Sunday, 19 May 2024
InfoTech

Trải nghiệm game Worldbox – Thế giới của bạn, quyền năng của bạn

Worldbox tựa game có sức mạnh biến người chơi thành Đấng tối cao của cả một hành tinh khi bạn sẽ tự tay quy hoạch, định đoạt mọi luật lệ, sắp xếp. Tải Worldbox từ TrumGameMod là cách đơn giản để bạn trải nghiệm trò chơi mô phỏng thế giới mở siêu hấp dẫn này, hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng mod game cực hay.

Khám phá thế giới Worldbox: Worldbox là gì? Chơi thế nào?

Được đặt tên trên Steam là God Simulator, Worldbox là trò chơi thế giới mở với mục tiêu tồn tại trong một không gian thú vị. Bạn có thể đóng một vai trò tích cực trong đời sống con người trên hành tinh của mình, điều chỉnh mọi yếu tố từ cồn cát đến núi lửa, hoặc bạn cũng có thể chỉ thật nhàn rỗi ngắm cảnh, thi thoảng can thiệp để giải quyết hỗn loạn. Mặc dù có thiết kế tổng thể khác với Roblox nhưng Worldbox: God Simulator vẫn là trò chơi vô cùng nổi tiếng, được đánh giá cao.

Trong Worldbox full sẽ có 4 sinh vật có tri giác: Yêu tinh, Orc, Con người và Người lùn – mỗi sinh vật đều có các tòa nhà, thiết kế đơn vị và văn hóa riêng. Nó cũng có rất nhiều sinh vật khác và các đơn vị ‘anh hùng’ – mọi thứ từ chuột cho đến thây ma hay Cold Ones – lấy cảm hứng từ Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). Điều đó nói rằng, Worldbox có những con kiến địa hình, rồng, ông già Noel và thậm chí cả một bàn tay khác trượt xung quanh màn hình làm rối tung mọi thứ – tất cả đều do bạn điều chỉnh.

Mỗi khi khởi động trò chơi, người chơi sẽ được cung cấp một thế giới được tạo ngẫu nhiên với các đỉnh núi và thung lũng, cũng như bờ cát, cây cối và một số loài động thực vật kỳ lạ. Sau khi bản đồ xuất hiện, bạn có thể tải, lưu hoặc bắt đầu điền vào bản đồ. Nó chỉ là một thao tác chọn và bỏ đơn giản, không yêu cầu chi phí hoặc Worldbox mở khóa các tùy chọn – bạn sẽ tự mình thiết lập thế giới, không có giới hạn.

Nhìn chung, nhờ vào đồ họa đẹp, hoành tráng và không gian rộng lớn được thiết kế tỉ mỉ mà Worldbox gần như đã ngay lập tức nhận được đánh giá cao từ khi ra mắt. Đáp ứng kỳ vọng trở thành một sinh vật toàn năng của chúng ta, Worldbox đưa bạn vào một thế giới nơi mọi quyết định đều độc lập và diễn ra theo quan điểm chủ quan.

Để tải Worldbox mở khóa tất cả và mua sắm miễn phí, bạn có thể truy cập ngay kho tải game và ứng dụng mod apk TrumGameMod.com để tải phiên bản chơi hay nhất này về máy, free, download nhanh và nhẹ máy.  

Kinh nghiệm xây dựng thế giới của chính mình trong Worldbox: God Simulator

1. Luật pháp thế giới có thể được điều chỉnh theo ý thích của bạn

Khi chơi Worldbox, nếu bạn cảm thấy thế giới hiện tại có quá nhiều quyền tự quyết hoặc hơi quá nguy hiểm đối với các nền văn minh mới, bạn có thể điều chỉnh luật của thế giới bất cứ lúc nào để quyết định điều gì được và không được. Từ việc liệu cỏ có tự mọc hay không cho đến thảm họa và chiến tranh sẽ diễn ra như thế nào (hoặc liệu chúng có nên xảy ra hay không), Worldbox trao cho bạn quyền năng tối cao để thay đổi.

2. Sử dụng công cụ chỉnh sửa đặc điểm trong Worldbox Mod

Một trong những tính năng hữu ích hơn cho người chơi muốn điều khiển các sinh vật cụ thể hoặc gây ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo theo một cách nào đó là công cụ chỉnh sửa đặc điểm trong Worldbox. Bạn có thể thêm vào cho các nhân vật, bối cảnh các tính năng nhất định – đương nhiên để làm được điều này sẽ cần chơi Worldbox mở khóa.

3. Kiến thức trong Worldbox được định hình bởi các nhà lãnh đạo và trí tuệ

Mức độ tiên tiến của một nền văn minh phụ thuộc vào lượng kiến thức mà bạn thu được, điều này được xác định bởi tỷ lệ nghiên cứu bạn tham gia. Mỗi cuộc đua trong Worldbox: God Simulator có tỷ lệ nghiên cứu cơ bản khác nhau, nhưng có thể thực hiện nhiều hơn để giúp thúc đẩy quá trình, người chơi sẽ cần chú ý để tận dụng tối đa các cơ hội nghiên cứu trong game.

Kết luận

Tải Worldbox phiên bản hack từ TrumGameMod tạo cho bạn nhiều lợi thế để tự do vẽ nên một thế giới, một hành tinh nơi tất cả đều nghe theo bạn. Còn chờ gì nữa, vào tải Worldbox full ngay hôm nay!

Post Comment