Wednesday, 22 May 2024
Giải Trí Truyện

Top truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất mọi thời đại 2024

Top những bộ truyện tranh về xuyên không cổ đại hay nhất như Tù Phi Tà Vương, Thiếu soái ngày nào cũng ghen, Ác Nam Không Dễ Chọc, Ngạo Thị Thiên Địa, Linh Vũ Thiên Hạ,… đều là gợi ý hay cho những độc giả nào thích truyện xuyên không. Đa số các bộ truyện mà Infofinance giới thiệu sau đây đều đến từ những tác giả nổi tiếng và được người đọc đánh giá cao.

Top truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất

Tù Phi Tà Vương

Một trong những bộ truyện tranh sát thủ xuyên không cổ đại hay nhất hiện nay phải kể đến Tù Phi Tà Vương. Đây là một truyện tranh xuyên không về thời cổ đại với thông tin mới về một sát thủ nổi tiếng ở thời hiện đại.

Trong một lầm làm nhiệm vụ, nữ chính gặp nguy hiểm và xuyên không trở về quá khứ với tư cách là Hoa Mị Nô, trưởng nữ của thừa tướng. Tuy nhiên, cô bị em gái tước đoạt vị trí và phải gả cho Phiên Vương – Một vị vương tàn nhẫn, độc ác khiến cô phải bỏ trốn vì không thể chịu đựng đau đớn nữa.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Tuyết Nhạn
 • Thể loại: Xuyên Không, Cung Đấu
 • Trạng thái: Full

Thiếu soái ngày nào cũng ghen

Trong top truyện tranh xuyên không hay nhất này không thể thiếu thể loại truyện tranh xuyên không về cổ đại ngôn tình. Tiêu biểu cho thể loại này là tác phẩm Thiếu soái ngày nào cũng ghen.

Đoạn truyện kể về một giáo sư y học trẻ tuổi tên Lục Tảo Tảo bị hại chết và xuyên không vào cơ thể của cô gái Mộc Vãn. Mộc Vãn chính là phu nhân của một thiếu soái lẫm liệt tên Lăng Thận Hành. Thiếu soái này luôn lạnh lùng với Mộc Vãn. Nhưng sự lạnh lùng và chán ghét của thiếu soái sẽ còn tồn tại đến khi Lục Tảo Tảo xuyên không đến không?

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Bát Tầm
 • Thể loại: Xuyên Không, Quân Nhân, Cổ đại, Ngôn Tình, Nữ Cường
 • Độ dài: Đang tiến hành (511 chương +)

Ác Nam không dễ chọc

Nằm trong Top truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất phải có cái tên “Ác Nam Không Dễ Chọc”. Đây là là một truyện xuyên không cổ đại lôi cuốn, câu chuyện xoay quanh một nữ thần cai quản hơn 3000 gian Lăng Thanh Huyền, cô đi tìm kiếm ký ức và cuộc đời của mình bằng cách du hành trong các không gian và chiến đấu với những kẻ độc ác.

Để biết kết quả của câu chuyện, độc giả nên xem bộ truyện hấp dẫn này. Nữ chính đã sử dụng hành động thiết thực để chứng minh rằng dù nam chính ở đâu, anh ấy vẫn là anh ấy.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Tiểu Ngũ Nguyệt
 • Thể loại: Cổ Đại, Manhua, Comedy, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện màu
 • Độ dài: Đang tiến hành (115 chương +)

Ngạo Thị Thiên Địa

Truyện xuyên không dị giới hay Ngao Thị Thiên Địa là một bộ truyện tranh xuyên không về thời cổ đại có cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Nội dung kể về việc Lý Tiểu Phàm, một tiên tôn mạnh mẽ, bị 10 tiên tôn khác hãm hại.

Sau khi chết, Lý Tiểu Phàm đã tái sinh và tu luyện lại để báo thù. Địa điểm tu luyện đầu tiên của anh ta là xuyên không đến Trái Đất. Độc giả có thể đọc chi tiết bộ truyện tranh để này biết được cái kết của truyện.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Cao Thiết
 • Thể loại: Kiếm Hiệp,  Truyện Màu, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Dị Giới
 • Độ dài: Đang tiến hành (428 chương +)

Vương Phi Là Đóa Bạch Liên Hoa

Bộ truyện tranh xuyên không cổ đại vương phi này tập trung vào một vương phi có kiêp sống bị đày đọa. Thay vì là một nhân vật trong phe thiện, nàng đã chuyển thành phe phản diện khi xuyên không.

Nàng đã trở thành một đóa Bạch Liên Hoa với mục đích chơi đùa với đám nam nhân mà nàng đã bị khinh thường trong kiếp trước. Hãy xem bộ truyện tranh xuyên không cổ đại này để tìm hiểu kết thúc của câu chuyện. Nhiều độc giả đánh giá cao bộ truyện này và đưa vào top truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất hiện nay.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Liễu Thất Bạch Tử
 • Thể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Ngôn Tình
 • Độ dài: Đang tiến hành (38 chương +)

Linh Vũ Thiên Hạ

Truyện tranh xuyên không full Linh Vũ Thiên Hạ không thể nằm ngoài top truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất hiện nay. Nội dung và hình ảnh đều được chất lượng cao. Trong truyện, Lục Tiểu Du, một thanh niên trong thế giới hiện đại bị điện giật và sau đó bị xuyên không về thời cổ đại.

Tại thế giới cổ đại, anh ta có thân phận là một đứa con hoang và địa vị thấp kém trong xã hội. Cậu quyết định khám phá thế giới mới tên là Linh Vũ đại lục, là một đại lục rộng lớn. Trong truyện có nhiều tình tiết vui nhộn và yếu tố giả tưởng, hứa hẹn sẽ đưa người đọc đến những bí ẩn và thú vị.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Vũ Phong
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn,Dị giới, Xuyên Không
 • Trạng thái: Full

Tiểu thư hầu phủ

Truyện tranh nữ chính xuyên không về cổ đại – Tiểu thư hầu phủ hiện đang làm mưa gió trên khắp các trang mạng hiện nay. Truyện kể về nữ chính Vương Hân Dao bị tai nạn giao thông và xuyên không trở về thời cổ đại.

Sau đó cô tái sinh thành một thai nhi và sống một cuộc đời mới. Trong thế giới này, Vương Hân Dao được gọi là Vương Tự Bảo hoặc Bảo Muội và là tiểu nữ thứ 8 của Hầu Phủ, được mọi người yêu mến và tôn trọng. Sự thông minh và tài năng của một cô gái trẻ giúp cô giữ chân và lấy lòng mọi người trong nhà và các gia đình quyền thế khác.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Xuyên Không, Cổ Đại,…
 • Trạng thái: Còn cập nhật (336 chương)

Bổ Thiên Ký

Truyện tranh cổ đại xuyên không Bổ Thiên Ký cũng thuộc top truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất và đang trong trạng thái full. Truyện kể về cuộc sống của Vinh Tuê Khanh, một cô gái sống bình yên bên cha mẹ và ông nội tại một vùng núi xa xôi. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra khiến cha và ông nội của cô qua đời, còn mẹ cô bị bắt.

Bất ngờ rằng Vinh Tuê Khanh có linh căn nhưng lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về cướp đi linh căn của cô. Cuộc hành trình của cô gặp nhiều khó khăn và trắc trở, khiến cô gặp nhiều trở ngại và muốn bỏ cuộc nhiều lần. Vinh Tuê Khanh phải xuyên không về cổ đại và tìm cách cứu mẹ mình.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Xuyên Không, Cổ Đại, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp
 • Trạng thái: Full

Tôi sẽ đi đến cùng với Hoàng Đế

Truyện ngôn tình cổ đại xuyên không “Tôi sẽ đi đến cùng với Hoàng Đế” kể về Marina, một cô gái bị ám ảnh bởi giả tưởng thời trung cổ và đang xây dựng một thiết bị thực tế ảo. Khi cô xuyên không đến Lasnarok, những giấc mơ của cô trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, cô không thể quay trở lại thế giới ban đầu. Sau khi cải trang thành một nô lệ tên Rino, Marina phải đối mặt với Edward Allen Dihas, một nhân vật chính tạo ra bởi cô. Câu hỏi chính là liệu Marina có thể giúp anh ta giải phóng Hoàng đế và có thể sống sót hay không? Mọi người nên đọc chi tiết bộ truyện này để biết kết quả.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Kim Suo
 • Thể loại: Hài Hước, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang tiến hành (94 chương +)

Nghịch Thiên Chiến Thần

Góp mặt trong top truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất hiện tại chắc chắc phải có Nghịch Thiên Chiến Thần. Truyện kể về trận chiến đầu tiên xảy ra hàng trăm năm trước, với thần Lá Khinh Vân Hoàng là tên “sát thần”. Nhưng anh đã bị phản bội bởi người yêu của Lạc Linh.

Sau hàng trăm năm, khi thế giới bước vào thời kỳ hoàng kim, xuất hiện những nhân vật có sức mạnh kỳ lạ. Lá Thanh Viên được đầu thai tại Bát Hoang đại lục. Để biết diễn biến của  truyện cổ đại xuyên không hay này thì mọi người có thể đọc truyện thêm để biết kết quả của câu chuyện.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Bất Bại
 • Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Cổ Đại, Xuyên Không
 • Độ dài: Đang tiến hành (315 chương +)

Ngàn Năm Tương Tư

Truyện tranh đam mỹ xuyên không về cổ đại – Ngàn Năm Tương Tư của tác giả Công Tử Phù Tô viết về bối cảnh thế kỷ 21, Bối Lạc là một lính đánh thuê bị đánh lén bởi khách hàng mình thầm thương và bị thương đến chết ở tư thế sừng sững.

Tuy nhiên, khi xuyên không, Bối Lạc tưởng mình sẽ mạnh mẽ hơn nhưng lại và rơi vào tình đồng nhân đam mỹ với Úc Thanh. Họ cùng nhau kể tiếp câu chuyện về tình yêu và cuộc chiến giữa 2 giới tiên ma. Đây được coi là bộ truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất mọi thời đại.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Công Tử Phù Tô
 • Nhân vật chính: Bối Lạc, Công Thâu Quý Hành,
 • Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Huyền Huyễn, Tu Tiên
 • Số chương: 32 chương (full)

Công chúa thời hạn có hạn

Truyện tranh xuyên không về cổ đại làm công chúa làm mưa gió trong cộng đồng độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đáng yêu. Đây là một truyện tranh xuyên không của nhân viên văn phòng Yun Jae-eun và trở thành Công chúa Diamantine trong một cuốn tiểu thuyết.

Tuy nhiên, cô được sắp đặt số phận phải chết theo án tử hình. Không thể chấp nhận điều này, cô quyết tâm thay đổi vận mệnh định sẵn cho mình bằng những tình tiết trong câu chuyện. Độc giả nên đọc chi tiết bộ truyện này để biết kết quả ra sao.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Tan Yeong
 • Thể loại: Cổ Đại, Drama, Manhwa
 • Tình trạng: Chương 44 (Đang tiến hành)

Top 10 truyện xuyên không nữ cường cổ đại hay nhất

Một số truyện xuyên không cổ đại được yêu thích bao gồm:

 1. “Tân Tuyết Sơn Kỳ” của Kim Dung
 2. “Thiên Hạ Đạo Kiếm” của Lục Nguyên
 3. “Võ Đấu Trường Sanh” của Mục Tử Minh
 4. “Vô Song Thần Tiên” của Vũ Trọng Phụng
 5. “Đấu La Đại Lục” của Nguyễn Nhật Ánh.
 6. “Đấu La Thần Tượng” của Lưu Quang Vũ
 7. “Võ Lâm Truyền Kỳ” của Kim Dung
 8. “Thiên Long Bát Bộ” của Tản Viên
 9. “Huyền Thoại Võ Lâm” của Trần Thế Vinh
 10. “Thần Điêu Đại Hiệp” của Nguyễn Ngọc San.

Các truyện bác sĩ xuyên không về cổ đại

Có rất nhiều truyện bác sĩ xuyên không về cổ đại được viết trên toàn thế giới. Một số truyện đề cập đến chủ đề này bao gồm:

 1. “The Time Traveler’s Wife” của Audrey Niffenegger
 2. “Replay” của Ken Grimwood
 3. “11/22/63” của Stephen King
 4. “The Butterfly Effect” của Eric Bress và J. Mackye Gruber
 5. “Somewhere in Time” của Richard Matheson

Nội dung trên đã giới thiệu tới độc giả top những bộ truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất hiện nay với nhiều cốt truyện thú vị, ly kỳ. Nếu mọi người có thời gian thì có thể truy cập từng bộ truyện trên để theo dõi từ đầu đến cái kết ý nghĩa của bộ truyện.

Post Comment