Sunday, 19 May 2024
Tin tức

Đổi quà unilever 2024 – unilever chương trình tích điểm đổi quà

Đổi quà unilever – unilever chương trình tích điểm đổi quà là chương trình đang được nhiều khách hàng yêu thích và săn tìm phần thưởng. Nếu bạn là một fan cứng các sản phẩm của nhãn hàng này, hãy theo dõi bài viết sau, mọi chi tiết về chương trình đổi quà Unilever ra sao, sẽ được infofinance.vn giải đáp trong bài viết sau đây!

Đối tượng tham gia chương trình

Unilever triển khai chương trình và cho phép tất cả khách hàng của mình tham gia nếu đủ điều kiện. Dù bạn làm bất cứ nghề nghiệp gì, giới tính nào… đều có thể tham gia. Ngoài ra, bạn cũng phải đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Chương trình phục vụ cho khách hàng trên 16 tuổi.

+ Đang sinh sống tại các khu vực tỉnh/thành phố có các siêu thị được quy định.

Đổi quà unilever

Như vậy, chỉ cần bạn chứng minh mình trên 16 tuổi là có thể tham gia đổi quà tặng Unilever bất cứ khi nào, bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Thể lệ chương trình Mua hàng liền tay – Nhận ngay quà thích của Unilever

Unilever là nhãn hàng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, đổi quà cho khách hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện theo quy định về người tham gia cũng như hóa đơn mua hàng là có thể tham gia đổi quà tích điểm. Theo đó, hình thức tham gia chương trình như sau:

+ Bạn sử dụng hóa đơn mua hàng những sản phẩm thuộc nhãn hàng Unilever tại siêu thị để tham gia chương trình.

+ Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn mua hàng trong thời gian diễn ra sự kiện đổi quà được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Hoặc các vật phẩm được trưng bày tại siêu thị được áp dụng trong thời gian đã thông báo.

+ Giá trị hóa đơn tham gia chương trình được tính theo giá trị sản phẩm đã trừ khuyến mãi, chiết khấu thương mại.

+ Chụp hình hóa đơn tham gia chương trình đổi quà chỉ áp dụng trong vòng 3-5 ngày sau khi xuất hóa đơn. Có nghĩa, sau khi bạn mua hàng thì hóa đơn đó chỉ được sử dụng chụp hình đổi quà tối đa 5 ngày.

+ Mỗi khách hàng được tham gia tối đa 2 lần với tất cả phương thức đổi quà trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

+ Hóa đơn phải có ít nhất 2 sản phẩm khác loại thuộc nhãn hàng Unilever trở lên.

+ Hóa đơn hợp lệ và hóa đơn gốc của siêu thị có tem đỏ. Hóa đơn in lại, hóa đơn photo sẽ không được chấp nhận.

+ Mỗi khách hàng sử dụng duy nhất 1 số điện thoại chính chủ để tham gia chương trình.

+ Hóa đơn có dấu hiệu chỉnh sửa, bị rách, nhòe chữ kèm sim rác sẽ không được hệ thống ghi nhận.

+ Quà tặng với số lượng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm nếu quà tặng đã được khách hàng nhận hết.

+ Đối với chương trình vòng quay may mắn nhận quà vật lý. Thời gian trả thưởng cho khách hàng khi hoàn thành thủ tục nhận giải thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình đổi quà Unilever.

+ Khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác khi tham gia chương trình. Unilever có quyền từ chối xử lý các trường hợp cung cấp sai thông tin khách hàng.

Đổi quà Unilever ở đâu?

Bạn sẽ thực hiện đổi quà Unilever theo quy định. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi quà Unilever thông qua các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào Zalo và bấm quan tâm kênh Unilever trên Zalo.

+ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản trên Mini app Unilever.

+ Bước 3: Bấm vào Chụp hóa đơn tại màn hình chính. Trước tiên bạn cần mua hàng với số tiền tối thiểu theo quy định của Unilever tại các chuỗi siêu thị. Yêu cầu về hình ảnh hóa đơn chụp như sau:

Phải thấy tên chuỗi siêu thị và tên siêu thị, ngày mua hàng, tên & giá sản phẩm, số hóa đơn.

Đổi quà Unilever ở đâu?

Nếu hóa đơn quá dài, bạn sẽ tiến hành chụp nhiều ảnh, các ảnh sau không trùng lặp ảnh sản phẩm đã chụp ở ảnh trước.

+ Bước 4: Bấm tải hóa đơn lên.

Hệ thống sẽ kiểm tra và thông báo về phần thưởng bạn nhận được. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận quà tặng ngay tại siêu thị mình mua hàng.

Bao lâu thì nhận được quà Unilever đã đổi?

Trong trường hợp bạn nhận đổi quà tại siêu thị, quà tặng sẽ được trao ngay sau khi đổi thành công. Thời gian đổi quà tặng Unilever rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị mình đã mua sản phẩm trong chương trình khuyến mãi của Unilever để được nhận phần quà tương ứng.

Riêng với trường hợp bạn đổi quà trực tuyến trên app Zalo, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Phần quà bạn được nhận sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ bạn đã cung cấp. Nếu bạn cung cấp sai thông tin thì trong vòng 45 ngày, hệ thống sẽ không gửi quà về và hủy phần quà bạn đáng lẽ sẽ được nhận.

Những quà tặng khách hàng được nhận khi tham dự đổi quà Unilever

Unilever đưa ra rất nhiều loại quà tặng khác nhau và vô cùng giá trị nhằm thu hút nhu cầu mua sắm của khách hàng. Có thể nói, đây là cách kích cầu vô cùng hiệu quả được nhãn hàng thực hiện thường xuyên. Cùng tìm hiểu những quà tặng bạn có thể được nhận khi tham gia chương trình sau đây:

Bộ tô sứ Unilever

Đây là bộ sản phẩm được Unilever thường xuyên áp dụng trong tất cả các chương trình đổi quà tặng. Bộ tô sứ có vẻ bề ngoài trạng trọng với lớp men tráng sứ màu trắng vô cùng chất lượng. Bạn dễ dàng chùi rửa sạch sẽ với nước rửa chén. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm quà tặng.

Bộ tô sứ Unilever

Bộ ấm trà Unilever

Bộ ấm trà Unilever cũng là sản phẩm thường xuyên xuất hiện trong các chương trình đổi quà hoặc quay vòng quay may mắn hằng năm của Unilever. Bộ ấm trà màu trắng sứ, được in chữ Unilever vô cùng nổi bật. Rất nhiều người yêu thích sản phẩm này vì dễ sử dụng. Ngoài ra, bộ ấm trà cũng là sản phẩm được khách hàng săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Balo Unilever

Balo Unilever là sản phẩm quà tặng được các chị em phụ nữ rất yêu thích. Với chiếc balo to rộng rãi, dễ dàng chứa tất cả những món đồ của phụ nữ. Ngoài ra, bề ngoài của chiếc balo vô cùng dễ thương. Chất liệu balo dày dặn, khả năng chống nước cao phù hợp sử dụng cho mọi điều kiện thời tiết.

Túi xách tote thời trang

Túi xách tote được những em học sinh cấp 2, cấp 3 và cả bạn sinh viên ưa chuộng. Hình dáng đơn giản, mẫu mã phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, chiếc túi được sản xuất bởi loại vải vintage dày dặn, thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng để đi học, đi chơi, đi xem phim, kể cả đi du lịch gần…

Hộp cơm lúa mì

Nhựa lúa mì đang là chất liệu đang được rất nhiều các bà mẹ nội trợ tin dùng. Một hộp cơm lúa mì Unilever sẽ bao gồm: hộ nhựa 2 tầng, 1 muỗng, 1 nĩa, 1 đũa. Tất cả đều được làm từ nhựa lúa mì. Một chất liệu vô cùng an toàn và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Lưu ý khi tham gia chương trình đổi quà tặng Unilever

Khi tham gia chương trình đổi quà tặng Unilever, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh gặp phải những sai sót hoặc tranh chấp trong quá trình đổi quà:

+ Nếu bạn chưa đủ 16 tuổi thì nên nhờ bố mẹ hoặc người thân trong gia đình thực hiện đổi quà giúp.

+ Lưu ý về những yêu cầu về hóa đơn mua sắm như: hóa đơn gốc, không chỉnh sửa, không rách, không nhòe chữ…

+ Chụp ảnh hóa đơn rõ ràng, không bị che mất sản phẩm hoặc bỏ quên sản phẩm nào (đối với những hóa đơn dài).

+ Nên đổi quà ngay sau khi nhận hóa đơn vì mỗi hóa đơn chỉ có thời hạn tối đa 5 ngày sau khi xuất. Nếu để lâu bạn có thể quên và mất đi cơ hội nhận được quà tặng.

+ Trường hợp đổi quà bằng cách chụp hóa đơn tải lên Kênh Zalo thì bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác. Nếu bạn cung cấp thiếu hoặc sai thông tin, phía hệ thống xác nhận được thì nguy cơ bạn không được nhận quà sẽ rất lớn.

Chương trình đổi quà Unilever vẫn còn tiếp tục diễn ra và chưa có thời hạn kết thúc cụ thể. Bạn có thể nhân dịp này, sắm quà tặng và vật dụng hằng ngày cho tết Nguyên Đán sắp tới. Kèm theo đó là cơ hội được nhận những phần quà vô cùng có giá trị. Chúc bạn may mắn!

 

Post Comment