công ty tài chính Shinhan Finance cũng không quá phức tạp. Chỉ cần mọi người chuẩn bị 2 loại hồ sơ pháp lý và hồ sơ chứng minh thu nhập như sau:

Hồ sơ pháp lý: 

+ Bản sao CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng

+ Bản sao Sổ hộ khẩu

Hồ sơ chứng minh thu nhập

+ Hợp đồng lao động

+ Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Mọi người chỉ cần chuẩn bị được những giấy tờ này và đến tại văn phòng làm việc cảu Shinhan Finance để được tư vấn về khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

>> Xem thêm: Shinhan Bank là Ngân hàng gì, của nước nào

Có nên vay tiền Shinhan Finance không?

Để có thể quyết định có nên vay tiền tại công ty tài chính này hay không thì mọi người cần phải đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: lãi suất, thời hạn vay, dịch vụ khách hàng…

Dưới đây là những đánh giá về những yếu tố trên mà infofiance.vn đã tổng hợp, mọi người có thể tham khảo.

Lãi suất vay

Tùy thuộc vào từng sản phẩm vay mà sẽ có những mức lãi suất khác nhau cho người vay. Hiện nay, lãi suất ở Shinhan Finance đang dao động ở mức từ 18%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

Mức lãi suất ở đây cũng có điểm đặc biệt hơn so với những công ty tài chính khác đó là, lãi suất sẽ hạ nếu số dư nợ của người vay còn ít.

Thời hạn vay

Thời hạn vay cũng là điều mà khá nhiều người quan tâm khi vay tiền tại công ty tài chính. Hiện nay, tại công ty tài chính Shinhan Finance có thời hạn vay khá linh hoạt.

vay-shinhan-finance-can-nhung-gi-co-nen-vay-khong-hinh-2
Có nên vay tiền tại Shinhan Finance không

Người vay sẽ được vay từ 12 đến 48 tháng tùy theo sản phẩm vay mà mọi người lựa chọn. Bên cạnh đó thì mọi người cần lưu ý là thời hạn vay càng dài thì lãi suất vay sẽ càng cao. Vậy nên, khi vay tiền tại đây thì mọi người nên cân nhắc tài chính phù hợp cũng như là thời hạn vay để có thể trả tiền đúng hạn với mức lãi suất thấp nhất.

Hạn mức vay

Chính sách cho vay tín chấp của Shinhan Finance khá hấp dẫn. Khi so với những công ty tài chính khác chỉ được phép vay từ 50 – 70 triệu đồng thì tại Shinhan Finance, hạn mức vay có thể lên đến 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, để có thể được vay với hạn mức này thì người vay phải có điểm tín dụng tốt. Đồng thời, không có nợ xấu cũng như là có đủ khả năng tài chính để chi trả khoản vay tại Shinhan Finance.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Shinhan Finance có quy trình hoạt động và chăm sóc khách hàng được đánh giá khá chuyên nghiệp. Theo thông tin mà infofinance.vn đã tổng hợp được thì tất cả nhân viên tại đây đều phải trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ khá nghiêm ngặt.

Để nhân viên có thể chính thức tư vấn các gói vay cho khách hàng thì phải có quá trình đào tạo lâu dài. Do đó thì tất cả những những nhân viên tại Shinhan Finance đều có thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó thì mọi người cũng có thể liên hệ đến đường dây nóng của công ty để có thể khiếu nại cũng như là yêu cầu hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Với những đánh giá tổng quan trên thì mọi người cũng đã có thể tự mình trả lời câu hỏi có nên vay tiền tại Shinhan Finance hay không. Đồng thời thì mọi người cần phải có trách nhiệm với khoản vay của mình để tránh những rủi ro không đáng có về sau.

>> Xem thêm: Shinhan finance đòi nợ như thế nào?

Shinhan Finance lừa đảo có thật không?

Trong thời gian gần đây có khá nhiều hình thức lừa đảo nhằm vào những khách hàng có nhu cầu vay vốn tại công ty Shinhan Finance. Những đối tượng này có những hành động khá tinh vi và khó có thể lường trước được.

Chính vì điều này mà đa số những khách hàng khi nhắc tới Shinhan Finance đều cho rằng đơn vị này lừa đảo. Tuy nhiên, những đối tượng lừa đảo đã mạo danh nhân viên công ty Shinhan Finance để thông báo về khoản vay của người dùng.

Những đối tượng lừa đảo này sẽ yêu cầu mọi người thanh toán khoản phí để xác nhận hợp đồng vay, sau đó thì mới được công ty giải ngân về tài khoản. Trên thực tế thì những số tiền này được chuyển về tài khoản của những đối tượng lừa đảo và người vay sẽ không được giải ngân về tài khoản.

Công ty Shinhan Finance cũng đã cảnh báo đến người vay rất nhiều vì điều này. Vì hiện những giấy phép hoạt động của công ty này đều là hợp pháp và minh bạch. Chính vì thế mà quyền lợi của người vay sẽ được pháp luật bảo vệ nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.

Bên cạnh đó thì khi vay tiền tại Shinhan Finance cũng đã cam kết không để lộ thông tin khách hàng. Với hệ thống bảo mật cao được cam kết trên cơ sở pháp lý thì mọi người có thể cân nhắc khi vay tiền tại đây.

Trên đây là những giải đáp liên quan đến thắc mắc vay Shinhan Finance cần những gì và có nên vay không và InfoFinance đã tổng hơp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã có thể biết được những thông tin cần thiết để có thể được vay tiền tại công ty tài chính này.

Xem thêm: 

Post Comment