Monday, 11 Dec 2023
App Game

TOP 8 App Nhận, Đổi Thẻ Garena Miễn Phí FF – Kiếm Thẻ Garena 2023

TOP 8 App Nhận, Đổi Thẻ Garena miễn phí, kiếm thẻ Garena nổi bật hiện nay như: IQ, Tozaco, Cashzin, Mofiin,… Chắc chắn là những ứng dụng giúp bạn nhận được vô số thẻ Garena miễn phí một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Thay vì bạn phải nạp tiền thì giờ đây mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng infofinance.vn khám phá chi tiết các app trong bài viết sau nhé!

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena tương tự như thẻ nạp điện thoại vậy. Chúng đều được ẩn dưới lớp giấy bạc, muốn sử dụng chúng ta cần phải cào lớp giấy bạc này đi. Thẻ game sẽ gồm dãy mã số và serial. Đối với thẻ nạp điện thoại, bạn chỉ cần sử dụng dãy mã số. Tuy nhiên, để sử dụng được thẻ Garena bạn phải lấy cả dãy mã số và serial để nhập vào hệ thống.

Thẻ Garena được các game thủ sử dụng để nạp tiền vào tài khoản game do Garena phát hành. Mọi người có thể lựa chọn theo từng mệnh giá khác nhau từ 20k đến 500k đồng. Nạp càng nhiều bạn càng có cơ hội sở hữu những vật phẩm game có giá trị. Từ đó sẽ dễ dàng chiến thắng game hơn.

App Nhận, Đổi Thẻ Garena Miễn Phí FF

Nhận thẻ Garena miễn phí ở đâu?

Ngoài việc bỏ tiền để mua thẻ Garena, bạn cũng sẽ được sở hữu thẻ Garena miễn phí. Những game thủ đang còn là học sinh sẽ là đối tượng tìm kiếm những mã thẻ Garena miễn phí nhiều nhất. Bởi vì những em học sinh vẫn chưa thể kiếm ra tiền để đầu tư vào game mình thích.

Khi sử dụng thẻ Garena miễn phí, bạn chỉ cần nạp thẳng vào game và không cần làm gì cả. Hiểu được nhu cầu tìm kiếm thẻ Garena miễn phí của các game thủ, nhiều shop trên mạng quảng cáo rất chuyên nghiệp, thu hút rất nhiều game thủ. Tuy nhiên, đằng sau những lời quảng bá thực thì Shop chỉ bán thẻ game với giá rẻ chứ không hề miễn phí.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo một số shop dưới đây. Mặc dù không hề miễn phí nhưng cũng giúp bạn có số lượng kim cương, vật phẩm lớn với giá trị thẻ nạp vô cùng thấp:

+ member.garena.vn

+ Codashop.com

+ Freefirehack.co

+ Easy rewards

+ Cửa hàng Garena Free Fire – Booyah

+ GamesKharido.in

+ Gift Play – Free game Codes

+ Sports Gugu Pro

+ Seagm.com

+ PlaySmart

+ Poll Pay

Những ai không muốn bỏ tiền ra nhưng muốn nhận về thẻ Garena miễn phí thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với những nội dung này.

TOP App Nhận, Đổi Thẻ Garena miễn phí FF

Thay vì bỏ tiền để sở hữu thẻ Garena, bạn cũng có thể sử dụng các app làm nhiệm vụ, khảo sát để nhận thẻ Garena miễn phí. Có rất nhiều ứng dụng trên CH Play, App Store và ứng dụng apk giúp bạn thực hiện điều này. Ví dụ như: IQ, Tozaco, Cashzine, Mofiin…

Cách nhận thẻ game free rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải những app này về. Sau đó thực hiện nhiệm vụ được hệ thống yêu cầu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận một số điểm tương ứng. Bạn sử dụng điểm để đổi thành thẻ game có giá trị tương ứng. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ công sức và không tốn một xu nào cũng sở hữu ngay thẻ Garena rồi đúng không? Hãy tìm hiểu chi tiết các app ngay nhé!

App IQ

IQ là ứng dụng giúp bạn nhận thẻ game Garena miễn phí đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến. Đây cũng chính là ứng dụng sẵn thẻ Garena được được nhiều game thủ săn lùng nhất hiện nay.

Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ tại app IQ với hình thức trả lời trắc nghiệm. Càng nhiều câu trả lời đúng, bạn sẽ nhận càng nhiều điểm thưởng. Sau khi tích lũy đủ số điểm, bạn truy cập vào mục Đổi điểm thưởng -> Chọn loại thẻ cào tương ứng với số điểm mình đang có -> bấm Xác nhận. Ngoài việc đổi thẻ game Garena bạn còn có thể chọn đổi thẻ nạp điện thoại.

App IQ

App Tozaco

Tozaco là ứng dụng vô cùng hot vào những năm 2015 – 2018. Rất nhiều người chơi đã kiếm tiền nạp điện thoại lên đến cả triệu đồng từ app Tozaco. Mặc dù đến thời điểm hiện tại, rất nhiều ứng dụng cho phép nhận thẻ game Garena miễn phí ra đời nhưng Tozaco vẫn đứng đầu về sự uy tín cũng như chất lượng.

Những nhiệm vụ bạn được phép thực hiện tại Vinaresearch là: tải app, xem video, xem quảng cáo… Hệ thống sẽ tự xét duyệt xem nhiệm vụ của bạn thực hiện thành công không. Sau đó, hệ thống sẽ cộng điểm tương ứng. Điểm tối ta để bạn có thể đổi thẻ game là 10k coin tương ứng với 10k đồng. Thực hiện càng nhiều nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những thẻ game, thẻ điện thoại có giá trị càng lớn.

App Cashzine

Cashzine không phải là ứng dụng mới nhưng chắc chắn một điều nó sẽ giúp bạn nhận thẻ Garena miễn phí. Bạn chỉ cần tải ứng dụng, đăng nhập tài khoản và theo dõi tin tức đã kiếm được tiền.

Có rất nhiều cách giúp bạn kiếm tiền:

+ Điểm danh hằng ngày.

+ Đọc tin tức.

+ Thực hiện nhiệm vụ:  chinh phục trò chơi, mời bạn bè tham gia, quay spin…

Số xu tích lũy tối thiểu là 500.000 xu. Nếu bạn siêng năng thì việc kiếm số lượng xu nhiều hơn thế rất bình thường. Sau khi có đủ xu, bạn thực hiện đổi thành thẻ Garena hoặc thẻ nạp điện thoại, hoặc rút tiền mặt…

App Mofiin

Để có thể kiếm thẻ Garena thành công trên app Mofiin bạn chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ:

+ Đọc báo.

+ Xem video.

+ Mời bạn bè.

+ Thực hiện nhiệm vụ.

Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được số coin tương ứng ban đầu. Ngoài ra, Mofiin còn cho phép bạn mời tối đa 200 bạn bè mới. Mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được 2.000 đồng. Như vậy, đúng giới hạn bạn bè bạn đã nhận được 400k đồng. Nếu siêng năng, mỗi ngày bạn cũng có thể nhận được thẻ Garena 10k hoặc 20k.

App BigCoin

BigCoin là ứng dụng kiếm thẻ Garena đình đám trong năm 2022. Ứng dụng đã được phát triển trên cả hệ điều hành iOs lẫn Android. Chính vì vậy, dù bạn sử dụng điện thoại gì cũng có thể kiếm thẻ Garena từ BigCoin.

Để được nhận coin, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng thực hiện điểm danh hằng ngày, xem video quảng cáo, chia sẻ Facebook. Số coin bạn nhận được sẽ tích lũy và đổi thẻ Garena. 1 coin bạn sẽ đổi được 1 vnd. Bạn phải tích lũy tối thiểu 10k coin để đổi lấy thẻ Garena 10k đồng.

App BigCoin

App Báo Vui 24h

Báo vui 24H là ứng dụng cho phép bạn đọc tin tức, thực hiện nhiệm vụ, mời bạn bè kiếm xu. Những ai yêu thích việc tìm hiểu thông tin hoặc nắm bắt tin tức có thể sử dụng Báo Vui 24h. Vừa nâng cao kiến thức vừa kiếm thêm khoản tiền nhỏ nạp game thì ai không yêu thích đúng không?

Bạn cũng có thể sưu tầm mã giảm giá từ Shopee, Lazada, Tiki… tại Báo Vui 24H. Theo đánh giá của người dùng thì ứng dụng này rất dễ sử dụng, nhiệm vụ đơn giản. Tuy nhiên, số điểm nhận được tương đối ít hơn các ứng dụng khác. Nếu siêng năng, một tháng bạn sẽ đổi được từ 2-4 thẻ game Garena.

App Voice Pick

Voice pick là trang website khảo sát trực tuyến được nhiều người tin tưởng sử dụng. Không riêng gì game thủ, đôi khi những người làm nội trợ, nhân viên văn phòng… cũng thường xuyên truy cập vào thời gian rảnh để kiếm thêm card nạp điện thoại.

Sau khi đăng nhập bằng email hoặc facebook, bạn tiến hành trả lời những câu hỏi và nhận điểm thưởng. Những câu hỏi này vô cùng đơn giản, liên quan đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Đặc biệt, mỗi nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được 2k-8k đồng. Khi tích lũy đủ điểm, bạn sẽ đổi sang thẻ Garena hoặc thẻ nạp điện thoại theo nhu cầu.

App Vinaresearch

Vinaresearch nổi tiếng là ứng dụng khảo sát tại Việt Nam cho phép đổi thẻ card được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không những vậy, bạn cũng có thể đổi tiền mặt tại Vinaresearch. Chỉ cần thực hiện nhiệm vụ của hệ thống đưa ra hoặc mời người chơi mới là bạn đã được tích lũy điểm.

Tuy nhiên, nhược điểm của app này chính là khảo sát tương đối ít và có điểm thấp. Bạn rất khó có thể nhận lấy những nhiệm vụ có điểm cao vì số lượng người cạnh tranh khá lớn. Chưa kể, một số trường hợp bạn bị hệ thống đá văng ra ngoài. Cách kiếm điểm nhanh nhất chính là mời bạn bè. Mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được 60 điểm.

Sau khi tích đủ số điểm tối thiểu, bạn có thể quy ra thẻ game trực tiếp hoặc đổi thành tiền mặt rút về Ngân lượng. Đây là cách nhận, đổi thẻ Garena miễn phí bạn nên tham khảo nhé.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những App Nhận, Đổi Thẻ Garena miễn phí, chất lượng và hiệu quả nhất. Đừng ngại tìm hiểu và sử dụng để tiết kiệm tiền nạp thẻ game nhé. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ góp phần giúp bạn trở thành game thủ chuyên nghiệp!

Cùng với infoFinance mời bạn đọc theo dõi các tin mới nhất về công nghệ, game ứng dụng và phần mềm số hóa tại chuyên mục: infoTech hoàn toàn miễn phí.

Post Comment