Monday, 4 Mar 2024
App Game InfoTech Thủ Thuật

Cách đổi ruby lấy quân huy Liên Quân 2024 bấm ở đâu?

Ruby là một loại tiền tệ trong Liên Quân, cho phép người chơi sử dụng để tham gia Quay Siêu Cấp, mua hộp ngọc hoặc đổi lấy quân huy. Để biết cách đổi ruby lấy quân huy Liên Quân, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DigiFinTech.

Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì?

Ruby là loại tiền tệ trong Liên Quân mà người chơi có thể dễ dàng kiếm được từ việc tích luỹ điểm năng động và hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu của hệ thống. Trong Liên Quân, anh em có thể sử dụng ruby để:

Quay Siêu Cấp

Từ mùa 2, Liên Quân Mobile đã tích hợp tính năng Quay Siêu Cấp. Tham gia vào vòng quay này, anh em sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều skin, ruby, ngọc và tiền vàng. Và tất nhiên, mọi người có thể sử dụng ruby để mua lượt quay, tham gia vào Quay Siêu Cấp.

Theo quy định, 200 ruby tương đương với 1 lượt quay. Mỗi ngày, người chơi sẽ được quay tối đa 5 lần bằng ruby, tức là tương đương với 1.000 Ruby. Do đó, nếu tích luỹ được nhiều ruby thì mọi người có thể sử dụng để tham gia Quay Siêu Cấp và nhận nhiều phần thưởng giá trị.

Mua Hộp ngọc

Ruby trong Liên Quân còn có thể sử dụng để mua hộp ngọc. Mỗi tướng trong Liên Quân sẽ có bảng ngọc khác nhau. Để buff sức mạnh cho tướng thì việc mua Hộp ngọc là điều cần thiết. Theo quy định, cứ 400 ruby sẽ mua được 1 bảng ngọc mới.

Mua gói tướng vĩnh viễn + thẻ x2 EXP 1 ngày

Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì?
Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì?

Ngoài ra mọi người cũng có thể sử dụng ruby trong Liên Quân để mua các gói tướng vĩnh viễn và thẻ x2 kinh nghiệm trong 1 ngày. Các gói tưởng vĩnh viễn có giá khoảng 50 – 100 ruby. Tích luỹ số lượng ruby càng nhiều thì số lượng gói tướng mua được càng tăng.

Mua thẻ X2 EXP

Ngoài ra anh em còn có thể sử dụng ruby để mua thẻ x2 EXP. Sau mỗi trận đấu, người chơi có thể mua thẻ x2 kinh nghiệm trong 10 trận thắng tiếp theo. Giá mỗi gói x2 EXP là 200 ruby. Sau khi mua thẻ x2 kinh nghiệm, anh em có thể thăng cấp trong game dễ dàng.

Mua thẻ X2 vàng

Ruby trong Liên Quân còn có thể sử dụng để mua thẻ x2 vàng. Chỉ với 100 ruby, mọi người có thể mua thẻ x2 vàng trong 10 trận thắng liên tiếp. Số vàng x2 có thể sử dụng để mua tướng, lên bảng ngọc cho tướng hoặc chi tiêu mua vật phẩm trong game.

Đổi ruby lấy quân huy Liên Quân được không?

Khi tích luỹ được nhiều ruby, thay vì sử dụng để tham gia vòng quay siêu cấp hay mua các thẻ x2, nhiều người chơi thường tìm cách đổi ruby để lấy quân huy. Trong bản cập nhật mới nhất, tất cả các máy chủ SEA gồm Malaysia, Singapore, Philippines đều được tích hợp tính năng tặng quân huy free.

Theo đó, chỉ cần tích luỹ đủ số lượng Điểm Năng Động bằng cách đăng nhập, leo rank cùng bạn bè, thắng trận,…. anh em có thể đổi ruby để nhận quân huy miễn phí thay vì nạp quân huy. Tỷ lệ đổi ruby sang quân huy được quy định như sau:

80 Ruby = 10 quân huy

Cách đổi ruby lấy quân huy Liên Quân

Dưới đây DigiFinTech sẽ hướng dẫn cách đổi ruby lấy quân huy Liên Quân đơn giản nhất mà anh em có thể tham khảo và áp dụng:

Điều kiện đổi ruby lấy quân huy

Để đổi ruby lấy quân huy Liên Quân, mọi người cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

Điều kiện đổi ruby lấy quân huy
Điều kiện đổi ruby lấy quân huy Liên Quân
  • Chơi Liên Quân server Philippines, Malaysia, Singapore
  • Tích luỹ đủ điểm Năng Động theo các mốc sau: 150, 300, 500, 800

Nói chung, chỉ cần chơi Liên Quân trên server SEA, anh em hoàn toàn có thể đổi ruby lấy quân huy hoàn toàn miễn phí. Đối với các server khác thì không thể áp dụng tính năng này nên anh em cần lưu ý.

Đổi ruby lấy quân huy Liên Quân ở đâu?

Đối với những anh em chơi Liên Quân trên server SEA, mọi người có thể đổi ruby lấy quân huy một cách dễ dàng tại cửa hàng trao đổi ruby Liên Quân và các đợt sự kiện. Dù đổi ruby lấy quân huy Liên Quân bằng cách nào thì tỷ lệ đổi vẫn như cũ.

Cách đổi ruby sang quân huy thành công 100%

Để đổi ruby lấy quân huy Liên Quân, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Tích luỹ điểm Năng Động bằng cách:

  • Điểm danh đăng nhập hàng ngày: Nhận 10 điểm Năng Động và nhận quà điểm danh Liên Quân
  • Chơi Liên Quân cùng bạn bè: Nhận 30 điểm Năng Động
  • Thắng trận với bạn bè: Nhận 30 điểm Năng Động
  • Thắng 2 trận đấu thường hoặc đấu hạng: Nhận 25 điểm Năng Động,….

+ Bước 2: Khi tích luỹ đủ các mốc 150, 300, 500, 800 điểm Năng Động, anh em có thể đổi ruby lấy quân huy Liên Quân

+ Bước 3: Mở ứng dụng game Liên Quân Mobile server SEA và đăng nhập tài khoản vào hệ thống

+ Bước 4: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Activity Bounties” để xem tổng điểm năng động của mình

Cách đổi ruby lấy quân huy
Cách đổi ruby lấy quân huy Liên Quân

+ Bước 5: Tại menu “Week’s Activity Points” bên phải màn hình, chọn gói quân huy cần đổi, sau đó nhấn vào biểu tượng 80 ruby

+ Bước 6: Thông báo đổi ruby sang quân huy thành công hiển thị trên màn hình. Thực hiện tương tự các bước trên để tiếp tục đổi ruby sang quân huy Liên Quân hoàn toàn miễn phí

Ngoài cách đổi ruby lấy quân huy, để tìm hiểu thêm các cách nhận quân huy Liên Quân miễn phí, săn quân huy, ruby free,…, mọi người có thể xem tại DigiFinTech.

Cách đổi ruby lấy tướng Liên Quân

Để mua tướng Liên Quân bằng ruby, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng game Liên Quân Mobile trên điện thoại và đăng nhập tài khoản vào hệ thống

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Shop” ở góc dưới bên trái màn hình để truy cập vào cửa hàng Liên Quân

Cách đổi ruby lấy tướng Liên Quân
Cách đổi ruby lấy tướng Liên Quân

+ Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “Vật phẩm” rồi nhấn vào “Shop Ruby”

+ Bước 4: Chọn gói tướng mà mọi người muốn mua, sau đó nhấn vào mục “Mua”

Cách mua tướng bằng ruby Liên Quân
Cách mua tướng bằng ruby Liên Quân

+ Bước 5: Thông báo mua tướng bằng ruby thành công hiển thị trên màn hình. Như vậy là mọi người đã đổi ruby lấy tướng Liên Quân thành công.

Sự kiện đổi ruby trong Liên Quân

Trong năm, nhà phát hành Garena cũng thường xuyên tổ chức sự kiện đổi ruby sang quân huy Liên Quân. Tham gia vào các sự kiện này, anh em vừa có cơ hội leo top và nhận được nhiều giải thưởng giá trị, vừa có cơ hội đổi ruby lấy Liên Quân hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, trong sự kiện đổi ruby Liên Quân, người chơi trên tất cả server Liên Quân đều có quyền đổi ruby lấy quân huy chứ không riêng gì server SEA. Do đó, đây là cơ hội hiếm có để anh em sở hữu quân huy hoàn toàn free.

Đợt sự kiện đổi ruby trong Liên Quân gần đây nhất diễn ra vào ngày 1/6 với tên gọi “Vui Tết thiếu nhi, nhận Quân Huy”. Mỗi năm, nhà phát hành thường chỉ tổ chức sự kiện này 1 – 2 lần. Vì vậy, anh em nên thường xuyên theo dõi thông tin sự kiện mới nhất từ nhà phát hành Garena để không bỏ lỡ cơ hội nhận quân huy miễn phí.

Nên đổi ruby lấy quân huy Liên Quân không?

Quân Huy là loại tài sản giá trị nhất trong Liên Quân, cho phép người chơi mua sắm tất cả mọi thứ trong game. Đặc biệt, anh em có thể sử dụng quân huy để mua tướng sớm trong 2 tuần đầu ra mắt. Nếu không có quân huy thì phải đợi sau 2 tuần mới có cơ hội sở hữu các tướng mới.

Nên đổi ruby lấy quân huy không?
Nên đổi ruby lấy quân huy Liên Quân không?

Việc có nên đổi ruby lấy quân huy Liên Quân hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của người chơi. Đổi ruby là cách có quân huy miễn phí không cần nạp, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, tỉ lệ 80 ruby = 10 quân huy thì cũng tương đối “lỗ” vì ruby cũng là tài sản quý trong game.

=> Nói chung tuỳ vào mục đích sử dụng mà anh em quyết định nên giữ ruby để chi tiêu hay đổi ruby sang quân huy.

Những lưu ý khi đổi ruby sang quân huy Liên Quân

Khi đổi ruby sang quân huy Liên Quân, mọi người cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Phải tích luỹ đủ điểm Năng Động tuần tối thiểu là 150 điểm mới được đổi ruby lấy quân huy
  • Để vào cửa hàng trao đổi quân huy thì bắt buộc phải chơi game trên máy chủ SEA
  • Nếu chơi Liên Quân trên máy chủ khác thì phải canh sự kiện đổi ruby trong Liên Quân mới đổi lấy quân huy được
  • Mỗi lần đổi chi đổi được tối đa 80 ruby

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi ruby lấy quân huy Liên Quân mà anh em có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà DigiFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ dễ dàng kiếm quân huy miễn phí trong Liên Quân bằng cách đổi ruby.

Post Comment