Thursday, 25 Apr 2024
App Game

Top Trái ác quỷ nào mạnh nhất trong One Piece 2024

Danh sách trái ác quỷ được infofinance.vn chia sẻ dưới đây như Gura Gura no Mi (Trái ác quỷ Râu Trắng), Mera Mera no Mi (Trái Ác Quỷ Lửa), Yomi Yomi no Mi (Trái Ác Quỷ Hồn)…là top trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece. Để tìm hiểu chi tiết thông tin về những trái ác quỷ trên thì mọi người cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu trái ác quỷ là gì?

Trái ác quỷ (tiếng Anh: Devil Fruit) là một loại quả hưu dụng trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece của tác giả Oda Eiichiro. Trong truyện, những người ăn trái ác quỷ sẽ có được các khả năng đặc biệt như thay đổi hình dạng cơ thể, sức mạnh siêu nhiên, khả năng tăng cường cảm giác, chiều cao, khả năng bay, biến hình, thay đổi khí hậu… Tuy nhiên, khi ăn trái ác quỷ, người sử dụng sẽ mất đi khả năng bơi và trở thành “người không thể bám trụ trên biển”.

Tiêu chí chọn trái ác quỷ trong One Piece

Trong thế giới One Piece, các trái ác quỷ là những trái cây đặc biệt mang lại sức mạnh phi thường cho người sử dụng, nhưng đồng thời cũng có những hậu quả khắc nghiệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng được trái ác quỷ, và việc chọn lựa trái ác quỷ cũng có những tiêu chí nhất định.

Các tiêu chí chọn trái ác quỷ trong One Piece bao gồm:

+ Phù hợp với tài năng và kỹ năng của người dùng: Mỗi trái ác quỷ đều mang lại một loại sức mạnh khác nhau, do đó, việc chọn trái ác quỷ cần phải phù hợp với tài năng và kỹ năng của người dùng để tận dụng được sức mạnh của trái ác quỷ đó.

+ Đáp ứng nhu cầu chiến đấu và hỗ trợ đội ngũ: Trong một nhóm hải tặc, việc chọn trái ác quỷ cũng cần phải đáp ứng nhu cầu chiến đấu và hỗ trợ đội ngũ. Chẳng hạn, một người sử dụng trái ác quỷ có thể tạo ra những vật thể và vũ khí để hỗ trợ cho các thành viên khác trong nhóm.

+ Khả năng kiểm soát và đối phó với nhược điểm của trái ác quỷ: Mỗi trái ác quỷ đều có nhược điểm riêng, và việc chọn trái ác quỷ cũng cần phải đánh giá khả năng kiểm soát và đối phó với nhược điểm đó. Người dùng trái ác quỷ cần phải học cách sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ một cách hiệu quả và đối phó với nhược điểm của trái ác quỷ để tránh những hậu quả khó lường.

+ Tính pháp lý: Trong One Piece, việc sử dụng trái ác quỷ không phải là hoàn toàn hợp pháp, và các nhân vật trong truyện cũng cần phải cân nhắc tính pháp lý trước khi sử dụng trái ác quỷ. Chẳng hạn, một số trái ác quỷ có thể khiến người dùng bị truy nã hoặc bị xem

Top trái ác quỷ nào mạnh nhất trong One Piece

Gura Gura no Mi (Trái ác quỷ Râu Trắng)

Trái ác quỷ Gura Gura no Mi (hay còn gọi là trái ác quỷ Râu Trắng) được coi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới One Piece. Được ăn bởi Tứ hoàng của biển, Edward Newgate (tên gọi khác là Râu Trắng), trái ác quỷ này cho phép người dùng tạo ra và điều khiển những đợt sóng địa chấn, làm rung chuyển cả đất đai và biển cả.

Tính năng của trái ác quỷ râu trắng

 • Tạo ra các rung động địa chấn
 • Tạo ra sóng thần
 • Gây thiệt hại cho mọi thứ
 • Tạo ra địa hình mới

Kỹ năng của Gura Gura no Mi có thể phá hủy mọi thứ trong phạm vi rộng lớn và gây ra những thiệt hại tàn khốc cho kẻ địch. Nó cũng có thể tạo ra những đợt sóng địa chấn trên không gian, gây ra những vết nứt trên không trung và tạo ra các tia chớp mạnh mẽ, tất cả đều làm cho kẻ địch không thể tránh được.

Tuy nhiên, để sử dụng được Gura Gura no Mi, người dùng cần phải có sức mạnh vật lý và sức chịu đựng cao, do đó, chỉ có những kẻ mạnh như Tứ hoàng mới có thể tận dụng được trái ác quỷ này tối đa.

Yami Yami no Mi (Trái ác quỷ Tối)

Trái ác quỷ Yami Yami no Mi là một trong những loại trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới One Piece. Tính năng chính của nó là cho phép người dùng kiểm soát và hấp thụ mọi thứ vào một “không gian tối” của họ.

Dưới đây là một số tính năng chi tiết của trái ác quỷ Yami Yami no Mi:

 1. Hấp thụ sức mạnh của kẻ khác: Người dùng có thể hấp thụ sức mạnh của người khác và làm giảm sức mạnh của đối thủ. Điều này cũng áp dụng cho các trái ác quỷ khác, cho phép người dùng Yami Yami no Mi có thể chiếm đoạt trái ác quỷ của đối thủ mà không cần phải ăn nó.
 2. Tạo ra một không gian tối: Người dùng có thể tạo ra một không gian tối và thu hút mọi thứ vào đó. Nếu một đối tượng bị thu hút vào không gian này, nó sẽ không thể di chuyển và sử dụng sức mạnh trong không gian đó. Người dùng có thể sử dụng không gian tối để tấn công đối thủ hoặc tránh những cuộc tấn công.
 3. Hấp thụ sức mạnh của vũ khí: Người dùng Yami Yami no Mi có thể hấp thụ sức mạnh của vũ khí vào không gian tối của mình, làm cho chúng trở nên vô dụng. Điều này có thể làm cho người dùng trở thành một kẻ chiến thắng dễ dàng trong trận chiến.
 4. Tăng cường sức mạnh: Khi sử dụng Yami Yami no Mi, người dùng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và cảm thấy rất sảng khoái. Nó cũng có thể tăng cường sức mạnh của các đòn tấn công và giúp người dùng tạo ra các đòn tấn công mạnh hơn.

Tóm lại, trái ác quỷ Yami Yami no Mi là một trái ác quỷ rất mạnh mẽ và có nhiều tính năng hấp dẫn. Nó cho phép người dùng kiểm soát và hấp thụ mọi thứ vào một không gian tối và tăng cường sức mạnh của mình, làm cho họ trở nên khó đánh bại trong trận chiến.

Pika Pika no Mi (Trái ác quỷ ánh sáng)

Trong thế giới của One Piece, Pika Pika no Mi hay còn gọi là Trái ác quỷ Ánh sáng, được cho là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất. Trái ác quỷ này cho phép người sử dụng có khả năng biến thành ánh sáng và di chuyển với tốc độ rất nhanh, gần như vô tận.

Pika Pika no Mi được ăn bởi Admiral Kizaru, một trong những tướng lĩnh mạnh nhất của Hải quân Vương quốc. Với trái ác quỷ này, Kizaru có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng và tạo ra các vụ nổ năng lượng ánh sáng để tấn công đối thủ.

Trai ác quỷ Pika Pika no Mi

Ngoài ra, Pika Pika no Mi cũng cho phép người sử dụng có thể phản xạ mọi tấn công đối thủ, vì tốc độ ánh sáng quá nhanh đến mức đối thủ khó có thể đón bắt được. Kizaru cũng có khả năng tạo ra các vũ khí ánh sáng để tấn công, như kiếm ánh sáng hay cầu ánh sáng.

Magu Magu no Mi (Trái ác quỷ lửa đại đạo)

Trái ác quỷ Magu Magu no Mi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới One Piece. Được ăn bởi Admiral Akainu của Hải quân Vương quốc Nhà Lửa, trái ác quỷ này cho phép người sử dụng kiểm soát và tạo ra lửa và năng lượng magma.

Dưới đây là một số tính năng của trái ác quỷ Magu Magu no Mi:

+ Tạo ra lửa và năng lượng magma: Người sử dụng trái ác quỷ này có thể tạo ra lửa và năng lượng magma một cách tự nhiên từ cơ thể của mình. Lửa và magma có thể được điều khiển để tấn công đối thủ hoặc để phòng thủ.

+ Biến đổi thành magma: Người sử dụng có thể biến mình thành magma để tránh các cuộc tấn công hoặc để tấn công đối thủ. Khi biến đổi thành magma, người sử dụng cũng có thể di chuyển nhanh hơn trên mặt đất.

+ Tăng cường sức mạnh: Khi sử dụng trái ác quỷ Magu Magu no Mi, người sử dụng cũng có thể tăng cường sức mạnh của mình. Điều này cho phép họ tạo ra các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn và chống lại các cuộc tấn công của đối thủ.

+ Phá hủy mọi thứ: Lực lượng lửa và magma của người sử dụng trái ác quỷ này có thể phá hủy mọi thứ, từ vật liệu nhẹ như bùn đất cho đến các tòa nhà và tàu thủy.

+ Khả năng hồi phục nhanh chóng: Người sử dụng trái ác quỷ Magu Magu no Mi có khả năng hồi phục nhanh chóng sau các cuộc tấn công và chấn thương, nhờ vào khả năng tái tạo mô cơ thể của mình bằng lực lượng magma.

Tóm lại, trái ác quỷ Magu Magu no Mi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất về khả năng tạo ra lửa và năng lượng magma. Người sử dụng có thể sử dụng các tính năng của trái ác quỷ này để tấn công đối thủ, phòng thủ và tăng cường sức mạnh của mình.

Goro Goro no Mi (Trái Ác Quỷ Sấm sét)

Trái ác quỷ Goro Goro no Mi là một trong những trái ác quỷ thuộc loại Logia trong thế giới One Piece. Khi sử dụng trái ác quỷ này, người sử dụng có khả năng kiểm soát và phát ra sấm sét.

Dưới đây là những tính năng của trái ác quỷ Goro Goro no Mi:

 • Biến thành sấm sét: Người sử dụng có khả năng biến thành sấm sét và vô hình với các đối thủ không có khả năng sử dụng Haki. Khi biến thành sấm sét, người sử dụng có thể di chuyển rất nhanh và phóng ra tia sét để tấn công đối thủ.
 • Kiểm soát sấm sét: Người sử dụng có thể kiểm soát sấm sét và tạo ra các cú đánh sấm để tấn công đối thủ hoặc phòng thủ. Người sử dụng cũng có thể sử dụng sấm sét để đánh bay các tên cướp biển hoặc để điều khiển tàu.
 • Phòng thủ: Người sử dụng có thể sử dụng sấm sét để tạo ra một tường phòng thủ để bảo vệ mình hoặc người khác.
 • Điện giật: Người sử dụng có thể phóng ra một lượng lớn điện năng để tạo ra một vùng điện giật. Vùng điện giật này có thể gây tổn thương đối với những kẻ xâm nhập và làm hỏng các thiết bị điện tử.
 • Điều khiển các thiết bị điện tử: Người sử dụng có thể sử dụng sấm sét để điều khiển các thiết bị điện tử như tàu thủy, máy bay hoặc tàu ngầm.
 • Nâng cao sức mạnh: Người sử dụng có thể nâng cao sức mạnh của mình bằng cách hấp thụ năng lượng điện từ môi trường xung quanh. Sức mạnh của người sử dụng sẽ tăng lên nếu họ được tiếp xúc với nguồn điện mạnh hơn.
 • Hạ gục đối thủ nhanh chóng: Do sức mạnh của sấm sét rất lớn nên người sử dụng có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng trong một cú đánh.

Mera Mera no Mi (Trái Ác Quỷ Lửa)

Trái ác quỷ này được tìm thấy bởi Gol D. Roger, nhà thám hiểm và hải tặc huyền thoại, và sau đó được chuyển cho Ace, con trai của Vua Hải Tặc Gol D. Roger.

Mera Mera no Mi cho phép người sử dụng có khả năng điều khiển và phát triển lửa một cách tự do, cũng như biến chất cơ thể của họ thành lửa. Người sử dụng của trái ác quỷ này cũng có thể phát ra một lượng lớn lửa trong một vùng rộng lớn, đủ để thiêu đốt mọi thứ trong tầm nhìn.

Nikyu Nikyu no Mi (Trái Ác Quỷ Điểm đầu)

Trong series anime/manga One Piece, Trái Ác Quỷ Nikyu Nikyu no Mi (Trái Ác Quỷ Điểm Đầu) là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất được giới thiệu. Được ăn bởi Bartholomew Kuma, một trong Nhóm Shichibukai và cũng là một trong bộ ba đệ tử của Vua Hải Tặc Gol D. Roger.

Trái Ác Quỷ Nikyu Nikyu no Mi cho phép người sử dụng biến đổi cơ thể thành một bộ phận phản xạ tuyệt đối, và có thể chuyển đổi các đối tượng và sức mạnh mà họ chạm vào trong các đối tượng khác. Có nghĩa là người sử dụng có thể “chuyển giao” tất cả các loại tấn công, vật phẩm, hay người từ một nơi đến nơi khác chỉ bằng cách chạm vào chúng. Hơn nữa, người sử dụng cũng có thể sử dụng khả năng này để đẩy các vật thể hay kẻ địch xa khỏi mình, một cách rất mạnh mẽ.

Ngoài ra, Trái Ác Quỷ Nikyu Nikyu no Mi còn cho phép người sử dụng biến đổi sự thật, chuyển đổi bất kỳ sự thật nào thành một vật thể. Điều này cho phép người sử dụng tạo ra các mặt tường bảo vệ, hay đưa bất kỳ vật thể nào vào một không gian giữa hai vật thể khác nhau.

Ope Ope no Mi (Trái Ác Quỷ Phẫu thuật)

Trái Ác Quỷ Ope Ope no Mi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới của One Piece. Nó đã được sử dụng bởi Trafalgar D. Water Law, một trong những Siêu Tân Tướng của Băng Mũ Rơm.

Với trái ác quỷ này, Law có thể tạo ra một vùng không gian, được gọi là “Room”, trong đó anh ta có thể thực hiện bất kỳ hành động nào mà anh ta muốn, bao gồm cả phẫu thuật và thay đổi không gian. Nhờ vào khả năng này, Law có thể cắt và ghép lại mọi thứ một cách tự do, thậm chí cả cơ thể người khác, để tạo ra các kỹ năng và hiệu ứng độc đáo. Law cũng có thể sử dụng sức mạnh của Ope Ope no Mi để chữa lành bất kỳ vết thương nào, bao gồm cả những vết thương gây ra bởi các trái ác quỷ khác.

Dưới đây là một số tính năng chính của trái ác quỷ Ope Ope no Mi:

 1. Chỉ huy không gian: Người sử dụng có thể tạo ra một phạm vi không gian độc lập và điều khiển nó như một con tàu, có thể di chuyển ở bất kỳ hướng nào.
 2. Hoán đổi vật thể: Người sử dụng có thể đổi chỗ hai vật thể bất kỳ với nhau, đặc biệt là vật thể đang trong phạm vi không gian mà họ tạo ra.
 3. Cắt ra phần thân của bất kỳ ai: Người sử dụng có thể cắt bỏ bất kỳ phần thân nào của đối thủ mà không gây ra sự chấn động lớn và cứu sống được những người đang gặp nguy hiểm.
 4. Phục hồi: Người sử dụng có thể phục hồi tất cả các tổn thương và bệnh tật của bất kỳ ai bằng cách sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ để cải tạo các tế bào.
 5. Tạo ra khu vực chân không: Người sử dụng có thể tạo ra một khu vực chân không, vô hiệu hóa bất kỳ sức mạnh nào trong phạm vi của nó.
 6. Khôi phục lại tuổi thanh xuân: Người sử dụng có thể khôi phục lại tuổi thanh xuân cho bất kỳ ai bằng cách sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ.

Ngoài ra, Ope Ope no Mi cũng có khả năng thực hiện một phép thuật đặc biệt gọi là “Room of Life”, cho phép người sử dụng trái ác quỷ này đổi lấy tính mạng của mình để cứu người khác. Tuy nhiên, để sử dụng phép thuật này, người sử dụng trái ác quỷ này phải đánh đổi tính mạng của mình và thực hiện một cuộc phẫu thuật phức tạp.

Kage Kage no Mi (Trái Ác Quỷ Bóng tối)

Kage Kage no Mi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới One Piece. Nó cũng được biết đến với cái tên Trái Ác Quỷ Bóng tối. Trái ác quỷ này đã được ăn bởi Gecko Moria – một trong những Tứ Hoàng của Tứ Hoàng Đại Chiến và cũng là thủ lĩnh của băng hải tặc Thriller Bark.

Một số tính năng của Trái Ác Quỷ Kage Kage no Mi bao gồm:

 1. Tạo ra bóng tối: Người sử dụng có khả năng tạo ra bóng tối từ bất kỳ vật thể nào, từ chính cơ thể của họ đến các vật thể xung quanh.
 2. Điều khiển bóng tối: Người sử dụng có thể điều khiển các bóng tối này để thực hiện các hành động như tấn công, bảo vệ và di chuyển.
 3. Sử dụng bóng tối làm vũ khí: Người sử dụng có thể biến các bóng tối thành các vũ khí như dao, kiếm hoặc roi để tấn công đối thủ.
 4. Tạo ra và điều khiển một số lượng lớn các bóng tối: Người sử dụng có thể tạo ra hàng ngàn bóng tối cùng một lúc để tấn công đối thủ hoặc phòng thủ.
 5. Sử dụng bóng tối để đánh lừa đối thủ: Người sử dụng có thể tạo ra các hình ảnh bóng tối để đánh lừa đối thủ, khiến chúng rơi vào tình huống nguy hiểm.
 6. Hồi sinh người chết: Người sử dụng có thể sử dụng bóng tối để hồi sinh người đã chết.

Điểm mạnh, điểm yếu của trái ác quỷ bóng tối

+ Điểm mạnh của Kage Kage no Mi là sức mạnh tấn công và phòng thủ rất cao. Nó cho phép người dùng đánh cắp linh hồn của đối thủ và biến họ thành những tên lính bóng tối, tạo ra một quân đội khổng lồ. Điều này cho phép Gecko Moria thống trị đảo Thriller Bark một cách dễ dàng.

+ Tuy nhiên, điểm yếu của Kage Kage no Mi là người dùng chỉ có thể đánh cắp được linh hồn của những người yếu hơn hoặc không thể chống lại hắn. Ngoài ra, nếu linh hồn của người dùng bị đánh cắp, họ sẽ trở thành một người hoàn toàn vô tri vô giác và không thể tự điều khiển cơ thể mình.

Hie Hie no Mi (Trái Ác Quỷ Băng giá)

Trong thế giới của One Piece, Hie Hie no Mi (Trái Ác Quỷ Băng giá) được coi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất. Trái này được ăn bởi Aokiji, một trong những Thống đốc Cao cấp của Hải quân Hoàng gia.

Hie Hie no Mi cho phép người sử dụng có thể kiểm soát và tạo ra băng giá. Người sử dụng cũng có thể đóng băng bất kỳ vật thể nào chỉ bằng một chạm tay, bao gồm cả nước và khí quyển. Họ có thể tạo ra một cơn bão tuyết để tấn công đối thủ hoặc tạo ra một khối băng để tấn công. Hơn nữa, người sử dụng cũng có thể đóng băng bản thân họ để tránh những cuộc tấn công từ đối thủ.

Trái ác quỷ Hie Hie no Mi

Mochi Mochi no Mi (Trái Ác Quỷ Bánh mì)

Trái Ác Quỷ Mochi Mochi no Mi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong series One Piece của tác giả Oda Eiichiro. Đây là loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép người dùng biến đổi cơ thể của mình thành bất kỳ loại bánh mì hay mochi nào và kiểm soát chúng để tấn công và phòng thủ.

Các tính năng khác của trái ác quỷ này bao gồm:

 1. Biến hình: Người sử dụng có thể biến hình thành bất cứ hình dạng nào của mochi, bao gồm các hình dạng con người hoặc các hình dạng động vật.
 2. Cơ thể đàn hồi: Khi ở dạng mochi, cơ thể của người sử dụng trở nên rất đàn hồi, có thể tránh được các đòn tấn công và các vật cản khác.
 3. Tạo ra các vật thể mochi: Người sử dụng có thể tạo ra các vật thể mochi để tấn công đối thủ hoặc để bảo vệ mình. Các vật thể này có thể có hình dạng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào ý đồ của người sử dụng.
 4. Dính dấu: Khi bị đánh bại, người sử dụng có thể tạo ra các dấu vết trên đối thủ của mình bằng cách đưa một phần của cơ thể mochi vào cơ thể của đối thủ. Các dấu vết này sẽ làm cho đối thủ của người sử dụng dễ dàng bị tấn công hơn trong tương lai.

Sức mạnh của trái ác quỷ này cho phép Katakuri tạo ra bất kỳ loại bánh mì hay mochi nào, có thể thay đổi hình dạng và kích thước của chúng để tấn công hay phòng thủ. Ngoài ra, Katakuri còn có khả năng sử dụng Haki quán tính và Haki bóng ma, giúp tăng sức mạnh và độ bền của cơ thể, cũng như cảm nhận và đánh bại kẻ thù một cách chính xác.

Suna Suna no Mi (Trái Ác Quỷ Cát)

Trong One Piece, Suna Suna no Mi (Trái Ác Quỷ Cát) là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất mà đã xuất hiện trong câu chuyện. Trái này đã được ăn bởi Crocodile, một trong những tên cướp biển nổi tiếng và là trùm của băng hải tặc Baroque Works.

Dưới đây là các tính năng cơ bản của trái ác quỷ Suna Suna no Mi:

 • Tạo ra các loại vũ khí từ cát: Người sử dụng Suna Suna no Mi có thể tạo ra các vũ khí từ cát, bao gồm kiếm, dao, súng và nhiều loại khác nhau. Những vũ khí này có thể sử dụng để tấn công hoặc phòng thủ.
 • Tạo ra các cấu trúc từ cát: Người sử dụng Suna Suna no Mi cũng có thể tạo ra các cấu trúc từ cát, bao gồm tường, đập, tháp và nhiều loại khác. Những cấu trúc này có thể được sử dụng để bảo vệ hoặc tấn công.
 • Tạo ra các đòn tấn công từ cát: Người sử dụng Suna Suna no Mi có thể tạo ra các đòn tấn công từ cát, bao gồm cảnh báo cát, lốc xoáy cát, cát vũ trụ và nhiều loại khác. Những đòn tấn công này có thể gây ra sát thương lớn cho kẻ địch.
 • Sử dụng cát để tạo ra màn che phủ: Người sử dụng Suna Suna no Mi có thể sử dụng cát để tạo ra màn che phủ, bảo vệ cho chính mình hoặc giấu mình để tấn công kẻ địch.
 • Có khả năng di chuyển trên bề mặt cát: Người sử dụng Suna Suna no Mi có khả năng di chuyển trên bề mặt cát một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn so với người bình thường.

Khả năng của Suna Suna no Mi còn cho phép Crocodile cất giấu các vật thể trong bên trong các vật liệu cát và tạo ra những cơn bão cát siêu tốc để tấn công kẻ thù mà không bị phát hiện. Ngoài ra, cát cũng có thể làm giảm hiệu quả của các kỹ năng sử dụng nước, khiến Crocodile trở thành một đối thủ khó chịu cho người dùng hệ nước.

Yomi Yomi no Mi (Trái Ác Quỷ Hồn)

Trái Ác Quỷ Hồn (Yomi Yomi no Mi) được coi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới One Piece. Trái ác quỷ này cho phép người sử dụng tái sinh một lần sau khi chết. Nghĩa là, người sử dụng của trái ác quỷ này có thể sống lại một lần, và được phục hồi hoàn toàn từ bất kỳ tổn thương nào mà họ đã chịu.

Ngoài việc cho phép người sử dụng tái sinh, trái ác quỷ Hồn còn cho phép người sử dụng thấy và tương tác với các linh hồn khác. Họ cũng có thể cất giấu linh hồn của mình trong một vật thể khác, giúp họ tránh khỏi sự tấn công của kẻ địch.

Người sử dụng trái ác quỷ này trong series là Brook, một thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm. Brook đã sử dụng trái ác quỷ này để sống lại sau khi chết và trở thành một người không thể chết được, cho phép anh ta du hành khắp thế giới One Piece và gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau.

Bara Bara no Mi (Trái Ác Quỷ Rời rạc)

Trong thế giới của One Piece, Trái Ác Quỷ Bara Bara no Mi (Trái Ác Quỷ Rời Rạc) được coi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất. Trái Ác Quỷ này đã được ăn bởi Buggy, một trong những kẻ thù đáng gờm của Luffy và là một đồng đội trước đây của Shanks.

Trái Ác Quỷ Bara Bara no Mi cho phép người dùng tách cơ thể của mình thành các mảnh nhỏ và điều khiển chúng một cách độc lập. Điều này cho phép Buggy tấn công đối thủ từ nhiều hướng khác nhau, tránh được những đòn tấn công của đối phương và tự mình tránh được các vũ khí tấn công.

Ngoài ra, Bara Bara no Mi còn cho phép Buggy bay trên không và đâm xuyên qua các vật thể không rỗng như tường, vì vậy anh ta có thể trốn thoát khỏi bất kỳ vòng vây hay tấn công nào.

Mặc dù Bara Bara no Mi không cho phép Buggy tăng sức mạnh vật lý hay phòng thủ, nhưng khả năng tấn công và né tránh của anh ta là đáng kể. Bên cạnh đó, anh còn có khả năng chiến đấu từ xa bằng cách sử dụng các quả cầu phóng ra từ cơ thể mình.

Qua những thông tin mà mọi người vừa tham khảo bên trên thì chắc chắn đã có câu trả lời về top trái ác quỷ nào mạnh nhất trong One Piece. Hy vọng mọi người đã chọn lựa cho mình trái ác quỷ mạnh nhất và phù hơp cho mình

 

Post Comment