Sunday, 19 May 2024
Vận tải và Shipper

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Cách Hà Nội, Việt Nam bao xa?

Kho Thâm Quyến Shopee nằm ở đâu và cách xa Hà Nội, Việt Nam bao xa? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều tín đồ “săn sale” hàng Trung Quốc vẫn hay thắc mắc. Để giải đáp cho những câu hỏi ấy, hãy cùng InfoFinance tìm hiểu cụ thể qua thông tin bài viết dưới đây!

Kho Thâm Quyến là gì?

Kho Thâm Quyến (Shenzhen Warehouse) là một cơ sở lưu trữ và quản lý hàng hóa của Shopee, một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Kho Thâm Quyến nằm tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Với vai trò quan trọng trong hệ thống hoạt động của Shopee, Kho Thâm Quyến chịu trách nhiệm lưu giữ, đóng gói và phân phối hàng hóa đến các địa điểm khác trong mạng lưới vận chuyển của Shopee. Đảm bảo rằng các sản phẩm được vận chuyển và giao đến khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn, cùng với việc duy trì chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Kho Thâm Quyến không chỉ là nơi lưu trữ hàng hóa mà còn thường được sử dụng để kiểm tra chất lượng, đóng gói, và triển khai các quy trình đóng gói đặc biệt như gói quà tặng hoặc sản phẩm đặc thù. Điều này giúp Shopee cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn cho các khách hàng trong khu vực và toàn cầu.

Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến là sao?

Khi đơn hàng đã được xuất kho Thâm Quyến, điều này có nghĩa là hàng hóa đã được chuyển ra khỏi kho lưu trữ tại Thâm Quyến, Trung Quốc và bắt đầu hành trình vận chuyển đến địa điểm tiếp theo trong quá trình giao hàng. Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến có thể đang trên đường đến cửa khẩu biên giới, trạm giao hàng hoặc trung gian vận chuyển khác để được chuyển đến địa chỉ của người mua hoặc các cơ sở lưu trữ khác tại quốc gia đích.

Thường thì sau khi đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về trạng thái vận chuyển và số theo dõi (tracking number) để bạn có thể theo dõi lộ trình của đơn hàng trong quá trình vận chuyển. Điều này giúp bạn biết được vị trí của hàng hóa và thời gian dự kiến để nhận được đơn hàng tại địa chỉ của mình.

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Kho Thẩm Quyến Shopee nằm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Vị trí này được chọn làm nơi đặt trụ sở chính vì đây là một trong những khu vực phát triển thương mại và công nghệ hàng đầu của Trung Quốc. Nhờ địa điểm chiến lược này, kho Thâm Quyến Shopee có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của hàng triệu khách hàng.

Kho Thâm Quyến Shoppe ở đâu
Địa chỉ kho Shopee Thâm Quyến

Đặc biệt, vị trí gần cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh và Tân Thanh là điểm mấu chốt đảm bảo rằng quá trình vận chuyển diễn ra một cách hiệu quả và thuận tiện. Kho Thẩm Quyến Shopee không chỉ là nơi lưu trữ và quản lý hàng hóa. Mà còn đảm nhận vai trò quan trọng trong việc kiểm tra chất lượng, đóng gói, và sắp xếp hàng hóa. Trước khi chúng được chuyển đi các địa điểm khác trong mạng lưới vận chuyển của Shopee.

Sự lựa chọn thông minh này không chỉ mang lại lợi ích về phí vận chuyển cạnh tranh mà còn đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được giao đến người mua hàng quốc tế với chất lượng và thời gian nhất định. Kho Thẩm Quyến Shopee là một phần quan trọng trong mô hình vận chuyển toàn cầu của Shopee, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm trực tuyến và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Xuất kho Thâm Quyến rời đến đâu?

Xuất kho Thâm Quyến là quá trình mà hàng hóa được chuyển ra khỏi kho lưu trữ tại Thâm Quyến, Trung Quốc và đi đến địa điểm tiếp theo trong chuỗi vận chuyển. Địa điểm mà hàng hóa rời khỏi kho Thâm Quyến và tiếp tục hành trình có thể là cửa khẩu biên giới, trạm giao hàng hoặc trung gian vận chuyển khác, tùy thuộc vào hãng vận chuyển hoặc dịch vụ giao nhận được sử dụng.

Một số địa điểm phổ biến mà hàng từ Thâm Quyến có thể được vận chuyển tới bao gồm các cảng biển lớn như Cảng Shanghai, Cảng Hong Kong, Cảng Singapore. Hoặc qua các cửa khẩu biên giới như Lạng Sơn ở Việt Nam, Móng Cái ở Trung Quốc, và nhiều điểm khác.

Thông thường, sau khi rời kho Thâm Quyến, hàng hóa sẽ tiếp tục di chuyển trong quá trình vận chuyển quốc tế hoặc nội địa để đến tay người mua hoặc đến kho chứa khác tại quốc gia đích.

Từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Khi thực hiện đặt hàng thông thường từ Thẩm Quyến, Trung Quốc về Việt Nam, thời gian vận chuyển có thể mất khá lâu. Tuy nhiên, với việc đặt hàng qua Shopee, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian giao nhận. Shopee đã hoàn thiện quy trình vận chuyển và các thủ tục hải quan, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?
Thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam

Thường thì, thời gian lên đơn thành công đến khi ship về kho Thâm Quyến mất khoảng 1 – 2 ngày. Kho Thẩm Quyến tại Shopee về Việt Nam mất khoảng 5-7 ngày, theo như những người đã từng trải qua quá trình này. Điều này mang lại sự thuận lợi cho việc mua sắm và đặt hàng trực tuyến, đặc biệt là trong các chương trình sale và ưu đãi.

So với việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển thông thường từ Thẩm Quyến, việc đặt hàng qua Shopee giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo món hàng của bạn sẽ được giao đến nhanh chóng. Quy trình đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Shopee.

Khoảng cách địa lý giữa Thâm Quyến và Hà Nội

Khoảng cách địa lý giữa Thâm Quyến, Trung Quốc và Hà Nội, Việt Nam là một yếu tố quan trọng trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Kho Thâm Quyến cách Việt Nam bao xa?

Kho Thâm Quyến Shopee nằm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi tính toán khoảng cách địa lý từ Thâm Quyến đến Việt Nam, khoảng cách này là khoảng 649 km đến cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh và khoảng 769 km đến cửa khẩu Tân Thanh.

Kho Thâm Quyến cách Việt Nam bao xa?
Khoảng cách kho Thâm Quyến về Việt Nam

Kho Thâm Quyến về Hà Nội bao xa?

Về phía Hà Nội, thành phố thủ đô nằm ở phía Bắc Việt Nam, khoảng cách từ kho Thâm Quyến Shopee là một yếu tố quan trọng. Khoảng cách địa lý từ Thâm Quyến đến Hà Nội có thể thay đổi tùy theo tuyến đường vận chuyển cụ thể và phương tiện sử dụng, bao gồm máy bay, tàu hỏa và ô tô.

Vì sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm?

Có một số nguyên nhân có thể làm cho đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam trở nên chậm. Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian giao nhận của đơn hàng:

+ Thời gian thông quan hải quan: Quy trình kiểm tra và xử lý tại cửa khẩu có thể làm chậm việc giải phóng hàng hóa.

+ Vận tải và giao thông: Tắc đường, tắc nghẽn giao thông hoặc điều kiện thời tiết xấu có thể dẫn đến trễ hẹn trong vận chuyển.

+ Thời gian xử lý và đóng gói: Xử lý đơn hàng và đóng gói cùng lúc nhiều đơn hàng có thể tốn thời gian.

+ Sự cố không mong muốn: Hỏng hóc hoặc thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể làm trễ việc giao nhận.

+ Sự khác biệt trong quy trình: Các dịch vụ vận chuyển khác nhau có thể gây chậm trễ trong việc giao nhận.

+ Yếu tố mùa lễ: Trong kỳ nghỉ hoặc sự kiện đặc biệt, tình hình giao thông và quá tải tại cửa khẩu có thể làm chậm việc vận chuyển.

Hy vọng với những chia sẻ trên, giúp bạn giải đáp được các thắc mắc: Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Cách Hà Nội, Việt Nam bao xa? Mong rằng sẽ giúp ích bạn trong việc nắm rõ được hàng hóa của mình đi tới đâu và thời gian bao lâu sẽ nhận được hàng.

Post Comment