Thursday, 25 Apr 2024
InfoTech Phần Mềm

Top 15 App/Web rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất 2024

Để có 1 link ngắn gọn gắn trên website hay trên bài đăng facebook hoặc các nền tảng khác để kiếm tiền thì bạn có thể xem xét sử dụng App/Web rút gọn link kiếm tiền như: Bitly.com, TinyURL.com, Ow.ly, Url Shortener, MegaURL.in, Shrtfly.com,  Rebrandly.com, Shorte.st, Shink.me… sẽ giúp tối ưu link ngắn gọn, dễ nhìn hơn và dễ dàng gắn ở nhiều nền tảng khác nhau. Cùng lựa chọn app rút gọn link phù hợp theo hướng dẫn của Infofinance dưới đây.

 Top app/ web rýt gọn link kiếm tiền online uy tín nhất

Bitly.com – Rút gọn link miễn phí

 Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp rút gọn link kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản hoàn toàn miễn phí thì không thể bỏ qua website Bitly.com. Đây là một trong những trang website với nhiều tính năng tối ưu cho bạn quản lý các liên kết, mã QR của mình thành một hệ thống đơn giản nhất. 

 Tính năng của Bitly.com: 

  • Quản lý liên kết: Rút ngắn gọn URL theo tỷ lệ yêu cầu, liên kết với thương hiệu, chuyển hướng URL…
  • Tạo các dạng mã QR: QR tự động, QR từ link liên kết, QR cho thương hiệu
  • Liên kết các link thành hệ thống

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Bitly.com

  • Bạn truy cập vào đường trang chủ: https://bitly.com/
  • Sau đó kéo xuống dưới, copy và dán link kiếm tiền cần rút ngắn => Nhấn vào Rút ngắn link để thực hiện 
  • Lấy link rút ngắn và sử dụng 

TinyURL.com – Web rút gọn link kiếm tiền

TinyURL.com là một trong những website hỗ trợ rút gọn link kiếm tiền hoàn toàn miễn phí mà mọi  người nên thử. Đây là nền tảng hỗ trợ tối ưu link dài thành link ngắn gọn một cách an toàn nhất mà không mất phí.  Điều đặc biệt khi thực hiện rút gọn link trên website này mọi người có thể tùy chỉnh link đó theo yêu cầu của mình.

TinyURL.com
TinyURL.com Rút gọn link kiếm tiền

Ưu điểm rút gọn link trên TinyURL.com

+ Thực hiện đơn giản, chỉ cần 1 -2 bước cơ bản

+ Rút gọn link kiếm tiền hoàn toàn miễn phí

+ Không giới hạn số lượng link rút gọn

+ Có thể tự điều chỉnh link rút gọn theo mong muốn

+ Trình liên kết đầy đủ về link

Cách rút gọn link kiếm tiền trên TinyURL.com:  Truy câp vào website https://tinyurl.com/app => tạo tài khoản miễn phí => Copy link cần rút gọn dán vào ô link => Tùy chỉnh link theo yêu cầu =>  Thực hiện rút gọn và lấy link sử dụng.

Ow.ly – Rút gọn link facebook 

Một trong những giải pháp để rút gọn  link kiếm tiền đăng lên các bài đăng trên  mạng xã hội, trên các website hay chia sẻ qua tin nhắn đó chính là sử dụng Ow.ly – Website rút gọn link hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là trang website an toàn, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng link được xuất ra từ đây để thực hiện các chương trình tiếp thị kiếm tiền của mình.

 Ưu điểm khi rút gọn link trên Ow.ly: 

+ Link được rút họn rất tối ưu, dễ dàng đang tải trên nhiều nền tảng khác nhau

+ Thêm các tham số theo dõi trong Hootsuite để xem lượng truy cập web đến từ các liên kết đó.

+ Cung cấp số lần nhấp vào link thông qua cài đặt

+  Tạo ra các link với URL tùy chỉnh

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Ow.ly:  Truy cập vào webiste Ow.ly => sau đó đăng ký tài khoản miễn phí => Sao chép URL muốn rút gọn và dán vào ô rút gọn => Thực hiện tùy chỉnh link => Lấy và kích hoạt link rút gọn.

Url Shortener – Web rút gọn link Google đơn giản nhất

Dễ dàng rút gọn link kiếm tiền với Url Shortener, bạn sẽ thực hiện rút gọn bất kỳ link nào mà mình có một cách nhanh nhất mà không cần truy cập vào website hay tải app như các giải pháp khác. Bởi đây là tiện ích trên Chorme chỉ cần thêm vào cửa hàng của mình, sau đó chỉ thao tác đơn giản là rút ngắn link mình muốn.

Ưu điểm rút gọn link trên Url Shortener: 

+ Rút gọn link đơn giản, áp dụng với tất cả các liên kết

+ Có thể thêm khóa : T api T.LY , khóa  api Bit.ly  hoặc khóa api Rebrandly của bạn

+ Sử dụng tên miền tùy chỉnh

+ Tự động sao chép URL vào khay tạm nhớ

+ Rút gọn tất cả các dạng link T.LY, JPEG.ly Bitly, Rebrandly, TinyUrl…

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Cách rút gọn link bằng Url Shortener:  Vào cửa hàng Chorme => sau đó tìm Url Shortener => Nhấn vào Thêm vào Chorme =>  Thêm tiện ích => Mở Url Shortener và sao chép link cần rút gọn => Thực hiện rút gọn.

MegaURL.in – Rút gọn link theo tên đơn giản

Một trong những sự lựa chọn có thể nói là giúp bạn rút gọn link kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản nhất đó chính là sử dụng ngay nền tảng MegaURL.in – MEGAURL Shortener là một công cụ hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể tạo các liên kết ngắn hoàn toàn miễn phí.  Điều tạo nên sự khác  biệt giữa web rút gọn link kiếm tiền này so với các web khác đó là bạn có thể kiếm tiền ngay trên này bằng cách giới thiệu bạn bè, giới thiệu càng nhiều thu  nhập của bạn càng cao.

MegaURL.in
MegaURL.in rút gọn link kiếm tiền online

Ưu điểm rút gọn link kiêm tiền trên MegaURL.in

+ Cách thực hiện đơn giản: Tạo tài khoản => Copy link  cần rút gọn => Thực hiện rút gọn và liên kết kiếm tiền

+  Sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí

+  Có thể kiếm tiền từ nền tảng thông qua việc giới thiệu nền tảng, link đến bạn bè

+ Quản  lý tài khoản, link  liên kết đơn giản  trên 1 hệ thống

+ Phân tích link, thống kê các số liệu từ link  rút gọn liên kết

Shrtfly.com – Rút gọn link kiếm tiền

Shrtfly.comsẽ giúp chuyển đổi các liên kết của bạn thành những liên kết kiếm tiền một cách nhanh chóng nhất. Và đặc biệt bạn có thể rút gọn link kiếm tiền của mình để nó tối ưu hơn trên mọi nền tảng.  Bằng cách sử dụng các liên kết được tạo ra bởi Shrtfly.com còn giúp bạn mang lại thu nhập từ lưu lượng truy cập các link mà bạn cung cấp.

Ưu điểm sử dụng Shrtfly.com để rút  gọn link:

+ Có bảo hiểm đảm bảo 100% lưu lượng truy cập của mọi người sẽ được trả tiền

+ Các quảng cáo của họ cung cấp đều sạch và cam kết không có vấn đề

+  Quy trình rút gọn link được thực hiện một cách đơn giản

+ Các link rút gọn kiếm tiền được thực hiện trên web này đều tương thích với tất cả các nền tảng quảng cáo

+ Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 khi có bất kỳ sự cố nào

Rebrandly.com

Rebrandly là nền tảng quản lý liên kết hàng đầu trong ngành để xây dựng thương hiệu, theo dõi và chia sẻ các URL ngắn bằng tên miền tùy chỉnh. Theo Infofinance.vn  thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng web Rebrandly.com rút gọn link kiếm tiền miễn phí.  Với hàng loạt tính năng hỗ trợ về link kiếm tiền bạn dễ dàng quản lý và phân tích link kiếm tiền của mình.

 Tính năng của Rebrandly.com:

+ Quản lý các liên kết:  Rút ngắn link, chuyển hướng link, tùy chỉnh URL, Mã qr, Tạo/chỉnh sửa liên kết hàng loạt, Liên kết khối lượng lớn

+ Phân tích liên kết

+ Báo cáo và thông kế số liệu liên quan đến liên kết

+ Quản lý tên miền

Về cơ bản thì Rebrandly.com là giải pháp tổng thể để bạn có thể xây dựng 1 thương hiệu của mình trên các nền tảng mạng như website, mạng xã hội một cách nhanh chóng  và chặt chẽ nhất.   Đặc biệt  bạn nào chạy các chương trình tiếp thị liên kết thì đây là một trong những website có thể cân nhắc sử dụng, bởi nó sẽ giúp bạn rút ngắn link đồng thời phân tích rất chuyên sâu.

Shorte.st

Bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình, bạn muốn có thêm thu nhập từ các hoạt động tiếp thị liên kết, có nhiều hình thức kiếm tiền hơn từ các đường dẫn từ bên ngoài trang website của mình. Và để tối ưu, rút gọn link kiếm tiền nhanh chóng và dễ nhìn nhất thì Shorte.st là giải pháp có thể sử dụng, nó được cung cấp miễn phí.

Với vài bước cơ bản, bạn chỉ cần sao chép link kiếm tiền của mình và dán vào trang Shorte.st, bên website này sẽ tiến hành rút ngắn link đó của bạn.  Từ lưu lượng truy cập vào link tăng lên, từ đó bạn sẽ có nguồn thu nhập cho mình một  cách nhanh chóng nhất.

Với ưu điểm là hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, ngoài khả năng rút gọn link thì website còn cung cấp tính năng phân tích, thống kê số liệu truy cập để bạn có thể phân tích có định hướng tiếp thị tốt hơn, phù hợp hơn đến đối tượng kiếm tiền của mình trên website, tăng những lượng truy cập chất lượng đến link kiếm tiền.

Shink.me

Shink.in là một công cụ  rút gọn  link  hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể tạo các liên kết ngắn. Từ những link liên kết của mình thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ việc chia sẻ link rút gọn lên website hay nền tảng mạng xã hội mà mình có. Từ mỗi lượt truy cập vào link sẽ là cơ hội để bạn gia tăng thu nhập của mình.

Ưu điểm rút gọn link kiếm tiền trên Shink.me:

+ Sử dụng tính năng rút gọn URL hoàn toàn miễn phí

+ Thao tác rút gọn link đơn giản

+  Có báo cáo thống kê lưu lượng truy cập hàng ngày

+  Dễ dàng kiểm soát các lượt truy cập mỗi ngày

+ Link rút gọn an toàn, tương thích với website và nhiều nền tảng mạng xã hội khác

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Shink.in:  Đầu tiên bạn hãy vào trang website của họ https://shink.me/ => Sau đó tạo cho mình 1 tài khoản miễn phí =>  Rút ngắn URL => Đăng tải URL rút gọn lên nền tảng kiếm tiền của bạn => Theo dõi lượt truy cập và đơn hàng của bạn thông qua link.

BL.INK

BLINK là một nền tảng Quản lý liên kết doanh nghiệp cho phép người dùng tạo các liên kết ngắn kiếm tiền  hoặc link thương  hiệu.  Trang web này khá tối ưu cho những bạn nào muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, bằng cách rút gọn các link của mình sau đó đăng tải trên các nền tảng của mình. Mỗi một người nhấp vào link cũng sẽ giúp bạn kiếm được tiền nhanh chóng nhất.

BL.INK
BL.INK – web rút gọn link kiếm tiền

 Tính năng của  web rút gọn link BL.INK: 

+  Rút gọn và tối ưu về mặt hình thức đối với URL

+ Theo dõi, giám sát và báo cáo các lượt truy cập vào link

+   Tùy chỉnh link và thay đổi link nhanh chóng

+ Quản lý link rút gọn …

Short.io

Một trong những trang web rút gọn  link kiếm tiền được nhiều lượt truy cập mõi ngày hàng đầu hiện nay không thể bỏ qua đó là Short.io. Đây sẽ là sự lựa chọn để bạn có thể rút gọn tất cả các link kiếm tiền của mình để đăng trên các nền tảng mạng xã hội một cách đơn giản nhất.

Ngoài việc mang đến công cụ rút ngắn link, rút ngắn link để kiếm tiền thì web còn có tính năng quản lý các liên kết, phân tích và thông kế dữ liệu từ các kết quả liên kết của mọi người. Như vậy khi sử dụng Short.io thì mọi người dễ dàng hơn trong việc tạo ra các link rút gọn đăng lên kiếm tiền trên nhiều nền tảng khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Sniply

Sniply là công cụ đơn giản để mọi người có thể rút gọn link kiếm tiền hoàn toàn miễn phí,  với nền tảng này mỗi ngày có hơn 100.000 người sử dụng để  chuyển đổi liên kết. Mọi sự liên kết link của bạn trên trang đích hay trên các nền tảng mạng xã hội sẽ được kết nối với nhau một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Với ưu điểm miễn phí, dễ sử dụng và linh hoạt nên người dùng có thể chuyển đổi link nhanh chóng và dễ dàng quản lý các lượt truy cập qua link một cách dẽ dàng qua các báo cáo hàng ngày của Sniply, từ đó có thể thay đổi các nội dung tiếp thị của mình sao cho phù hợp hơn, tối ưu hơn với người dùng.

T2M URL Shortener

Các URL dài, rối mặt  khiến bạn khó khăn trong việc kiếm tiền bởi khi đăng lên trên web hay qua các nền tảng mạng xã hội nó mất thẩm mỹ và nhìn vào không uy tín. Vậy hãy thử truy cập ngày T2M URL Shortener, bởi ở trang web này sẽ giúp bạn rút gọn  link kiếm tiền đơn giản chỉ qua vài thao tác hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ cung cấp khả năng rú gọn link mà T2M URL Shortener còn thống kê và phân tích lượt truy cập qua link rút gọn kiếm tiền của bạn, giúp mọi người biết được có bao nhiều người đã nhấp vào link này, có bao nhiêu người sử dụng và tiếp cận được, tỷ lệ thành công ra sao… như vậy mọi người dễ dàng biết được link kiếm tiền của mình có hiệu quả hay không.

Cách rút gọn link miễn phí theo ý muốn

Nếu bạn muốn rút gọn link kiếm tiền của mình theo ý muốn, tùy chỉnh link và tất cả các link đều trở nên đơn giản hơn, dễ nhìn hơn.

Rút gọn link google/ google drive/ google form/ google sheet/ google docs

Nếu những link của bạn ở dạng google/ google drive/ google form/ google sheet/ google docs… nói chung là các link được tạo ra trên nền tảng của Google thì thường khá dài và nó không gọn như link thông thường.

Và để rút gọn lại mọi người có thể áp dụng những cách:

Ví  dụ cách  rút gọn link trên Url Shortener – công cụ rút gọn link cài đặt ngay trên Chrome. 

+ Đầu tiên mọi người vào cửa hàng chrome, sau đó tìm kiếm Url Shortener và thêm vào là được

+ Đăng ký tài khoản của mình trên ứng dụng, sau đó xác minh và sử dụng

+ Mở  Url Shortener lên, sau đó copy link Google / google drive/ google form/ google sheet/ google docs  mà mình có  và nhấn vào ” Rút gọn”

Rut-gon-link-Google
rút gọn link google/ google drive/ google form/ google sheet/ google docs

+ Sau đó bên dưới sẽ có trả link rút gọn, bạn nhấn vào sap chép để lấy link rút gọn.

Rút gọn link shopee

Với những ai đang kiếm tiền trên Shopee, nhưng thấy link shopee tương đối dài và mỗi lần chia sẻ cho ai đó hay đăng tải trên các nền tảng nó khá khó chịu, không đẹp mắt và tốn nhiều diện tích trang. Vậy nên thực hiện rút gọn link Shopee như sau:

Bạn cài đặt ứng dụng Rút gọn link Shopee, Tiki, Lazada có sẵn trên Google Chrome để có thể thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

+ Cài đặt  vào link sau để thêm vào chorme: https://chrome.google.com/webstore/detail/r%C3%BAt-g%E1%BB%8Dn-link-shopee-tiki/ckampbaacojeilmeomcfkhegnknehcee?hl=vi

Rut-gon-link-Shopee
Cách rút gọn link shopee

+ Sau đó mọi người sao chép link shopee muốn rút gọn dán vào ô link, tiến hành rút gọn và lấy link là được.

Rút gọn link facebook

Bạn muốn chia sẻ link trang cá nhân của mình cho người khác hay chia sẻ trang Fanpage hay bài viết nào đó cho người khác hay đăng tải các link  facebook lên các nền tảng khác thì cần rút gọn link  và điều chỉnh lại để có thể tiện hơn trong việc đăng tải.

Cách rút gọn link Facebook theo ý muốn

+ Mọi người vào tài khoản Facebook của mình, sau đó đi đến phần Cài đặt tài khoản cá nhân/ Fanpage

+ Sau đó tại thẻ Chung (General) hãy cohnj vào nút  Chỉnh sửa (Edit) ở mục Tên người dùng (Username).

+  Tại mục ” Tên người dùng” bạn có thể thay đổi sang cái tên gọn hơn hoặc  một cái tên khác và nhấn vào ” Lưu thay đổi”.

+ Xác nhận lại bằng mật khẩu để đảm bảo người thực hiện là chính chủ tài khoản

Cách rút gọn link Facebook bằng app/ phần mềm 

Hoặc để nhanh chóng và áp dụng cho nhiều link  Facebook khác nhau thì mọi người có thể lựa chọn sử dụng các app/ phần mềm hoặc web rút gọn link như vậy sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tất cả các web rút gọn link kiếm tiền được hướng dẫn ở trên đều sẽ giúp mọi người rút gọn link một cách nhanh chóng, nên có thể thử ngay các app để hoàn tất việc rút gọn  link fanpage hoặc trang cá nhân của ai đó.

Rút gọn link youtube

Với các link Youtube thì khi bạn đăng tải lên trên các nền tảng hay copy link bất kỳ trên nền tảng này thì thấy một điều là link khá dài và không có đại diện ý nghĩa nào. Vậy nên nếu bạn muốn link Youtube mình chia sẽ ngắn gọn hơn, tùy chỉnh link hiển thị có yếu tố nhận diện hơn có thể áp dụng cách sau:

Cách 1: Rút gọn link trên https://tinyurl.com/app.

Bạn có thể sử dụng https://tinyurl.com/app để thực hiện rút gọn link, chỉ cần truy cập vào website sau đó copy link Youtube của bạn cần rút gọn và thực hiện rút gọn và lấy link.

 Cách 2: Rút gọn link trên Bitly.com

 Cach-rut-gon-link-Youtube
Cách rút gọn link Youtube

Hoặc mọi người có thể cọn rút gọn link Youtube ở Bitly.com.  Thao tác cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn truy cập vào website => Tại ô dán link thì bạn copy lon youtube muốn rút ngắn và dán vào và thao tác nhấn Shorten. Ngay sau đó link rút gọn được tạo ra,  sao đó copy link rút gọn đó  đăng tải ở nhiều  nền tảng khác nhau.

Với tổng hợp Top các web/ app rút gọn link kiếm tiền trên đây thì chắc chắc bạn không chỉ có 1 sự lựa chọn mà có rất nhiều giải pháp thay thế. Sử dụng các công cụ này giúp chúng ta thay đổi về mặt hình thức link url, giúp nó ngắn hơn đẹp hơn và tối ưu hơn rất nhiều. Vậy nên bạn nào đang kiếm tiền từ thị trường tiếp thị online nên biết và sử dụng đến.

 Tìm kiếm liến quan: 

  1. Lừa đảo làm nhiệm vụ kiếm tiền trên Telegram
  2. Top 10+ App đầu tư tài chính online uy tín kiếm tiền 
  3. TOP App Đầu Tư Kiếm Tiền Online UY TÍN nhất hiện nay

Post Comment