Sunday, 19 May 2024
Tin tức

Quét Mã Chacheer CHÉM GIÓ trúng thưởng lớn nhất hôm nay 2024

Chương trình quét mã Chacheer CHÉM GIÓ đang được Công ty Vedan Việt Nam triển khai trên toàn quốc với nhiều giải thưởng giá trị thu hút nhiều người tiêu dùng Việt tham gia. Đây cũng là sự kiện chào đón năm mới sắp đến với những sản phẩm hướng dương Chacheer đủ vị. Bài viết sau của Infofinance sẽ cung cấp chi tiết về thể lệ chương trình.

Chương trình quét mã Chacheer CHÉM GIÓ là gì?

Chương trình quét mã Chacheer CHÉM GIÓ hay sự kiện “Quay thưởng liền tay – Trúng ngay SH Mode” là một chương trình khuyến mại do công ty Vedan Việt Nam tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Khi mua bất kỳ hương vị hạt hướng dương ChaCheer nào, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được tham gia vào sự kiện quay thưởng hấp dẫn.

Rất nhiều phần quà giá trị trong chương trình này đang chờ đón người tiêu dùng đến rinh về nhà như: xe máy, điện thoại, tivi, loa bluetooth, thẻ cào điện thoại,… Sau khi mua các sản phẩm hạt hướng dương Chacheer khuyến mại thì mọi người chỉ cần tìm mã dự thưởng có trên bao bì và quét mã rồi làm theo hướng dẫn để vào quay thưởng.

quet-ma-Chacheer-CHEM-GIO-3
Chương trình quét mã Chacheer Chém gió

Thông tin chương trình quét mã Chacheer CHÉM GIÓ

– Thời gian khuyến mại: Từ ngày 1/9/2022 tới hết ngày 30/11/2022.

– Phạm vi khuyến mại: Trên toàn quốc.

– Sản phẩm khuyến mại:

+ Hạt hướng dương ChaCheer hương Vị Dừa: 40g, 75g, 130g

+ Hạt hướng dương ChaCheer nguyên vị: 75g, 130g

+ Hạt hướng dương ChaCheer ngũ vị hương: 130g

+ Hạt hướng dương Chacha hương vị quả hồ đào: 40g

+ Hạt hướng dương Chacha chương vị cà phê: 40g

+ Hạt hướng dương Chacha hương vị táo đỏ: 40g

+ Hạt hướng dương Chacha hương vị dừa: 180g

– Đối tượng hưởng khuyến mại: Người tiêu dùng trên toàn quốc.

– Đối tượng không được hưởng khuyến mại:

+ Nhân viên thuộc công ty CPHH Vedan Việt Nam.

+ Nhân viên của các tổ chức, công ty, nhà cung cấp và đơn vị thực hiện khuyến mại “Quay thưởng liền tay – Trúng ngay SH Mode”.

+ Nhân viên của các nhà phân phối, đại lý, những công ty quảng cáo, nhà thầu, in ấn, những nhà cung cấp dịch vụ của VEDAN.

+ Thân nhân của những đối tượng trên đều không được tham gia khuyến mại dưới bất kỳ hình thức nào.

– Cơ cấu giải thưởng:

Khi mua một trong các sản phẩm khuyến mại ở trên, người tiêu dùng có thể được tham gia vào trong chương trình quay thưởng và có thể sở hữu một trong những giải thưởng như sau:

+ 01 xe Honda SH Mode 125cc bản cao cấp phanh ABS

+ 03 chiếc điện thoại iPhone 13 Pro 128GB

+ 05 chiếc Google Tivi Sony 4K 55 inch KD – 55X75K

+ 30 loa Bluetooth JBL Charge 5

+ 500 thẻ cào trị giá 100.000 VNĐ

quet-ma-Chacheer-CHEM-GIO
Phần thưởng của chương trình Quay thưởng liền tay – Trúng ngay SH Mode

Cách quét mã Chacheer CHÉM GIÓ

Sau đây là cách quét mã Chacheer chém gió để dự thưởng, mọi người cần thực hiện chính xác theo để nhận thưởng thành công:

+ Bước 1: Mua sản phẩm khuyến mãi:

Các sản phẩm khuyến mại nằm trong chương trình quét mã Chacheer Chém gió của Vedan Việt Nam đang được bày bán tại nhiều siêu thị, chợ, cửa hàng tiện lợi hệ thống Bách Hóa Xanh trên toàn quốc. Mọi người hãy đến mua những sản phẩm Chacheer mà mình thích để tham gia chương trình.

Nếu không tiện đến các địa điểm trên thì người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm Hạt hướng dương Chacheer, Chacha tại các kênh bán hàng trực tuyến như là Shopee, Lazada hay Tiki, Sendo,… để có thể tham gia quay thưởng.

+ Bước 2: Quét mã QR:

Khi mua được sản phẩm Hạt hướng dương Chacheer trong chương trình khuyến mại trên toàn quốc. Mọi người hãy tìm thẻ dự thưởng chứa mã QR ở bên trong sản phẩm hoặc ở mặt sau của nhãn dán. Sau đó mọi người hãy thực hiện quét mã QR có trên thẻ dự thưởng này bằng điện thoại có kết nối Internet.

+ Bước 3: Truy cập vào website chương trình để xem thể lệ khuyến mại chi tiết và làm theo các bước hướng dẫn để tham gia vào sự kiện quay thưởng.

+ Bước 4: Tham gia quay thưởng trên website của chương trình.

+ Bước 5: Nếu mọi người quay trúng thưởng thì hãy điền thông tin theo form yêu cầu để nhận giải.

quet-ma-Chacheer-CHEM-GIO-2
5 bước quét mã Chacheer Chém gió trúng thưởng

Thể lệ chương trình quét mã Chacheer Chém gió

Sau đây Infofinance.vn sẽ cung cấp chi tiết về thể lệ chương trình quét mã Chacheer Chém gió để mọi người thực hiện theo và không bỏ lỡ cơ hội rinh được phần thưởng giá trị nhất:

+ Thẻ dự thưởng chương trình “Quay thưởng liền tay – Trúng ngay SH Mode” phải được giữ nguyên vẹn, không chắp vá, không rách rời. Nội dung trên thẻ phải rõ ràng, chưa qua cạo sửa hay tẩy xóa so với quy cách ban đầu.

+ Người trúng thưởng phải cung cấp đúng thông tin cá nhân chính chủ. Nếu điền sai thông tin thì coi như mất quyền nhận phần thưởng.

+ Trong vòng 07 ngày, kể từ khi đại diện phía công ty Vedan liên lạc để xác nhận với người trúng thưởng.

+ Nếu số điện thoại mọi người sử dụng để đăng ký ở website quay thưởng không hoạt động khiến ban tổ chức không thể liên lạc để làm thủ tục nhận quà hoặc mọi người không xuất trình được CCCD/CMND, thẻ trúng thưởng hợp lệ thì coi như mất quyền nhận thưởng.

+ Người nhận giải phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo như quy định hiện hành.

+ Với các giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, trong 15 ngày kể từ khi kết thúc khuyến mại, đại diện phía công ty Vedan sẽ liên hệ trực tiếp người trúng giải để hướng dẫn họ làm các thủ tục nhận giải.

+ Với giải Khuyến Khích, trong 30 ngày kể từ khi người tiêu dùng trúng thưởng, đại diện phía công ty Vedan sẽ tiến hành trao giải bằng việc gửi mã thẻ 100.000 VNĐ vào số điện thoại đã đăng ký trên website.

+ Thời hạn cuối cùng mà Công ty CPHH Vedan Việt Nam hoàn thành trách nhiệm trao thưởng là 45 ngày kể từ khi kết thúc khuyến mại (30/11/2022).

quet-ma-Chacheer-CHEM-GIO-1
Thể lệ chương trình quét mã Chacheer Chém gió

Lưu ý khi tham gia chương trình quét mã Chacheer Chém gió

Để tham gia khuyến mại ” Quay thưởng liền tay – Trúng ngay SH Mode” một cách hiệu quả thì mọi người hãy xem thêm những lưu ý sau:

+ Chương trình không hạn chế số lần tham gia của từng khác hàng.

+ Ban tổ chức khuyến mại sẽ quyền thu hồi các giải thưởng nếu như nắm được bằng chứng cho thấy người đã trúng thưởng can thiệp bằng những biện pháp gian lận.

+ Người nhận thưởng phải chịu tất cả chi phí đi lại hay ăn ở cho quá trình nhận thưởng của mình hoặc phải chịu thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên theo quy định.

+ Nếu như sự chấp thuận từ phía người trúng thưởng, VEDAN sẽ dùng tên, hình ảnh của người trúng thưởng nhằm mục đích để quảng cáo thương mại và VEDAN không phải trả thêm khoản phí nào.

+ Số lượng thẻ dự thưởng của khuyến mại có hạn, khuyến mại này có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến ở trên.

+ Trong quá trình tham gia dự thưởng và nhận thưởng, nếu có vấn đề gì mọi người có thể liên hệ Hotline  0251.3825111 (mở từ 7:30 đến 16:30 hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7 trong suốt thời gian khuyến mại diễn ra) để được hỗ trợ nhanh.

Như vậy nội dung chương trình quét mã Chacheer CHÉM GIÓ đã được giới thiệu chi tiết ở phần trên. Chương trình này thể hiện mong muốn của Vedan có thể đưa những sản phẩm Hạt hướng dương Chacheer của mình đến gần hơn với mọi nhà trong dịp Tết sắp đến này.

Post Comment