Tuesday, 5 Dec 2023
App Game

Cách chơi The Past Within với bạn bè trên điện thoại PC

The Past Within là tựa game giải đố cuốn hút có phần kinh dị khiến người chơi luôn động não để tìm ra được chân tướng. Cách chơi The Past Within khá lạ, đó là cần đến hai người để thực hiện trò chơi này. Hãy cùng InfoFinance tìm hiểu về cách chơi cũng như một phần chân tướng của thể loại game này.

Cách chơi The Past Within trên điện thoại

Để tải được app game The Past Within trên điện thoại, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bạn tìm kiếm trên Googlr, gõ tải The Past Within.

Bước 2: Vào một trong những trang web xuất hiện đầu tiên để lấy đường link tải.

Bước 3: Bạn nhấn vào Link File 1 để tiến hành tải xuống điện thoại.

Cách chơi The Past Within trên điện thoại
Cách chơi The Past Within trên điện thoại – bước 3

Bước 4: Cập nhập dung lượng cho trò chơi và tiến hành thực hiện tìm hiểu về trò chơi này.

Bạn nên lưu ý ở bước 3. Một số điện thoại sẽ từ chối tải The Past Within vì nó cho rằng không rõ nguồn gốc. Thực ra thì các thiết bị điện thoại sẽ từ chối tải bất kỳ nguồn vào ngoại trừ Việt Nam. Nghĩa là những trò chơi này phải có ở trên CH play hoặc App Store Việt Nam mới cho phép tải. Vì vậy, bạn cần bật tính năng Không Rõ Nguồn Gốc trong phần cài Đặt để tiếp tục tải game về.

Các bước bật tính năng Không Rõ Nguồn Gốc để tải game như sau:

Bước 1: Bạn cần nhấn vào Cài Đặt trong điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào phần Cài Đặt Bổ Sung.

Bước 3: Lúc này bạn lướt xuống màn hình một chút sẽ thấy An Toàn Và Bảo Mật. Hãy nhấn vào nó.

Bước 4: Ngay lúc này, bạn sẽ thấy có một dòng Không Rõ Nguồn Gốc. Nhấn gạc chuyển sang màu xanh.

Bước 5: Cuối cùng, màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo. Bạn nhấn vào ô Cho Phép để thiết bị chấp nhận tải The Past Within về.

chơi The Past Within trên điện thoại
Cách bật Nguồn Gốc chơi The Past Within trên điện thoại

Xem thêm: Top 15 Game nông trại kiếm tiền thật, uy tín trên Android/iOS

Cách chơi The Past Within trên máy tính

Cách tải The Past Within trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt một giả lập bất kỳ như BlueStack, Nox,…

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn tìm đến trình duyệt có sẵn trên giả lập.

Bước 3: Gõ tìm kiếm The Past Winthin rồi vào các tang web để tải về.

Bước 4: Hoàn tất đăng nhập Goolge để giúp bạn tải dễ hơn.

Bước 5: Nhấn vào biểu tương hình The Past Within để bắt đầu vào trò chơi.

Ở giả lập, bạn cũng cần phải bật tính năng Không Rõ Nguồn Gốc. Về cơ bản thì giả lập nó tương tự như chiếc điện thoại hệ điều hành Android. Vậy nên bạn cần bật tính năng đó để có thể tải được trò chơi The Past Winthin về.

Xem thêm: Tải Game nông trại Gold Farm iOS APK kiếm tiền không lừa đảo

Cách chơi The Past Within với bạn bè

Ở trò chơi này cần đến 2 người để thực hiện. Nó sẽ cho bạn chọn Quá Khứ hoặc Tương Lai. Bạn nên nhớ rằng, Quá Khứ và Tương Lai luôn song hành và hỗ trợ cho nhau. Mỗi bên sẽ cung cấp thông tin tìm được cho bên còn lại và tiếp tục giải câu đố. Khi vào game, mỗi người phải chọn một phần khác nhau.

Bước 1: Mở The Past Within và nhấn vào ô màu trắng Click To Continue để tiếp tục.

Cách chơi The Past Within với bạn bè
Cách chơi The Past Within với bạn bè – bước 1

Bước 2: Lúc này sẽ hiển thị hai khoảng thời gian là Quá Khứ và Tương Lai. Bạn cùng bạn bè của mình tự phân chia với nhau chọn phần.

Cách chơi The Past Within với bạn bè
Cách chơi The Past Within với bạn bè – bước 2

Bước 3: Sau khi chọn xong, bạn nhấn tiếp vào Yes – Continue. Sau đó nhấn tiếp Yes.

Bước 4: Tiếp theo, hai bạn cần chung sự lựa chọn là Ong hoặc Bước. Ở bước này chính là lựa chọn chế độ chơi.

Cách chơi The Past Within với bạn bè
Cách chơi The Past Within với bạn bè – bước 4

Bước 5: Bước vào trò chơi thì cả hai bạn sẽ hiện ra hai giao diện khác nhau. Bạn nên nhớ rằng, ở giao diện đầu tiên thì Tương Lai phải hỗ trợ cho Quá Khứ để tiếp tục câu chuyện.

Bước 6: Ở giao diện Quá Khứ sẽ xuất hiện một bức thư, lôi nó ra và đọc để nhận biết được nhiệm vụ đầu tiên. Còn ở Tương Lai hãy cố gắng giải mã để đưa thông tin cho Quá Khứ.

Cách chơi The Past Within với bạn bè
Cách chơi The Past Within với bạn bè – bước 6

Cứ như thế, cả hai bạn cùng nhau giải đáp câu đố để cúng cấp thông tin cho người kia. Lời khuyên được dưa ra khi chơi trò này là hai bạn cần call hoặc ngồi gần nhau để giải. Tốt nhất nên ngồi gần nhau để cả mỗi người đều hỗ trợ người kia giải nhanh hơn.

Xem thêm: Top 10 App thuê bạn gái, người yêu chơi game đi chơi tour uy tín nhất

Cách giải The Past Within

Tóm tắt về tựa game The Past Within

The Past Within là trò chơi giải câu đố đào sâu hơn về gia đình Vanderboom. Tựa game này có kết nối một chút với những phần khác như Cube Escape và Rusty Lake. Ở phần đầu, chúng ta sẽ nghĩ rằng trò chơi này có đến 3 nhân vật là Rose, Albert vfa người bí ẩn ở tương lai. Nhưng trên thực tế thì chỉ có hai nhân vật là Rose và Albert.

Khi bước vào trò chơi này, bạn sẽ đóng vai Quá Khứ và Tương Lai. Có nghĩa là hai bạn sẽ đóng vai Rose Vanderboom quá khứ và Rose Vanderboom tương lai (người bí ẩn). Cả hai sẽ giúp cho người cha đã khuất là Albert Vanderboom được hồi sinh ở tương lai.

Albert Vanderboom đã vô tình thiết lập được cách liên lạc từ quá khứ đến tương lai. Gã cũng biết trước là mình sẽ mất, nên đã chế tạo ra cỗ máy để Rose Vanderboom tương lai hồi sinh gã bằng các khối lập phương. Nhờ sự nhờ vả mà người chơi có thể khám phá ra được những việc làm hết sức… quái dị của Albert. Đồng thời cũng biết đến sự ra đời của Rose như thế nào.

Cách giải The Past WithinCách giải The Past Within
Cách giải The Past Within – Rose và Albert

Trong suốt quá trình khám phá, bạn sẽ dễ nhận thấy Albert như một nhà khoa học điên rồ. Gã là đứa con út trong gia đình sinh ba, Albert luôn bị anh và chị bắt nạt. Trong một lần, Albert bắt được con bướm và chị gái cướp đi. Sau đó người anh trai dùng ná bắn tổ ong rơi xuống đầu Albert. Ong và Bướm cũng chính là chế độ chơi của The Past Within.

Cho đến lúc gần kết thúc, cả hai bạn sẽ bị cuốn vào một vòng lặp thời gian. Hình ảnh Albert cầm hộp lập phương đen rồi xuất hiện bóng đen cầm hộp lập phương rồi lại đến Albert được lập đi lập lại. Để có thể phá được vòng lập thì Rose sẽ phải “nở hoa”. Quá Khứ hòa làm một cùng Tương Lai biến thành một cái cây ra bông xinh đẹp.

Cách giải The Past Within
Cách giải The Past Within – nở hoa

Cho đến đây, chúng ta không rõ là Rose ở thời điểm nào mất? Cả hai Rose cùng hòa làm một mang ý nghĩa gì? Cái cây nở hoa ở đây tượng tưng cho điều gì? Nhưng nếu dựa theo liên kết từ những phần game khác thì hẳn Rose uqas khứ vẫn còn sống. Bởi vì cô ấy có vai trò khác ở phần Cube Escape.

Xem thêm: Free Fire phát hành năm nào? Của nước nào sản xuất?

Cách giải The Past Within trong một số trường hợp

Tại phần Quá Khứ ở đầu game, sau khi bạn nấu nồi súp bằng lò cũ, khiến cái lỏ nhả khói đen nhiều thì hãy chỉnh thời gian trên kim đồng hồ. Bạn có thể chỉnh đến bất kỳ thời gian nào mà bạn thích. Khi chỉnh xong thì sẽ có một luồn gió thổi hay hết những đám khói đen. Lúc này, bạn nhấn vào cái gương rồi cho Rose ở quá khứ mang Mặt nạ Tuyết.

Cách giải The Past Within
Cách giải The Past Within – chỉnh đồng hồ

Tiếp thao, bạn tìm kiếm cây nến để đốt trong phòng nơi Albert yên nghỉ. Đặt những cây nến còn thiếu, dùng diêm tìm được đốt nó lên. Lúc này, cây nến ở giữa bị sự tác động từ nhiệt làm lộ ra chiếc chìa khóa giải mã tiếp theo.

Cách giải The Past Within
Cách giải The Past Within – tìm chìa khóa

Bạn sẽ nhận được thêm một bức thư khác và thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Hãy thu thập những thứ được ghi trong bức thư và đặt vào chiếc máy để chuyển đến Tương Lai. Nhờ có những thứ đó mới có thể tiến hành hồi sinh Albert.

Cách giải The Past Within
Cách giải The Past Within – bức thư thứ 2

Từ sau khi bức thư này thì bạn sẽ biết được lý do mà Rose được ra đời. Nếu bạn đã thấy trong quyển nhật ký, Albert nói rằng thành tựu lớn nhất của mình chính là sự ra đời của Rose. Sở dĩ như vậy vì gã đã lấy trứng của chị dâu Ida cùng với một phần của bản thân để cấy và nuôi dưỡng ra Rose. Còn lý do Albert lấy được vì gã đã làm cho vợ chồng anh trai biến mất.

Xuyên suốt trong câu chuyện, bạn càng nhận ra nhân vật Albert được hồi sinh càng có vấn đề. Không chỉ bởi tính cách mà còn suy nghĩ dị hợm của gã. Nhưng sau cùng thì Albert vẫn được hồi sinh ở tương lai và đã đập vỡ ống nhìn liên kết với quá khứ. Rồi gã vẫn tiếp tục sống và không rõ những hành động tiếp theo sẽ như thế nào.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan về cách chơi The Past Within dành cho bạn. Qua bài viết này, hy vọng có thể giúp bạn tải suông sẻ, cũng như tận hưởng, giải đáp trò chơi cùng bạn bè để tìm được bí mật rùng rợn của thị trấn.

Post Comment