Saturday, 2 Dec 2023
Vay tiền trả góp Vay vốn

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison 100% duyệt ngay

Hiện nay, có khá nhiều bạn quan tâm tới việc vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison được thực hiện như thế nào và cách thức vay như thế nào. Đồng thời, những vấn đề liên quan tới công ty tài chính HD Saison cũng được quan tâm khá nhiều hiện nay. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Infofinance giải đáp tại bài viết dưới đây.

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison là gì?

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison là hình thức vay tiền bằng chính hợp đồng đã vay trước đó. Từ đây, các công ty tài chính sẽ dựa vào lãi suất cũng như mà bạn đang trả để có thể định mức được khoảng vay cho bạn.

Tuy nhiên, không phải mức vay nào cũng đều được cho phép vay vì bạn cần phải đáp ứng đủ điều kiện là số tiền lãi đang đóng hiện tại phải từ 500.000đ thì mới có thể tham gia vay theo hình thức này. Các yếu tố như: thu nhập, quá trình sử dụng quỹ tín dụng, nghề nghiệp hiện tại,… để đồng thời xét duyệt hợp đồng theo điều kiện trên.

vay-tien-bang-hop-dong-tra-gop-hd-saison-hinh-1
Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison là gì?

Hiện nay, có khá nhiều bạn sử dụng hình thức vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison để có thể được tiếp tục vay tại các công ty tài chính khác vì thủ tục vay cũng khá đơn giản và ít phải xác minh rườm rà. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật khi vay qua hình thức này.

Vậy, cách thức vay bằng hình thức này như thế nào? Lãi suất bao nhiêu? Và công ty tài chính nào cho vay theo hình thức này, cùng tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều công ty tài chính cho vay tiền theo hình thức này để có thể tạo được sự thuận tiện cho khách hàng cũng như giảm được thời gian xét duyệt cũng như thẩm định hồ sơ cho khách hàng. Đồng thời, người vay cũng không cần làm lại quy trình vay ban đầu như làm hồ sơ, chứng minh thu nhập, gọi người tham chiếu,… để tránh mất thời gian.

Bạn có thể tham khảo một số công ty tài chính dưới đây có cho phép vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SaiSon.

Công ty tài chính Fe Credit

Là cái tên quen thuộc trong thị trường tài chính hiện nay, Fe Credit có thể nói là một trong những công ty tài chính lớn nhất hiện nay với các chi nhánh công ty được trải dài từ Bắc đến Nam. Với nhiều hình thức cho vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người vay, Fe Credit đang dần là cái tên mà mọi người thường xuyên nhắc tới khi muốn vay vốn tín dụng.

Hiện nay, Fe Credit cũng đang triển khai gói vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison để có thể thuận lợi hơn cho khách hàng, đồng thời công ty cũng tiết kiệm được thời gian thẩm định hồ sơ. Bạn có thể vay tín chấp tại công ty tài chính này mà không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục.

Ưu điểm khi vay tại Fe Credit:

+ Bạn sẽ được vay với số tiền lên tới 70 triệu đồng khi sử dụng vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison.

+ Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 1,75% – 3,27%/ tháng.

+ Thời gian thẩm định và giải ngân nhanh chóng.

+ Được nhân viên tư vấn miễn phí và hỗ trợ phí hồ sơ 100%

Điều kiện để được vay:

+ Đang có thu nhập ổn định và theo quy định từ 4 triệu đồng/tháng.

+ Là người Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.

+ Không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2 trở lên

+ Hợp đồng cũ không được thanh toán quá hạn quá 4 lần.

Với Fe Credit thì bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng, hợp đồng vay tiền bằng HD Saison và bản sao sổ hộ khẩu thì đã có thể vay tiền tại đây. Chỉ với vài thủ tục nhanh gọn, bạn đã có thể được giải ngân ngay trong ngày với số tiền vay đã được ký trong hợp đồng.

Công ty tài chính Mirae Asset

Đi vào hoạt động lĩnh vực tài chính ở Việt Nam vào năm 2011, công ty tài chính Mirae Asset là một trong những công ty tài chính hàng đầu và được tin tưởng vay vốn ở nước ta. Với lãi suất cạnh tranh trên thị trường cũng như thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, Mirae Asset đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Ngoài các sản phẩm như vay tiền măt, vay trả góp điện máy, vay trả góp mua xe,… thì công ty tài chính Mirae Asset còn có chương trình hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison để có thể thuận lợi hơn cho khách hàng hiện nay.

Ưu điểm khi vay tại Mirae Asset:

+ Công ty cho bạn vay theo hình thức này với lãi suất dao động từ 3,75%/tháng.

+ Hạn mức được vay lên tới 70 triệu đồng

+ Thời hạn cho vay từ 6 đến 36 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng

+ Thẩm định và giải ngân vốn vay từ 2 đến 5 ngày

Điều kiện để được vay:

+ Bạn phải là người đang trong độ tuổi lao động và có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng.

+ Hợp đồng trả góp HD Saison không có dấu hiệu của việc nợ xấu từ nhóm 2 trở lên

+ Không có thông báo thanh toán quá hạn.

Với Mirae Asset thì bạn có thể được vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison với thủ tục nhanh chóng vì không cần phải xác minh hồ sơ thông qua người thân một lần nữa. Đồng thời, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như: CMND/CCCD còn hiệu lực, bản sao sổ hộ khẩu và các giấy tờ liên quan đến hợp đồng trả góp HD Saison như biên lai, hóa đơn thanh toán hoặc bản gốc hợp đồng để được thẩm định hồ sơ nhanh chóng.

Công ty tài chính Mcredit

Là công ty con của ngân hàng MB Bank, công ty tài chính Mcredit đang ngày ngày có được sự tín nhiệm của khách hàng khi thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Cũng như các gói lãi suất ưu đãi được dùng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

vay-tien-bang-hop-dong-tra-gop-hd-saison-hinh-2
Mcredit cho vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison

Ngoài các gói vay tín dụng thường thì Mcredit còn đang triển khai gói vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison dành cho những khách hàng đang có hợp đồng vay và đang muốn tiếp tục vay tại một công ty khác cũng bằng hồ sơ này.

Ưu điểm khi vay tại Mcredit

+ Hồ sơ không cần quá nhiều thủ tục rườm rà

+ Lãi suất cạnh tranh trên thị trường với mức lãi suất từ 2,17%/tháng và giảm dần theo số dư nợ gốc.

+ Hạn mức vay lên tới 70 triệu đồng.

Điều kiện để được vay:

+ Đang trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi

+ Có thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên.

+ Không có lịch sử nợ xấu cũng như không chậm trả quá 4 lần theo hợp đồng cũ

+ Các hợp đồng vay khác đã được tất toán xong.

Tại Mcredit bạn cần phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân để có thể thực hiện hoàn tất các thủ tục vay tại đây như: CCCD/CMND còn hiệu lực sử dụng, sổ hộ khẩu (bản sao), và các giấy tờ liên quan đến hợp đồng vay trả góp HD Saison.

Quy trình vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison

Quy trình vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison tại các công ty tài chính cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo quy trình vay tiền bằng hình thức này thông qua bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn quy trình này.

+ Bước 1: Nộp hồ sơ tại công ty tài chính mà bạn muốn vay bằng hình thức này

+ Bước 2: Nhân viên thẩm định hồ sơ của bạn

+ Bước 3: Tiến hành thẩm định lần 1 qua điện thoại

+ Bước 4: Nhân viên thẩm định trực tiếp lần 2 và thông báo kết quả thẩm định ngay sau đó cho bạn biết và hồ sơ của bạn sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Nếu hồ sơ vay trả góp HD Saison trước đó của bạn không xảy ra vấn đề gì liên quan tới nợ xấu thì quy trình sẽ được hoàn tất chỉ trong vòng từ 2-5 ngày, thậm chí sẽ ngắn hơn để hỗ trợ bạn giải ngân sớm. Đối với từng công ty tài chính khác nhau thì thời gian cũng như quy trình vay tiền cũng sẽ khác nhau nhưng quy trình chung thì sẽ thực hiện theo các bước trên.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan để quy trình vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn nhé.

Nợ xấu có được vay tiền bằng hình thức này không?

Hiện nay, đa số các công ty tài chính đều cho phép các khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và không rơi vào nhóm nợ xấu thứ 2 vay tiền bằng hồ sơ trả góp HD Saison vay tiền. Có thể nói, khách hàng đang bị nợ xấu vẫn có thể vay được, nhưng chỉ được giới hạn ở một số công ty tài chính và chỉ được vay với những khách hàng bị nợ xấu nhóm 1.

Vậy nên, những khách hàng đang bị nợ xấu thì cũng nên lưu ý điều này để có thể tránh mất thời gian kiểm duyệt cũng như thẩm định hồ sơ của công ty.

Đa số những công ty tài chính đều ưu tiên những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có giao dịch quá hạn quá nhiều lần cũng như bị nợ xấu từ nhóm 2 trở lên. Vì khi vay tiền bằng hình thức này, tất cả những thông tin về khách hàng đều được cập nhật trên hồ sơ nên khó có thể “lách” để được vay với những lãi suất ưu đãi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD Saison mà InfoFinance tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được công ty tài chính cho vay bằng hình thức này với lãi suất ưu đãi cũng như các thủ tục vay tín dụng nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Post Comment