Sunday, 10 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

Vay tiền nhanh không cần giấy tờ gốc, CMND, sổ hộ khẩu 2023

Vay Tiền Nhanh Không Cần Giấy Tờ Gốc:

Vay Không cần giữ CMND gốc
Vay Không cần Sổ hộ khẩu
Vay Không cần bằng lái xe
Vay Không cần giữ bất kỳ giấy tờ liên quan nào đến khách hàng.

Số tiền cần vay lên đến 20.000.000VNĐ

Tại sao vay tiền không cần giấy tờ gốc là xu hướng

 • Vay tiền không cần hồ sơ
 • Vay tiền không cần CMND
 • Vay tiền không cần sổ hộ khẩu
 • Vay tiền không cần thẩm định người thân

Nghe cái tên cũng đủ khiến người đi vay phấn khích như thế nào. Giờ bạn nhìn lại các hình thức vay khác như vay ngân hàng hay vay công ty tài chính cần rất rất nhiều giấy tờ gốc cụ thể là CMND hoặc sổ hộ khẩu, vậy nên quá trình vay này mất rất nhiều thời gian nhưng tỷ lệ duyệt vay thành công lại thấp.

Vay tiền online không cần gặp mặt, không giữ hồ sơ giấy tờ gốc, cmnd, bằng lái, shk

Người vay tiền, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay khá ưa thích hình thức vay này bởi :

 • Không cần tài sản thế chấp
 • Không cần giấy tờ gốc: Các đối tượng đã bị mất giấy tờ hay giấy tờ cá nhân có vấn đề thì đây chính là cơ hội vay tiền
 • Vay nhanh chỉ trong 2 -3 tiếng đồng hồ
 • Ai cũng có thể vay không ngoại trừ đối tượng

Chính bởi vậy mà hình thức vay này ngày càng được sử dụng nhiều hơn, nhiều người tuy không rõ là vay như thế nào nhưng cũng sẽ lao vào vay. Đặc biệt là nhưng ai vay tiền để làm những công việc như ăn chơi, mua sắm hay đánh bài, cá độ có thể thỏa sức vay.

Công nghệ tài chính: sẽ đánh giá hồ sơ của bạn chưa đầy 30s, sau khi đăng ký hồ sơ online. Các công ty tài chính sẽ đánh giá lịch sử tín dụng của bạn dựa vào CMND, số điện thoại. Do vậy các app cho vay online hoàn toàn không cần giữ hồ sơ gốc của khách hàng. Đấy là ưu điểm hấp dẫn của loại hình thức cho vay này.

Danh sách các app cho vay không cần giữ giấy tờ gốc, không giữ CMND, sổ hộ khẩu, số điện thoại, bằng lái xe

[content_block id=17040]

Điều kiện chung: Có CMND, Có Smartphone

 1. Doctordong
 2. idong
 3. tamo
 4. $nap fe
 5. Senmo
 6. app vay tia chớp
 7. app vay 24/7
 8. app vay 40
 9. app vay ngay
 10. app vay atm
 11. app vay 24h
 12. app uc vay
 13. app vay quá đã
 14. app h5 vay tiền
 15. app vay mima
 16. u đồng vay tiền
 17. vay tiền ví liên hoa
 18. app vay kimvi
 19. app icash
 20. webapp vay tiền
 21. App BaGang
 22. App Fiin – ứng dụng kết nối tài chính
 23. Monily Việt Nam: Vay tiêu dùng nhanh online
 24. MOSA – Vay nhanh Online
 25. Spark app vay tiền
 26. App vay tiền ximen
 27. App diva vay tiền
 28. LoanExpert: Cho vay tiền nóng
 29. Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh
 30. App vay tiền avay
 31. App vay tiền tic tic – có liền trong ngày
 32. App brew vay tiền
 33. App vay tiền tachio
 34. App Sago – vay tiền 30s
 35. App Semo – Vay online siêu tốc
 36. Atome Credit
 37. Yêu VayVay
 38. Oncredit
 39. Navay
 40. ATM Online
 41. FE $NAP
 42. Ví Tiền
 43. Lendbox
 44. F88
 45. Zalovay
 46. Olvay
 47. Wedong
 48. Vay Siêu tốc
 49. Tima
 50. Ơi Vay
 51. SaigonCash
 52. MozaDong
 53. Ví Tò Mò – vay siêu nhanh
 54. App vay không lo
 55. App an tâm vay
 56. Vaynow online
 57. App rồng vàng vay tiền
 58. Webapp vay online
 59. Hitien vay
 60. gogoloan
 61. Saigoncash
 62. …. Còn rất nhiều ứng dụng cho vay khác. Trên là thống kê các app được tìm trên gooogle.com.vn, bao gồm cả app được phép và app chưa cho phép hoạt động tìm ẩn nhiều rủi ro được khuyến cáo không nên sử dụng.

👉👉Ngay dưới đây là các app vay tiền uy tín bạn xem nhiều hơn [Tại Đây]

[content_block id=8686 slug=cong-cu-so-sanh-vay]

Sự thật vay tiền không cần giấy tờ gốc

Trước hết nhiều người vay có 2 cách hiểu của hình thức vay này:

 • Trước hết đó là vay tiền không cần bất kỳ giấy tờ nào cả dù là CMND hay sổ hộ khẩu, đây là hình thức vay qua tay không cam kế gì cả dựa trên sự  quen biết hay cầm cố gì đó.
 • Vay không giấy tờ gốc cũng có thể hiểu là bên vay chỉ cần giữ giấy tờ bản photo mà thôi. Khi vay mọi người chỉ cần đưa ra giấy tờ bản photo mà thôi.

Vay tiền nhanh không cần giấy tờ gốc lừa đảo không

Thật cũng có mà lừa cũng có nên không thể khẳng định với mọi người là không lừa đảo được. Bởi đã có nhiều cá nhân khi vay vốn rơi vào trường hợp không sử dụng giấy tờ gốc nhưng bên cho vay lại biết hết tất cả các thông tin của bản qua điều tra tìm hiểu hay qua các tài sản đảm bảo/ cầm cố.

Lừa ở đây đa số là dựa trên sự túng thiếu, tâm lý lo lắng của người vay mà thực hiện. Lừa đảo ở đây không có nghĩa là không giải ngân mà là có giải ngân nhưng sự lại khác biệt về số tiền cam kết giải ngân, có sự thay đổi về kỳ hạn và lãi suất qua từng thời kỳ đặc biệt là lãi suất kép khi vay vốn.

Vay tiền không cần giấy tờ gốc có hợp pháp không

Hợp pháp hay không thì có thể nói là không hợp pháp bởi đây là hình thức cho vay mà không có căn cứ nào hết trừ khi lúc bạn vay là vay của công ty tài chính hay ngân hàng đã có giấy phép kinh doanh thì mới xem là hợp pháp.

Còn nếu kiểu vay qua tay, cam kết trên giấy tờ không đúng theo quy định của pháp luật chưa kể mức lãi suất của bên cho vay còn vượt mức cho phép đối với quy định của ngân hàng Nhà nước đó là 20%/năm. Chưa kể hình thức vay này còn tiếp tay có vấn nạn người không vay nhưng lại có tên trong danh sách đang nợ tiền của bên công ty tài chính.

Vay-tien-khong-can-giay-to-goc
Có nên vay tiền không cần giấy tờ gốc không

Làm thế nào để vay tiền không cần giấy tờ gốc nhanh

Tất nhiên là nhiều người sẽ văn vẻ này kia nhưng nếu để nói thẳng vay như thế nào thì chỉ có vay của tín dụng đen, vay nặng lãi mới không cần giấy tờ gốc mà thôi chứ không nơi đâu cho vay hợp pháp mà lại không cần giấy tờ gốc cả.

Nhưng có thể gợi ý đến mọi người hình thức vay tương đương với vay tiền không cần giấy tờ gốc nhanh đó là vay tiền trực tuyến, hay còn gọi là vay tiền qua app online.

Đặc điểm của Vay tiền qua app online :

 • Không cần tài sản thế chấp, tài sản đảm bảo
 • Vay không cần gặp mặt trực tiếp
 • Tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng
 • Chỉ cần CMND gốc

Tuy nhiên CMND gốc ở đây mọi người không cần đưa cho bên vay mà chỉ cần có ảnh chụp 2 mặt rõ ràng là được. Vậy nên nếu bạn mất giấy tờ mà có ảnh chụp hoặc scan chứng minh gì đó có thể sử dụng để vay vốn nhanh chóng.

Tuy nhiên bù là sự nhanh chóng, tiện lợi đó thì bắt buộc người vay phải chịu mức lãi suất cao từ 18%/năm và kỳ hạn vay chỉ tầm từ 1 – 3 tháng mà thôi.  Các app vay tiền online thường là sản phẩm của các công ty tài chính công nghệ hỗ trợ, các công ty này đều được pháp luật bảo vệ.

Vì sao vay tiền app online thay vì vay không cần giấy tờ gốc

Để giải quyết được vấn đề này bạn cò thể dựa trên các tiêu chí đánh giá sau:

Vay app online khi có vấn đề có thể kiện

Khi bạn vay tiền những tổ chức không biết nguồn vốn từ đâu ra, bạn nghĩ mình không cần giấy tờ gốc này nọ nên không ai có thể tìm ra mình nhưng thực ta họ đã nắm rõ khá nhiều thông tin về bạn, đặc biệt là còn có cả 2 thế lực ngầm đằng sau, vậy nên khi bị tăng lãi, rút ngắn kỳ hạn hay các vấn đề khác bạn có khó mà đưa ra pháp luật được bởi các tổ chức này không phải dễ dây vào.

Tuy nhiên đối với vay app online thì mọi người có rất nhiều cách để xử lý, bởi có căn cứ, có thông tin vay vốn hay các thông tin cụ thể của bên cho vay nên khi đưa ra pháp luật có thể được bảo vệ quyền lợi.

Nhưng ở đây chỉ đang nói app vay tiền online uy tín, hợp pháp còn nếu bạn va phải app vay tiền online lừa đảo thì cũng như hình thức vay không cần giấy tờ gốc lừa đảo mà thôi.

Vay-tien-nhanh
Cách vay tiền không cần giấy tờ gốc nhanh nhất

Vay app online không cần giấy tờ gốc

Đúng là vay app online bạn không cần bỏ giấy tờ gốc của mình ra chỉ cần ảnh chụp CMND 2 mặt cùng 1 ảnh chân dùng mà thôi, như vậy thì ai cũng có thể vay. Đặc biệt là ngay từ khi vay bạn đã rõ ràng trong lãi suất, phí và gốc vay nên không có tranh chấp về vấn đề này.

Tuy lãi suất hơi cao nhưng nếu xét với các gói vay ở các công ty tài chính khác thì đây là mức lãi suất cạnh tranh mà thôi, thấp hơn nhiều so với gói vay tín dụng đen, vay nặng lãi.

Vay tiền online không cần chứng minh thu nhập

Vay đa số bạn phải chứng minh thu nhập của mình nhưng với hình thức vay online thì không bạn chỉ cần cho bên đó biết bạn đang làm việc gì, lương tháng báo nhiêu mà thôi còn lại không cần kê khai rõ ràng như các hình thức vay vốn ngân hàng hiện nay.

Việc không chứng minh thu nhập hay không thẩm định người thân hiện nay là điểm cộng cho các app vay tiền online bởi nhắm vào tâm lý và đặc điểm thị trường Việt Nam.

Hậu quả nào cho người vay không cần giấy tờ gốc

Không phải ” vơ đũa cả nắm” nhưng đa số những tổ chức cho vay không cần giấy tờ gốc theo đúng bản chất là không cần gì cả đều là các tổ chức cho vay nặng lãi, thì bên cạnh đó vẫn còn những người cho vay có tâm.

Nếu may mắn mà vay đúng người, đúng tổ chức thì bạn có thêt trải qua món nợ một cách nhẹ nhàng còn nếu ngược lại vay trúng các tổ chức cho vay nặng lãi thì khó mà yên ổn. Không chỉ dừng lại ở việc bị tra tấn về tinh thần mà nhiêu người còn rơi vào tình cảnh bị đe dạo nguy hiểm đến con người hay các tài sản của bản thân. Không chỉ riêng bản thân người vay mới bị mà ngay cả người thân của bạn cũng chung cảnh ngộ đó.

Vậy nên bạn hãy chọn phương án vay vốn khác thay vì vay tiền không cần giấy tờ gốc, bởi đó chỉ là một lời quảng cáo khoa trương để thu hút người vay mà thôi. Nếu thật sự có 1 khoản vay uy tín như vậy tại sao nhiều người còn phải tìm đến ngân hàng, tìm đến người thân để nhờ sự giúp đỡ về tài chính.

Xem thêm các công ty cho vay dưới 10trieu nhanh:

Post Comment