Sunday, 10 Dec 2023
App vay tiền online Vay vốn

You Đồng vay tiền Có Lừa đảo không? Có nên vay tiền không?

You Đồng vay tiền vừa gia nhập thị trường của các app vay online đang rất thịnh hành hiện nay. App vay này có thể cung cấp cho người vay hạn mức lên đến 10 triệu đồng và mức lãi suất bất ngờ chỉ có 0%. Nghe hấp dẫn như vậy nên mới có tin đồn app you đồng lừa đảo. Infofinance sẽ đánh giá app vay này ở bài viết sau để xem sự thật thế nào.

You Đồng vay tiền là gì?

You Đồng là app/web cho vay tiền trực tuyến mới ra mắt gần đây và chuyên kinh doanh các sản phẩm vay cấp tốc online tại Việt Nam. Tất cả tính năng, thiết kế giao diện trên  app You đồng đều mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Hiện nay app You đồng còn ứng dụng công nghệ Fintech tự động hóa xét duyệt và giải ngân khoản vay, giúp khách hàng nhận được khoản vay dễ dàng với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ trong 1 tiếng đồng hồ.

Có nên vay tiền tại app You Đồng?

Để đánh giá khách quan có nên vay tiền tại app You đồng hay không thì mọi người có thể tham khảo một số ưu điểm và nhược điểm của khoản vay tại app vay tiền online này như sau:

Ưu điểm

+ Vay tín chấp chỉ cần có CMND hoặc CCCD.

+ Không cần các hồ sơ, thủ tục rườm rà.

+ Hỗ trợ 2 nhóm nợ xấu 1 và 2.

+ Không giới hạn về phạm vi cho vay.

+ Hỗ trợ người vay với lãi suất 0% cho khoản vay trong 10 ngày đầu tiên và phí dịch vụ là 5%/tháng.

+ Ứng dụng công nghệ Fintech vào trong cơ chế hoạt động của app.

+ Tất cả khoản vay được tự động xét duyệt và giải ngân chỉ trong 1 giờ.

+ Khoản vay đầu tiên dao động từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

+ Thời hạn thanh toán lên tới 12 tháng.

+ Lãi suất khá cạnh tranh.

+ Vay tiền online tại app mọi lúc mọi nơi, cả ban ngày lẫn ban đêm.

+ Tổng đài CSKH trên Facebook hoạt động 24/7.

+ Áp dụng công nghệ bảo mật thông tin cho khách hàng trong các giao dịch.

you-dong-vay-tien-5
Ưu điểm của app You Đồng vay tiền

Nhược điểm

Ngoài hàng loạt ưu điểm trên, app You đồng vay tiền vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau:

+ You đồng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của các khách hàng mong muốn được vay với hạn mức cao hơn 10 triệu đồng.

+ Trường hợp nếu khách hàng chuyển khoản thanh toán tiền nợ chậm cho app You đồng so với thỏa thuận trước đó trong hợp đồng thì người vay phải chịu thêm khoản phí phạt cao.

+ Trong lần vay tiếp theo, You Đồng sẽ áp dụng mức lãi suất cao hơn lần đầu, lãi suất tối đa lên đến 24%.

Theo những đánh giá trên, nếu như khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp và sắp xếp được kế hoạch trả nợ đúng hạn thì có thể cân nhắc đăng ký vay tiền tại app You đồng hoặc những app vay online khác như Doctor Đồng… Còn ngược lại thì mọi người không nên vay để tránh bị áp lực tài chính và ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè.

Điều kiện vay tiền tại app You đồng

Điều kiện mà người vay cần đáp ứng để vay tiền tại app You đồng cũng khá đơn giản:

+ Người vay phải đảm bảo đã đọc kỹ những thông tin, điều khoản về khoản vay của app You đồng.

+ Là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 20 – 65 tuổi.

+ Có đủ khả năng tài chính, thu nhập để thanh toán khoản vay khi đến hạn, có mức lương từ 3 triệu đồng trở lên.

+ Có giấy tờ tùy thân chính chủ và còn hạn sử dụng như CMND/CCCD.

+ Có số điện thoại mà người vay hay dùng.

+ Có thẻ ngân hàng để nhận khoản vay được giải ngân bởi app You đồng.

Lãi suất – Hạn mức của khoản vay tại You Đồng

Sau đây Infofinance.vn sẽ cung cấp lãi suất và hạn mức cụ thể của khoản vay tại app You đồng vay tiền, mọi người có thể cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu vay vốn và khả năng tài chính của mình không:

you-dong-vay-tien-6
Lãi suất và hạn mức vay tiền tại app You đồng

Lãi suất vay tiền tại app You đồng

Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền tại app vay online You đồng thì lãi suất được áp dụng cho khoản vay là 0% trong 10 ngày đầu tiên và lãi suất này đã bao gồm các loại phí giao dịch khác.

Trong lần vay tiếp theo thì mức lãi suất được áp dụng bắt đầu từ kỳ hạn vay 3 tháng tương ứng từ 18% – 20%. Mức lãi suất này có vẻ ưu đãi hơn một số app vay online khác, chẳng hạn như app vay Hoàng kim

Hạn mức cho vay tại app You Đồng

Hạn mức cho vay của app You đồng dao động từ 1 – 10 triệu đồng. Đây là hạn mức vay nhanh được áp dụng phổ biến trên thị trường. Thời hạn vay dài nhất tại app You đồng là 12 tháng và chia làm 6 kỳ để trả tiến gốc vay và lãi. Khách hàng cũng cần lưu ý về điều kiện thanh toán khoản vay để không bị phạt thêm phí trả chậm.

Cách đăng ký khoản vay tại You đồng

Để đăng ký vay tiền tại app You đồng, mọi người hãy truy cập website hoặc tải app apk của You đồng về thiết bị để thực hiện vay tiền với các bước sau đây:

+ Bước 1: Điền các thông tin cá nhân được yêu cầu giao diện như họ tên, CMND, số điện thoại, giới tính, ngày/tháng/năm sinh…

+ Bước 2: Nhận mã OTP để xác thực thông tin và tiếp tục thực hiện các bước sau.

+ Bước 3: Điền các thông tin liên hệ của người vay và điền thông tin liên lạc của 2 người thân hoặc bạn bè.

+ Bước 4: Cung cấp ảnh chụp 2 mặt giấy tờ tùy thân có thể là CMND hoặc CCCD và cấp quyền truy cập vị trí cho You đồng.

+ Bước 5: Nhân viên của You đồng sẽ gọi điện để xác minh rồi hỗ trợ các thắc mắc của người vay trong quá trình đăng ký vay tại app.

+ Bước 6: Người vay nhận thanh toán sau khi hoàn tất các bước đăng ký vay ở trên. Sau khi khoản vay mà được xét duyệt thì khách hàng sẽ nhận tiền vay theo 2 cách đó là qua thẻ ATM hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

you-dong-vay-tien-7
Cách vay tiền tại app You đồng

You đồng Vay tiền có lừa đảo không?

App You Đồng vay tiền mới được ra mắt trong thời gian gần đây và trên mạng cũng chưa có nhiều thông tin về app vay tiền này nên đã làm nhiều người nghi ngờ You đồng lừa đảo. Hơn nữa, chưa có ai đứng ra thẩm định về mức độ uy tín và tin cậy của app vay này vì nó còn mới trên thị trường.

Bên cạnh đó các cơ quan chức năng cũng chưa thu thập được các bằng chứng rõ ràng để chứng minh app vay online này lừa đảo khách hàng vì hình thức hoạt động trực tuyến của app You đồng rất khó can thiệp để xác minh các thông tin.

Có những người đã vay được tiền của app You đồng và có ý định bùng nợ nên đã bị app đòi nợ liên tục gây ra những ảnh hưởng và áp lực đáng kể đến bản thân và những người xung quanh. Vì vậy họ đã loan tin rằng app You đồng lừa đảo hay lãi suất “trên trời”….

you-dong-vay-tien-8
App You đồng có lừa đảo không?

Một số khách hàng khác thì không vay được tiền tại app You đồng do không thỏa mãn các điều kiện, điều khoản mà app đưa ra cho khoản vay. Cho nên họ cũng đưa tin rằng app You đồng lừa đảo, cung cấp thông tin không chính xác, chỉ quảng bá phóng đại mà không vay được tiền.

Cuối cùng là các đối thủ của app You đồng đang cạnh tranh gay gắt app vay tiền này nên đã cung cấp tin đồn app You đồng lừa đảo lên các trang mạng để khách hàng không vay ở app này và thu hút khách hàng qua vay tiền ở app của họ.

Do vậy, dù vay tiền ở bất cứ app vay online nào kể cả You đồng thì mọi người cũng phải xem xét tất cả các yếu tố như hạn mức, lãi suất, điều kiện, thời hạn vay,…. để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Bùng nợ app You đồng vay tiền có sao không?

Mọi người hãy nhớ You đồng không ép khách hàng vay tiền mà chỉ cung cấp ứng dụng/web vay tiền và các điều khoản, điều kiện đi kèm để mọi người tham khảo. Khi có nhu cầu thì mọi người có thể đăng ký vay theo các bước đã cung cấp ở trên và thanh toán khoản vay đúng hạn sau khi được giải ngân.

Một khi mọi người vay đã ký hợp đồng vay với You đồng thì có nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản đi kèm với khoản vay mà mình lựa chọn. Vì vậy sau đó người vay phải hoàn thành nghĩa vụ trả nợ khi đến hạn và không được lấy lý do là do lãi suất quá cao, thời gian vay quá ngắn,… để bùng nợ app vay này.

Chúng tôi không khuyến khích mọi người bùng nợ các app vay online hiện nay, kể cả You đồng. Vì những cách thu hồi nợ của các app vay này có thể tạo nên áp lực rất lớn đối với người vay và người thân, bạn bè của họ. Người vay càng bùng nợ lâu thì “lãi mẹ đẻ thêm lãi con”, về sau số tiền nợ càng lớn và càng khó trả.

Hy vọng thông tin về You đồng vay tiền ở bài viết trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về app vay online này. Mặc dù app vay này có thể giúp nhiều người giải quyết tình huống tài chính cấp bách nhưng mọi người vẫn nên cẩn trọng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký vay.

Xem thêm:

 

 

 

 

 

Post Comment