Tuesday, 23 Apr 2024
App Game

Cách nạp Clash of Clans 2024, mua vé vàng clash of clan trên Android

Cách mua vé vàng Clash of Clan trên Android đang là từ khoá được nhiều game thủ tìm kiếm. Đây là một tựa game chiến thuật vô cùng được yêu thích bởi bạn trẻ hiện nay. Trong đó, vé vàng Clash of Clan là sản phẩm được rất nhiều người săn lùng. Vậy mua vé vàng Clash of Clan như thế nào? Cùng infofinance.vn theo dõi bài viết sau nhé!

Sơ lược về game Clash of Clan

Đây là tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng trên hệ điều hành Android. Hàng triệu người đã tham gia tranh tài, xây dựng làng mạc. Clash of Clan đã tồn tại hơn 10 năm trên thị trường game quốc tế. Tuy nhiên, sức nóng của game vẫn chưa hạ nhiệt.

Bạn sẽ là người đứng đầu một ngôi làng nhỏ vô cùng kỳ ảo. Sau đó, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sử dụng nguồn tài nguyên miễn phí khi tấn công người khác. Và xây dựng làng mạc, xây dựng quân đội. Nguồn tài nguyên sẽ bao gồm vàng, tiên dược, hắc tiên dược.

Giới thiệu game Clash of Clan

Clash of Clan được đánh giá rất cao trên cộng đồng game trên toàn thế giới. Mặc dù nhiệm vụ trong game rất đơn giản nhưng bạn sẽ phải sử dụng trí óc để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Ngoài ra, việc sở hữu vật phẩm hoặc vé bach, vé vàng trong game sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình tấn công và xây dựng.

Vé vàng Clash of Clan là gì?

Vé vàng Clash of Clan là phương thức trả tiền để mua thêm phần thưởng. Điều này hấp dẫn hơn nhiều so với vé bạc. Ước tính tổng số phần thường người chơi nhận được gấp 30 lần so với vé bạc. Vé vàng Clash of Clan giúp bạn sở hữu trang phục tướng, quyên góp quân đội kèm những đặc quyền xây dựng, nghiên cứu và đào tạo. Sau khi chiến thắng một trận chiến, bạn sẽ tăng gấp đôi tài nguyên thu được. Và tất nhiên, số tài nguyên đó sẽ được dự trữ trong kho vật phẩm.

Để sở hữu vé vàng Clash of Clan bạn phải có bỏ 4,99$. Nó không hề miễn phí như vé bạc. Bởi vì lợi ích bạn nhận được từ vé vàng cao hơn rất nhiều.

Lợi ích khi bạn mua thẻ vàng Clash of Clan

So với việc mua thẻ bạc, bạn mua thẻ vàng Clash of Clan sẽ lợi hơn rất nhiều. Khi sở hữu thẻ vàng bạn sẽ được mở khóa nhiều phần thưởng hơn. Những phần thưởng độc quyền của thẻ vàng Clash of Clan bao gồm:

+ Trang phục anh hùng – Mỗi tháng 1 trang phục.

+ Đóng góp ngọc cho quân đội, mỗi quân sẽ đóng chi phí 1 viên ngọc.

+ Bạn bỏ ra ít tài nguyên và thời gian hơn khi xây dựng công trình và anh hùng.

+ Nâng cấp quân đội, thần chú… trong phòng thí nghiệm với nguồn tài nguyên tối ưu hơn, tiết kiệm thời gian.

+ Quá trình huấn luyện binh lính, phép thuật, cỗ máy công thành ít thời gian hơn. Đồng thời, anh hùng sẽ nhanh phục hồi máu.

+ Ngân hàng mùa được nâng cấp lên với sức chứa lên đến 25 triệu vàng, 25 triệu tiên lược, 250 nghìn tiên dược Hắc ám.

Những cấp bậc phần thưởng tiếp theo sẽ được mở khóa bằng đá quý.

Cách mua vé vàng Clash of Clan trên Android

Để có thể mua vé vàng Clash of Clan trên Android, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào game Clash of Clan. Sau đó đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Bước 2: Bấm vào mục Thử Thách, tại đây bạn bấm vào Mua vé vàng.

Bước 3: Giao diện game sẽ nổi lên popup, bạn bấm vào Mua. Hệ thống sẽ chạy dữ liệu và hiện Đang mua.

Bước 4: Hiện tại giá một Vé vàng theo tiền Việt Nam là 118.985 đồng. Có rất nhiều cách để bạn thanh toán tiền:

+ Thanh toán qua thẻ Visa. (Nếu chưa có thẻ visa bạn có thể đem theo CMND ra ngân hàng và nhờ nhân viên hỗ trợ làm giúp. Thời gian làm thẻ khoảng 30 phút. Đặc biệt, hàng năm bạn chỉ cần thanh toán phí duy trì từ 100k từ ngân hàng).

+ Thanh toán qua ví điện tử Momo (phương thức này hiện tại không được áp dụng tại Việt Nam. Không hiểu vì lý do gì mà nhà sản xuất chấm dứt hình thức thanh toán này. Nhưng bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác).

Cách mua vé vàng Clash of Clan trên Android

+ Qua các thẻ trả trước như Itunes Gift Card hay Google Play Gift Card. (theo tìm hiểu, cách này bạn sẽ phải đóng thêm 10% phí VAT nha).

+ Một cách nữa là bạn nhờ người bán đăng nhập game và mua giúp. Tuy nhiên, cách làm này rất dễ khiến bạn bị mất tài khoản game nếu bị người xấu lợi dụng.

Bước 5: Bạn xác nhận mua hàng. Lưu ý: trong ví của bạn phải có tối thiểu số tiền cần mua vé vàng thì giao dịch mới có thể thực hiện được nhé.

Bước 6: Hệ thống sẽ thông báo bạn Đã nhận vé vàng. Bây giờ bạn có thể hưởng đặc quyền trong game khi sở hữu vé vàng rồi.

Hướng dẫn mua vé vàng Clash of Clan online

Ngoài những cách mua trực tiếp như trên, bạn cũng có thể mua vé vàng thông qua đối tác trung gian. Rất nhiều game thủ đang truyền tai nhau về ứng dụng muacash. Mặc dù chưa chắc chắn về sự uy tín cũng như chất lượng nhưng chúng tôi vẫn sẽ chia sẻ để bạn tham khảo.

Các bước mua vé vàng Clash of Clan tại muacash như sau:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào website muacash. Sau đó đăng ký một tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng cách liên kết tài khoản gmail, Facebook.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn nạp Mcash qua thẻ cào di động, ví điện tử, tài khoản ngân hàng…  tk muacash. Số tiền nạp tùy thuộc vào gói vé vàng bạn muốn mua.

+ Bước 3: Bạn quay ra trang chủ website, sau đó kéo xuống dưới. Trong phần sản phẩm bán chạy, bạn sẽ thấy game Clash of Clan ở ngay vị trí đầu tiên. Bạn bấm vào Mua.

+ Bước 4: Bạn chọn mua vé Vàng ở trên đầu. Sau đó cung cấp tài khoản game để họ đăng nhập vào nạp tiền cho bạn. Giá hiện tại khi mua vé vàng ở muacash là 160.000 đồng đối với tài khoản khách.

Tại sao bạn không thể mua vé vàng trong Clash of Clan?

Rất nhiều người cảm thấy khó chịu vì mình không thể mua được vé vàng trong Clash of Clan. Vậy, lý do gì khiến bạn bị từ chối khi thực hiện mua vé? Hãy tìm nguyên nhân ngay sau đây nhé:

Thứ 1: Bạn chưa có đủ cấp độ để nhận được vé vàng.

Vé vàng này yêu cầu người chơi phải ở Town Hall 7 hoặc cao hơn.

Thứ 2: Bạn chưa kích hoạt thẻ

Sau khi mua vé vàng, bạn phải kích hoạt nó bằng cách chọn kích hoạt. Một thông báo gửi về, bạn cần click vào thông báo đó để xác nhận kích hoạt thẻ.

Thứ 3: Bạn đã có tối đa số thẻ vàng theo quy định

Với danh hiệu này, bạn chỉ được phép sở hữu 8 thẻ vàng. Nếu muốn mua thêm thẻ vàng bạn cần quyên góp hoặc sử dụng những thẻ vàng đang có.

Để biết mình đang có bao nhiêu thẻ vàng bạn kiểm tra bằng cách sau:

+ Bấm vào phần cài đặt.

+ Lựa chọn đến mục Trò chơi của tôi.

+ Bấm vào Clash of Clan.

+ Số lượng thẻ vàng bạn đang sở hữu sẽ hiển thị ở đây.

Thứ 4: Giao dịch đang bị lỗi

Trong quá trình mua thẻ vàng, hệ thống sẽ có một số thông báo lỗi như “Giao dịch không thể thực hiện, hãy thử lại sau”. Để khắc phục điều này, bạn hãy xóa toàn bộ bộ nhớ cache của ứng dụng. Sau đó thực hiện việc mua lại vé vàng.

Lưu ý về thời gian sử dụng vé Vàng Clash of Clan

Để có thể sử dụng vé vàng một cách hiệu quả và lựa chọn thời gian mua thích hợp, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

+ Vé vàng chỉ có giá trị trong một tháng dương lịch. Thời gian sẽ tính theo số ngày trong tháng. Ví dụ, vé vàng trong tháng 2 có hiệu lực trong 28 ngày. Trong tháng 3 sẽ có hiệu lực trong 31 ngày…

+ Mỗi mùa giải tương tự cũng chỉ kéo dài trong vòng 1 tháng. Mùa giải tháng 2, nếu bạn mua vào giữa tháng thì giá trị của vé vàng cũng chỉ có hiệu lực đến cuối tháng. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ được nhận phần thưởng nếu thu thập đầy đủ điểm yêu cầu khi tham gia thử thách.

Hy vọng những nội dung chia sẻ cách mua vé vàng Clash of Clan trên Android trên đây sẽ hữu ích với bạn. Là một game thủ và cũng là fan lâu năm của Clash of Clan, bạn không nên bỏ qua vé vàng Clash of Clan. Đây là cách tốt nhất để thể hiện cho sự chuyên nghiệp cày game của bạn đó!

Post Comment