Monday, 4 Mar 2024
InfoTech Ứng Dụng

App Lotte Cinema bị lỗi, Tổng đài chăm sóc khách hàng Lotte Cinema

Khi app Lotte Cinema bị lỗi, mọi người không thể đăng nhập ứng dụng để đặt vé xem phim hay sử dụng các tính năng có trên app được. Để tìm hiểu các cách khắc phục app Lotte Cinema bị lỗi, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DigiFinTech.

App Lotte Cinema là gì?

App Lotte Cinema là ứng dụng đặt vé xem phim trực tuyến do LotteCinema Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Với ứng dụng này, mọi người có thể tra cứu lịch chiếu phim, đặt vé xem phim, đặt combo bắp nước,…. ngay trên điện thoại.

App Lotte Cinema cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khi đặt vé xem phim, đặc biệt là đối với Học sinh – Sinh viên. Hiện tại ứng dụng được phát triển trên cả hệ điều hành Android và iOS nên mọi người có thể dễ dàng tải về điện thoại và trải nghiệm.

Các lỗi thường gặp trên app Lotte Cinema

Dưới đây à các lỗi thường gặp trên app Lotte Cinema mà mọi người có thể tham khảo:

App Lotte Cinema bị lỗi bảo trì

App Lotte Cinema bị lỗi bảo trì là một trong những lỗi thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng ứng dụng. Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và tiện ích vượt trội, Lotte Cinema thường xuyên bảo trì và nâng cấp hệ thống để fix lỗi, tích hợp thêm tính năng mới.

Trong thời gian bảo trì, mọi tính năng trên app Lotte Cinema sẽ bị tạm ngừng để đảm bảo độ an toàn và bảo mật. Trong thời gian này, mọi người không thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng để đặt vé xem phim và tra cứu lịch chiếu được.

App Lotte Cinema bị lỗi
App Lotte Cinema bị lỗi

Thường thì thời gian bảo trì app Lotte Cinema sẽ kéo dài khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ. Để không gây gián đoạn giao dịch của người dùng, hệ thống Lotte Cinema sẽ gửi thông báo về lịch bảo trì trước 1 – 2 ngày để mọi người nắm rõ và tránh đăng nhập trong thời gian bảo trì.

>>Xem thêm: Giá vé Lotte Cinema hôm nay và Lịch chiếu, Menu bắp nước

App Lotte Cinema bị lỗi không đăng nhập được

Một tình trạng app Lotte Cinema bị lỗi thường xuyên gặp phải đó là không đăng nhập vào ứng dụng được. Khi gặp lỗi này, mọi người sẽ không thể sử dụng các tính năng có trên ứng dụng được.

Nguyên nhân app Lotte Cinema bị lỗi không đăng nhập được:

  • App Lotte Cinema đang bảo trì => Đợi cho đến khi quá trình bảo trì app Lotte Cinema hoàn tất
  • Thông tin đăng nhập không chính xác
  • Kết nối Internet không ổn định => Kiểm tra lại kết nối mạng trên điện thoại hoặc thử kết nối với một mạng Wifi khác

Lỗi không đặt được vé xem phim trên app Lotte Cinema

Cũng có trường hợp người dùng gặp phải tình trạng app Lotte Cinema bị lỗi không đặt vé xem phim được. Tức là khi mua vé online trên app Lotte Cinema, hệ thống sẽ báo lỗi và yêu cầu thử lại sau ít phút.

Nguyên nhân không đặt được vé xem phim trên app Lotte Cinema:

  • App Lotte Cinema đang bảo trì hoặc nâng cấp => Đợi đến khi quá trình bảo trì hoàn tất thì mới mua vé xem phim được
  • Số dư tài khoản Lotte Cinema không đủ để thanh toán hoá đơn đặt vé xem phim => Nạp thêm tiền vào tài khoản Lotte Cinema hoặc lựa chọn phương thức thanh toán khác
  • Hết vé xem phim => Chọn suất chiếu khác hoặc rạp khác rồi đặt lại vé xem phim

Nếu sau khi thử các cách trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi trên app Lotte Cinema thì mọi người nên liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Lotte Cinema để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp rạp phim để mua vé.

Ngoài app Lotte Cinema bị lỗi, để có thêm thông tin về cách sử dụng app Lotte Cinema như cách mua vé xem phim, cách lấy vé xem phim khi đặt online Lotte Cinema, cách huỷ vé Lotte Cinema,…, mọi người có thể xem tại DigiFinTech.

App Lotte Cinema bị lỗi có sao không?

App Lotte Cinema bị lỗi có sao không?
App Lotte Cinema bị lỗi có sao không?

Khi app Lotte Cinema bị lỗi, mọi người không thể đăng nhập và sử dụng các tính năng như đặt vé xem phim, tra cứu suất chiếu, tra cứu các phim chiếu rạp mới, giá vé ghế đôi rạp Lotte Cinema bao nhiêu tiền… Nói chung các tính năng trên ứng dụng đều bị vô hiệu hoá. Do đó, phải tìm cách khắc phục lỗi trên app Lotte Cinema càng sớm càng tốt.

Cách khắc phục lỗi trên app Lotte Cinema

Khi app Lotte Cinema bị lỗi, mọi người có thể khắc phục lỗi thông qua các cách dưới đây:

Kiểm tra lại thông tin đăng nhập

Trong trường hợp app Lotte Cinema bị lỗi và không đăng nhập được, việc đầu tiên mọi người cần làm là kiểm tra lại xem thông tin đăng nhập đã đúng hay chưa. Nếu quên mật khẩu đăng nhập app Lotte Cinema, mọi người cần lấy lại mật khẩu theo các bước sau:

+ Bước 1: Mở app Lotte Cinema trên điện thoại

+ Bước 2: Nhập số điện thoại đã sử dụng để đăng ký tài khoản Lotte Cinema

+ Bước 3: Trên giao diện “Nhập mật khẩu”, chọn “Quên mật khẩu”

lấy lại mật khẩu app Lotte Cinema
Cách lấy lại mật khẩu app Lotte Cinema

+ Bước 4: Tiếp theo, nhập lại số điện thoại hoặc địa chỉ Email liên kết với tài khoản Lotte Cinema và nhấn “Tiếp tục”

+ Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về địa chỉ Email liên kết với tài khoản Lotte Cinema

+ Bước 6: Màn hình hiển thị giao diện khôi phục mật khẩu, nhập mật khẩu đăng nhập app Lotte Cinema mới, sau đó nhập lại mật khẩu một lần nữa

khắc phục app Lotte Cinema bị lỗi
Cách khắc phục app Lotte Cinema bị lỗi

+ Bước 7: Cuối cùng, nhấn vào mục “Khôi phục”. Như vậy là mọi người đã lấy lại được mật khẩu Lotte Cinema thành công

Kiểm tra kết nối mạng

Trong trường hợp app Lotte Cinema không bảo trì, thông tin đăng nhập hoàn toàn chính xác thì mọi người cần kiểm tra lại kết nối Internet trên điện thoại. Kết nối mạng không ổn định, hệ thống sẽ không đọc được thông tin và gây ra lỗi không đăng nhập được.

Lúc này, mọi người nên ngắt kết nối Internet trên điện thoại, sau đó bật lại. Nếu vẫn chưa được thì hãy thử kết nối với một mạng Wifi khác xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Liên hệ tổng đài CSKH Lotte Cinema

Nếu các cách trên vẫn không giải quyết được tình trạng app Lotte Cinema bị lỗi thì mọi người nên liên hệ đến tổng đài CSKH. Khi liên hệ đến tổng đài Lotte Cinema, nhân viên sẽ thông báo rõ nguyên nhân gây ra lỗi và hướng dẫn cách khắc phục lỗi nhanh nhất.

Tổng đài Lotte Cinema hoạt động liên tục 24/7 để hỗ trợ và giải quyết thắc mắc cho khách hàng. Do đó, mọi người có thể liên hệ bất cứ lúc nào nếu gặp lỗi trên ứng dụng.

Số tổng đài CSKH Lotte Cinema: 02837752524

Trên đây là các thông tin liên quan đến vấn đề app Lotte Cinema bị lỗi mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà DigiFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách fix lỗi trên app Lotte Cinema, đăng nhập và mua vé xem phim nhanh chóng.

Post Comment