Tuesday, 21 May 2024
App Game InfoTech

Cách rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng

Hiện tại người chơi có thể đổi thẻ Zing thành tiền mặt. Với những người chơi mới, cách rút tiền từ ZingPlay về tài khoản ngân hàng sẽ gặp nhiều rắc rối do đây không phải là phương thức thanh toán chính thống. Để rút tiền ZingPlay thành công ngay lần đầu thực hiện, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DigiFinTech.

Zingplay có rút tiền được không?

Zingplay là nền tảng game giải trí hàng đầu hiện nay. Trong Zingplay có rất nhiều tựa game thú vị và hấp dẫn như Tiến Lên Miền Nam, Cờ Tỷ phú , Cờ cá Ngựa, Khu vườn trên mây,…. Hiện Zingplay có sẵn trên kho ứng dụng, mọi người có thể tải ứng dụng về điện thoại để trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau.

Trên Zingplay, người chơi có thể linh hoạt chuyển tiền ảo giữa các minigame có trên ứng dụng. Với những game yêu cầu nạp tiền, tiền nạp vào sẽ đổi thành Zingxu. Không chỉ nạp tiền vào Zingplay, Zingplay cũng cho phép người chơi rút tiền ảo thành tiền mặt một cách dễ dàng.

Như vậy, Zingplay có thể rút tiền và đây là một trong những app chơi game kiếm tiền rút tiền về Momo, về ngân hàng uy tín. Vậy nên mọi người hoàn toàn có thể chơi game kiếm tiền trên nền tảng này.

Rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng được không?

Theo quy định, mọi người có thể chuyển tiền ảo trong Zingplay thành tiền thật. Theo quy định của Zingplay, người chơi chỉ được phép rút tiền mặt dưới dạng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone và Vietnammobile. Điều này đồng nghĩa với việc không thể rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng một cách chính thống được.

Rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng được không?
Rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng được không?

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ rút tiền từ ZingPlay về tài khoản ngân hàng, về ví điện tử Momo. Thông qua các trang web đổi thẻ này, mọi người có thể rút tiền ảo trên ZingPlay về tài khoản ngân hàng dễ dàng.

Vì đây là hình thức rút tiền ZingPlay qua bên thứ ba, không được đảm bảo bởi nhà phát hành nên sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro và có mất phí. Do đó mọi người nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các trang web đổi thẻ uy tín nhất.

Cách rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng

Dưới đây là các bước rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng đơn giản nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Bước 1: Tìm dịch vụ đổi thẻ uy tín

Vì phương thức rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng không được hỗ trợ chính thức trên cổng Zingplay. Do đó, để rút tiền thì mọi người phải tìm kiếm dịch vụ đổi thẻ Zing uy tín. Hiện tại trên Internet có rất nhiều dịch vụ đổi thẻ Zing, đổi thẻ cào giá rẻ. Để lựa chọn dịch vụ uy tín, mọi người cần cân nhắc các yếu tố sau:

+ Xem bảng giá đổi thẻ Zing trên các web đổi thẻ, ưu tiên web đổi thẻ có giá cao nhất

+ Xem các thông tin liên hệ của trang web và kiểm tra xem các thông tin đó có thật hay không

+ Tham gia cộng đồng ZingPlay trên Facebook, tham khảo review, đánh giá của những người chơi khác về các dịch vụ đổi thẻ Zing để lựa chọn trang web uy tín.

Một số trang web đổi thẻ Zing thành tiền mặt:

+ doithe.com.vn

+ muathe123.vn

+ banthenhanh.com,….

Bước 2: Đổi thẻ Zing thành tiền mặt

Tiếp theo, mọi người cần đổi thẻ Zing thành tiền mặt thông qua các dịch vụ đổi thẻ. Dưới đây là cách đổi thẻ Zing thành tiền mặt trên doithe.com.vn mà mọi người có thể tham khảo:

+ Đầu tiên, truy cập vào trang web đổi thẻ Zing theo địa chỉ: https://doithe.com.vn/

+ Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Đăng ký”. Điền các thông tin tạo tài khoản theo yêu cầu của hệ thống như:

đăng ký tài khoản đổi thẻ Zing
Cách đăng ký tài khoản đổi thẻ Zing
  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Email
  • Số điện thoại
  • Họ và tên

+ Nhấn vào mục “Đăng ký” để hoàn tất đăng ký tài khoản trên web đổi thẻ cào, sau đó đăng nhập lại

+ Nhấn vào mục “Đổi thẻ cào tự động”, sau đó chọn “Zing”

Cách đổi thẻ Zing thành tiền mặt
Cách đổi thẻ Zing thành tiền mặt qua trang web đổi thẻ cào

+ Điền các thông tin về thẻ Zing cần đổi theo yêu cầu của hệ thống như: Số Serial, mã thẻ và mệnh giá thẻ, sau đó nhấn vào mục “Xác nhận”

+ Thông báo đổi thẻ Zing thành tiền mặt thành công hiển thị trên màn hình, nhấn Xác nhận

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Cuối cùng, mọi người thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn dưới đây:

+ Trên giao diện chính của web đổi thẻ, nhấn vào mục “Lịch sử giao dịch” để kiểm tra trạng thái

Cách chuyển tiền trong Zingplay thành tiền mặt
Cách chuyển tiền trong Zingplay thành tiền mặt

+ Giao dịch đổi thẻ Zing thành tiền mặt vừa thực hiện sẽ hiển thị trên màn hình

+ Quay lại giao diện chính của trang web đổi thẻ và chọn mục “Dịch vụ” ở bên trái màn hình

liên kết tài khoản ngân hàng với trang đổi thẻ
Cách liên kết tài khoản ngân hàng với trang đổi thẻ

+ Các tùy chọn hiển thị trên màn hình, nhấn vào mục “Tài khoản ngân hàng”

+ Giao diện “Thêm tài khoản rút tiền” hiển thị, điền các thông tin rút tiền theo yêu cầu của hệ thống như loại giao dịch (ATM), số tài khoản, chủ tài khoản

+ Nhấn “Xác nhận” để liên kết tài khoản ngân hàng

+ Quay lại giao diện web đổi thẻ và chọn tính năng “Rút tiền” bên trái màn hình

Cách rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng
Cách rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng

+ Nhập số tiền cần rút, sau đó chọn tài khoản ngân hàng nhận tiền và nhập mật khẩu đăng nhập web đổi thẻ cào

+ Tiếp theo, bấm “Xác nhận” để hoàn tất rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng. Sau đó mọi người cần đợi vài phút để hệ thống xét duyệt yêu cầu và chuyển tiền về tài khoản

Khi chơi ZingPlay, mọi người nên đổi MK Zingplay ít nhất 3 – 6 tháng 1 lần để tránh tình trạng bị hack acc game. Nên ưu tiên mật khẩu mạnh, có đủ các ký tự theo quy định của hệ thống và không nên sử dụng ngày sinh làm mật khẩu.

Ngoài cách rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng, để tìm hiểu thêm các thủ thuật chơi game ZingPlay, cách nạp thẻ Zing, cách kiếm Gold,…, mọi người có thể xem tại DigiFinTech.

Lỗi rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng không được

Dưới đây là các nguyên nhân rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng không được mà mọi người có thể tham khảo:

Nhập sai thông tin thẻ Zing

Nhập sai thông tin thẻ Zing là nguyên nhân chính gây ra tình trạng rút tiền từ ZingPlay về tài khoản ngân hàng không thành công. Khi nhập sai thông tin thẻ Zing, mọi người sẽ không thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt được, từ đó gây ra lỗi rút tiền.

Để tránh xảy ra lỗi, mọi người cần kiểm tra lại thông tin thẻ Zing trước khi xác nhận. Các thông tin cần kiểm tra như mã thẻ, số serial, mệnh giá thẻ. Chỉ cần sai 1 trong các thông tin trên thì giao dịch đổi thẻ Zing thành tiền mặt sẽ không thực hiện được.

Tài khoản ngân hàng không chính xác

Tài khoản ngân hàng không chính xác cũng là nguyên nhân gây ra lỗi rút tiền trong Zingplay về tài khoản ngân hàng nhưng không nhận được tiền. Khi thực hiện giao dịch rút tiền, mọi người cần cung cấp chính xác thông tin về số tài khoản và tên chủ tài khoản.

 rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng không được
Lỗi rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng không được

Nếu sai một trong các thông tin ở trên, giao dịch rút tiền sẽ bị treo trên hệ thống và hoàn lại vào tài khoản trên trang web đổi thẻ cào. Cũng có nhiều trường hợp tài khoản ngân hàng đã nhập khớp với chủ tài khoản khác. Với trường hợp này thì mọi người sẽ mất tiền. Do đó, hãy kiểm tra kỹ thông tin tài khoản ngân hàng trước khi xác nhận giao dịch rút tiền.

Giao dịch đang chờ xử lý

Nếu gặp lỗi rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng nhưng không nhận được tiền thì cũng có thể do giao dịch đang chờ xử lý. Khi thực hiện yêu cầu rút tiền từ Zingplay, quá trình xử lý giao dịch có thể mất vài phút hoặc chậm nhất là trong vòng 24 giờ. Do đó mọi người cần kiên nhẫn chờ đợi. Hoặc cũng có thể kiểm tra trạng thái rút tiền trên trang web đổi thẻ.

Nếu vẫn không nhận được tiền rút, mọi người có thể liên hệ đội ngũ CSKH của các trang web đổi thẻ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chọn dịch vụ đổi thẻ không uy tín

Vì hiện tại có rất nhiều dịch vụ đổi thẻ Zing thành tiền mặt và chuyển về tài khoản ngân hàng, do đó khó phân biệt được đâu là dịch vụ uy tín, đâu là dịch vụ lừa đảo. Nếu chẳng may chọn nhầm các dịch vụ đổi thẻ không uy tín, sau khi đổi thẻ Zing thì mọi người sẽ không rút tiền về tài khoản ngân hàng được.

Do đó, để tránh bị lừa mất tiền, mọi người nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn các dịch vụ đổi thẻ cào uy tín trước khi tiến hành giao dịch.

Rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng mất phí không?

Giao dịch rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng được thực hiện thông qua dịch vụ đổi thẻ cào của bên thứ ba nên chắc chắn sẽ tốn phí. Phí rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng không cố định và phụ thuộc vào quy định của từng dịch vụ.

Theo thông tin chung, phí rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng dao động khoảng 15% – 30% mệnh giá thẻ Zing. Khi tìm dịch vụ đổi thẻ cào, mọi người cần kiểm tra phí rút tiền trước khi giao dịch để tránh bị mất quá nhiều phí.

Rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng bao lâu nhận được?

Khi rút tiền từ ZingPlay về tài khoản ngân hàng, thông thường trong vòng 3 – 5 phút mọi người sẽ nhận được tiền hoặc chậm nhất là trong vòng 24 giờ. Nếu sau thời gian này, mọi người vẫn chưa nhận được tiền thì có thể liên hệ đến đội ngũ CSKH của dịch vụ đổi thẻ để được hỗ trợ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ Zingplay về tài khoản ngân hàng mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà DigiFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách rút tiền ảo trong Zingplay một cách nhanh chóng và thành công.

Post Comment