Sunday, 10 Dec 2023
Phần Mềm Thủ Thuật

Cách Hack Lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code trên điện thoại

Cách Hack Lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là từ khóa mà rất nhiều người đang tìm với mục đích theo dõi các dữ liệu ghi lại hình ảnh hoặc âm thanh của đối phương, hoặc thậm chí là kiểm soát thiết bị của họ. Vậy liệu việc Hack Lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code có gây ra nguy hiểm gì cho người thực hiện không và cách làm ra sao? Hãy cùng InFoFinance tìm hiểu ngay!

Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là gì?

Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là một chuỗi ký tự được tạo bởi Hik-Connect để xác thực người dùng khi truy cập vào thiết bị được bảo vệ bằng mã hóa. Mật khẩu này được hiển thị dưới dạng mã QR, có thể được quét bởi ứng dụng Hik-Connect để tự động điền vào trường mật khẩu.

Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code thường là một chuỗi 12 chữ cái, bao gồm cả chữ cái và số. Mật khẩu này được tạo ngẫu nhiên và sẽ khác nhau đối với mỗi thiết bị được bảo vệ bằng mã hóa.

Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là gì?
Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là gì?

Bạn có thể tìm thấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code trên nhãn của thiết bị. Mật khẩu này thường được in ở mặt dưới hoặc mặt sau của thiết bị hoặc tìm bằng cách khác. Nếu muốn xóa 1 đoạn video trên camera Hikvision bằng điện thoại để không bị người khác xem hoặc bị lộ ra ngoài thì hãy tham khảo ngay đây.

Cách Hack Lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code

Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là một thông tin bảo mật quan trọng, giúp bảo vệ thiết bị Hik-Connect khỏi bị truy cập trái phép. Nếu hack lấy mật khẩu mã hóa thiết bị Hik-Connect của người khác thì bạn có thể sử dụng để theo dõi các dữ liệu ghi lại hình ảnh hoặc âm thanh của đối phương, hoặc thậm chí là kiểm soát thiết bị của họ.

Có nhiều cách để hack lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code, bao gồm:

  • Sử dụng phần mềm độc hại để xâm nhập vào thiết bị Hik-Connect và đánh cắp mật khẩu.
  • Lợi dụng các lỗ hổng bảo mật trong phần mềm Hik-Connect để lấy cắp mật khẩu.
  • Lừa người dùng cung cấp mật khẩu mã hóa.
Hack Lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code
Hack Lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code

Tuy nhiên việc Hack Lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code của người khác là một hành vi kém văn minh và là một hành động xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Vì thế bạn không nên thực hiện hành động này với bất kỳ mục đích gì.

Hack Lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code có sao không?

Hack lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code của người khác là một hành vi trái pháp luật và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là một số nguy hiểm nếu thực hiện việc hack lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code của người khác:

Tội phạm xâm phạm quyền riêng tư: 

Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là một thông tin bảo mật quan trọng, giúp bảo vệ thiết bị Hik-Connect khỏi bị truy cập trái phép. Nếu bị hack lấy mật khẩu mã hóa, thiết bị Hik-Connect của người khác nhằm mục đích sử dụng để theo dõi, ghi lại hình ảnh hoặc âm thanh của họ, hoặc thậm chí là kiểm soát thiết bị của họ thì được gán vào tội xâm phạm quyền riêng tư.

Tội phạm lừa đảo: 

Nếu hack để sử dụng mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code nhằm giả mạo người dùng để thực hiện các hành vi lừa đảo, chẳng hạn như đánh cắp tiền hoặc thông tin cá nhân thì đây là tội lừa đảo/ trộm cắp.

Tội phạm đe dọa: 

Nếu có mục đích hack để sử dụng mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code nhằm đe dọa người khác, chẳng hạn như đe dọa phát tán hình ảnh hoặc video nhạy cảm của họ. Việc này cũng được pháp luật xử lý nghiêm theo quy định.

Ngoài ra, việc hack lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code của người khác cũng có thể bị xử lý theo pháp luật. Tại Việt Nam, hành vi này có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng hoặc bị phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm theo Điều 288 Bộ luật Hình sự.

Do đó, bạn không nên thực hiện việc hack lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code của người khác. Nếu bạn có nhu cầu truy cập vào thiết bị Hik-Connect của người khác, bạn nên xin phép họ một cách chính đáng.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách xóa tài khoản Hik-Connect trên đầu ghi bằng điện thoại

Hướng dẫn lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code

Tốt nhất bạn chỉ nên biết cách lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code trên thiết bị mà mình/ gia đình người thân mình đang sử dụng để có thể theo dõi các dữ liệu cần biết. Dưới đây là  cách lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code dành cho những ai chưa biết như sau:

Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là một mã 6 chữ cái được tạo ngẫu nhiên và được sử dụng để xác thực người dùng khi họ đăng nhập vào thiết bị Hik-Connect bằng QR Code. Mật khẩu này được lưu trữ trên thiết bị và có thể được xem trong cài đặt của thiết bị.

Để lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm Hik-Connect trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấn vào nút “Thêm thiết bị”.

Bước 3: Chọn “Thêm thiết bị bằng QR Code”.

Bước 4: Quét mã QR của thiết bị Hik-Connect.

Cách lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code
Cách lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code

Bước 5: Mật khẩu mã hóa sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bạn cũng có thể lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code bằng cách truy cập cài đặt của thiết bị Hik-Connect. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở thiết bị Hik-Connect.

Bước 2: Truy cập cài đặt của thiết bị.

Bước 3: Chọn “Mạng”.

Bước 4: Chọn “Truy cập nền tảng”.

Mật khẩu mã hóa sẽ được hiển thị trên màn hình.

Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là một thông tin quan trọng và bạn nên giữ nó an toàn. Bạn không nên chia sẻ mật khẩu này với bất kỳ ai.

Dưới đây là một số mẹo để bảo vệ mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code của bạn:

  • Không lưu mật khẩu trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.
  • Không chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai.
  • Sử dụng mật khẩu mạnh và phức tạp.
  • Đổi mật khẩu của bạn thường xuyên.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đổi MK mật khẩu camera trên điện thoại máy tính khi quên nhanh nhất

Hướng dẫn nhập mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code

Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là một lớp bảo mật bổ sung được sử dụng để tăng cường tính bảo mật cho các thiết bị Hikvision khi truy cập qua mạng bằng phương thức Hik-Connect. Mật khẩu này được hiển thị dưới dạng mã QR Code trên thiết bị Hikvision. Để nhập mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Hik-Connect trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Bước 2: Nhấn vào nút “Thêm thiết bị”.

Bước 3: Chọn “Quét mã QR”.

Bước 4: Đưa camera điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đến gần mã QR Code trên thiết bị Hikvision.

Bước 5: Mã QR Code sẽ được quét và mật khẩu mã hóa sẽ được tự động điền vào.

Cách nhập mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code
Cách nhập mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code

Bước 6: Nhấn vào nút “Tiếp theo”.

Bước 7: Nhập tên thiết bị và nhấn vào nút “Thêm”.

Sau khi thực hiện các bước trên, thiết bị Hikvision của bạn sẽ được thêm vào ứng dụng Hik-Connect. Bạn có thể bắt đầu xem trực tiếp từ thiết bị này.

Lưu ý:

  • Nếu bạn không thể quét mã QR Code, bạn có thể nhập mật khẩu mã hóa theo cách thủ công.
  • Mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code là duy nhất đối với mỗi thiết bị Hikvision. Bạn không thể sử dụng mật khẩu mã hóa của thiết bị này cho các thiết bị khác.

>>> Xem thêm: YouTube Cash là gì Có lừa đảo không

Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp mọi người hiểu được các cách Hack Lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code trên điện thoại hiện nay nguy hiểm ra sao. Tốt nhất bạn chỉ nên biết cách lấy mật khẩu mã hóa Hik-Connect QR Code trên thiết bị đang dùng và bảo mật tốt cho thiết bị ấy khỏi bị hack bởi những kẻ tấn công có ý đồ xấu. Chúc các bạn thành công.

Post Comment