Sunday, 5 Dec 2021
FinTech Thanh Toán Trực Tuyến

Cách Thanh Toán Netflix qua Viettelpay trên app điện thoại, máy tính 2022

Xem phim trên nền tảng Netflix với hàng nghìn bom tấn đặc sắc nhưng hết thời lượng miễn phí, bạn lại không biết cách thanh toán vào Netflix như thế nào để duy trì sử dụng, nếu như không có thẻ tín dụng thì sao. Vì vậy những thông tin của infofinance dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán Netflix qua Viettel Pay dễ dành nhanh chóng và không mất phí dịch vụ nào.

Netflix là gì

Đối với dân chuyên xem phim ảnh bom tấn, phim hành động thì chắc không còn xa lạ với Netflix, đây là ứng dụng xem phim với hàng nghìn dữ liệu phim bom tấn đặc sắc trên thế giới. Netflix không chỉ nổi tiếng tại quốc tế mà thị trường Việt Nam gần đây cũng gia nhập ứng dụng này để trải nghiệm các bộ phim hay, giúp giảm stress và giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Sử dụng Netflix để xem phim không như các ứng dụng phim ảnh thông thường, mọi người cần tạo tài khoản và trả phí cho những bộ phim bom tấn với mức giá được xem là hợp túi tiền của mọi người. Tuy nhiên việc chi trả cho Netflix tương đối khó khăn mà nhiều người hiện vẫn còn bối rối, vì vậy những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký Netflix dễ dàng hơn.

Sử dụng Netflix có mất phí không

Như đã nói bên trên, Netflix là ứng dụng kho phim ảnh đặc sắc hơn hẳn những ứng dụng phim tại Việt Nam, đổi lại khi sử dụng Netflix để trải nghiệm các thước phim thì bạn cần phải trả phí hàng tháng cho dịch vụ này,

Tuy nhiên không cần phải lo lắng, tuy phải trả phí những mức phí của Netflix hàng tháng không quá cao, vẫn phù hợp với tùi tiền của mọi người, đổi lại bạn sẽ được trải nghiệm những bom tấn chiếu rạp, những bộ phim truyền hình với chất lượng HD, âm thanh sống động.

Khi trả phí cho Netflix thì có thể thông qua thẻ tín dụng hoặc visa để thanh toán, nhưng một cách khác đơn giản hơn giúp bạn có thể kết nối với tài khoản Netflix khi không có thẻ tín dụng ngân hàng, chính là  sử dụng tài khoản Viettel Pay để thanh toán cho Netflix.

Hướng dẫn đăng ký Netflix không cần thẻ Visa

Để có thể đăng ký Netflix không cần thẻ visa, hay thẻ tín dụng, mọi người có thể sử dụng ứng dụng Viettel Pay để đăng ký và thanh toán dịch vụ. Đăng ký tài khoản Netflix cần thực hiện qua 2 bước cơ bản sau

Bước 1: Tạo tài khoản Viettel Pay

Viettel Pay là ứng dụng ví điện tử của tập đoàn Viettel, cho phép khách hàng sử dụng giao dịch tài chính và thanh toán các hóa đơn online, liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam phục vụ cho việc giao dịch của bạn một cách dễ dàng.

banner-bonus-giao-dich

Bạn chỉ cần tạo tài khoản Viettel Pay bằng cách tải ứng dụng trên kho ứng dụng của hệ điều hành IOS hoặc Android, sau đó đăng ký tài khoản Viettel Pay nhanh chóng bằng số điện thoại, hoàn tất bước này thì có thể sử dụng Viettel pay liên kết với Netflix để trả phí.

Bước 2: Khởi tạo thẻ Mastercard ảo trên Viettel pay

Tạo thẻ Mastercard ảo trên Viettel Pay bằng cách như sau

Bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Pay => tại thanh menu chọn “ Cá nhân” góc phải màn hình

cach-thanh-toan-netflix-qua-viettelpay
Chọn mục Thanh toán bên góc phải màn hình Viettel Pay

Bước 2: Chọn mục “ thẻ” => Chọn thẻ “ Mastercard”

cach-thanh-toan-netflix-qua-viettelpay
Chọn phát hành thẻ ảo Mastercard

Bước 3: Chọn đăng ký phát hành thẻ => Nhập mật khẩu ứng dụng Viettel Pay

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi qua tin nhắn => Hoàn tất bước này hệ thống sẽ hiển thị thẻ mastercar Viettel Pay trên ứng dụng với thông tin bao gồm số thẻ, CVV, ngày hết hạn.

Bước 5: Bạn Nạp tiền vào Viettel Pay để sử dụng thẻ Mastercard ảo, sau đó có thể liên kết để thanh toán tài khoản Netflix bằng thẻ Mastercard ảo Viettel Pay

Lưu ý khi phát hành thẻ ảo Mastercard Viettel Pay, bạn cần phải trả khoản phí 22.000 VND, trừ vào tài khoản thuê bao di động đã đăng ký Viettel Pay và số dư trong tài khoản Viettel Pay cũng đồng thời là số dư của thẻ mastercard.

Cách thanh toán netflit qua Viettel Pay

Thanh toán Netflit bằng thẻ mastercard ảo Viettel Pay

Sau khi thiết lập được thẻ Mastercard ảo Viettel Pay, bạn có thể sử dụng thông tin của thẻ để thanh toán Netflix nhanh chóng và đơn giản như sau

cach-thanh-toan-netflix-qua-viettelpay
Cách thanh toán Netflix trên Viettel Pay
  • Truy cập vào trang web của Netflix: https://www.netflix.com/signup/
  • Chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Nhấn “ Next” => Lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Visa/mastercard
  • Nhập đầy đủ thông tin thẻ bao gồm tên chủ thẻ, mã thẻ, ngày hết hạn, CVV ( bạn nhập thẻ ảo đã được thiết lập trên Viettel Pay)
  • Sau khi hoàn tất nhập vào ô “ Tôi đồng ý kích hoạt…”
  • Hệ thống thông báo thanh toán thành công gói dịch vụ đã chọn và bạn có thể sử dụng Netflix để trải nghiệm các bộ phim yêu thích của mình.

Cách thanh toán Netflix Premium bằng tài khoản viettel Pay

Tài khoản Premium Netflix là tài khoản nâng cấp cao hơn so với tài khoản chuẩn và bạn cần phải trả phí hàng tháng ở mức 260k/tháng sử dụng, bắt buộc phải có tiền trong tài khoản Viettel Pay thì mới có thể đăng ký được. Vì vậy mọi người nên thường xuyên nạp tiền vào ví điện tử Viettel Pay để có thể dễ dàng đăng ký và gia hạn tài khoản mỗi khi đến hạn.

Mọi người hãy thực hiện theo các bước như sau

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Netflix.com => Chọn Watch free 30 for 30 days

Bước 2: Chọn gói Netflix Premium => Nhấn Continue

Bước 3: Nhập email, mật khẩu để đăng ký tài khoản => Sau đó nhấn Continue

Bước 4: Chọn thanh toán bằng thẻ Credit ( Mastercard) => Bạn điền thông tin của thẻ đã tạo trên Viettel Pay theo yêu cầu

Bước 5: Nhấn vào Start membership ( lưu ý nhớ chọn “ I agree” trong điều khoản trước khi nhấn)

Bước 6: Hệ thống thông báo đăng ký tài khoản Netflix Premium thành công và bạn có thể tìm những bộ phim hay hơn và đặc sắc hơn gói tiêu chuẩn để giải trí và trải nghiệm

Hủy tài khoản Netflit bằng Viettel Pay được không

Nếu trong trường hợp bạn đã sử dụng hết gói miễn phí của Netflix trong 30 ngày mà không muốn đăng ký tiếp hoặc bị trừ tiền từ tài khoản, thì có thể hủy dịch vụ Netflix bằng cách như sau

  • Truy cập vào NetFlix => Trên giao diện chính chọn mục “ tài khoản”
  • Hệ thống xuất hiện giao diện mới => Chọn “hủy tư cách thành viên”
  • Nhấn vào Cancel membership và chấp nhận => hệ thống sẽ tự động hủy tư cách thành viên của bạn
  • Sau khi hoàn tất thì hết 30 ngày sử dụng miễn phí, bạn không thể tiếp tục xem phim từ Netflix trừ khi đăng ký lại dịch vụ và trả phí sử dụng

Trên đây là những thông tin giúp bạn nắm được cách thanh toán Netflix qua Viettel Pay nếu như không có thẻ Visa hay Mastercard một cách nhanh chóng và miễn phí. Hãy tải và cài đặt ngay Viettel Pay để tiện cho mọi thanh toán giao dịch, kể cả khi sử dụng các dịch vụ online khác Netflix thì thẻ giả lập từ Viettel pay đều có thể sử dụng để thanh toán dễ dàng.