Wednesday, 22 May 2024
App Game Giải Trí InfoTech

Top 10 Skin CSGO đắt nhất thế giới Hòm, Dao, Găng tay, Sticker, Súng

Top skin CSGO đắt nhất như: không chỉ là niềm tự hào của các game thủ, mà còn là một biểu tượng của sự đầu tư và đam mê trong thế giới của CSGO. Trong bài viết này, DigiFintech sẽ giúp mọi người khám phá và đánh giá những skin CSGO đắt nhất này một cách chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Tại sao skin CSGO lại đắt?

Tại sao các skin trong CSGO lại đắt như vậy? Điều này không phụ thuộc vào giá trị cố hữu mà chúng mang, mà dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Tại sao skin CSGO lại đắt?
Tại sao skin CSGO lại đắt?

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá skin trong app game CSGO là độ hiếm của các skin. Có một số skin trong game chỉ xuất hiện với tỷ lệ rất thấp trong các hộp quà hoặc trong các sự kiện đặc biệt, làm cho chúng trở nên hiếm có và độc đáo. Anh em sưu tập skin thường muốn sở hữu những phiên bản đặc biệt này, và vì vậy, nhiều anh em sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để mua chúng.

Hoa văn của skin cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của chúng. Các skin với hoa văn độc đáo, thiết kế đẹp và tạo điểm nhấn trong game thường được nhiều người ưa thích. Vì thế, những skin này sẽ có giá trị cao hơn nhờ tính thẩm mỹ và độc đáo của chúng mang lại.

Mức độ hao mòn cũng đóng vai trò quan trọng. Các skin càng mới và ít bị hao mòn thì càng có giá trị cao hơn. Anh em thường muốn sở hữu những skin trong tình trạng tốt nhất để sử dụng được lâu dài hơn.

Cuối cùng, sự độc đáo cũng là một yếu tố quyết định giá trị của các skin. Những skin độc đáo hoặc có sự kết hợp độc đáo của các yếu tố khác nhau thường được người chơi đánh giá cao hơn và sẵn sàng trả giá cao để sở hữu.

Ngoài ra, giá trị của các skin trong CSGO không chỉ dựa vào tính hiếm có, hoa văn, mức độ hao mòn, và độ độc đáo mà còn phụ thuộc vào nguồn cung cấp và nhu cầu của mỗi ngừoi chơi. Những yếu tố này kết hợp lại để tạo nên giá trị và độ đắt đỏ của các skin trong CSGO.

Top 10 skin CSGO đắt nhất

Dưới đây là danh sách một số top skin đắt nhất trong CSGO mà anh em có thể tham khảo để chọn được cho mình một skin phù hợp nhất cùng chiến đấu trong game:

AK-47 Gold Arabesque (Souvenir)

Skin Gold Arabesque là một trong những skin thu hút sự chú ý đông đảo trong cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) nhờ sự hào nhoáng và độc đáo của nó. Ban đầu, giá trị của nó duy trì ở mức khá thấp, chỉ dưới 2,000 đô la (Khoảng 47 triệu đồng).

Skin CSGO đắt nhất - AK 47 Gold Arabesque Souvenir
Skin CSGO đắt nhất – AK 47 Gold Arabesque Souvenir

Tuy nhiên, khi bản đồ Dust2 bị xóa khỏi nhóm bản đồ thi đấu chính thức trong CSGO thì giá của Souvenir Gold Arabesque bắt đầu tăng vọt lên đến 200 triệu đồng hoặc thậm chí cao hơn. Từ đó, trở thành một trong những skin CSGO đắt nhất.

Nhờ sự kết hợp giữa sự hiếm có, thiết kế độc đáo của skin và sự thay đổi trong cơ cấu chơi CSGO đã khiến nó trở thành một trong những biểu tượng về giá trị và thẩm mỹ trong game CSGO.

Giá tham khảo: Dao động từ 30 triệu đến 200 triệu đồng.

AWP Gungnir

Nếu mọi người đang tìm kiếm một skin CSGO đắt nhất thì mọi người có thể tham khảo AWP Gungnir. Skin này chính thức ra mắt trong CSGO vào năm 2019, nhằm thúc đẩy bộ sưu tập Norse đầy ấn tượng. Điều đặc biệt về skin AWP Gungnir là sự kết hợp giữa hình ảnh và yếu tố văn hóa Bắc Âu độc đáo, mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị.

Hiện nay, có khoảng 3,030 phiên bản của skin Gungnir đang tồn tại trong cộng đồng CSGO. Tuy nhiên, điểm nổi bật là phiên bản Factory New của skin này đang ở trong tình trạng hoàn hảo và không tỳ vết. Vì vậy, giá trị của những phiên bản này đã tăng lên một cách đáng kể. Hiện tại, mọi người có thể thấy các phiên bản Factory New của Gungnir được niêm yết với giá lên đến 190 triệu đồng trên thị trường.

Ngoài ra, cũng có những phiên bản Gungnir được niêm yết với giá thậm chí cao hơn, lên đến 282 triệu đồng tại thời điểm viết bài này. Sự hiếm có và sự độc đáo của Gungnir đã tạo ra sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng CSGO, biến nó thành một trong những skin được nhiều anh em được sở hữu nhất.

Giá tham khảo: Dao động từ 141 triệu đến 376 triệu đồng.

Factory New Crimson Web

Factory New Crimson Web là một trong những skin CSGO đắt nhất hiện nay được nhiều anh em quan tâm.

Phiên bản Factory New và StatTrak của con dao Crimson Web là những phiên bản được người chú ý nhất. Những phiên bản này, vô cùng hoàn hảo và không có bất kỳ vết nào, có thể được bán với giá lên đến hơn 260 triệu đồng. Với sự kết hợp giữa Factory New và tính năng StatTrak làm cho skin trở nên đặc biệt và đắt đỏ trong cộng đồng CSGO.

Bên cạnh đó, có hai dòng dao Crimson Web đáng chú ý khác là Karambit và M9 Bayonet. Cả hai loại này đều đã được bán với giá vượt quá 330 triệu đồng. Sự hiếm có và độc đáo của các con dao Crimson Web đã thu hút sự quan tâm của người chơi và sưu tập viên skin, khiến chúng trở thành những món đồ được trọng vọng và săn đón trong thế giới của CSGO.

Giá tham khảo: Dao động từ 190 triệu trở lên.

AK-47 Wild Lotus

Một trong những skin CSGO đắt nhất không thể không nhắc đến trong danh sách này, đó chính là AK-47 Wild Lotus. Dù là một skin khá mới nhưng Wild Lotus thuộc bộ sưu tập St. Marc đã khiến cộng đồng CSGO phải chú ý ngay từ khi ra mắt. Điều đặc biệt về skin này là khá khan hiếm trên thị trường khi chỉ có số lượng không đến 3.000 phiên bản đang lưu hành.

Những phiên bản Factory New của Wild Lotus đang được niêm yết với giá hơn 180 triệu đồng trên thị trường. Điều này thể hiện sự ưa chuộng và đam mê của anh em với các skin độc đáo và chất lượng cao này.

Đáng chú ý, vào tháng 3 năm nay, một phiên bản Wild Lotus đặc biệt với hình dán Holo 4 Reason đã được bán với giá hơn 160,000 đô la (Khoảng 3 tỷ 8 đồng), làm tôn thêm giá trị và sự độc đáo của skin này trong thế giới của CSGO.

Giá tham khảo: Dao động từ 60 triệu đến 400 triệu đồng.

Karambit/ Butterfly/ M9 Bayonet: Sapphire

Nếu mọi người đang mơ ước sở hữu một trong những skin CSGO đắt nhất thì có thể tham khảo Karambit/ Butterfly/ M9 Bayonet: Sapphire. Con dao này có màu sắc quý hiếm như hồng ngọc hoặc ngọc bích trong CSGO tuy nhiên giá của nó khá đắt đỏ. Và trong thế giới của CSGO, có một số skin con dao đặc biệt như Karambit, Butterfly, và M9 Bayonet phiên bản Sapphire có giá trị cao nhất trên thị trường mà mọi người có thể tham khảo.

Dao CSGO đắt nhất - Karambit/ Butterfly/ M9 Bayonet: Sapphire
Dao CSGO đắt nhất – Karambit/ Butterfly/ M9 Bayonet: Sapphire

Điều đáng chú ý là sự đẹp đẽ của những phiên bản này không chỉ là mang yếu tố thẩm mỹ mà còn quyết định giá trị mà chúng mang lại. Sự hiếm có của các skin màu Sapphire và sự kết hợp tinh xảo giữa màu sắc và thiết kế đã tạo ra sự quyến rũ đặc biệt đối với người chơi.

Không chỉ vậy, trong một số trường hợp đặc biệt, giá trị của những con dao này có sự bứt phá đáng kể vượt qua con số 560 triệu đồng. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ và giá trị thị trường đã biến những con dao Sapphire thành những tác phẩm nghệ thuật và đầu tư đáng chú ý trong thế giới của CSGO.

Giá tham khảo: Dao động từ 260 triệu đến 560 triệu đồng.

Sport Gloves: Vice/ Pandora’s Box (Factory New)

Găng tay là một trong những skin CSGO đắt nhất được thêm vào CSGO thông qua bản cập nhật Glove Case, trong đó có tổng cộng 17 loại găng tay khác nhau. Trong thế giới của các skin găng tay, các phiên bản đa dạng màu sắc của Sport Gloves là những chiếc găng tay có giá trị cao nhất.

Một trong những phiên bản đặc biệt là skin găng tay Vice với màu hồng, nổi bật với sự tươi sáng và sáng tạo, thường được niêm yết với giá đắt đỏ và được xem là một biểu tượng của CSGO. Ngoài ra, skin Pandora’s Box với màu tím cũng đứng ở vị trí thứ hai về giá trị, chứng tỏ sự ưa chuộng của cộng đồng với sự độc đáo và thẩm mỹ của nó.

Giá tham khảo: Giá từ 560 triệu trở lên.

M4A4 Howl

M4A4 Howl là skin đạt danh hiệu là skin cấp Contraband, độc đáo và duy nhất trong thế giới của Counter-Strike, đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. Nó cũng vô cùng hiếm hoi do cuộc tranh cãi xoay quanh quyền sở hữu của tác phẩm nghệ thuật mà nó dựa trên. Do đó, skin M4A4 Howl cũng là một trong những skin CSGO đắt nhất hiện nay.

Các phiên bản Factory New và StatTrak của M4A4 Howl luôn có giá trị cao nhất trên thị trường, có giá hơn 710 triệu đồng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là có một phiên bản StatTrak Factory New Howl được trang trí thêm bởi 4 sticker iBuyPower Holo đã được bán với giá hơn 2 tỷ. Điều này là minh chứng cho sự quý hiếm và giá trị đặc biệt của nó trong cộng đồng CSGO mà mọi người có thể tham khảo.

Giá tham khảo: Dao động từ 47 triệu đến 710 triệu đồng.

AK-47 Case Hardened (661)

Mặc dù đa số các phiên bản của AK-47 Case Hardened có giá trị chỉ trong khoảng vài trăm đô la nhưng mẫu số 661 của loại skin này lại là một trường hợp đặc biệt, với giá trị ước tính lên tới khoảng 800 triệu đồng và là một trong những skin CSGO đắt nhất hiện nay. Điểm đặc biệt nổi bật của phiên bản này chính là sự xuất hiện của một diện tích lớn giống “Viên ngọc xanh” trên nó vô cùng đẹp mắt.

Đặc biệt hơn, vào năm 2022, một phiên bản độc đáo của skin AK-47 này đã được niêm yết với giá hơn 4 tỷ đồng. Điều này cho thấy sự quý hiếm và giá trị độc đáo của nó trong thế giới CSGO và thị trường skin của trò chơi này.

Giá tham khảo: Dao động từ 710 triệu đến hơn 2 tỷ đồng.

Souvenir AWP Dragon Lore

Mặc dù thị trường CSGO có nhiều skin AWP đắt đỏ, thì AWP Dragon Lore là một trong những skin CSGO đắt nhất và được nhiều người yêu thích nhất. Trong danh sách các phiên bản của AWP Dragon Lore, những phiên bản Souvenir thường có giá trị cao nhất, đặc biệt là phiên bản Factory New, giá trị của chúng có thể vượt quá con số 2 tỷ đồng.

Sự độc đáo của các phiên bản Souvenir Dragon Lore chính là điểm mạnh làm cho giá trị của chúng tăng lên đáng kể. Hiện tại, chỉ có duy nhất 114 phiên bản Souvenir AWP Dragon Lore tồn tại trong cộng đồng CSGO. Điều này khiến skin này trở thành một những món đồ độc đáo và đắt đỏ, thể hiện sự quý báu và giá trị độc nhất vô nhị trong game.

Giá tham khảo: Giá từ 2 tỷ trở lên.

Karambit Case Hardened (Blue Gem)

Case Hardened Karambit phiên bản Factory New với mẫu số 387 (Đá quý màu xanh lam) là một trong những skin CSGO đắt nhất và hiếm vô cùng độc đáo gần như duy nhất trong CSGO. Skin này được mua vào năm 2016 với giá hơn 2 tỷ đồng và từ đó, giá trị của nó đã tăng lên đáng kể.

Skin đắt nhất trong CSGO - Karambit Case Hardened (Blue Gem)
Skin đắt nhất trong CSGO – Karambit Case Hardened (Blue Gem)

Mặc dù không có kế hoạch bán skin này nhưng chủ sở hữu đã từ chối một lời đề nghị có giá trị tới 1.2 triệu euro (Tương đương khoảng 1.5 triệu đô la Mỹ vào thời điểm đó). Điều này cho thấy nếu bất kỳ ai muốn sở hữu nó, mọi người cần phải trả một khoản tiền vượt xa con số 1.5 triệu đô la Mỹ.

Và hơn thế nữa, vào năm 2023, giá trị của skin này có thể tăng lên hơn 2 triệu đô la Mỹ, thể hiện sự quý hiếm và giá trị độc đáo mà nó đem lại trong thế giới CSGO. Đây quả thực là một trong những skin CSGO đắt nhất hiện nay.

Giá tham khảo: Giá từ 46 tỷ trở lên.

Các skin CSGO đắt nhất khác

Hòm CSGO đắt nhất

Skin hòm đắt nhất trong Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) thường thay đổi theo thời gian và có thể thay đổi giá trị theo thị trường và cộng đồng game thủ.

Tuy nhiên, một số hòm có thể có giá trị cao nếu chứa các skin đắt tiền hoặc hiếm có. Ví dụ, hòm CS:GO Weapon Case 1 và “CS:GO Weapon Case 2 từng chứa các skin như AWP Dragon Lore và M4A4 Howl, là những skin đắt nhất trong game. Các hòm như Souvenir Dragon Lore Package và Souvenir Cobblestone Package cũng có giá trị cao nếu chứa các phiên bản Souvenir của các skin nổi tiếng.

Găng tay CSGO đắt nhất thế giới

Một trong những đôi găng tay đắt nhất trong thế giới Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) là đôi găng tay Hand Wraps Crimson Kimono (Ấn tượng với hoa văn màu đỏ) thuộc bộ sưu tập Horizon. Đôi găng tay này được sản xuất bởi người nổi tiếng trong cộng đồng CSGO là Liliana, và nó đã được bán với giá hơn 180.000 đô la Mỹ (Khoảng 4 tỷ đồng) trong một giao dịch cá nhân vào năm 2021.

Tuy nhiên, giá trị của các skin và vật phẩm trong CSGO có thể biến đổi theo thời gian và thị trường. Các găng tay khác cũng có thể trở nên đắt đỏ nếu chúng có các yếu tố độc đáo, hiếm có, hoặc được tạo ra bởi các nghệ sĩ nổi tiếng trong cộng đồng CS:GO.

Dao CSGO đắt nhất

Một trong những con dao CSGO đắt nhất là Karambit Sapphire. Con dao Karambit Sapphire nổi tiếng với lưỡi dao màu sapphire quý hiếm và thiết kế sang trọng. Các phiên bản Factory New và StatTrak của Karambit Sapphire thường có giá trị cao nhất và có thể đạt đến hàng trăm triệu đồng hoặc thậm chí hàng tỷ đồng, tùy thuộc vào mức độ hiếm có và đặc biệt của từng phiên bản.

Ngoài Karambit Sapphire, các con dao khác như Karambit Ruby cũng có giá trị cao tương tự. Các con dao có màu Ruby thường có màu đỏ rất đẹp và độc đáo, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Súng đắt nhất CSGO

Súng đắt nhất trong CSGO thường là những phiên bản đặc biệt của các loại súng có giá trị cao do màu sắc quý hiếm, thiết kế độc đáo hoặc sự kết hợp của các yếu tố đặc biệt. Các súng đắt nhất trong CSGO mà mọi người có thể tham khảo như:

+ AWP Dragon Lore: AWP Dragon Lore là một trong những súng đắt nhất và nổi tiếng nhất trong CSGO. Các phiên bản Souvenir và Factory New của nó có giá trị cao nhất.

+ M4A4 Howl: M4A4 Howl cũng là một trong những súng đắt đỏ với thiết kế độc đáo. Các phiên bản StatTrak và Factory New có giá trị cao hơn.

+ AK-47 Case Hardened: Có nhiều phiên bản đắt tiền của súng AK-47 Case Hardened, nhưng các phiên bản với màu xanh lam hoặc màu ngọc bích thường có giá trị cao hơn. Các phiên bản Factory New và StatTrak thường đắt hơn.

+ AWP Medusa: AWP Medusa có thiết kế vô cùng ấn tượng và được coi là một trong những súng đắt nhất trong danh sách AWP.

+ Desert Eagle Blaze: Desert Eagle Blaze có màu cam rực rỡ và được sưu tập bởi nhiều người vì thiết kế thú vị của nó.

+ AK-47 Fire Serpent: AK-47 Fire Serpent có một hoa văn độc đáo và nổi bật. Các phiên bản Factory New và StatTrak của súng này có giá trị cao hơn.

Bài viết trên, DigiFintech đã chia sẻ với mọi người top skin CSGO đắt nhất mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp mọi người chọn được skin phù hợp cũng như có giá hợp lý với nhu cầu của bản thân nhất trong game.

Post Comment