Thursday, 25 Apr 2024
App Game InfoTech Thủ Thuật

Cách reset Vòng quay kho báu Liên Quân 2024

Vòng quay kho báu Liên Quân liên tục được làm mới để cập nhật bổ sung các skin hot và quà tặng mới. Để biết cách reset Vòng quay kho báu Liên Quân, thử vận may trúng quà, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DigiFinTech.

Cách tham gia Vòng quay kho báu Liên Quân

Vòng quay kho báu Liên Quân là vòng quay may mắn do nhà phát hành Garena triển khai, cho phép các game thủ tham gia thử vận may và nhận nhiều phần thưởng giá trị. Để tham gia Vòng quay kho báu Liên Quân, anh em cần tiêu tốn 25 quân huy hoặc 200 Ruby để mua lượt quay.

Cách tham gia Vòng quay kho báu Liên Quân rất đơn giản, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng game Liên Quân Mobile trên điện thoại và đăng nhập tài khoản vào hệ thống

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Shop” ở góc dưới bên trái màn hình

+ Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “Kho báu” bên trái màn hình

Cách tham gia Vòng quay kho báu Liên Quân
Cách tham gia Vòng quay kho báu Liên Quân

+ Bước 4: Mua lượt quay Vòng quay kho báu Liên Quân bằng quân huy hoặc ruby đều được

+ Bước 5: Sau khi đã mua lượt quay, nhấn vào mục “Quay 1 lần” hoặc “Quay 5 lần” để bắt đầu quay và đợi kết quả. Phần thưởng tương ứng sẽ hiển thị trên màn hình

+ Bước 6: Nếu quay trúng “Đá quý”, nhấn vào mục “Đá quý” ở phía trên cùng màn hình để đổi sang phần thưởng khác

Cách đổi đá quý Liên Quân
Cách đổi đá quý Liên Quân

+ Bước 7: Các skin tương ứng với số lượng đá quý đang có hiển thị trên màn hình, chọn skin mà anh em muốn đổi

+ Bước 8: Thông báo đổi đá quý sang phần thưởng thành công hiển thị trên màn hình

Vòng quay Kho báu Liên Quân khi nào thay đổi?

Để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất, nhiều người chơi thường quan tâm đến vấn đề Vòng quay kho báu Liên Quân khi nào thay đổi. Thực tế, nhà phát hành Garena không quy định cụ thể về thời gian reset Vòng quay kho báu Liên Quân trong game.

Có nghĩa là mỗi mùa sẽ reset Vòng quay kho báu Liên Quân 1 lần nhưng thời gian cụ thể thì không được thông báo. Thay vào đó, sau mỗi mùa Liên Quân, nhà phát hành sẽ nghiên cứu các cập nhật mới và thông báo về thời gian cũng như các tính năng mới khi reset Vòng quay kho báu Liên Quân.

Do đó, mọi người nên thường xuyên theo dõi thông báo mới nhất từ Liên Quân Mobile để cập nhật chính xác thời gian thay đổi Vòng quay kho báu Liên Quân để tham gia và thu thập những bộ skin hot nhất mùa.

Cách reset Vòng quay kho báu Liên Quân

Reset Vòng quay kho báu Liên Quân ở đâu?

Theo quy định, nhà phát hành Garena sẽ tự động reset Vòng quay kho báu Liên Quân theo đúng lịch dự kiến. Trong quá trình reset, nhà phát hành sẽ tự động tích hợp bổ sung các tính năng mới vào vòng quay để game thủ tham gia và nhận thưởng.

Cách reset Vòng quay kho báu Liên Quân
Cách reset Vòng quay kho báu Liên Quân

Người chơi không thể tự ý reset Vòng quay kho báu Liên Quân. Do đó, không cần quan tâm đến việc làm mới vòng quay ở đâu. Thay vào đó, mọi người nên thường xuyên theo dõi thông báo mới nhất trên website của Garena Liên Quân tại https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/ để cập nhật lịch reset mới nhất mùa giải.

>>Xem thêm: Cách hủy trận Liên Quân, Code hủy đấu Rank

Cách làm mới Vòng quay kho báu Liên Quân

Như đã thông tin ở trên, người chơi không được phép tự reset Vòng quay kho báu Liên Quân. Nhà phát hành sẽ tự động làm mới Vòng quay theo đúng lịch dự kiến đã công bố.

Để đảm bảo cập nhật được các thông báo, tính năng mới nhất từ Liên Quân Mobile, mọi người nên thường xuyên update Liên Quân lên phiên bản mới nhất. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập kho ứng dụng CH Play (trên Android) hoặc App Store (trên iOS)

+ Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trên giao diện chính, sau đó nhập từ khoá “Garena Liên Quân”

Cập nhật Liên Quân trên Android
Cập nhật Liên Quân trên Android

+ Bước 3: Nhấn vào biểu tượng game Liên Quân, nếu có bản cập nhật mới, nhấn vào mục “Cập nhật” để update Liên Quân lên phiên bản mới nhất

Ngoài cách reset Vòng quay kho báu Liên Quân, để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm tham gia Vòng quay kho báu Liên Quân, cách quay trúng đá quý, cách tham gia vòng quay miễn phí,…, mọi người có thể xem tại DigiFinTech.

Vòng quay kho báu Liên Quân reset những gì?

Tuỳ theo từng đợt reset Vòng quay kho báu Liên Quân mà nhà phát hành Garena sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng và phần thưởng mới. Thường thì sau mỗi đợt reset, skin và vậ phẩm trong Vòng quay kho báu Liên Quân sẽ thay đổi. Các skin cũ bị loại bỏ và thay vào đó là những bộ skin hot nhất.

Trong đợt reset Vòng quay kho báu Liên Quân mới nhất, nhà phát hành Garena đã reset những vật phẩm sau:

 • Đá quý
 • Trang phục Valhein Số 7 thần sầu
 • Trang phục Slimz Chú thỏ ngọc
 • Skin Capheny Thần tượng âm nhạc
 • Mảnh ngọc x100
 • Tướng Sinestrea/ Giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc
 • Tướng Ishar/ Giấy vẽ bùa bậc A x20
 • Đồng vàng x288
 • Tướng Dextra/ Giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc
 • Ruby x50
 • Tướng Zata/ Giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc
 • Tướng Thorne/ Giấy vẽ bùa bậc A x20

Trong mỗi bài thông báo reset Vòng quay kho báu Liên Quân, Garena cũng sẽ nêu rõ những vật phẩm mới mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia vòng quay. Vì vậy, để biết chính xác Vòng quay kho báu Liên Quân reset những gì, anh em nên thường xuyên theo dõi thông báo trên trang web của nhà phát hành.

>>Xem thêm: Cách tạo ghép ảnh Liên Quân 2 tướng

Lịch reset Vòng quay kho báu Liên Quân mới nhất

Mỗi mùa Liên Quân mới, nhà phát hành sẽ reset Vòng quay kho báu Liên Quân 1 lần. Tuy nhiên, thời gian làm mới cụ thể thì không được cập nhật sẵn. Thực tế, trước thời điểm reset vòng quay khoảng 3 – 5 ngày, nhà phát hành sẽ đăng tải tin tức trên website, Fanpage để game thủ nắm rõ.

Lịch reset Vòng quay kho báu Liên Quân
Lịch reset Vòng quay kho báu Liên Quân

Để không bỏ lỡ lịch reset Vòng quay kho báu Liên Quân mới nhất, mọi người có thể theo dõi thông báo trên:

 • Website: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Một số thắc mắc khác về Vòng quay kho báu Liên Quân

Vận may bao nhiêu ra đá quý?

Đá quý là vật phẩm cao cấp nhất trong Vòng quay kho báu Liên Quân. Do đó, Garena đã tăng giới hạn Vận May. Tuy nhiên, Vận May bao nhiêu ra đá quý thì không được công bố cụ thể. Thay vào đó, người chơi sẽ tự trải nghiệm và cảm nhận. Thực tế cho thấy 200 – 250 Vận may vẫn chưa nhận được đá quý.

Đá quý Liên Quân đổi được gì?

Đá quý Liên Quân có thể sử dụng để đổi các bộ skin tương ứng. Theo quy định, 1 đá quý từ Vòng quay kho báu Liên Quân sẽ đổi được 1 bộ skin hot. Sở hữu càng nhiều đá quý thì càng săn được nhiều trang phục Liên Quân đắt đỏ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách reset Vòng quay kho báu Liên Quân mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà DigiFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ nắm rõ thời gian làm mới Vòng quay kho báu Liên Quân để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất.

Post Comment