Giao dịch điện tử Liên kết ngân hàng

ZaloPay Liên Kết với Tài Khoản Ngân Hàng Nào, có rút tiền được không?

Sự tiện lợi trong việc liên kết ví Zalopay với ngân hàng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến dịch vụ này. Để tìm hiểu cách hoạt động và liên kết ngân hàng của Zalopay. Cùng infofinance.vn phân tích chủ đề Zalopay liên kết với ngân hàng nào nhé.

Zalopay là gì?

Ví Zalopay là ứng dụng thanh toán trên di động tích hợp nhiều chức năng độc đáo, được xây dựng và phát hành nhằm mang đến sự thỏa mãn nhu cầu thanh toán mọi giao dịch trong cuốc sống của khách hàng.

Với nhiều tiện ích thông minh được xử lý nhanh chóng, cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn online bằng QR code, chuyển tiền nhanh chỉ với vài phút là nhận được tiền, cùng các dịch vụ thông minh trực tuyến phục vụ cho nhu cầu mua sắm, kinh doanh của khách hàng.

Ví zalopay cho phép liên kết với ngân hàng bằng thẻ ATM sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn chủ động hơn thông qua giao dịch trực tuyến. Cùng với các tiện ích mua sắm online như trả tiền mua vé máy bay, đóng học phí, mua vé xem phim….

Có nên liên kết Zalo pay với ngân hàng không?

Với việc phát triển công nghệ số ứng dụng vào các giao dịch thanh toán, chức năng liên kết với ngân hàng của ví zalopay sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc giao dịch. Zalopay liên kết với hệ thống ngân hàng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nạp/rút tiền một cách nhanh chóng, hạn chế được thời gian chờ đợi thủ tục tại quầy giao dịch.

Thủ tục thanh toán các hóa đơn online cũng vo cùng đơn giản với độ bảo mật thông tin cao, người dùng khi thanh toán trực tuyến sẽ được hưởng nhiều ưu đãi theo chính sách của từng ngân hàng. Bằng cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng liên kết với Zalo, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua sắm, áp dụng nhiều chính sách giảm giá, hoàn tiền sau thanh toán vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thủ tục liên kết dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được, cùng chế độ bảo mật 2 lớp của Zalopay giúp người dùng hạn chế xảy ra rủi ro lộ thông tin thẻ, thất thoát tiền bạc. Nhiều ngân hàng hỗ trợ liên kết với ví, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, liên kết Zalopay với ngân hàng là việc cần thiết và nên thực hiện để nâng cao tiện lợi khi thanh toán.

Zalopay liên kết với ngân hàng nào

Hiện nay, nhiều ngân hàng hỗ trợ liên kết với Zalopay giúp cải thiện chất lượng giao dịch thanh toán hơn. Danh sách các ngân hàng hỗ trợ liên kết Zalopay bao gồm:

 • Vietinbank
 • Vietcombank
 • Sacombank
 • Eximbank
 • SCB
 • MBBank
 • Agribank
 • VPBank
 • Bản Việt
 • VIB
 • HDBank
 • Tpbank
 • MSB
 • Nam Á Bank
 • BIDV

Bên cạnh đó, Zalopay chưa chính thức liên kết qua hệ thống Napas với ngân hàng Techcombank, VPBank, Thẻ visa, MasterCard, JCB… tuy nhiên, những ngân hàng này vẫn có thể hỗ trợ nạp tiền vào ví  Zalo chứ không thể giao dịch rút tiền về tài khoản được.

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat-2020

Zalopay liên kết được bao nhiêu thẻ ngân hàng

Quy định của Zalopay đối với khách hàng tiêu dùng về số lượng thẻ cho phép liên kết. Đối với Zalopay, có thể liên kết 1 hoặc nhiều thẻ/tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, 1 thẻ/tài khoản ngân hàng chỉ có thể liên kết với 1 tài khoản Zalopay.

Khi tiến hành giao dịch, Zalopay cho phép bạn thay đổi kênh thanh toán bằng cách chọn một trong nhiều tài khoản ngân hàng đã liên kết để thanh toán. Ví dụ, bạn đã liên kết với 2 ngân hàng là Agribank và Vietcombank, tài khoản bạn cần phải giao dịch thanh toán hóa đơn điện cuối tháng, bạn có thể lựa chọn Agribank để thanh toán, hoặc Vietcombank đều được

Khi khách hàng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Zalopay để hỗ trợ vấn đề về thẻ. Lưu ý chỉ nên cung cấp 6 số đầu và 4 số cuối của thẻ ngân hàng, để đảm bảo thông tin tài khoản thẻ của bạn.

Điều kiện liên kết Zalopay với ngân hàng

Trước khi liên kết tài khoản ngân hàng với Zalopay, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

 • Tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking
 • Số điện thoại đăng ký internet banking tại ngân hàng phải trùng với số điện thoại đăng ký Zalopay
 • Số dư trong tài khoản ngân hàng cần phải có theo quy định của từng ngân hàng khi liên kết ví

 

zalopay-lien-ket-voi-ngan-hang-nao
Hệ thống ngân hàng liên kết với Zalopay

Cách liên kết Zalopay với ngân hàng

Liên kết Zalopay với ngân hàng Agribank

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Zalopay trên điện thoại, chọn biểu tượng “Liên kết ngân hàng”

Bước 2: Tại danh mục chọn liên kết, hiển thị danh sách ngân hàng có thể thực hiện liên kết với zalopay

Bước 3: Chọn logo ngân hàng Agribank

Bước 4: Nhập thông tin thẻ ATM bao gồm số thẻ, tên chủ thẻ, ngày phát hành

Bước 5: Ngân hàng sẽ gửi mã xác thực đến bạn thông qua SMS, nhập mã xác thực đó vào bước tiếp theo

Bước 6: Sau khi xác thực thẻ, màn hình hiển thị liên kết thẻ ngân hàng thành công

zalopay-lien-ket-ngan-hang
Cách liên kết zalopay với ngân hàng

Zalopay liên kết với ngân hàng BIDV

Bước 1: Tại giao diện chính Zalo chọn biểu tượng “ Zalopay”

Bước 2: Chọn tính năng “Liên kết ngân hàng” tại màn hình chính

Bước 3: Tiếp tục chọn tính năng “thêm liên kết”, tại đây chọn logo ngân hàng BIDV

Bước 4: Nhập thông tin thẻ BIDV bao gồm tên chủ thẻ, ngày phát hành, số thẻ

Bước 5: Mã OTP sẽ được gửi thông qua SMS, Smart OTP hoặc BIDV Smartbanking, nhập mã OTP xác thực để hoàn tất liên kết ngân hàng.

Cách liên kết Zalopay với ngân hàng Sacombank

Bước 1: Chọn biểu tượng “thêm” trên menu và nhấp vào logo Zalopay

Bước 2: Tại thẻ gợi ý chọn “ Liên kết ngân hàng”, sau đó là mục “ thêm liên kết”

Bước 3: Chọn ngân hàng Sacombank trên màn hình gợi ý

Bước 4: Nhập thông tin in trên thẻ bao gồm số thẻ, ngày phát hành, tên chủ thẻ

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về từ SCB qua SMS hoặc Internet banking, sau đó bấm xác thực

Bước 6: Liên kết thành công và hoàn tất thủ tục.

Tại sao không liên kết Zalopay với ngân hàng được?

Trong quá trình liên kết Zalopay với ngân hàng, khách hàng thường xuyên phản ánh tình trạng lỗi ngân hàng từ chối giao dịch. Nguyên nhân có thể do thẻ ngân hàng của bạn đã được liên kết với 1 tài khoản Zalopay khác.

Cho phép người dùng dùng tài khoản Zalopay liên kết với nhiều thẻ ngân hàng cùng lúc, nhưng ngược lại ngân hàng chỉ cho phép tối 1 tài khoản thẻ liên kết tối đa 1 tài khoản ví Zalo. Do đó, khi xảy ra lỗi giao dịch thất bại, bạn hãy kiểm tra xem tài khoản ngân hàng của bạn đã có liên kết với Zalopay nào chưa. Khi đó, hãy gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ hủy liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng không dùng đến.

Cách hủy liên kết Zalopay với ngân hàng

Nếu sau thời gian sử dụng bạn không muốn liên kết Zalopay với bất kỳ ngân hàng nào nữa, bạn có thể thực hiện thao tác hủy liên kết với ngân hàng đó theo các bước hướng dẫn sau:

 • Đăng nhập vào hệ thống Zalopay và chọn thẻ “Ngân hàng” tại giao diện chính, thẻ này sẽ xuất hiện khi bạn đã liên kết thành công với tài khoản ngân hàng.
 • Lựa chọn ngân hàng bạn cần hủy liên kết.
 • Trên màn hình chính, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên góc phải màn hình, khi gợi ý hiển thị ra, bạn chọn mục hủy liên kết.
 • Bước tiếp theo bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng qua internet Banking. Bấm chọn ví Zalopay, tiếp là nút “hủy liên kết”.
 • Sau đó ấn xác nhận, hệ thống sẽ thông báo giao dịch thành công, bạn kết thúc giao dịch.

Để kiểm tra giao dịch đã thanh công chưa, bạn quay lại giao diện Zalopay, tại mục liên kết trong thẻ ngân hàng, nếu không còn hiển thị tên ngân hàng bạn vừa hủy, lúc này bạn đã thành không hủy liên kết Zalopay với ngân hàng.

Ví zalopay phổ biến và hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc thanh toán tiện lợi bất cứ thời gian hay khu vực nào. Qua bài viết trên đã giải đáp thắc mắc Zalopay liên kết với ngân hàng nào. Danh sách ngân hàng và hướng dẫn cách liên kết đẫ có sẵn, hãy thực hiện ngay để sử dụng những tiện ích thông minh của Zalopay nhé.

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí