Sunday, 10 Dec 2023
App Game InfoTech

Cách xóa tài khoản PUBG vĩnh viễn, xóa liên kết facebook

Cách xóa tài khoản PUBG khi người dùng không còn nhu cầu chơi game nhưng vẫn muốn đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân cũng như là những thông tin liên quan đến tài khoản game mà mình đang sở hữu. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của InfoFinance để rõ hơn về cách thức thực hiện này.

Tại sao xóa tài khoản PUBG?

PUBG là một trò chơi battle royale trực tuyến phát triển bởi PUBG Corporation, một chi nhánh của Bluehole, và được phát hành bởi PUBG Corporation cho các nền tảng khác nhau. Trò chơi này ra mắt ban đầu trên Microsoft Windows vào tháng 3 năm 2017 và sau đó đã có phiên bản cho nhiều hệ thống khác nhau bao gồm PlayStation, Xbox, Android và iOS.

Có nhiều lý do khiến cho người dùng xóa tài khoản PUBG của mình. Dưới đây là một số thông tin mà mọi người có thể tham khảo.

+ Người chơi có thể quyết định ngừng chơi PUBG và muốn loại bỏ tài khoản để tránh bị mất dữ liệu cá nhân và thông tin tài khoản.

+ Nếu mọi người lo ngại về bảo mật hoặc đã bị xâm phạm quyền riêng tư trên tài khoản PUBG của mình, bạn có thể muốn xóa tài khoản để ngăn chặn các vấn đề này.

+ Người chơi muốn thay đổi tên người dùng hoặc thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản của họ cũng có thể xóa tài khoản và tạo một tài khoản mới.

Tại sao xóa tài khoản PUBG
Nguyên nhân xóa tài khoản PUBG

+ Nếu tài khoản của mọi người đã bị cấm hoặc có các hành vi vi phạm quy tắc và điều khoản của PUBG, việc xóa tài khoản có thể là cách tạm thời hoặc vĩnh viễn để giải quyết vấn đề này.

+ Nếu mọi người không dùng tài khoản PUBG nữa và muốn loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn để giải phóng không gian lưu trữ hoặc ngừng nhận thông báo từ game, việc xóa tài khoản có thể là cách tốt để làm điều này.

Lưu ý rằng quy trình xóa tài khoản có thể khá phức tạp và đôi khi không thể hoàn tác. Trước khi xóa tài khoản PUBG, mọi người nên kiểm tra chính sách của PUBG Corporation. Đồng thời nên sao lưu hoặc chuyển đi mọi dữ liệu quan trọng hoặc vật phẩm trong tài khoản của mình (nếu có thể) để tránh mất mát không mong muốn.

Sau khi đã xóa tài khoản mà muốn mở tài khoản mới để chơi tiếp thì mọi người có thể tham khảo các acc PUBG PC miễn phí được tổng hợp dưới đây để thuận tiện chơi game mà không cần đăng ký mở tài khoản.

Cách xóa tài khoản PUBG vĩnh viễn

Trước khi xóa tài khoản game PUBG thì mọi người cần xóa liên kết tài khoản game của mình với những tài khoản Google hoặc Facebook. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

Cách xóa tài khoản PUBG liên kết với Facebook

Để xóa liên kết PUBG với Facebook thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà mọi người đã sử dụng để liên kết với tài khoản PUBG.

+ Bước 2: Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vài mục Tài khoản và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư và tiếp tục chọn Cài đặt.

Cách xóa tài khoản PUBG liên kết với Facebook 1
Bước 2

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người nhấn chọn vào Ứng dụng vào trang web thì mọi người nhấn chọn vào PUBG Mobile.

+ Bước 4: Sau đó thì mọi người chọn Gỡ để xóa liên kết. Lúc này sẽ có thông báo “Gỡ 2 ứng dụng và trang web” thì mọi người nhấn chọn Gỡ để xác nhận.

Cách xóa tài khoản PUBG liên kết với Facebook 2
Bước 4

Qua những bước trên thì mọi người đã có thể thuận tiện xóa tài khoản PUBG liên kết với Facebook thành công.

Cách xóa tài khoản PUBG liên kết với Google

Bên cạnh đó thì mọi người cũng có thể xóa tài khoản PUBG liên kết với Google thông qua những bước thực hiện dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên thì mọi người cần vào phầ Cài đặt trên điện thoại của mình.

+ Bước 2: Sau đó lướt xuống và nhấn chọn Google.

+ Bước 3: Tiếp đến thì mọi người chọn Dịch vụ tài khoản và chọn Ứng dụng đã kết nối.

+ Bước 4: Tại đây thì mọi người sẽ chọn vào PUBG Mobile và chọn Ngắt ké nối.

+ Bước 5: Hệ thống sẽ xuất hiện thông báo và mọi người tiếp tục nhấn chọn vào Ngắt kết nối để xác nhận.

Cách thức xóa liên kết PUBG với Google hoặc Facebook được thực hiện khá đơn giản nên mọi người có thể tham khảo để thực hiện.

Nếu vẫn chưa muốn xóa tài khoản PUBG thì mọi người có thể tham khảo thêm cách tăng điểm Uy tín trong Pubg Mobile để chơi game này được dễ dàng hơn. Đồng thời, có thể nhận về những vật phẩm giá trị từ hệ thống.

Cách xóa tài khoản PUBG trên điện thoại

Mọi người có thể tham khảo về cách xóa tài khoản PUBG trên điện thoại để thuận tiện thực hiện trên thiết bị của mình như sau:

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào tài khoản PUBG mà mọi người đang sử dụng trên điện thoại.

+ Bước 2: Trên màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào biểu tượng hình bánh răng để mở Cài đặt.

Cách xóa tài khoản PUBG trên điện thoại 1
Bước 2

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người chọn vào chức năng Basic và chọn Delete Account để chọn Xóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản PUBG trên điện thoại 2
Bước 3

Mọi người có thể sao lưu các thông tin trên tài khoản của mình trước khi muốn xóa tài khoản để thuận tiện sử dụng hơn khi có nhu cầu mở tài khoản mới.

Cách xóa tài khoản PUBG trên máy tính

Mọi người cũng có thể xóa tài khoản PUBG trên máy tính thông qua những bước thực hiện đã được tổng hợp dưới đây:

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào trang đăng nhập của PUBG tại địa chỉ https://accounts.krafton.com/login

+ Bước 2: Tiếp đến thì mọi người cần nhập thông tin đăng nhập tài khoản PUBG của mình và nhấn chọn Đăng nhập để tiến hành mở tài khoản game.

+ Bước 3: Trên màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Thông tin cá nhân.

+ Bước 4: Tiếp theo đó thì mọi người chọn Xóa tài khoản và chọn Xóa để xác nhận.

+ Bước 5: Cuối cùng thì mọi người cần nhập mật khẩu game của mình theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó nhấn chọn vào Xóa một lần nữa để xác nhận.

Với những cách thức trên thì mọi người đã có thể xóa được tài khoản game PUBG của mình được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Mọi người nên lưu lại các thông tin cá nhân của mình trên tài khoản game hoặc những vật phẩm trên game để có thể thuận tiện sử dụng khi có nhu cầu mở lại tài khoản game mới.

Tương tự thì nếu mọi người chưa muốn xóa tài khoản game PUBG thì có thể tham khảo thêm về cách eetting độ nhạy PUBG PC không giật để chơi game dễ dàng hơn.

Có nên xóa tài khoản PUBG không?

Quyết định xóa tài khoản PUBG hoặc không nên dựa trên cá nhân hóa và mục đích của mình. Dưới đây là một số điểm để mọi người có thể xem xét trước khi đưa ra quyết định:

+ Nếu mọi người đã quyết định ngừng chơi PUBG hoặc không có ý định quay lại, việc xóa tài khoản có thể là một lựa chọn hợp lý để giảm bớt tiêu thụ thời gian và tạo không gian cho các hoạt động khác.

+ Nếu mọi người lo ngại về bảo mật hoặc đã gặp vấn đề về quyền riêng tư với tài khoản PUBG của mình, việc xóa tài khoản có thể là cách để ngăn chặn vấn đề này.

+ Nếu mọi người muốn tạo một tài khoản mới với tên người dùng khác hoặc muốn bắt đầu lại từ đầu, việc xóa tài khoản cũ có thể làm điều này dễ dàng hơn.

+ Nếu tài khoản của mọi người đã bị cấm hoặc có các hành vi vi phạm quy tắc và điều khoản của PUBG, việc xóa tài khoản có thể là một phần của quá trình giải quyết vấn đề này.

Nếu mọi người đang xem xét việc xóa tài khoản PUBG, hãy xem xét cân nhắc tất cả các yếu tố này và đảm bảo mọi người đã hiểu rõ quá trình xóa tài khoản và tác động của nó lên trò chơi và tài khoản của mình.

Những lưu ý khi xóa tài khoản PUBG

Khi mọi người quyết định xóa tài khoản PUBG thì có thể xem xét các lưu ý sau đây để đảm bảo thực hiện quy trình này một cách cẩn thận.

+ Trước khi xóa tài khoản thì mọi người nên sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng hoặc vật phẩm trong tài khoản của mình. PUBG có thể không hỗ trợ khôi phục dữ liệu sau khi tài khoản đã bị xóa.

+ Đảm bảo rằng mọi người đã đọc và hiểu rõ quy trình xóa tài khoản PUBG.

+ Nếu mọi người đã thực hiện các giao dịch trong game hoặc có ví tiền trong tài khoản, đảm bảo rằng mọi người đã rút tiền hoặc sử dụng hết trước khi xóa tài khoản.

+ Nếu mọi người đã liên kết tài khoản PUBG với tài khoản truy cập khác như Facebook hoặc Google, thì phải đảm bảo rằng mình đã hủy kết nối tài khoản PUBG từ các tài khoản này trước khi xóa tài khoản PUBG.

+ Sau khi xóa tài khoản, hãy tránh chia sẻ thông tin cá nhân hoặc tài khoản của mọi người với người khác.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách xóa tài khoản PUBG mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông trên thì mọi người có thể thực hiện được việc xóa tài khoản thuận tiện trên điện thoại hoặc máy tính mà mình đang sử dụng để chơi game.

Post Comment