Friday, 1 Mar 2024
App Game Blox Fruit InfoTech

Bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit Update 20 19 18 mạnh nhất 2024

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất: Venom, Shadow , Dragon , Dark,  Falcon, Phoenix, LeoPard, Buddha, Magma , Flame , Quake, String… Và bạn sẽ tìm được cho mình trái ác quỷ để biến  mình thành nhân vật có sức chiến đấu khủng nhất trong game, dành được nhiều tài nguyên hơn, nâng cao thứ hạng nhân  vật. Ngay dưới đây xem qua bảng xếp hạng được Infofinance nghiên cứu tổng hợp được.

Bảng xếp hạng  trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất Update 20 2024

Nếu bạn muốn chơi tốt game Blox Fruit Update New thì hãy thử ngay những trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit hiện nay:

Venom – Trái ác quỷ tự nhiên mạnh nhất Blox Fruits

Doku-Doku no mi hay còn gọi là  Venom là một trong luôn nằm trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất, được nhiều người sử dụng. Nếu dùng tiền để mua, bạn sẽ phải trả khá khá tiền để sở hữu được nó.

Venom thuộc hệ Paramecia (Hệ siêu năng lực, với khả năng kháng độc và điều khiển độc. Vật nên người sở hữu nó có thể giết chết bất kỳ đối thủ nào nhờ vào sức mạnh đó.

 Sức mạnh của trái ác quỷ Vemon trong Blox Fruit: 

+  Biến thành hình dạng rồng độc và thổi độc vào tất cả

+ Phun nước bọt độc và gây nổ

+ Điều khiển rồng độc theo hướng mong muốn

Shadow – Trái ác quỷ có khả năng sát thương mạnh nhất

Shadow là một trong những loại trác ác ủy tự nhiên có sức mạnh khủng nhất, và nó không thể thiếu trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất. Với khả năng sát thương khủng lên đối thủ là lợi thế đối với trái ác quỷ này, chính vì vậy nó luôn là lựa chọn tốt cho những lần tấn công.

Tất cả các chiêu thức mà Shadow phát ra bên ngoài đều có khả năng sát thương. Kèm theo đó là khả năng kết hợp trở thành trái cây chính cũng như kết hợp rất tốt với các trái ác quỷ khác, kiếm chính trong cuộc giao tranh.  Và đặc biệt nếu bạn muốn nó trở thành trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất, hãy kết hợp với Yama.

Dragon – Mạnh nhất trong danh sách Quái Thú Blox Fruit

Dragon là một trái ác quỷ thuộc loại quái thú và nó cũng được xem là trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất mà anh em có thể trải nghiệm trong phiên bản này.  Thoạt nhìn bạn sẽ thấy đây là trái cây rất có khí chất, chỉ cần nhìn cũng đã tỏa ra đầy sức mạnh.

Trái ác quỷ Dragon có rất nhiều điểm mạnh, nổi bật trong đó có thể kết đến:

+ Khả năng kết hợp rất tốt, kết hợp với những trái ác quỷ khác một cách hiệu quả

+ Có khả năng làm chậm đối thủ của mình

+ Có khả năng kháng sát thương đối với các đòn tấn công từ trái ác quỷ cùng loài

+ Có khả năng di chuyển tốt.

Để nó trở thành trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit mọi người hãy sử dụng khi chơi chế độ PvP ở trên mặt đất.

Dark

Dark là một loại trái cây nguyên tố được đánh giá  cao trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox fruit mạnh nhất hiện nay.  Và trái này cũng có mức giá không hề rẻ, nhưng ” tiền nào của đó” nên nếu bạn sở hữu được nó thì có thể là bất khả chiến bại trước mọi đối thủ.

 Bang-xep-hang-trao-ac-quy-manh-nhat-Blox-fruit
bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruits

Với khả năng gây choáng cho đối  thủ tốt nên khi tấn công luôn cho đối thủ mất kiểm soát, không xác định phương hướng. Kết hợp với đó là súng và kiếm, sẽ tạo ra các đòn tấn công chí mạng cho đối thủ của mình. Nếu người chơi có kỹ năng tốt thì Dark có thể biến thành trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất.

Falcon

Falcon  là loại trái cây thuộc loại Beast, một trong những trái ác quỷ cũng tốn kha khá tiền của người chơi nếu muốn sở hữu nó. Nếu bạn sử dụng nó, bạn sẽ nhận ngay 1 đôi cánh, di chuyển trên không nhanh và cực kỳ tốt.

Để có mặt trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất thì Falcon cũng có sức mạnh khủng khiếp:

+ Có khả năng di chuyển nhanh và nhảy cao hơn khi di chuyển hay tấn công

+ Có khả năng tạo ra luồng gió bằng cách vỗ cánh

+ Có khả năng làm choáng đối thủ bẳng cách tấn công tung đối thủ văng lên cao

+ Móng vuốt của trái ác quỷ có thể gây sát thương lên đối thủ tấn công

Phoenix – Trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Beast

Một trong những loại trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit mà mọi người không thể bỏ qua đó là Phoenix, một loại trái cây thuộc Beast. Nhưng để sở hữu nó cũng như thức tỉnh thì bạn  cũng mất khá khá tiền cũng như mảnh vào đây.

Nếu muốn Phoenix biến thành trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit khi sử dụng thì bắt buộc mọi người phải thức tỉnh nó. Và khi được thức tỉnh thì trác ác quỷ này sẽ có sức mạnh:

+ Có khả năng hồi máu cho người nhờ vào Lửa tái sinh

+ Có khả năng hồi máu cho đồng đội, nên kết hợp để đánh Boss và đánh đột kích sẽ rất tốt

+ Có khả năng tấn công khi đang bay

 Bảng xếp hạng  trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất Update 20 new

Trong phiên bản mới nhất của Blox Fruit thì bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất phải kể đến

LeoPard – Trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất PvP

Tuy mới phát hành nhưng LeoPard đã có mặt trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất hiện nay.  Chưa bàn đến khả năng của nó là gì, thì mức giá để sở hữu được trái ác quỷ này thực sự quá chát, tuy là trái cây thần thú, nhưng giá nó vượt qua các trái  thuộc loại rồng.

Với khả năng gây sát thương lớn, đặc biệt với đòn tấn công cuối cùng thì tiếng gầm cuối cùng chính là sự sát thương khủng khiếp dành cho những đối thủ gần nó. Và đặc biệt đây là trái ác quỷ chiến thần trong giao đấu PvP khi được chuyển đổi. Và chính vì tốc độ lớn đó nếu bạn có kỹ năng tốt thì bạn sẽ trở thành người mạnh nhất trong thế giới Blox Fruit.

Buddha – Trái ác quả mạnh nhất trong hệ quái thú

Buddha là loại trái cây thuộc hẹ Quái thú – Dragon được khá nhiều người chơi săn lùng và lựa chọn khi chiến đấu.  Để sở hữu được trái ác quỷ Buddha thì bạn phải bỏ ra không ít, chưa kể để có thể thức tỉnh nó biến Buddha đúng trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất cũng cần kha khá mảnh.

Khả năng của Buddha được thể hiện khi nó biến hình, khi sử dụng người chơi sẽ biến hình thành 1 tượng phật khổng lồ.

 Sức mạnh của Buddha: 

+ Nó rất linh hoạt, bởi bạn có thể kết hợp với các vũ khí như kiếm hay súng để sử dụng

+ Sát thương được giảm khi biến hình, và nó được cộng dồn để cường hóa

+  Sau khi biến hình, các bước di chuyển của bạn sẽ phá vỡ mọi  haki quan sát

+  Có hộp đánh lớn, nên chỉ cần mục tiêu xuất hiện trong tầm của bạn sẽ bị đánh văng ra ngoài

Magma – Trái ác quỷ PvE mạnh nhất Blox Fruit

Magma là một trong những loại trái ác quỷ thuộc hệ Nguyên Tố có mặt trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất hiện nay.  Cũng có mức giá không hề rẻ, nên để có thể sở hữu có lẻ người chơi phải nạp khá nhiều tiền hay cần rất nhiều nhiệm vụ hoàn thành để đổi được.

Sức mạnh của trái ác quỷ Magma đến từ khả năng miễn nhiễm với các đòn tấn công vật lý của đối thủ, miễn nhiễm với dung nham trên các đảo, và khi thức tỉnh một trong những kỹ năng của nó sẽ cho phép bạn đi trên mặt nước, khắc phục được hạn chế bị động khi chiến đấu dưới nước.

Magma đúng đầu trong bảng xếp hạng trái ác quỷ có sát thương cao nhất Blox Fruit hiện nay.

Flame –  Trái ác quỷ diệt Boss mạnh nhất

Đứng đầu trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất trong việc ghiền, diệt các con Boss phải tìm ngay đến Flame, đây là trái cây thuộc hệ nguyên tố có mức giá cũng tương đối cao. Và nó trở nên mạnh nhất khi bạn dùng tấn công trong khoảng cách gần.

Với sức mạnh gây sát thương và phản dame bỏng cực cao nó có thể nấu chín các đối thủ của mình chỉ trong vài giấy ngắn ngủi. Với kỹ năng dễ cháy thì tất cả đối thủ đều phải tự động tránh xe, không chỉ diệt boss tốt mà nó cũng được dùng để gia tăng sức mạnh trong các cuộc đấu PvP.

Quake – Trái ác quỷ có tính sát thương cao nhất

Quake là trái ác quỷ thuộc hệ tự nhiên, nhưng nó lại có mức giá khá cao so với nhiều loại khác. Và trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất chắc chắc không thể nào thiếu cái tên Quake này.

Với khả năng năng  kết hợp tốt và dễ sử dụng nên Quake được dùng khá nhiều, bởi người mới hay người cũ đều có thể sử dụng và điều khiển nó. Tất cả các chiêu thức mà Quake cung cấp đều có các đòn đánh trả, chính vì vậy khi bị tấn công đối với Quake sẽ không hề hấn gì.

String – Trái ác quỷ PvP mạnh nhất khi thức tỉnh

String là trái ác quỷ thuộc hệ tự nhiên, thoạt đầu không ai nghĩ nó có sức mạnh gì, nhưng khi thức tỉnh thì String được xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất với khả năng tấn công bằng những sợi dây mảnh và sắc nhọn.

 Bang-xep-hang-trai-ac-quy-blox-fruit-tot-nhat
Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruits mạnh nhất

 Các đòn tấn công của người chơi sau khi ăn trái String đều trở nên mạnh hơn, tính sát thương  rất cao. Ngoài ta nó còn có rất nhiều tính năng khác mà người chơi có thể tận dụng, đặc biệt nhờ những sợi dây mà nó có thể đưa đưa trên không trung để tấn công một cách chính xác nhất.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit Farm mạnh nhất

 Đối với hoạt động Farm, hoàn thành các nhiệm vụ để nhanh lên cấp trong game Blox Fruit thì để trở nên mạnh nhất người chơi nên tập trung chọn các trái ác quỷ thuộc hệ  Logia, bởi nó sẽ giúp cho bạn hấp thụ hết tất cả các sát thương của các đổi thủ có cấp độ thấp hơn, gia tăng sức mạnh cho mình.

Light – Trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất hệ Logia

 Light là một trong những trái cây hệ Logia được đưa vào bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất hiện nay để bạn có thể sử dụng để Farm một cách hiệu quả nhất.  Bạn có thể tìm thấy trái ác quỷ này ở Blox Fruit Dealer hoặc dưới các gốc cây, không thì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu.

Với khả năng sát thương cực tốt bởi nó miễn nhiễm với tất cả các đòn tấn công vật lý từ các đổi thủ của mình. Trong đó với khả năng bay nhanh thì trái Light có khả năng di chuyển nhanh, quan sát tốt từ trên cao và dễ dàng ra các đòn tấn công bất ngờ từ trên xuống khiến đối thủ không kịp trở tay.

Paw – Trái ác quỷ có khả năng kết hợp tốt nhất

 Paw là trái cây thuộc hệ Tự Nhiên, nó cũng không quá đắt đỏ nên việc sở hữu cũng khá dễ dàng. Người sở hữu trái ác quỷ này khi ăn chúng thì có khả năng kết hợp rất tốt, đặc biệt là kết hợp với kiêm cũng như được với hầu hết các trái ác quỷ khác khi tấn công.

 Dù không được đánh giá cao trong việc xếp hạng pvp nhưng Paw vẫn có mặt trong bảng xếp hạng trái ác quỷ blox Fruit mạnh nhất hiện nay, mang đến khả năng sát thương trong trong phạm vị rộng. Những đòn tra tấn, tấn công của Paw có thế khiến đối thủ bị mù và làm loạn tầm nhìn.,

Love – Trái ác quỷ có khả năng phát sáng

Love là loại trái cây thuộc hệ Tự Nhiên và nó nằm trong danh sách 13 trái ác quỷ có khả năng phát sáng ở dạng vật chất của nó. Với một sức hút khó cưỡng lại, cũng khả năng gây choáng khi di chuyển thì Love xứng đáng có mặt trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất.

Tuy không phải là loại trái ác quỷ hiếm nhưng nó lại có khả năng kết hợp cao, cùng những khả năng đặc biệt nên khi người chơi ăn nó cũng sẽ có sức mạnh tốt nếu biết sử dụng và kết hợp với vũ khí, cùng các chủng trái cây sao cho hiệu quả nhất là được.

 lce –  Trái ác quỷ mạnh nhất đi Farm

Ice là trái cây thuộc hệ Logia có thể giúp bạn chống lại mọi đòn tấn công vật lý của đối thủ, chính vì vậy nó cũng được xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất trong đi farm hiện nay. Ice sẽ là mạnh nhất nếu các đối thủ tấn công bằng kiếm và không bật nâng cấp.

Với khả năng đi trên mặt nước bằng cách đóng băng nước ở dưới là điều đặc biệt khiến cho bạn không bị giới hạn bởi địa hình chiến đấu. Với khả năng làm choáng và đóng băng các đối thủ nên những đối thủ rất e ngại khi chạm trán với Ice, thêm vào đó là sự kết hợp dễ dàng và linh hoạt khiến nó trở nên mạnh hơn.

Sand

Sand cũng là trái ác quỷ thuộc hệ Nguyên Tố, nhưng nó lại khá quý hiếm nên có tiền chưa chắc bạn đã mua được trái ác quỷ này. Dù không phải là trái cây mạnh nhất, nhưng vẫn đưa vào bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất khi farm hiện nay.

Với khả năng đều trung bình, nhưng khi được thức tỉnh thì Sand trở thành một trái khá mạnh, nó có sự kết hợp linh hoạt, vậy nên tạo ra sự linh hoạt giữa tốc độ, khả năng sát thưởng, làm choáng được kết hợp rất linh hoạt.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất

 Đối với tiêu chí xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất khi PvP thì cần rất nhiều yếu tố, nhưng để có thể chiến thắng được đối thủ thì khi chọn trái cây mọi người ưu tiên chọn các trái thuộc hệ quái thủ, bởi nó có khả năng chiến đấu và tấn công cục kỳ tốt.

FRUITRANKTYPE
BuddhaSBeast
DarkSElemental
DoughSNatural
DragonSBeast
IceSElemental
PhoenixSBeast
RumbleSElemental
SoulSNatural
VenomSNatural
ControlANatural
FlameAElemental
LightAElemental
MagmaAElemental
PawANatural
QuakeANatural
SandAElemental
StringANatural
BarrierBNatural
DiamondBNatural
DoorBNatural
GravityBNatural
LoveBNatural
ReviveBNatural
ShadowBNatural
RubberCNatural
SmokeCElemental
ChopDNatural
FalconDBeast
BombFNatural
KiloFNatural
SpikeFNatural
SpinFNatural
SpringFNatural

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit săn Boss mạnh nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm những trái ác quỷ để bản thân có thể sẵn Boss, lấy những vũ khí và tài nguyên tốt nhất thì có thể cân nhắc lựa chọn trong bảng xếp hạng sau đây:

Cấp độc được đánh giá cao nhất là S – A- B-C -D theo thứ tự.

 Bậc SSoul, Shadow, Dough, Light, Rumble, Quake, Dragon, Dark, Venom
  Bậc APhoenix, Magma, Flame, Buddha, Diamond, String, Falcon, Leopard
 Bậc BRevive, Barrier, Rubber, Gravity, Control, Door
 Bậc CSand, Chop, Smoke, Spring, Kilo, Spin, Love, Ice, Paw
 Bậc DBomb, Spike

Trên đây là bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất mới được cập, theo thời gian và các bản cập nhật mới thì bảng xếp hạng này hoàn toàn có thể thay đổi, nên thông tin trên chỉ giúp mọi người tham khảo thêm mà thôi.  Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào khả năng cũng như kỹ năng của người chơi được thực hiện như thế nào.

 

Post Comment