Wednesday, 22 May 2024
App Game InfoTech

App mở khóa ACC FF OB39 38 100% Cách mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn

Acc FF của bạn bị bị khóa vì nguyên nhân nào đó, tiếc tài khoản đầu tư bao lâu nay nhưng không biết làm thế nào? Vậy thử sử dụng app mở khóa Acc FF sau: App mở khóa acc FF bằng ID, App mở khóa acc ob37 APK, App mở khóa acc FF APK, App Garena …Có khả năng sẽ mở lại nick đã bị Garena khóa. Ngoài ra Infofinance hướng dẫn một số cách mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn, anh em theo dõi thêm.

Tại sao Acc FF bị khóa

Chơi Free fire thì chắc chắc anh em lo ngại nhất chính là vấn đề acc game bị khóa, và tình trạng này cũng khá nhiều hiện nay bởi nhà phát hành Garena có rất nhiều quy định nghiêm ngặt nếu vi phạm thì việc bị khóa acc là chuyện bình thường.

Sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp game

Các phần mềm can thiệp game ở đây đó là các app hack game, hiện nay tình trạng các app hack game FF có rất nhiều. Và việc sử dụng các phần mềm này để gian lận về kim cương, để can thiệp vào game thay đổi các tính năng của game thì mọi người sẽ bị khóa nick.

Và việc sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp game Free fire thì tài khoản game của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn, thậm chí là nặng hơn sẽ khóa luôn thiết bị chơi game Free Fire của bạn,

 Nạp kim cương FF lậu

Nạp lậu hay còn gọi là nạp kim cương không rõ nguồn gốc vào tài khoản Free fire, thương mọi người sẽ nạp kim cương FF lậu qua các trang, các shop game, app game hay qua các cá nhân khác thông qua ID game của mình. Nếu như nạp nguồn lậu thì việc mọi người bị khóa tài khoản FF là chuyện hết chắc chắc sẽ xảy ra.

Lấy cắp thẻ thanh toán game của người khác

Một trong những nguyên nhân nữa mà tài khoản FF của bạn bị khóa đó là chính là lấy cắp thẻ game hay thẻ thanh toán game của người khác. Sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán game, nhưng đó là thẻ của người khác và không được sự cho phép của người đó thì sẽ bị khóa tài khoản game của mình.

ACC FF bị khóa có mở lại được không

Acc FF bị khóa thì mọi người hoàn toàn có thể mở lại được, Nhưng không phải trường hợp nào cũng mở lại được tài khoản, bởi tùy vào nguyên nhân vi phạm mà mọi người bị khóa nick là gì, nếu là nguyên nhân theo quy định được mở lại thì mới thực hiện được.

 Acc-FF-bi-khóa
Nguyên nhân acc FF bị khóa

Và để mở lại tài khoản game FF bị khóa thì mọi người cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của garena, nếu không thực hiệ đầy đủ các điều kiện từ bên nhà phát hành game thì việc mở lại nick là chuyện rất khó.

Và lưu ý bên Garena có quy định về thời gian mở khóa, nếu như trong thời gian quy định mà người chơi không yêu cầu mở nick FF thì tài khoản có thể bị khóa vĩnh viễn luôn.

Top App mở khóa acc FF

Mở khóa bằng app mở khóa FF được xem là giải pháp được nhiều anh em  không may bị khóa nick sử dụng. Và nhiều người cho là nó khá hiệu quả, nhưng theo Infofinance.vn thì nó tùy trường hợp, không phải app mở khóa acc FF nào cũng sẽ thực hiện được, thậm chí là không thực hiện được.

App mở khóa acc FF bằng ID

Trên mạng hiện nay có rất nhiều app mở khóa acc FF bằng ID, được giới thiệu là chỉ cần cung cấp ID game FF của mọi người thì app sẽ thực hiện mở khóa được tất cả. Tuy nhiên, tìm hiểu qua về các app mở khóa acc FF này thì chúng tôi thấy nó chỉ là giới thiệu, không hiệu quả.

Và nếu bạn là người có tìm hiểu thì chắc chắc chỉ với ID game thì không làm gì được, ngay chỉ với ID game cũng chưa đủ để bạn đăng nhập vào acc của mình, còn ở đây mở khóa là điều không thể nào.

App mở khóa Acc OB37 APK

Nếu anh em nào đang chơi bản FF OB37 nhưng không may bị khóa nick thì việc mở lại khóa có thể sử dụng app mở khóa acc FF này, phiên bản App mở khóa acc ob37 APK chỉ dành riêng cho bản cập nhật này, nên bạn nào chơi phiên bản khác thì không thể nào sử dụng được.

Cách mở khóa nick acc bằng app: 

+ Bước 1: Nhấp vào link để tải và cài đặt ứng dụng mở khóa acc FF về điện thoại.

+ Bước 2: Sau khi cài đặt, mọi người mở app lên, tiến hành đăng ký tài khoản qua app Live 999( mọi người phải đăng ký tài  khoản trung gian qua app này.

+ Bước 3: Mọi người cài đặt, thì mở app lên và online trong ít phút. Sau  khi mọi  người online thì chọn vào mục cá nhân và chọn  biểu tượng CSKH  rồi nhập ID nhân vật để họ kiểm tra.

+ Bước 4: Sau đó thì chời đợi kết quả.

App mở khóa acc FF APK

Trong những lựa chọn app mở khóa acc FF apk thì  đây là app được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả lấy lại nick của mình. Mọi người sẽ được đội ngũ nhân viên bên app cố gắng lấy lại acc cho mình chỉ trong thời gian ngắn.

Với app này cũng sử dụng phương pháp mở khóa bằng ID, chỉ cần mọi người cung cấp ID FF của mình là bên app sẽ hỗ trợ lấy lại tài khoản nhanh chóng.

Để có nhiều kim cương FF, thì nhiều anh em lựa chọn hack  nạp thẻ, để tìm hiểu rõ hơn về cách thức hack này, mọi người theo dõi hướng dẫn: Hack Nạp Thẻ Garena Free Fire 

App Garena

App  Garena chính là một trong những ứng dụng mở khóa acc FF chuẩn nhất mà mọi người nên sử dụng, bởi nó sẽ giúp mọi người mở khóa tài khoản chuẩn nhất mà còn miễn phí. Ứng dụng Garena là app được công ty phát hành, quản lý tất cả thông tin về các tài khoản game của nhà Garena như Free Fire, Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại…

  • Tỷ lệ mở khóa acc: 90 – 95%
  •  Link tải app: Tại đây 

Cách mở khóa: Bạn chỉ cần mở cửa hàng ứng dụng điện thoại lên => Tìm app Garena=> Nhấp tải về điện thoại của mình => Đăng nhập tài khoản game của bạn thân trên app => Sau đó tìm vào mục  hỗ trợ, cung cấp các thông tin theo form mẫu để lấy lại nick FF bị khóa của mình.

 

Cách mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa

Thực ra các app mở khóa acc FF hiện nay không hiệu quả, bởi các app đó không có liên kết bới nhà phát hành game Garena, cũng không quản lý tài khoản game của mọi người nên việc dùng app để mở là không khả thi.

Cách mở khóa tài khoản Free fire bị khóa tạm thời

Đối với những tài khoản FF bị khóa tạm thời, có nghĩa là acc bị khóa nhưng có kèm theo yêu cầu để mở lại. Bên Garena FF sẽ thông báo khóa  7 ngày, 30 ngày hayu 60 ngày thì được gọi làm khóa tạm thời.

Và thường khóa tạm thời là do bạn nạp kim cương lậu và sử dụng thẻ thanh toán của người khác để nạp game…

Cách mở khóa nick FF bị khóa tạm thời: 

+ Trước hết, mọi  người truy cập vào trang web hỗ trợ của Garena: https://hotro.garena.vn/faq/tai-khoan-bi-khoa_26/

+ Sau đó đăng nhập tài khoản Free fire Garena của mình, trang sẽ chuẩn sang trang đăng nhập của mọi người.

+ Tại cửa số”  Liên hệ chúng tôi” mọi người chọn vào ” Hỗ trợ game”. Tại đó có danh sách game hỗ trợ của Garena, mọi người chọn vào ” Free Fire”.

 Mo-khoa-nick-FF
Cách mở khóa nick FF

+ Sau đó thì vào mục ” Tài khoản game” và chọn vào ” Tài khoản bị khóa”.  Rồi xem lại yêu cầu của mình và nhấn chọn ” Tôi cần hỗ trợ”.

Mo-khoa-acc-Free-Fire
Cách mở khóa acc Free Fire nhan nhất

+ Ngay sau đó bên Garena sẽ gửi cho mọi người một phiếu điền thông tin, mọi người tiến hành điền thông tin theo yêu cầu: Họ tên, địa chỉ mail, số điện thoại liên hệ, ngày giờ gặp vấn đề, ID game…

Cach-mo-khoa-acc-FF
Cách mở khóa tài khoản acc FF

+ Ở phần mô tả vấn đề, mọi người sẽ viết ra yêu về mở khóa tài khoản game của mình” Tôi muốn mở khóa tài khoản FF” chẳng hạn.  Và nhớ là điền mô tả ngắn gọn xong thì chuyển sang điền mô tả chi tiết về việc bị khóa acc.

Như vậy mọi người chỉ cần đợi thời gian để bên bộ phận kỹ thuật của FF tiếp nhận, kiểm tra thông tin tài khoản, nếu nguyên nhân chấp nhận được thì có thể mở lại tài khoản. Và lưu ý, đối với những acc bị khóa do nạp lậu kim cương, thì mọi người cần phải nạp bù số kim cương nạp lậu vào acc của mình, nhớ là nguồn kim cương sạch.

Cách mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn

Bị khóa tài khoản FF vĩnh viễn thì thường bạn sẽ bị khóa do việc sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp và gian lận trong quá trình chơi game. Và nhiều người đang tìm các app mở khóa acc FF bị khóa vĩnh viễn.

Nhưng khẳng định với mọi người là không có app mở khóa FF nào làm được. Khóa vĩnh viễn là hình thức nặng nhất đối với người chơi game hiện nay. Và không có hình thức hay cách nào mở khóa tài khoản FF vĩnh viễn.

Bạn bị khóa acc FF vĩnh viễn có nghĩa là vứt luôn tài khoản, không có cách nào mở lại được. Vậy nên mọi người có thể cân nhắc mở tài khoản FF mới cho mình để cày lại từ đầu.

Cách nhanh nhất để anh em có acc FF mới dùng, có thể sử dụng : App Hack Acc FF bằng ID game APK

Mở khóa ACC FF mất bao lâu?

Khi bạn yêu cầu mở khóa acc FF bới bên garena thì các quy trình thực hiện mất khá nhiều thời gian, bên bộ phận kỹ thuật phải kiểm tra kỹ càng để quyết định có nên mở lại acc hay không. Thời gian xử lý mở khóa acc FF sẽ tầm 1 – 5 ngày.

Một số bạn sẽ có thời gian nhanh hơn tầm 24h là sẽ được thông báo về kết quả mở sớm hơn. Nhưng mọi người cần lưu ý, thời gian mà Garena khóa là bao lâu có thể là 7 ngày, 10 ngày, 30 ngày… thì mọi  người cần đề xuất mở khóa trong khoảng thời gian này, nếu sau thời gian này không nhận được yêu cầu mở khóa acc thì FF sẽ khóa luôn tài khoản game của mọi  người.

Trên đây là tổng hợp app mở khóa acc FF giúp  mọi  người có thêm lựa chọn để mở khóa khi nick bị khóa. Tuy nhiên, những app này thực sự không hiệu quả, hên xui có thể mở khóa được hoặc không. Nên tốt nhất mọi người nên tự mình liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của garena FF để được mở khóa nhanh nhất.

 Tìm kiếm liên quan: 

  1. Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại
  2. Tải Hack Free Fire Headshot apk 
  3. Cách định giá ACC FF Nick Free Fire chuẩn nhất

Post Comment