Monday, 4 Mar 2024
App Game Blox Fruit InfoTech

Trái Gai trong Blox Fruit hệ gì, có mạnh không, bao nhiêu tiền?

Trái gai trong Blox Fruit là một trong những trái ác quỷ có giá trị và được nhiều anh em yêu thích. Nó giúp anh em tạo ra những chiếc gai nhọn trên cơ thể hoặc bất kỳ vật thể nào mà anh em mong để tiêu diệt đối thủ dễ dàng. Hãy cùng Infofinance tìm hiểu chi tiết về trái gai trong Blox Fruit qua nội dung bài viết dưới đây.

Trái gai trong Blox Fruit là gì?

Trái Gai (Spike-Spike) là một loại trái ác quỷ trong thế giới của Blox Fruit. Nó có khả năng biến cơ thể của mình thành các vật thể có lông hoặc gai, giống như nhím hay xương rồng. Tuy nhiên, khả năng này không chỉ giúp mọi người trông đáng sợ mà còn mang lại sức mạnh tấn công đáng kể.

Trái gai trong Blox Fruit là gì?
Trái gai trong Blox Fruit là gì?

Một trong những kỹ năng chính của trái Gai là khả năng phóng ra các gai nhọn để tấn công đối thủ từ xa. Những mũi tên hay đinh này được tạo ra từ lông hoặc gai trên cơ thể của người chơi và có thể gây ra sát thương nghiêm trọng cho đối thủ. Ngoài ra, khi sử dụng trái Gai trong Blox Fruit, mọi người cũng có thể tạo ra các cơn gió mạnh bằng cách phóng ra các gai, tạo ra một lực đẩy mạnh, đẩy đối thủ ra xa khỏi mình.

Bên cạnh đó, việc sử dụng trái Gai cũng có những hạn chế nhất định như khi biến thành các vật thể có gai, mọi người sẽ di chuyển chậm chạp vì cồng kềnh hơn. Ngoài ra, những vật thể có lông hoặc gai cũng dễ bị phá hủy hoặc chắp vá, từ đó có thể mất đi khả năng tấn công của mọi người.

Do đó, để sử dụng trái Gai hiệu quả, mọi người cần phải biết cách linh hoạt và chính xác khả năng biến hình của mình.

Trái gai trong Blox Fruit hệ gì?

Trái Gai (Spike-Spike) trong game Blox Fruit thuộc hệ Paramecia. Đây cũng là một trong ba hệ quyền năng chính trong thế giới Blox Fruit, chứa các trái ác quỷ có khả năng biến đổi cơ thể của người chơi hoặc vật phẩm xung quanh. Với trái gai, mọi người có thể biến cơ thể của mình thành các nhân vật có gai như nhím hoặc xương rồng và có thể phóng ra các mũi tên hay đinh để tấn công đối thủ.

Trái gai trong Blox Fruit cũng có tính năng đặc biệt là giúp mọi người phản đòn, khiến đối thủ bị thương tổn do tiếp xúc với các vật thể có lông hoặc gai trên cơ thể mọi người. Với sức mạnh của mình, trái gai có thể gây ra sát thương lớn cho đối thủ và giúp mọi người chiến đấu hiệu quả trong các trận đấu.

Tuy nhiên, như các trái ác quỷ khác trong Blox Fruit, để sử dụng nó mọi người phải tìm và ăn nó. Việc tìm kiếm và chiếm được trái ác quỷ là một nhiệm vụ khó khăn và đòi hỏi người chơi phải vượt qua nhiều thử thách và khó khăn.

>> Tham khảo thêm: Cách thức tỉnh trái ác quỷ không cần đi raid

Sức mạnh của trái gai trong Blox Fruit

Trong game Blox Fruit, trái Gai (Spike-Spike) là một trong những trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, có khả năng biến cơ thể hoặc các vật thể khác thành những thứ có lông hoặc gai nhọn.

Sức mạnh của trái gai trong Blox Fruit mà mọi người có thể chưa biết, như dưới đây:

+ Biến cơ thể thành một vũ khí sắc bén để tấn công đối thủ hoặc sử dụng để phòng thủ tránh né các cuộc tấn công của đối phương.

+ Tạo ra các gai trên bất kỳ vật thể nào, từ đó làm trở ngại hoặc tấn công đối thủ.

Với sức mạnh độc đáo của mình, trái gai trong Blox Fruit là một trong những trái ác quỷ được yêu thích trong game Blox Fruit và được sử dụng rộng rãi trong các cuộc chiến giữa các nhân vật.

>> Xem thêm: Trái khói trong Blox Fruit v2 hệ gì, có mạnh không, bao nhiêu tiền?

Cách lấy trái gai trong Blox Fruit

Để sở hữu trái gai trong Blox Fruit, mọi người cần phải làm theo các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Kiếm tiền

Đầu tiên, mọi người cần tích lũy số tiền đủ lớn để mua trái gai, số tiền này là >2 tỷ Beli.

Bước 2: Tìm kiếm Trái Gai

Trái gai trong Blox Fruit có thể xuất hiện ở các vùng đất khác nhau trong Blox Fruit. Mọi người cần tìm đến các vùng đất này và tiêu diệt các quái vật để tìm trái gai.

Bước 3: Chờ đợi

Tìm kiếm trái gai là một quá trình lâu dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Mọi người cần kiên nhẫn chờ đợi thì mới có thể nhận được trái gai trong Blox Fruit nhanh chóng.

Bước 4: Sử dụng Trái Gai

Sau khi tìm được trái gai trong Blox Fruit, mọi người chỉ cần ăn nó là có thể sở hữu khả năng mới mà trái gai mang lại.

Cách lấy trái gai trong Blox Fruit - Bước 4
Cách lấy trái gai trong Blox Fruit – Bước 4

Từ đó, có thể nói việc sở hữu trái gai trong Blox Fruit đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì rất nhiều. Nên mọi người cần phải tập trung vào việc tăng cường sức mạnh và kỹ năng của mình trong game, luôn cố gắng kiếm đủ số tiền và tìm kiếm trái gai nhanh nhất để trở thành một người chơi Blox Fruit mạnh mẽ hơn.

Mọi người có thể tham khảo cách lấy trái ác quỷ trong vật phẩm Blox Fruit ở sea 1 sea 2 sea 3 để biết cách lấy trái gai hay bất kỳ trái ác quỷ nào khác trong Blox Fruit nhanh chóng hơn.

Trái gai trong Blox Fruit mạnh không?

Trái gai trong Blox Fruit không phải là một trong những loại trái ác quỷ mạnh nhất, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng tốt trong nhiều tình huống khác nhau.

Một số ưu điểm của trái gai là khả năng tấn công đa mục tiêu với chiêu thức Spike Rush, khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt với chiêu thức Spike Ball, và khả năng phá vỡ Ken Haki của đối thủ với động tác X. Ngoài ra, trái gai rất phổ biến và dễ dàng tìm thấy trong Blox Fruit.

Tuy nhiên, trái gai trong Blox Fruit cũng có một số nhược điểm cần lưu ý như chỉ có hai chiêu thức, gây khó khăn khi đối đầu với các kẻ thù kinh nghiệm. Spike Ball có thể rất khó điều khiển, đôi khi mọi người có thể rơi vào nước, gây thiệt hại đáng kể. Bên cạnh đó, nó cũng không có chiêu thức tầm xa, vì vậy không hữu dụng trong các trận chiến từ xa.

Do đó, để sử dụng trái gai trong Blox Fruit hiệu quả, bạn cần nắm rõ các ưu và nhược điểm của nó. Ngoài ra, mọi người cần phối hợp với các trái ác quỷ khác để tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của mình. Trái gai cũng cần được sử dụng với kỹ năng và tư duy chiến lược phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Trái gai trong Blox Fruit bao nhiêu tiền?

Trái Gai hay còn gọi là Spike-Spike Fruit là một trái quỷ thuộc hệ Paramecia trong Blox Fruit. Trái ác quỷ này có thể mua từ Blox Fruit Dealer với giá B$7.500/75 R$, hoặc mọi người cũng có thể tìm thấy nó trên bản đồ.

Để mua trái gai trong Blox Fruit Dealer, mọi người cần tìm đến cửa hàng của nhân vật này, chọn tùy chọn Fruits và sau đó tìm kiếm trái gai trong danh sách các loại trái ác quỷ có sẵn để mua. Để mua trái gai trong Blox Fruit, mọi người sẽ phải trả B$7.500 hoặc 75 R$ cho Dealer là được.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tìm kiếm trái gai trong Blox Fruit trên bản đồ, tuy nhiên mọi người cần thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau thì mới có cơ hội nhận được nó.

Những trái ác quỷ trong Blox Fruit

Dưới đây là một số trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit mà mọi người có thể tham khảo:

+ Trái ác quỷ Magma

+ Trái ác quỷ Phoenix

+ Trái ác quỷ Dragon

+ Trái ác quỷ Venom

+ Trái ác quỷ Dark

+ Trái ác quỷ Ice,…

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm danh sách trái ác quỷ yếu nhất trong Blox Fruit để nắm được chi tiết về những trái ác quỷ trong Blox Fruit mà có cách sử dụng nó hiệu quả hơn.

Điều cần lưu ý khi sử dụng trái gai trong Blox Fruit

Khi sử dụng trái gai trong Blox Fruit, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Trái gai được xem là một trong những loại trái cây không quá nổi bật trong trò chơi Blox Fruit, với chỉ hai kỹ năng chính là Spike Rush và Spike Ball. Cả hai kỹ năng này đều có sức mạnh hạn chế và không thể đáp ứng được tất cả các tình huống.

+ Trái gai trong Blox Fruit không có kỹ năng tầm xa, nghĩa là mọi người không thể tấn công đối thủ từ xa bằng trái gai.

+ Kỹ năng Spike Ball của trái gai khá khó điều khiển, vì mọi người cần phải đánh giá được hướng di chuyển và định vị kẻ địch để tấn công hiệu quả.

+ Để tận dụng tối đa sức mạnh của trái gai, mọi người nên kết hợp nó với các kỹ năng khác như Spike X, Combat Z, Dark-Step Z, Katana/Cutlass Z, và nhiều hơn nữa để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bài viết trên, Infofinance.vn đã chia sẻ với mọi người toàn bộ thông tin về trái gai trong Blox FruitHy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu thêm về loại trái ác quỷ này cũng như biết cách sử dụng nó hiệu quả để mang lại chiến thắng dễ dàng trong các trận đấu.

Xem thêm:

Post Comment