Tuesday, 5 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

Vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng thẻ ATM 2023

 • Bạn đang cần vay gấp online
 • Nhưng. Lại không có tài khoản ngân hàng, hoặc không nhớ số tài khoản.

Vậy làm thế nào để vay nhanh và nhận ngay tiền mặt. InfoFinance sẽ giới thiệu đến bạn 1 số app vay online không cần tài khoản bank, nhận tiền mặt tại trên toàn quốc thông qua các đối tác.

vay-tien-khong-can-tai-khoan-ngan-hang

Có 2 cách để giúp bạn có được tiền giải ngân: 

 1. Trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM khi đăng ký hồ sơ
 2. Nhận tiền mặt trực tiếp tại các điểm của đối tác trên toàn quốc (Phải chính chủ + CMND gốc) không cần tài khoản ngân hàng

Hãy sử dụng công cụ so sánh để tìm ra thông tin vay phù hợp và nhanh nhất ngay dưới đây

[sosanh]

Vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng ở đâu

Tin Khuyến Mãi: Đang nhiều App cho vay với Lãi suất 0% cho 10 ngày đầu (đối với hồ sơ vay lần 1)

App Tamo

App Tamo thuộc CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT tại TpHCM rất uy tín, nhanh gọn lẹ,  3 phút và tiền mặt giải ngân trên toàn quốc nhận tiền tại cửa hàng Viettel, không cần thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.

[content_block id=1881 slug=tamo]

Điều kiện:

 • Có CMND
 • Tuổi 20-60
 • Có việc làm ổn định

Lãi suất: Nhân viên sẽ gọi lại tư vấn chi tiết.

Hạn mức vay: 250.000 đến 15.000.000 VNĐ

Duyệt hồ sơ: duyệt tư động sau 2 phút.

Avay.vn

Avay là một trong những đơn vị trung gian kết nối nhu cầu vay vốn của khách hàng đến với các đơn vị cho vay tài chính thích hợp với nhu cầu và điều kiện. Điểm khác biệt của Avay là bạn chỉ cần cho họ biết nhu cầu và họ sẽ cung cấp cho bạn bên cho vay uy tín phù hợp nhất.

[content_block id=1861 slug=avay]

Điều kiện vay Avay:

 • Có CMND và hộ khẩu ( bản sao scan hoặc chụp hình)
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Độ tuổi từ 21 trở lên

Hạn mức vay ở đây lên đến 70 triệu đồng, lãi suất thấp từ 2,33% – 5% trong kỳ hạn 12 -36 tháng vay. Mọi thủ tục vay và xét duyệt được tiến hành trực tiếp trên website không cần đến ngân hàng, khi giải ngân thì đến trực tiếp các đơn vị đối tác của Avay để nhận tiền mặt bạn không cần cung cấp tài khoản ngân hàng.

Vay tín chấp online Vpbank

Vay tín chấp VPbank là một trong những ứng dụng vay online trên  website, hiện tại không hỗ trợ trên app. Các gói vay đa dạng tùy nhu cầu lựa chọn của người vay có thể chọn phù hợp. Mọi thủ tục và hồ sơ vay được tiến hành online trên website không cần đến ngân hàng, tuy nhiên điều kiện vay hơi khắt khe.

[content_block id=2057 slug=vpbank]

Điều kiện vay tín chấp online Vpbank:

 • Có CMND
 • Có bằng lái xe/hộ khẩu thường trú
 • Người có thu nhập, có công việc ổn định ( yêu cầu sao kê bảng lương và hợp đồng lao động)

Hạn mức vay lên đến 200 triệu, tùy thuộc vào những tài sản hay các giấy tờ mà người vay cung cấp thì khoản vay có hạn mức cao thấp kèm theo. Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần từ 15,99%/năm, ưu điểm vay tiền ở app này đó có thể nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp các ngân hàng chi nhánh của VPbank để nhận tiền mặt.

Vay siêu tốc F88

F88 được biết đến là hệ thống cầm đồ lớn nhất nước ta hiện nay, hệ thống chi nhánh cửa hàng có mặt trên toàn quốc.  Hình thức vay ở đây chủ yếu là vay cầm đồ và bạn có thể vay cầm đồ online nhanh chóng.

[content_block id=2070 slug=f88-vay]

Điều kiện vay F88:

 • Có CMND
 • Có giấy tờ tài sản cầm cố chính chủ ( Giấy tờ mau bán , giấy đăng ký…)

Hạn mức vay lớn tùy thuộc vào tài sản cầm đồ của người vay, lãi suất được xem là nơi cho vay cầm đồ lãi suất thấp nhất thị trường dưới 20%/năm. Bạn chỉ cần tiến hành cung cấp số điện thoại, tài sản muốn cầm đồ và địa chỉ hiện tại, nhanh viên F88 sẽ đến tiến hành thủ tục và giải ngân  bằng tiền mặt tại điểm trao đổi.

Easy Credit

Easy Credit là môt trong những đơn vị cho vay uy tín hiện nay, thuộc tập đoàn diện lực Việt Nam. Hỗ trợ các khoản vay trực tiếp trên website mà không cần đến công ty tiến hành thủ tục.

[content_block id=2060 slug=easy-credit]

Điều kiện vay:

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có CMND/thẻ căn cước
 • Có Hộ khẩu/ bằng lái xe/hộ chiếu
 • Người có thu nhập ổn định hàng tháng ( các giấy tờ chứng minh thu nhập)
 • Nhưng chỉ có những cá nhân ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre , Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, HCM, Kiên Giang, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Giang mới được vay.

Hạn mức, kỳ hạn vay:

 • Kỳ hạn 1- 3 tháng: Từ 1 – 10 triệu
 • Kỳ hạn 1 -3 năm : Từ 10 – 100 triệu

Với lãi suất cạnh tranh, phụ thuộc vào độ uy tín của người vay như thế nào, muốn vay với số tiền lớn bạn nên chú ý đến kỳ hạnh vì nó tac độn trực tiếp đến hạn mức vay.

App Doctordong

Doctordong là một trog những đơn vị hỗ trợ vay tiền online trên app điện thoại và website với giao diện dễ sử dụng. Vay tại Doctor Đồng bạn không cần tài khoản ngân hàng, không cần thẻ ATM, bạn có thể lựa chọn địa điểm nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch thuộc đối tác của Doctor Đồng.

[content_block id=1824 slug=doctordong]

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 – 65 tuổi
 • Có CMND
 • Thu nhập hàng tháng ổn định từ 2 triệu đồng trở lên
 • Phạm vi cho vay: Toàn quốc trừ Hải Phòng và huyện đảo

Hạn mức vay:

 • Lần 1: 500 -2,5 triệu đồng
 • Lần 2: Dưới 10 triệu ( Nếu thanh toán lần 1 thành công)

Nhận tiền và thanh toán:

 • Các điểm giao dịch cửa hàng Viettel

Có thể đánh giá rằng Doctordong là một trong những ứng dụng cho vay online có lãi suất thấp chỉ 10,95%/năm. Nhưng hạn mức cho vay lại khá thấp cho  trước khi vay nên cân nhắc để tính toán xem có đáp ứng nhu cầu tài chính vay vốn hay không. Đặc biệt phương thức giải ngân  khoản vay không nhất thiết phải dùng đến tài khoản ngân hàng mà người vay có thể đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của đối tác như Momo, ngân hàng SCB, cửa hàng Viettel để nhận tiền mặt.

 SHB Finance

Vay tài chính tiêu dùng của SHB là một trong những dịch vụ cho vay nhiều ưu điểm để hỗ trợ các khoản vay lớn cho những khách hàng có nhu cầu nhiều. Hình thức vay online không cần đến ngân hàng SHB, mọi người tiến hành đăng ký vay tại webiste: vaytienmat.shbfinance.com.vn

[content_block id=2054 slug=shb-finance]

Điều kiện vay SHB Finance

 • Độ tuổi 20 -59, công dân đang sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có CMND, có sổ hộ khẩu
 • Giấy tờ theo gói vay ( hóa đơn điện nước/sao kê bảng lương/giấy phép đăng ký kinh doanh)

Mọi người có thể vay khoản vay với hạn mức lên đến 70 triệu đồng trong kỳ hạn 6 – 36 tháng trong khi đó lãi suất tính theo dư nợ gốc chỉ từ 1,6 – 2,7%/tháng. Việc giải ngân sẽ được tiến hành qua thẻ ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng SHB nơi cư trú.

Vay Shinhan Finance

Shinhan là một trong những ngân hàng nước ngoài hoạt động mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay, ngân hàng này hiện hỗ trợ các gói vay nhanh chóng, an toàn qua website không cần đến trực tiếp ngân hàng làm thủ tục/ hồ sơ. Chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu một cách chính xác thì có thể nhanh được duyệt khoản vay.

[content_block id=2064 slug=shinhan-bank]

Điều kiện vay Shinhan Finance:

 • Độ tuổi 20 -59 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định tối thiểu là 4 triệu đồng/tháng
 • Có CMND
 • Hộ khẩu thường trú tại các địa điểm có chi nhánh ngân hàng Shinhan

Hạn mức vay vốn lên đến 100 triệu đồng với lãi suất 18%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Sau khi hồ sơ online được duyệt mọi người có thể nhận tiền giải ngân tại chi nhánh ngân hàng Shinhan bank.

App vay tiền Tima

Tima  là một trong những công ty tài chính hô trợ các gói vay đa dạng với hạn mức cao nhất hiện nay trên thị trường. Mọi người có thể tiến hành vay cầm đồ, vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước online một cách nhanh chóng.

Điều kiện vay Tima:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên
 • Có các giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ tài sản (Nếu cầm đồ) còn vay tín chấp thì cung cấp các giấy tờ theo gói vay yêu cầu
 • Có điểm tín dụng tốt ( Vay tín chấp)
 • Có CMND

Vay Tima mọi người không cần phải có tài khoản ngân hàng vì có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Viettel để nhận tiền giải ngân cho khoản vay online của mình. Hạn mức cho vay tín chấp của Tima lến đến 30 triệu và lãi suất chỉ từ 10,95%/năm, lãi suất thấp so với nhiều đơn vị cho vay khác.

[content_block id=17040]

List Danh sách các app vay tiền online mới nhất.

Chúng tôi khẳng định với bạn >90% 1 trong các app này sẽ giúp bạn vay vốn thành công. Trên đây là danh sách những app, ứng dụng vay trên hệ điều hành ios, androi và cả website.

 1. App Doctordong
 2. App Tamo
 3. App Avay
 4. App Vamo
 5. App idong
 6. App Finizi
 7. App Bagang
 8. App Tic Tic
 9. App VayNow
 10. App Cash24h
 11. App Mony
 12. App V Đồng
 13. App Sago
 14. App vay sophie
 15. App vivu vay tiền
 16. App hahavay
 17. App phuong hoang vay
 18. App spark vay tien
 19. App vayala
 20. Ứng dụng Senmo
 21. Uvay
 22. EasyCredit
 23. App Tima
 24. ….

Để vay được nhiều ứng dụng vay này bạn cần có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM. Để đăng ký thẻ ATM chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký online, nhận thẻ luôn trong ngày. => Xem hướng dẫn ở bài viết LÀM THẺ ATM NGÂN HÀNG LẤY NGAY

Có nên vay tiền online không

Đây là câu hỏi ai cũng đặt ra khi có ý định vay tiền online nhưng không phải ai cũng có đáp án cho câu trả lời này một cách chính xác nhất. Khi vay tiền chứng tỏ bạn đang rất cần tiền vậy thì nơi nào đơn vị nào đáp ứng được nhu cầu cho vay nhanh chóng, đơn giản thì tiến hành vay. Tuy nhiên, không phải vay bất kỳ 1 đơn vị online nào đó mà nên vay tiền online của những công ty, app cho vay uy tín, đảm bảo về mặt pháp luật trước và sau khi vay.

Việc vay tiền online còn tùy thuộc nhiều vào nhu cầu vay vốn, nếu chỉ để thỏa mãn các nhu cầu mua sắm giải trí ăn chơi thì lời khuyên tốt nhất đó là không nên vay. Vay tiền với mục đích không chính đáng là cách vay nguy hiểm nhất, tạo một thói quen chi tiêu phung phí, bên cạnh đó là gánh nặng lãi suất nợ nần khiến cho cuộc sống khó khăn hơn. Vậy nên bạn chỉ tìm đến  app vay tiền online khi quá khó khăn, không còn sự lựa chon nào khác.

Điều kiện vay tiền online

Đây chỉ là điều kiện chung khi vay tiền app online, còn mỗi app hay mỗi đơn vị tài chính đều có quy định riêng về điều kiện cho vay của đơn vị.

 • Độ tuổi chủ yếu từ 20 – 60 tuổi
 • Có CMND gốc ( cung cấp ảnh gốc khi làm hồ sơ, thủ tục vay)
 • Công dân học tập, làm việc và sinh sống ở Việt Nam
 • Có công việc đem lại thu nhập ổn định hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng ( Phục vụ việc giải ngân khoản vay)
 • Có lịch sử tín dụng tốt

Đó là những điều kiện khái quát mà đa phần các app cho vay đều có, điểm khác biệt giữa các app cho vay là về độ tuổi, có một số đơn vị cho vay tiền online chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên còn một số nơi thì từ 21 tuổi trở lên. Thứ hai, là về thu nhập đa phần sẽ có điều kiện có thu nhập ổn định hàng tháng nhưng có một số app thì nêu rõ nguồn thu nhập như trên 3 triệu hay trên 5 triệu mới được vay. Đa phần các hình thức vay online qua app đều kèm theo điều kiện tài khoản ngân hàng chính chủ còn hình thức vay qua website thì ít hơn.

Vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng chính chủ được không

Vay tiền online thì hình thức giải ngân chủ yêu là giải ngân qua tài khoản ngân hàng của người vay, nhưng liệu không có tài khoản ngân hàng hay dùng một tài khoản ngân hàng khác không đứng tên của mình thì có được hay không? Thực ra các app cho vay chỉ yêu cầu có tài khoản ATM chứ không nêu rõ chính chủ hay không chính chủ nhưng khi tiến hành làm hồ sơ thì đa phần nhân viên đều yêu cầu người vay cung cấp tài khoản ngân hàng của chính người vay.

Vay-tien-online-khong-can-tai-khoan-ngan-hang-chinh-chu
Vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng có dễ không

Vậy nên trường hợp muốn vay tiền online mọi người chỉ có cách cung cấp tài khoản ngân hàng của mình và các đơn vị cho vay rất ít nơi cho vay với tài khoản ngân hàng không chính chủ. Chỉ có những đơn vị cho vay online nhưng giải ngân tiền mặt mới không yêu cầu về tài khoản ngân hàng. Nhưng vẫn có một số đơn vị vẫn chấp nhận không cần tài khoản ngân hàng chính chủ, đó là các đơn vị cho vay chủ yếu thông qua website như ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn.

Việc cung cấp tài khoản chính chủ là để đảm bảo tiền giải ngân về đúng với tài khoản của người vay, vì nhiều trường hợp người khác lấy thông tin của bạn để vay nhưng khi tiền thì về tài khoản ngân hàng của người đó, đến khi thanh toán nợ thì bạn phải chịu khoản nợ từ trên trời rơi xuống đó. Vậy nên cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ là để bảo vệ người vay trước những trường hợp mượn thông tin cá nhân để vay tiền.

Vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng an toàn không

Thường các app vay tiền online thì đều có yêu cầu về tài khoản ngân hàng để giải ngân qua tài khoản, còn những trường hợp vay tiên online mà không cần tài khoản ngân hàng thì chủ yếu là hình thức vay thông qua website. Nếu xét về hình thưc thì tất nhiên là vay tiền nhận tiền mặt sẽ an toàn hơn so vơi nhận tiền chuyển khoản vì nhận tiền mặt mọi người có thể biết được đơn vị cho vay của mình là ai, như thế nào.

Đa phần các đơn vị cho vay online không cần tài khoản ngân hàng đều là các ngân hàng, công ty tài chính lớn cho nên về độ an toàn cho khoản vay của mọi người sẽ cao hơn. Bên cạnh đó mọi người cũng nên  cân nhắc, tính táo để tìm hiểu kỹ mọi thông tin để tránh có sự nhầm lẫn  và lừa đảo khi tin vào những lời quảng cáo giới thiệu của một số đối tượng.

Kinh nghiệm vay tiền online an toàn

Vay tiền online hiện nay tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, không cẩn thận bạn sẽ rơi  vào bẫy nợ tiền online của nhiều tổ chức tín dụng, vậy nên trước khi vay mọi người cần để ý những vấn đề sau:

 • Chọn đơn vị vay tiền online uy tín, có thể tìm đến các dịch vụ vay tiền online của các tập đoàn tài chính/ ngân hàng lớn. Trước khi vay bất kỳ một đơn vị nào nên tìm hiểu về nơi đó, đặc biệt là các dấu hiệu có dính dáng đến pháp luật là nên tránh
 • Tìm hiểu kỹ thông tin khoản vay: Lãi suất vay vốn, cách tính lãi suất, kỳ hạn vay, hạn mức vay vốn, cách thức chi trả.
 • Lập kế hoạch chi trả hợp lý: trước khi vay mọi người nên lập kế hoạch trả nợ, căn cứ vào đó để xác định khoản vốn cần vay đảm bảo đủ điều kiện tiêu chuẩn chi trả khi đến hạn.
 • Sau khi vay nên để ý cân nhắc đến ngày thanh khoản hợp đồng vay, nhớ trả nợ đúng hạn không kỳ kèo chậm trễ để tránh vướng phải nợ xấu

Qua những chia sẻ Vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng mọi người có thể hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền này để có những lựa chọn vay vốn phù hợp cho mình. Khi vay tiền online mọi người nên cẩn trọng từng vấn đề đặc biệt là độ uy tín của khoản vay để tránh sập các khoản nợ của tổ chức cho vay nặng lại núp bóng hiện nay.

Từ khóa: vay tiền bằng tài khoản facebook

Xem thêm: Ứng dụng Vay Tiền Online Không Cần CMND Siêu Nhanh

Post Comment