Monday, 4 Mar 2024
App Android App Game Tin tức

Cách xoá tài khoản 8 Ball pool nhanh dễ nhất 2024

Nếu bạn là một game thủ của bộ môn 8 Ball pool, bạn đang gặp phải những vấn đề cần giải quyết về tựa game này như muốn xóa tài khoản, đăng xuất tài khoản, xóa liên kết , xóa dữ liệu,… thì bài viết sau đây về Cách xóa tài khoản 8 Ball pool nhanh dễ nhất là dành cho bạn, ngay bây giờ hãy cùng Infofinance tìm hiểu chi tiết các bước làm và giải quyết vấn đề nhé.

Tài khoản Game 8 Ball pool

Game 8 Ball pool là gì?

Game 8 Ball pool là một trong những tựa game online hiếm hoi về Bi-a đáp ứng đủ các yêu cầu như chất lượng đồ họa đẹp mắt, mượt mà, đa dạng các góc nhìn, mang lại trải nghiệm thực khi chơi.

cach-xoa-tai-khoan-8-ball-pool
Game 8 Ball pool là tựa game thể thao Bi-a thu hút hàng trăm nghìn người chơi trên toàn thế giới

Bạn có thể chơi 8 Ball pool trên đa dạng các nền tảng như IOS, Android hay là web, hiện nay game thu hút hàng trăm nghìn người chơi trên toàn thế giới, với lối chơi hấp dẫn, thực tế, đa dạng các hình thức thi đấu…

Chúng ta có thể lựa chọn các hình thức như chọn đối thủ 1vs1 ngẫu nhiên, đánh với bạn bè, giải đấu chia vòng,… luật chơi khá dễ dàng khi nhiệm vụ của bạn là dùng bi trắng đánh vào bi khác để đưa chúng vào lỗ.

Với hình thức 2D và đa dạng các góc nhìn, đồ họa đẹp kết hợp cùng âm thanh sống động thì 8 Ball Pool vẫn đang tồn tại, phát triển và thu hút người chơi sau hơn 13 năm ra đời.

Tài khoản Game 8 Ball pool

Cũng như những tựa game online khác thì 8 Ball pool cũng không ngoại lệ trong việc bạn phải sở hữu một tài khoản để có thể chơi, đó có thể là liên kết với tài khoản Facebook, tài khoản Apple, miniclip, google,…

Việc tạo tài khoản hay liên kết tài khoản rất hữu dụng và cần thiết khi thành tích cá nhân, tiền, danh sách bạn bè,… sẽ được lưu trữ khi bạn thoát game, lần tới khi vào game thì bạn sẽ không cần chơi lại từ đầu nữa.

Cần thiết là vậy tuy nhiên có rất nhiều người chơi vì nhiều lý do khác nhau mà muốn xóa tài khoản 8 Ball pool, vậy cụ thể cách xóa như thế nào, có nhanh không, có dễ không? Hãy làm theo các bước của Infofinance.vn hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Cách xoá tài khoản 8 Ball pool nhanh dễ nhất

Tại sao phải xóa tài khỏa 8 Ball Pool

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc các người chơi phải xóa đi tài khoản 8 Ball Pool của mình, tuy nhiên sau đây là một trong số các nguyên nhân chính phổ biến thường gặp :

cach-xoa-tai-khoan-8-ball-pool
Tại sao phải xóa tài khoản 8 Ball pool

+ Người chơi không còn nhu cầu chơi game nữa và muốn xóa đi.

+ Tài khoản bị hack, bị đánh cắp thông tin, bị kẻ gian phá không lấy lại được,… thì việc xóa là cần thiết để tránh mất thêm các thông tin khác.

+ Người chơi muốn xóa tài khoản đi để lập một tài khoản mới hoàn toàn để bắt đầu chơi lại từ đầu,…

+ Nhiều nguyên nhân khách quan khác,…

Cách xoá tài khoản 8 Ball pool

Để xóa tài khoản 8 Ball Pool thì tài khoản của bạn phải là tài khoản MiniClip, nếu như các đơn vị liên kết khác như Facebook, Apple, Google,… chúng ta chỉ có thể thực hiện gỡ liên kết hoặc đăng xuất thì xóa tài khoản chỉ áp dụng cho Miniclip bởi vì đây là đơn vị tạo ra và phát triển game 8 Ball Pool này.

Để thực hiện xóa hoàn toàn tài khoản, chúng ta cần kết nối với Miniclip, cụ thể là liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của 8 Ball pool Miniclip qua email “[email protected]”, sau đó viết email với nội dung yêu cầu xóa hoàn toàn tài khoản.

Các bạn có thể tham khảo nội dụng như : ” Tôi muốn yêu cầu xóa hoàn toàn tài khoản game 8 Ball pool của mình, mong bộ phận kỹ thuật hỗ trợ giúp, xin cám ơn”. Quá trình xóa bằng việc gửi yêu cầu qua email này có thể sẽ cần thời gian để xác minh, do vậy nó sẽ không thể xóa ngay lập tức được.

Cách xóa tài khoản game liên kết với Facebook

Như đã nói ở trên thì việc xóa tài khoản chỉ dành cho những ai tạo tài khoản tại Miniclip, còn với những ai liên kết tài khoản với Facebook thì chúng ta sẽ thực hiện gỡ liên kết hoặc đăng xuất tài khoản, cụ thể cách làm như sau :

Bước 1 : Vào trang cá nhân Facebook mà bạn đã liên kết với 8 Ball pool, sau đó kéo xuống chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Bước 2 : Tại giao diện tiếp theo chọn mục “Cài đặt”  => Kéo xuống mục “Quyền” => chọn “ứng dụng và trang web” như hình ảnh bên trái dưới đây.

cach-xoa-tai-khoan-8-ball-pool
Cach gỡ liên kết tài khoản 8 Ball pool với facebook

Bước 3 : Chọn tìm game 8 Ball Pool, sau đó ấn vào và chọn “Xóa, gỡ bỏ” như hình bên phải bên trên.

Như vậy với chỉ 3 thao tác nhanh chóng và dễ dàng bạn đã tiến hành xóa tài khoản 8 Ball pool bằng liên kết facebook rồi đấy, lưu ý một khi đã xóa là sẽ mất dữ liệu hết, do vậy hãy suy nghĩ kĩ khi thực hiện.

Cách xóa dữ liệu game chơi lại từ đầu

Ngoài hướng dẫn các cách xóa hoàn toàn tài khoản tạo bằng Miniclip và cách gỡ liên kết tài khoản 8 Ball pool với facebook thì sau đây Infofinance sẽ hướng dẫn thêm các bạn về cách xóa dữ liệu game để chơi lại từ đầu, cùng khám phá ngay nhé.

Cách xóa dữ liệu game chơi lại từ đầu Android

Đối với các tựa game thuộc hệ điều hành Android, chúng ta thực hiện xóa dữ liệu game theo các bước :

Bước 1 : Tiến hành vào ứng dụng “Play Games” trên điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android

Bước 2 : Tại giao diện chính của Play Games chúng ta lựa chọn ấn vào dấu ba chấm, sau đó vào phần cài đặt.

Bước 3 : Chọn đến mục “Xóa dữ liệu và tài khoản Play trò chơi”, trong mục này chúng ta sẽ tìm kiếm trò chơi chúng ta muốn xóa, sau đó chỉ cần ấn vào đó và xóa là xong rồi đấy.

Bên trên là cách thực hiện xóa một trò chơi cụ thể, còn nếu bạn có nhu cầu muốn xóa tất cả trò chơi và dữ liệu thì các bạn cũng chọn dấu ba chấm=> chọn cài đặt => chọn vào mục “Xóa dữ liệu và tài khoản Play trò chơi” => sau đó chọn xóa vĩnh viễn => xác nhận xóa vĩnh viễn là đã hoàn thành rồi đấy.

Sau khi xóa dữ liệu và tài khoản, chúng ta có thể tiến hành vào game lại và lúc này bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, cách làm này chỉ áp dụng cho các game trên các máy thuộc hệ điều hành Android, còn đối với hệ điều hành IOS, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Xóa dữ liệu Game Center iOS 16

Để xóa dữ liệu Game Center, đầu tiên chúng ta truy cập vào ứng dụng Game Center trên điện thoại hệ điều hành IOS.

Tại giao diện chính của game Center chúng ta chọn mục “Game” => Sau đó chúng ta tìm game muốn xóa dữ liệu => chọn Remove là đã xong, rất nhanh chóng phải không nào. Ngoài ra để xóa hết game từ lưu trữ cho đến data tài khoản, chúng ta cần thực hiện theo các bước :

=> Đầu tiên vào phần cài đặt trên điện thoại IOS

=> Chọn mục “Cài đặt chung”

=> Chọn “Dung lượng Iphone”

=> Chọn game bạn muốn xóa.

=> Chọn xóa ứng dụng.

cach-xoa-tai-khoan-8-ball-pool
Cách xóa dữ liệu game trên IOS

Như vậy là các bạn đã có thể xóa được hoàn toàn dữ liệu cũng như tài khoản game trên hệ điều hành IOS rồi đấy.

Bên trên là những hướng dẫn của chúng tôi về Cách xoá tài khoản 8 Ball pool nhanh dễ nhất, cùng với đó là những chia sẻ thêm cách xóa dữ liệu để chơi game lại từ đầu trên Android và IOS, hi vọng sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải, và đừng quên theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm nhiều chủ đề thú vị về Game nhé.

Post Comment