Sunday, 10 Dec 2023
App Game

Cách tải Call of Duty Mobile bản quốc tế, đổi Server cách chơi

Cách tải Call of Duty Mobile bản quốc tế như thế nào? Đổi server có dễ không? Một tựa game được sinh ra đã khá lâu nhưng vẫn giữ đực sự nhiệt tình của đông đảo người chơi dành cho nó. Hãy cùng Infofinance tìm hiểu về cách tải server quốc tế qua bài viết dưới đây.

Call of Duty là gì?

Call of Duty là trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi nhiều hãng game khác nhau và được xuất bản bởi Activision. Loạt game này bắt đầu từ năm 2003 và đã trở thành một trong những loạt game bắn súng phổ biến và thành công nhất trên thế giới.

Mỗi phiên bản của Call of Duty thường có một cốt truyện riêng biệt. Từ các tập trung vào các thời kỳ lịch sử hoặc tương lai khác nhau, từ Thế chiến thứ hai đến chiến tranh hiện đại và thậm chí cả trong tương lai với công nghệ cao cấp. Trong các chế độ chơi, người chơi tham gia vào các trận đấu đa người trực tuyến hoặc trải qua các nhiệm vụ trong chế độ chơi đơn hoặc theo đội.

Trước đây, tựa game này chỉ có thể chơi trên máy tính. Với sự phát triển của thiết bị di động, nay đã có phiên bản app game phù hợp với điện thoại ngày nay. Cùng với sự phát triển thêm nhiều khu vực server (máy chủ) đã giúp tựa game được biết đến nhiều hơn.

Call of Duty là gì
Call of Duty là gì?

Xem thêm: Cách Tải Tập Kích trên iOS Android Bản mới nhất update

Điều kiện chơi Call of Duty bản quốc tế

Điều kiện chơi Call of Duty bản quốc tế thường không có nhiều sự khác biệt so với Call of Duty bản Việt Nam. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản mà bạn cần đáp ứng để chơi Call of Duty Mobile:

  • Cần có một thiết bị di động (điện thoại hoặc máy tính bảng) chạy hệ điều hành phù hợp để tải và chơi game. Call of Duty Mobile có phiên bản cho cả hệ điều hành iOS và Android, nên bạn cần đảm bảo thiết bị của mình tương thích với game.
  • Để chơi game đa người trực tuyến, bạn cần có kết nối Internet ổn định. Một kết nối Wi-Fi nhanh và ổn định thường được khuyến nghị để trải nghiệm tốt nhất.
  • Game Call of Duty Mobile yêu cầu một lượng dung lượng lưu trữ khá lớn trên thiết bị của bạn để tải và cài đặt. Hãy đảm bảo bạn có đủ không gian trống trên thiết bị để tải game.
  • Bạn cần sở hữu một thiết bị di động có cấu hình đủ mạnh để chạy game một cách trơn tru. Cấu hình tối thiểu sẽ được cung cấp trong thông tin trên trang tải game trên cửa hàng ứng dụng của bạn.
  • Trước khi chơi, hãy đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng và quy định của game Call of Duty Mobile. Điều này bao gồm cả quy định về độ tuổi và quy định về hành vi trong game.

Cách tải Call of Duty Mobile bản quốc tế

Cách tải Call of Duty Mobile bản quốc tế IOS

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng App Store rồi bấm vào biểu tương cá nhân, chọn tiếp tên tài khoảng Apple ID của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục quốc gia/ Vùng rồi nhấn vào Thay Đổi Vùng.

Bước 3: Tại danh sách quốc gia hiển thị, bạn hãy tìm và chọn Singrapore. Sau đó đồng ý với bảng điều khoảng và điều kiện.

Bước 4: Tại mục Thanh Toán, bạn chọn None rồi nhập thông tin yêu cầu điền. Kế tiếp nhấn nút Tiếp Theo.

Bước 5: Cuối cùng, bạn được trở về giao diện App Store. Chọn game Call of Duty Mobile rồi nhấn nút Tải về.

Xem thêm: Cách tải game trên máy tính miễn phí

Cách tải Call of Duty Mobile bản quốc tế Android

Với hệ điều hành Android thì tải dễ hơn rất nhiều:

Bước 1: Vào trình duyệt, tìm kiếm và tải ứng dụng TapTap hoặc QooApp về điện thoại. Ưu tiên tải TapTap vì quá trình tải game nhanh hơn QooApp.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản TapTap, nhấn vào biểu tượng kính lúp bên phải góc trên rồi gõ tìm kiếm Call of Duty Mobile.

Bước 3: Sau khi hiện kết quả, bạn hãy nhấn Download và chờ đợi tải về.

Cách tải Call of Duty Mobile bản quốc tế
Cách tải Call of Duty Mobile bản quốc tế Android – bước 3

Bước 4: Sau khi tải xong, thiết bị sẽ chặn bạn lại vì nó không rõ nguồn gốc của TapTap. Lúc này bạn cần vào Cài Đặt để gạt nút Cho Phép tải nguồn ngoài.

Bước 5: Tài đặt chính thức trò chơi rồi trải nghiệm.

Đối với Android, sở dĩ bạn bị chặn tải về vì thiết bị chỉ biết rõ trong nguồn của Việt Nam. Tức là nó chỉ nhận tải bất ký game nào từ CHplay. Với những nguồn ngoài như TapTap hay QooApp thì không được cung cấp thông tin. Chính vì vậy, thiết bị sẽ chặn lại. Bạn chỉ cần việc tắt tính năng nguồn gốc tải là xong.

Xem thêm: Cách Tải Dream League Soccer – DLS Mới Nhất Đã Có

Có tải Call of Duty miễn phí không?

Câu trả lời là có. Đây là tựa game được tải miễn phí trên tất cả ứng dụng về tải app. Bạn chỉ cần lên nguồn rồi tải về. Tự động game sẽ hiển thị trong thiết bị của bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Dù bạn tải ở nền tảng nào cũng đều được miễn phí.

Vào trước năm 2020, để tải được Call of Duty thì bạn cần phải bỏ một khoảng chi phí để có thể chơi tựa game này. Nhưng bắt đầu từ sau năm 2020, Call of Duty chính thức công bố được phát hành miễn phí trên mọi nền tảng.

tải Call of Duty miễn phí
tải Call of Duty miễn phí

Xem thêm: Cách tải Liên Minh Huyền Thoại LOL Riot Client VNG Dowload miễn phí

Lưu ý khi tải Call of Duty Mobile bản quốc tế

Khi bạn tải Call of Duty Mobile bản quốc tế, bạn nên tuân theo các lưu ý một số điều dưới đây:

  • Xác minh rằng tệp cài đặt bạn tải về có định dạng phù hợp. Nếu bạn nhận được tệp có định dạng lạ hoặc không phải từ nguồn chính thống, hãy tránh mở nó và xóa ngay lập tức.
  • Trước khi cài đặt game, đảm bảo bạn đọc và hiểu các quyền truy cập mà game yêu cầu. Một số ứng dụng có thể yêu cầu quyền truy cập vào thông tin cá nhân hoặc thiết bị, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi cho phép chúng.
  • Khi tải game, hãy sử dụng kết nối Internet an toàn và đáng tin cậy để tránh tải mã độc hoặc tệp cài đặt giả mạo.
  • Trước khi tải game, hãy đọc các đánh giá và phản hồi từ người chơi khác. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về trải nghiệm chơi và vấn đề có thể xuất hiện với phiên bản cụ thể.

Trên đây là những thông tin được tổng hợp về cách tải Call of Duty Mobile bản quốc tế miễn phí dành cho bạn. Qua bài viết này, hy vọng có thể giúp bạn tải được phiên bản quốc tế, có thể gặp gỡ và trò chuyện thêm nhiều người hơn.

Post Comment