Tuesday, 5 Dec 2023
Thẻ tín dụng

Cách đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội an toàn, chi phí thấp

Đáo hạn thẻ tín dụng, một dịch vụ hữu ích với người đang khó khăn trong việc thanh toán dư nợ thẻ đang rất hot tại Hà Nội.Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng như cách đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội an toàn tiết kiệm chi phí. 

dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hà nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là một hình thức nhà cung cấp dịch vụ “tạm ứng tiền trước” để thanh toán khoản nợ tín dụng khi sắp đến hạn cần trả nợ mà chủ thẻ chưa có đủ tiền để thanh toán cho ngân hàng.

Thực chất, đây là cách thức kéo dài thời gian thanh toán nợ với ngân hàng giúp người chủ thẻ có nhiều hơn thời gian hơn để xoay sở trả nợ.

Thông thường khi chi tiêu qua thẻ tín dung, chủ thẻ có 45 ngày để thanh toán khoản nợ đã tiêu trước đó. Tuy nhiên, sắp đến hạn thanh toán mà chủ thẻ vẫn chưa sắp xếp đủ tiền để trả nợ thì lúc đó người chủ thẻ có thể tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Đầu tiên, bên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ cung cấp trước 1 số tiền tạm ứng để trả nợ ngân hàng cho chủ thẻ. Sau đó, họ sẽ dùng máy POS cà thẻ (quẹt thẻ) tín dụng của chủ thẻ để rút số tiền đã tạm ứng trước đó trở lại. Thông thường, việc này được thực hiện dưới hình thức quẹt thẻ mua hàng ảo. Cuối cùng, bên cung cấp dịch vụ sẽ thu một khoản phí nhỏ tương ứng với vài % số tiền cần đáo hạn.

rút tiền thẻ tín dụng MSB

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội, chủ thẻ tín dụng có nhiều lợi ích:

 • Đầu tiên, giải tỏa áp lực căng thẳng khi sắp đến ngày đáo hạn mà chưa xoay sở đâu được tiền
 • Thứ hai, dịch vụ đáo hạn phí thường khá rẻ so với vay ngoài hoặc vay từ ngân hàng. Vay ngoài hoặc vay tín chấp từ ngân hàng khách hàng có thể phải chịu chi phí từ 20 -30% năm. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ, thường chỉ mất từ 1,2 – 1,% / tháng.
 • Thứ ba, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có thủ tục rất đơn giản, tiện lợi. Không giống như vay ngân hàng hoặc vay ngoài, khách hàng phải chứng minh đủ loại giấy tờ, tài sản thế chấp, thì với dịch vụ đáo hạn thẻ, khách hàng chỉ cần Căn cước công dân là đủ.
 • Thứ 4, chủ thẻ không phải lo lắng bị phạt vì quá hạn (trễ hạn), bị khóa thẻ, bị ghi vào danh sách khách hàng có nợ xấu của ngân hàng. Khi không vướng những điều này, khách hàng còn có khả năng nâng mức tín dụng thẻ của mình.

Có đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà ở Hà Nội được không?

Câu trả lời là có. Hiện nay, đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà được nhiều bên dịch vụ tại Hà Nội cung cấp.

Dịch vụ tại nhà nói chung nghĩa là khách hàng có thể chọn tại nhà mình hoặc một nơi nào tại Hà Nội mà khách hàng cảm thấy quen thuộc với mình như quán cafe, văn phòng…

Khách hàng cùng bên cung cấp dịch vụ trao đổi thông tin về địa điểm và thời gian cụ thể, nhân viên của bên cung cấp dịch vụ sẽ đến tận nơi thực hiện đáo hạn cho khách hàng.

Đây là một hình thức đáo thẻ vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi không cần phải di chuyển nhiều. Khách hàng không lo tốn xăng, kẹt xe hay tai nạn xe cộ… Hơn nữa, khách hàng có thể đặt lịch hẹn trong hoặc ngoài giờ làm việc văn phòng, đôi khi cả thứ 7, chủ nhật… Điều này giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch của mình.

đáo hạn thẻ tín dụng hà đông

Ngoài ra một yếu tố cực kỳ quan trọng khác là khi đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà, khách hàng có thể yên tâm hơn rất nhiều về việc bảo mật thông tin cá nhân. Các thông tin như Căn cước công dân, thông tin thẻ tín dụng vô cùng quan trọng dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Việc đáo hạn tại nhà giúp khách hàng kiểm soát được hầu hết các hoạt động của nhân viên thực hiện quẹt thẻ đáo hạn.

Với một vài thông tin trên đây, chúng ta có thể thấy rằng việc thực hiện đáo thẻ tín dụng tại nhà có nhiều lợi ích và nếu bắt buộc phải chọn giải pháp đáo hạn thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại nhà này.

Đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm không?

Thời gian vừa qua, giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng tăng rất nhanh. Tuy nhiên, song song các thao tác như rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng cũng phát sinh nhiều vấn đề.

Phần lớn đây là các giao dịch khống, mà các giao dịch khống thì về mặt pháp lý là không được phép, vi phạm chính sách pháp luât. Ngân hàng Nhà nước đã nhiều lần cảnh báo về việc này. Thậm chí Ngân hàng nhà nước cũng nhiều lần đưa ra các biện pháp siết chặt việc giao dịch “chui” này.

đáo hạn thẻ tín dụng techcombank

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại. Việc này tuy có vi phạm về chính sách song tại sao vẫn được nhiều cá nhân, tổ chức chọn lựa để thực hiện.

Thực tế đặt ra bài toán phải chi trả số tiền đến hạn khi cần thanh toán mà chưa có nguồn tiền là cực kỳ bí bách. Rất khó để có thể vay được người quen hoặc ai đó một số tiền vài chục đến vài trăm triệu một lúc. Gõ cửa Ngân hàng hay các tổ chức tín dụng chính thống thì càng khó hơn. Nào là chứng minh, thẩm định khả năng trả nợ. Nào giấy tờ, thủ tục, rất phiền phức và mất thời gian.

Và lúc đó dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thực sự là giải pháp “cứu cánh” cho bạn khi cần. Đơn giản, dễ dàng thực hiện mà không tốn quá nhiều chi phí.

Kết luận: Đáo hạn thẻ tín dụng có vi phạm chính sách, nhưng là giải pháp cứu cánh khi bạn quá khó khăn

Đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào cho an toàn tại Hà Nội?

Khắp các quận huyện Hà Nội ngày nay chỗ nào cũng có các dịch vụ tài chính rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng. Từ các quận trung tâm như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân … hay tận những huyện ngoại thành như Gia Lâm, Đan Phượng, Sóc Sơn…

Chỉ cần váo máy tính hoặc điện thoại gõ vào ô tìm kiếm các từ khóa như “đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội”, “rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội” hoặc “đáo hạn thẻ tín dụng Cầu Giấy” … bạn sẽ thấy có đến 30 – 40 đơn vị, tổ chức hay cá nhân cung cấp các dịch vụ này.

Cùng với đó là các lời hứa hẹn, các chiêu trò về “chi phí rẻ nhất”, “phí thấp nhất” … của các mẫu quảng cáo đánh thẳng vào tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, giữa hàng tá các bên cung cấp dịch vụ tài chính này, bạn hãy là khách hàng thông minh để lựa chọn đúng, tránh tiền mất tật mang cho mình.

rút tiền thẻ tín dụng VIB

Vậy làm cách nào để đáo hạn thẻ tín dụng vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một vài lời khuyên cho bạn nếu bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ này:

#1. Chọn bên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ uy tín

Giữa vô số đơn vị tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ đáo thẻ, làm thế nào để bạn chọn được bên cung cấp uy tín. Nếu không quen biết hoặc hiểu rõ thông tin từ trước mà chỉ sử dụng internet để tra cứu thì làm sao để biết được?. Bạn có thể tinh ý quan sát một số đặc điểm sau để tìm kiếm tổ chức đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội uy tín

 • Website trình bày cẩn thận, chỉnh chu:
  Điều này chứng tỏ đơn vị cung cấp dịch vụ quan tâm đến phát triển thương hiệu
 • Có địa chỉ văn phòng, số điện thoại cụ thể:
  Điều này giúp bạn dễ dàng đối chứng đơn vị thật, con người thật, tránh rủi ro không đáng có. Tốt nhất lần đầu đáo hạn bạn nên đến tận văn phòng của bên cung cấp, xem tổ chức, hoặc đơn vị đó có địa chỉ vật lý thật không?
 • Đa dạng các loại thẻ tín dụng hỗ trợ:
  Hỗ trợ nhiều loại thẻ không có quá nhiều ý nghĩa xác định thông tin uy tín hay không, nhưng nó cho biết bên cung cấp có tiềm lực tài chính mạnh hay không. Vì nếu cung cấp dịch vụ với nhiều loại thẻ đồng nghĩa có nhiều máy POS (để rút tiền). Điều này đồng nghĩa với việc đầu tư lâu dài, hạn chế việc làm ăn chộp giật

#2. Thỏa thuận chi phí cụ thể trước khi sử dụng dịch vụ

Dù là quen hay không, bạn cũng cần trao đổi thật kỹ về chi phí cụ thể của dịch vụ đáo hạn. Bạn cần thông báo và trao đổi rõ:

 • Thẻ ngân hàng là loại nào, của ngân hàng nào: VCB, Sacombank, BIDV, VPBank hay ngân hàng nào….? Loại Shopee, Cashback…?
 • Số tiền cần đáo hạn là bao nhiêu…
 • Chi phí thanh toán là bao nhiêu phần trăm?…
 • Có đượ hoàn tiền hay không (trong trường hợp thẻ Cashback

#3. Chọn giải pháp đáo hạn thẻ tại nhà để giảm thiểu rủi ro

Như đã nói ở trên đây, đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà giúp bạn vừa tiện lợi trong việc linh động kế hoạch của mình và cũng đồng thời giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro về bảo mật thông tin.

Một số khách hàng có thói quen để lại thẻ tín dụng cho bên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng theo tháng. Bạn hãy cẩn thận khi thực hiện việc này. Chỉ thực hiện nó khi bạn thật sự thân quen, hoặc hiểu rõ tường tận về đơn vị cung cấp dịch vụ.

Cuối cùng, với các thông tin trên đây, hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và cách đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Post Comment