Sunday, 10 Dec 2023
InfoTech Thủ Thuật

Cách vào Pass Wifi Highland bằng điện thoại, Laptop. Khắc phục lỗi không kết nối được

Nhập đúng pass wifi Highland giúp bạn có thể kết nối wifi tại quán cà phê Highland trên toàn quốc và truy cập internet hoàn toàn miễn phí. Để tìm hiểu cách vào pass wifi Highland trên điện thoại, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DigiFinTech.

Wifi Highland Coffee mạnh không?

Highland Coffee là một chuỗi cửa hàng cà phê và thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1998, Highland Coffee đã trở thành một trong những thương hiệu cà phê lớn và phát triển nhanh chóng nhất. Highland Coffee nổi tiếng với việc sử dụng các sản phẩm cà phê chất lượng cao, không gian quán thoải mái, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Hiện nay, hầu hết các quán cà phê trong chuỗi Highland Coffee thường cung cấp dịch vụ Wi-Fi cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Highland Coffee trang bị mạng Wi-Fi tốt để phục vụ khách hàng, và mạng Wi-Fi tại đó được đánh giá là mạnh và tốc độ ổn định.

Pass wifi Highland là gì?

Pass wifi Highland Coffee là một chuỗi ký tự được sử dụng để đăng nhập và kết nối với mạng Wi-Fi của quán. Thông thường, mật khẩu này bao gồm kết hợp chữ cái và số, và nó được thiết lập để bảo vệ mạng Wi-Fi khỏi việc truy cập trái phép.

Tuy nhiên, theo thông tin DigiFinTech tìm hiểu, Highland Coffee đã thay đổi cách cung cấp truy cập Wi-Fi của họ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Trước đây, Highland Coffee sử dụng mật khẩu Wi-Fi nhưng do lượng khách hàng đông đúc và để đảm bảo một kết nối nhanh chóng và tiện lợi hơn, họ đã loại bỏ việc sử dụng mật khẩu Wi-Fi.

Pass wifi Highland
Pass wifi Highland là gì?

Hiện nay, Highland Coffee đã triển khai một hệ thống mạng Wi-Fi nâng cấp với tốc độ mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn, đó là wifi Awing. Để truy cập mạng Wi-Fi của Highland Coffee, bạn chỉ cần nhấn nút “đăng nhập,” sau đó kết nối và chờ trong khoảng 3 giây là bạn đã có thể truy cập internet một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải nhập mật khẩu.

>>Xem thêm: Cách thay đổi MK mật khẩu wifi VNPT

Cách kết nối wifi Highland

Cách vào pass wifi Highland bằng điện thoại

Dưới đây DigiFinTech sẽ hướng dẫn cách vào pass wifi Highland bằng điện thoại đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

+ Bước 1: Đến quán Highland Coffee và bật kết nối wifi trên điện thoại

+ Bước 2: Tiếp theo, đợi vài giây để điện thoại tìm kiếm wifi Highlands Coffee

Cách vào pass wifi Highland
Cách vào pass wifi Highland trên điện thoại

+ Bước 3: Nhấn vào wifi Highland trên điện thoại, màn hình sẽ hiển thị thông tin “Yêu cầu đăng nhập”

+ Bước 4: Màn hình chuyển đến giao diện “Đăng nhập vào Highland Coffee”

+ Bước 5: Để kết nối wifi, bạn nhấn vào mục “Tiếp tục để kết nối Internet” màu đỏ trên màn hình

Cách kết nối wifi Highland
Cách kết nối wifi Highland không cần mật khẩu

+ Bước 6: Đợi 5s để quảng cáo kết thúc, sau đó thông báo kết nối thành công hiển thị trên màn hình. Như vậy là bạn đã vào wifi Highland thành công mà không cần nhập pass

>>Xem thêm: Cách quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản thành công

Cách vào pass wifi Highland trên máy tính

Để vào pass wifi Highland trên máy tính, bạn cũng thực hiện tương tự như thủ thuật trên điện thoại. Khi dùng máy tính, bạn nên ngồi gần moderm wifi hoặc tại quầy order để đảm bảo kết nối Internet ổn định hơn.

Tại sao không vào được wifi Highland?

Dưới đây là các nguyên nhân không vào được pass wifi Highland mà bạn có thể tham khảo:

Không đăng nhập vào wifi

Để truy cập mạng Wi-Fi Highland Coffee, bạn cần đăng nhập vào mạng đó. Nếu bạn không đăng nhập thành công vào mạng Wi-Fi, thì bạn sẽ không thể kết nối vào mạng Wi-Fi Highland Coffee được.

Để đăng nhập và kết nối vào mạng Wi-Fi Highland Coffee, bạn chỉ cần truy cập vào link, sau đó xem quảng cáo trong 5 giây. Sau khi quảng cáo kết thúc, biểu tượng wifi sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại.

>>Xem thêm: Cách quét mã QR Wifi trên Samsung Android

Mạng wifi bị lỗi

Mạng wifi bị lỗi cũng là nguyên nhân không vào được wifi Highland. Trong trường hợp này, không phải là lỗi từ phía bạn, mà là một vấn đề kỹ thuật hoặc hạ tầng mạng tại quán.

không vào được wifi Highland
Tại sao không vào được wifi Highland

Để xác định xem có phải mạng Wi-Fi bị lỗi, bạn có thể thử kết nối vào mạng Wi-Fi khác hoặc kiểm tra với nhân viên quán để biết về tình trạng của mạng Wi-Fi tại địa điểm cụ thể bạn đang ghé thăm. Nếu đó là sự cố kỹ thuật, quán sẽ cần phải khắc phục vấn đề trước khi bạn có thể kết nối thành công.

Kết nối quá tải

Một trong những nguyên nhân mà bạn có thể gặp phải khi không thể kết nối vào mạng Wi-Fi tại Highland Coffee là kết nối quá tải. Khi quá nhiều người cùng kết nối và sử dụng mạng Wi-Fi tại một quán cà phê hoặc địa điểm công cộng, tải trọng trên mạng có thể tăng lên, dẫn đến việc kết nối trở nên chậm chạp hoặc không thể truy cập được.

Kết nối quá tải có thể xảy ra, đặc biệt trong những địa điểm có lượng khách hàng đông đúc. Tuy nhiên, thường thì vấn đề này chỉ là tạm thời và có thể được khắc phục bằng cách chờ hoặc sử dụng các biện pháp như kết nối lại, thử kết nối ở vị trí khác,….

Kết nối quá xa

Kết nối quá xa cũng là nguyên nhân khiến bạn không kết nối được wifi Highland. Khi bạn đang ở xa bộ phát Wi-Fi tại quán, tín hiệu Wi-Fi không đủ mạnh để kết nối thành công. ếu có thể, hãy di chuyển đến vị trí gần hơn với bộ phát Wi-Fi tại quán. Khi bạn ở gần hơn, tín hiệu Wi-Fi sẽ mạnh hơn và có khả năng kết nối tốt hơn.

>>Xem thêm: Cách quét mã QR Wifi trên Oppo

Đăng nhập wifi Highland an toàn không?

Wi-Fi công cộng nói chung và Wi-Fi tại quán cà phê như Highland Coffee nói riêng thường không được bảo vệ bởi mật khẩu và không có cơ chế bảo mật cao. Điều này có nghĩa là thông tin truyền qua mạng Wi-Fi này có thể bị người khác theo dõi nếu họ có các kỹ năng hack.

Do đó, khi kết nối với mạng wifi Highland, tránh thực hiện các giao dịch nhạy cảm như thanh toán trực tuyến hoặc truy cập tài khoản ngân hàng cá nhân qua mạng Wi-Fi công cộng. Nếu cần thực hiện các giao dịch quan trọng, nên sử dụng kết nối 4G/5G đã được đảm bảo bảo mật.

Để bảo vệ dữ liệu của bạn khi sử dụng mạng Wi-Fi Highland, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN. VPN giúp mã hóa dữ liệu của bạn và che giấu địa chỉ IP, làm cho việc theo dõi trở nên khó khăn hơn.

Trên đây là các thông tin liên quan đến pass wifi Highland mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà DigiFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách kết nối mạng wifi Highland nhanh chóng mà không cần nhập mật khẩu.

Post Comment