Friday, 22 Sep 2023
Vay tiền trả góp Vay Tín chấp

Quy trình vay Tpbank fico giải ngân bao lâu, lãi suất bao nhiêu?

TPBank Fico là công ty tài chính cho vay nhanh chóng nếu bạn đạt đủ điều kiện hồ sơ và khoản vay tại đây, để biết thêm chi tiết vay Tpbank Fico giải ngân bao lâu thì mọi người có thể tham khảo thêm thông tin của Infofinance dưới đây và các quy trình nộp hồ sơ, xét quyệt tại TPBank Fico.

TPBank Fico là gì

Tpbank Fico thật ra cũng thuộc ngân hàng Tpbank nhưng là một kênh tài chính riêng biệt chuyên cho vay tín chấn được ngân hàng Tpbank quản lý, có trụ sở tại quận 3 TPHCM. Trải qua thời gian hoạt động trong lĩnh vực tài chính, TPBank Fico đã hỗ trợ không ít người dùng vượt quá khó khăn, giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt.

Hiện nay TPBank Fico là công ty tài chính vay tín chấp đã có hơn 1 triệu khách hàng tiềm năng, với phương châm hỗ trợ khách hàng, xây dựng và trở thành tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam, cung cấp các khoản vay tiêu dùng, vay tín chấp nhanh chóng dành cho mọi khách hàng.

Các gói vay vốn của TPBank Fico

Với công ty tài chính Tpbank Fico thì cũng cung cấp dịch vụ vay như các tổ chức tài chính, ngân hàng khác, hỗ trợ người dân có thể giải quyết các vấn đề về tài chính, điển hình là các gói vay tín chấp tại Tpbank Fico được ưu tiên với hạn mức lớn, điều kiện duyệt không quá khó khăn.

TPBank Fico cung cấp gói vay vốn tín chấp phục vụ mọi người với hạn mức lên đến 100 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt lên đến 45 tháng, các hình thức vay vốn bao gồm:

+ Vay tín chấp theo lương, hợp đồng lao động

+ Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm

+ Vay tiền theo hóa đơn điện nước tại nhà

+ Vay tín chấp bằng giấy tờ xe

+ Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng TPBank.

Hỗ trợ tối đa mọi người có thể vay tín chấp từ Tpbank Fico, bên cạnh đó lãi suất vô cùng ưu đãi và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Vay TPBank Fico giải ngân bao lâu

Thời gian giải ngân của Tpbank Fico thật ra không cố định và cụ thể, điều này phụ thuộc vào hồ sơ bạn cung cấp và mức độ tin cậy khi vay mà Tpbank Fico xem xét, để đến bước giải ngân thì Tpbank Fico cần phải trải qua giai đoạn tiếp nhận hồ sơ – thẩm định – và giải ngân.

Nếu khi bạn nộp hồ sơ đầy đủ đáp ứng điều kiện của công ty tài chính Tpbank Fico, thì quá trình thẩm định chỉ mất 1 – 2 ngày, hoặc sớm hơn có thể. Khi đó bạn sẽ nhận được kết quả duyệt hồ sơ đậu, thì nhận được tiền giải ngân TPBank chỉ sau 10 phút hoặc 30 phút trong ngày.

Tuy nhiên thì nếu quá trình bạn nộp hồ sơ thiếu hoặc cần bổ sung các giấy tờ khác, kéo dài quy trình thẩm định thì rất có thể thời gian giải ngân sẽ kéo từ 4 – 7 ngày. Vì vậy khi mọi người đăng kỳ hồ sơ vay cũng nên lưu ý chuẩn bị kỹ hồ sơ đầy đủ để tránh bị kéo dài thời gian duyệt hồ sơ giải ngân.

Quy trình vay Tpbank Fico

Thời gian giải ngân Fico còn phụ thuộc vào quy trình nộp hồ sơ và thẩm định hồ sơ của mọi người, bạn cũng cần biết rõ hơn về quy trình vay này để khi nộp hồ sơ vay TPBank Fico có sự chuẩn bị tốt hơn về giấy tờ cũng như dự đoán được thời gian nhận được tiền.

Bước 1: Thỏa điều kiện vay tiền TPBank Fico

Đầu tiên khi muốn vay tiền tại Tpbank Fico, mọi người cần đáp ứng được các điều kiện sau thì mới tiếp tục thủ tục vay vốn:

+  Là cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có đầy đủ hành vi năng lực dân sự

+ Độ tuổi người vay từ 18  trở lên và không quá 60 tuổi

+ Có giấy tờ tùy thân đầy đủ và nơi ở hiện tại trên 6 tháng, cùng địa bàn với chi nhánh Tpbank Fico đang hoạt động

+ Không có nợ xấu ngân hàng, điểm tín dụng tốt

Với những điều kiện cơ bản trên mà bạn đáp ứng được thì có thể nộp hồ sơ ngay và chờ đợi thẩm định, duyệt hồ sơ.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thủ tục nộp vay Tpbank Fico

Tiếp theo khi đáp ứng điều kiện vay tốn tại TPBank Fico thì mọi người có thể tiến hành chuẩn bị hồ sơ nộp vay, bạn cần có những giấy tờ tiến hành thủ tục như sau

+ Giấy chứng minh thu nhập ổn định, thường là bảng lương sao kê 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động, hoặc giấy phép kinh doanh.

+ Giấy tờ chứng minh người vay có khả năng trả nợ như giấy tờ bảo hiểm có đứng tên của người vay, hoặc hóa đơn tiền điện,…

+ Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD cùng hộ khẩu bản gốc và các giấy tờ khác  trong yêu cầu của Tpbank Fico

+ Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của TPBank Fico, khi nhân viên tư vấn cho  bạn sẽ cấp giấy này để mọi người điền thông tin.

Bước 3: TPBank Fico tiếp nhận hồ sơ

=> Tiếp theo bạn đăng ký thủ tục vay tiền trên TPBank Fico với thông tin của mình và để lại số điện thoại để nhân viên liên hệ tư vấn.

quy-trinh-tham-dinh-vay-tin-chap-tpbank
Quy trình thẩm định vay  TPBank Fico

=> Nhân viên của ngân hàng TPBank Fico sẽ liên hệ với mọi người và tư vấn các gói vay hiện có trên TPBank Fico, lúc này nếu có bất kỳ thăc mắc nào thì mọi người hãy hỏi rõ với nhân viên tư vấn.

=> Nộp hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn vay Tpbank Fico, sau đó bạn cần chơ đợi TPBank Fico thẩm định và duyệt hồ sơ, kết quả sẽ được thông báo qua mail hoặc điện thoại của mọi người.

Bạn sẽ phải ký hợp đồng với bên phía công ty TPBank Fico khi nộp hồ sơ, do đó mọi người nên xem kỹ về các điều khoản lãi suất xem hợp lý không, nếu không hiểu thì có thể hỏi lại tư vấn viên. Vì sau khi bạn ký kết hồ sơ rồi thì không thể thay đổi, để tránh các phát sinh trong quá trình vay hoặc nợ quá hạn bị phát sinh lãi thì mọi người hãy hiểu rõ hợp đồng của mình.

Bước 4: TPBank Fico tiến hành thẩm định hồ sơ vay

Sau khi bạn nộp hồ sơ Tpbank Fico xong thì tiếp theo là việc của phía công ty tài chính, hồ sơ của bạn sẽ được check trên CIC xem có nợ xấu không, nếu không có thì sẽ chuyển tiếp qua giai đoạn sau.

Nếu hồ sơ của bạn hoàn toàn ổn và không có vấn đề gì nghi ngờ thì sẽ được thẩm định nhanh chóng và có kết quả thôi, trong thời điểm thẩm định thì nhân viên có thể liên hệ phía người thân hoặc nơi bạn làm việc để xác nhận thông tin chính xác không.

Đồng thời khi hạn mức vay của bạn quá  cao mà hồ sơ thiếu dữ kiện đáp ứng khoản vay thì bên phía TPBank Fico sẽ đến tận nơi thẩm định, tuy nhiên trường hợp này thì cũng khá hiếm nên mọi người không cần lo lắng.

Bước 5: Duyệt hồ sơ và giải ngân

Sau khi hồ sơ được thẩm định xong thì bên phía TPBank Fico sẽ ra quyết định hồ sơ được duyệt hay không, và bạn cũng sẽ nhận được thông báo sớm từ phía công ty.

Sau khoản thời gian 1 – 2 ngày duyệt sẽ nhận được thông báo kết quả hồ sơ vay TPBank FICo được duyệt không, nếu thông qua thì trong vòng 30 phút sẽ nhận được giải ngân.

Nhưng nếu bạn cần bổ sung hồ sơ thì quy trình có thể mất thêm vài ngày, có thể từ 4 – 7 ngày làm việc, mọi người cũng không cần quá lo lắng.

Cách để TPBank Fico giải ngân nhanh nhất

Khi đi vay tiền công ty tài chính TPBank Fico thì mọi người cũng biết được quy trình thẩm định và thời gian giải ngân của  Tpbank Fico qua thông tin bên trên. Tuy nhiên thì để rút ngắn quá trình giải ngân, giúp bạn nhận được tiền vay nhanh chóng thì mọi người cần chuẩn bị đủ hồ sơ, bên cạnh đó hồ sơ phải đáp ứng điều kiện của công ty.

Hồ sơ càng mạnh, càng đầy đủ thì thời gian giải ngân sẽ nhanh chóng, chỉ mất 1 ngày hoặc 2 ngày bạn sẽ nhận được kết quả và nhận tiền ngay. Một số lưu ý giúp bạn chuẩn bị hồ sơ vay mạnh như sau

+ Đáp ứng điều kiện vay của công ty, không dính nợ xấu, nếu bạn có nợ xấu thì sẽ bị từ chối ngay từ vòng nộp hồ sơ

+ Cần chứng minh thu nhập hàng tháng từ 6 triệu trở lên, đối với vay hạn mức cao thì mọi người hay chọn kỳ hạn trong 12 tháng để dễ dàng xoay vòng trả nợ

+ Bên cạnh đó cần có giấy tờ hộ khẩu tại nơi địa bàn Tpbank Fico hoạt động, nếu  không thì thời hạn xét hồ sơ của Tpbank Fico sẽ mất nhiều thời gian thẩm định hơn.

+ Cân nhắc hạn mức vay tiền dựa trên khả năng trả nợ của bạn, vay hạn mức càng cao thì thời gian giải ngân sẽ lâu hơn do công ty cần thẩm định khách hàng nhiều hơn.

Vì vậy cách để TPBank Fico giải ngân nhanh nhất là mọi người nộp đầy đủ hồ sơ, cùng như mức độ tín dụng tốt, bằng chứng có khả năng chi trả nợ đúng hạn và đầy đủ, như vậy thì bên phía công ty xét duyệt nhanh chóng và giải ngân trong vòng 1 – 2 ngày thôi.

Xem thêm nhiều hơn thông tin về app vay tiền online giúp bạn vay an toàn tại AppVayOnlineUyTin.com

Trên đây là giải đáp thắc mắc của mọi người về khoản vay TPBank Fico giải ngân bao lâu, điều kiện vay cũng như quy trình giải ngân của Tpbank Fico như thế nào. Hy vọng với thông tin trên giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hồ sơ nộp vay Tpbank Fico và nhận được giải ngân nhanh chóng từ phía công ty tài chính này.

Xem thêm

Post Comment