Tuesday, 24 May 2022
Thẻ tín dụng

Thẻ Visa Infinite MB Bank là gì? Có ưu đãi gì? Hướng dẫn cách sử dụng

Thẻ visa Infinite MBBank là thẻ tín dụng độc quyền của MBBank, là thẻ đen quyền lực nhất của ngân hàng này mang đến cho khách hàng những quyền lợi hấp dẫn, nhận được sự đãi ngộ tốt nhất trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm về điều kiện làm thẻ và sử dụng thẻ như thế nào, phí làm thẻ bao nhiêu thì mọi người hãy xem chia sẻ dưới đây của Infofinance.

Đặc quyền thẻ visa Infinite Mbbank

Thẻ visa Infinite MBBank là một trong những chiếc thẻ quyền lực đẳng cấp nhất được công nhận từ thế giới, mang đến cho khách hàng sở hửu những đặc quyền không giới hạn. Ngoại hình của cũng đủ thể hiện sự đăng cấp và sang trọng khi được làm bằng kim loại mạ vàng, thiết kế tính tế và nhiều tiện ích vượt trội, khẳng định quyền lực của người sở hữu.

Khi bạn nắm trong tay chiếc thẻ visa quyền lực này thì sẽ nhận được các ưu đãi, đặc quyền riêng biệt như sau

+ Nhận quyền lợi từ 1100 khách sạn, 1400 nhà hàng trên toàn thế giới, tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng và ẩm thực chiết khấu lên đến 50%

+ Được sử dụng phòng chờ sân bay hạng thương gia miễn phí không giới hạn trong năm

+ Tận hưởng chơi golf giải trí nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn 5 sao trên toàn quốc

+ Bảo hiểm du lịch toàn cầu miễn phí triệu đô

+ Tích điểm trên mọi giao dịch với nhiều giải thưởng hấp dẫn

+ Dịch vụ hỗ trợ Visa Concierge toàn cầu

Được hưởng nhiều đặc quyền giá trị cao và hấp dẫn như vậy nên thẻ visa infinite Mbbank được nhiều khách hàng giới thương gia săn đón để sở hữu.  Nếu bạn đang mong muốn sở hữu chiếc thẻ độc quyền này của ngân hàng MBBank thì hãy xem tiếp thông tin cách làm thẻ ngay bên dưới.

Ai có thể làm thẻ visa Infinite MBBank?

Thẻ visa MBBank infinite cũng là thẻ tín dụng cao cấp của ngân hàng MB phát hành dành cho giới thượng lưu, tức là không phải cũng có thể đăng ký làm thẻ như các loại thẻ tín dụng thông thường.

Điều kiện làm thẻ visa Infinite MBBank đặc biệt khách hàng phải đáp ứng như sau

+ Phải từ 18 tuổi trở lên và đang sinh sống tại Việt Nam

+ Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND, hoặc CCCD

The-den-ngan-hang-MB
Thẻ đen ngân hàng MBbank visa Infinite

+ Thu nhập hàng tháng của khách hàng phải đáp ứng hạn mức tín dụng do ngân hàng cấp

+ Chi tiêu hàng tháng cần đạt hạn mức tín dụng theo quy định MBBank

+ Có tài sản đảm bảo hoặc thế chấp để làm thẻ

Nếu là một thẻ tín dụng thông thường thì điều kiện khá dễ dàng mà bất kỳ một người lao động nào cũng sở hữu được, những với thẻ visa infinite thì khác, bạn cần hội tụ nhiều yếu tố và cần có điều kiện thu nhập, tài sản đảm bảo mới có thể đăng ký làm thẻ, quy trình duyệt thẻ khắt khe hơn.

Cách làm thẻ visa infinite MBBank

Làm thẻ visa infinite MBBank thì cũng giống với các bước làm thẻ tại ngân hàng, cũng cần phải thực hiện tuần tự như sau

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ để làm thẻ Mbbank visa Infinite bạn cần chuẩn bị bao gồm

+ Biểu mẫu làm thẻ do bên ngân hàng MBBank cấp, điền thông tin cá nhân đầy đủ

+ Bản sao giấy tờ tùy thân còn hạn bao gồm: CMND/CCCD/Hộ chiếu

+ Bản sao các loại giấy tờ như: Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú ( nếu là người nước ngoài thì có thị thực còn giá trị)

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất, giấy phép kinh doanh hoặc bất kỳ giấy tờ gì chứng minh năng lực tài chính đủ điều kiện mở thẻ.

Bước 2: Nộp hồ sơ tín dụng

Sau khi đáp ứng được hồ sơ thì mọi người mang đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng MBBank nào thuận tiện cho bạn, nộp hồ sơ và thực hiện các bước hướng dẫn hoàn tất với nhân viên ngân hàng.

Khi đó bạn sẽ được tư vấn các điều khoản và lãi suất tín dụng, hãy lưu ý để đảm bảo quyền lợi cho mình khi đăng ký thẻ tín dụng tại ngân hàng, tiếp đến thì mọi người cần chờ từ 2 – 5 ngày để nhận kết quả xét duyệt hồ sơ.

Bước 3: Ký kết hợp đồng tín dụng

Nếu hồ sơ thẻ tín dụng Infinite MBBank được duyệt thì bạn sẽ nhận được thông báo của nhân viên ngân hàng, hãy đến chi nhánh trước đó nộp hồ sơ và ký hợp đồng tín dụng.

Trước khi ký thì mọi người nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và nhờ nhân viên tư vấn rõ các điều khoản để tránh phát sinh các vấn đề về sau.

Bước 4: Nhận thẻ và kích hoạt sử dụng

Cuối cùng bước hoàn tất là mọi người nhận thẻ và tiến hành kích hoạt thẻ sử dụng, lưu ý khi ngân hàng cấp thẻ tín dụng visa infinite cho mọi người sẽ có được đính kèm mã pin, mọi người hãy kích hoạt và đổi mã pin để đảm bảo an toàn cho thẻ khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thẻ visa Infinite MBBank

Cách kích hoạt thẻ visa infinite MBBank

Hiện nay muốn kích hoạt thẻ visa infinite Mbbank vô cùng đơn giản, mọi người có thể áp dụng các cách kích hoạt dưới đây giúp thẻ hoạt động

+ Đến máy ATM cho thẻ vào đổi mã pin kích hoạt

+ Kích hoạt thẻ MBBank visa infinite qua SMS

+ Liên hệ tổng đài MBBank 1900 54 54 26 để kích hoạt thẻ

Ngan-hang-mb-bank-la-ngan-hang-gi-nhung-dieu-can-biet-ve-Mb
Cách làm thẻ visa MBBank visa ìnfinite

+ Tải app BankPlus về kích hoạt thẻ Mbbank visa infinite

+ Khi nhận thẻ tại quầy nhờ nhân viên kích hoạt thẻ luôn

Tùy theo sự thuận tiện của bạn có thể áp dụng các cách trên để giúp thẻ hoạt động và sử dụng thoải mái, bạn có thể dùng thẻ thanh toán trực tiếp, online hoặc rút tiền tại bất kỳ điểm chấp nhận thẻ visa Mbbank.

Cách đổi mã pin thẻ visa infinite MBBank

Mọi người cần đổi mã pin thẻ visa infinite Mbbank sau khi nhận thẻ từ ngân hàng, mục đích cũng để nâng cao bảo mật cho thẻ má thôi, đồng thời đổi mã pin thành dãy số bạn chọn cũng dễ nhớ hơn, tránh trường hợp quên mã pin thẻ thì cũng khá phiền phức để khôi phục.

Cách thực hiện như sau

+ Đến bất kỳ máy ATM của MBBank để thực hiện ( không áp dụng được với các máy ATM ngân hàng khác nha)

+ Cho thẻ vào máy và chọn ngôn ngữ

+ Nhập mã pin thẻ do ngân hàng cấp để đăng nhập

+ Khi giao diện xuất hiện chọn “ Đổi pin”

+ Bạn nhập mật khẩu do ngân hàng cấp 1 lần

+ Sau đó nhập mã pin thiết lập 2 lần theo yêu cầu hệ thống và xác nhận để hoàn tất

Mọi người nên lưu ý khi đổi mã pin thẻ visa infinite MBBank, mã pin bạn nên chọn dãy số dễ nhớ gắn liền với mình, tuy nhiên thì hạn chế đặt mã pin theo dạng lặp số như 0000, 9999, hoặc ngày sinh, năm sinh, rất dễ bị kẻ gian dò ra số pin và xâm nhập thẻ, rất nguy hiểm.

Có nên rút tiền thẻ Visa MBBank infinite không

Vấn đề mà nhiều khách hàng dùng thẻ visa nói chung đều thắc mắc liệu rút tiền từ thẻ tín dụng visa Infinite tại ATM thì có được không do nghe nhiều người đề cập đến phí rút khá đắt. Chính xác là phí rút tiền của thẻ tín dụng ngân hàng Mbbank cũng khá chát nên chúng tôi khuyến khích mọi người không nên rút tiền.

Với các giao dịch chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ visa Mbbank Infinite thì không mất phí giao dịch nhiều, riêng khoán rút tiền với thẻ tín dụng visa infinite thì bạn có thể mất 3% trên giá trị bạn rút, khá lãng phí. Do đó chỉ trong trường hợp khẩn cấp mọi người mới nên rút tiền từ thẻ tín dụng visa infinite mà thôi.

Thẻ visa infinite MBBank có rút tiền ở nước ngoài được không

Thẻ visa Infinite MBBank cho phép khách hàng sử dụng trong nước và quốc tế, nên mọi người có thể yên tâm giao dịch tại các nước trên thế giới và điểm chấp nhận thẻ visa. Thẻ visa infinite  rút tiền được tại các máy ATM nước ngoài nếu hỗ trợ visa, tuy nhiên phí rút tiền nước ngoài khá đắt dao động từ 4% số tiền rút của mọi người.

Cách sử dụng thẻ visa Infinite MBBank tại sân bay

Khi mọi người sở hữu thẻ visa Infinite MBBank thì bất kỳ giao dịch mua vé máy bay tại sân bay trên toàn quốc sẽ được hỗ trợ phòng chờ VIP và các dịch vụ ưu đãi ở sân bay.

Ma-giam-phi-MB
Ưu đãi thẻ visa infinite MBBank

Khi bạn xuất trình thẻ đen với nhân viên sân bay thì sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình các quyền lợi được hưởng , bạn chỉ cần tận hưởng hành trình bay với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất mà thôi.

Biểu phí sử dụng thẻ Infinite Mbbank

Làm thẻ visa infinite MBbank cần bao nhiêu tiền

Với mỗi khách hàng khi nghe đến quyền lợi của thẻ visa infinite MBbank thì đều thích thú và muốn sở hữu, những không biết cần đạt điều kiện gì và cần bao nhiêu tiền để làm thẻ.

Vì đây là thẻ tín dụng thẻ Đen quyền lực nhất lại ngân hàng MBBank để số lượng khách hàng sở hữu cũng có giới hạn, mức giá phát hành thẻ infinite cũng không phải thấp do thẻ được thiết kế tinh tế độc quyền rất sang trọng. Do đó để biết được số tiền bỏ ra sở hữu thẻ Infinite của MBBank thì mọi người hãy liên hệ tổng đài MBBank hoặc chi nhánh MBBank gần nhất để được tư vấn.

Rút tiền thẻ visa infinite Mbbank bao nhiêu tiền

Với thẻ visa thẻ tín dụng thông thường của ngân hàng MBBank thì khi rút tiền tại các hệ thống ATM trên toàn quốc, khách hàng sẽ chịu khoản phí từ 3 – 4% giá trị giao dịch, tối thiểu từ 50.000 VND/giao dịch.

Riêng với thẻ visa Infinite Mbbank thì để biết được mức phí rút tiền cụ thế được áp dụng như thế nào, khách hàng cần liên hệ với ngân hàng Mbbank để được cung cấp thêm thông tin chính xác nhất.

Thanh toán qua thẻ visa Infinite Mbbank mất phí không

Riêng với các giao dịch thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online qua thẻ visa infinite Mbbank, thẻ tín dụng thì không mất chi phí giao dịch, mọi người hoàn toàn yên tâm thoải mái mua sắm và chi tiêu qua thẻ tín dụng cao cấp của MBBank.

Lưu ý khi sử dụng thẻ visa infinite MBBank

Khi mọi người sử dụng thẻ visa Infinite MBBank thì cũng như dùng thẻ tín dụng thông thường với chính sách chi tiêu trước, trả tiền sau vô cùng tiện lợi, mức hạn mức cũng cao hơn so với các loại thẻ visa tin dụng thông thường của MB.

Nhưng khi sử dụng mọi người cũng cần lưu ý một số vấn đề sau

+ Thường xuyên thay đổi mã pin thẻ visa infinite MBBank để nâng cao an toàn bảo mật

+ Hạn chế rút tiền từ thẻ tại ATM bởi phí rất cao

+ Nên tải ứng dụng bankPlus hoặc MBBank app để quản lý chi tiêu thẻ

+ Hạn mức sử dụng tín dụng do ngân hàng quy định nên chủ thẻ cũng cần đọc kỹ điều khoản và chi tiêu đúng với thỏa thuận trong hợp đồng

+ Nên trả tiền tín dụng đúng hạn để tránh phát sinh các phí phạt trả chậm và lãi suất của thẻ

+ Nếu thắc mắc về thẻ đang sử dụng thì mọi người hãy liên hệ tổng đài Mbbank qua hotline 1900 54 54 26 để được hỗ trợ.

Với những thông tin về thẻ visa Infinite Mbbank mà chúng tôi chia sẻ trên thì mọi người cũng thấy được những đặc quyền do thẻ mang lại, cùng những ưu đãi được hưởng khi sở hữu thẻ. Nếu mọi người có đủ điều kiện để làm thẻ thì hãy liên hệ với ngân hàng Mbbank để làm ngay cho mình thẻ visa tín dụng MBBank infinite tiêu xài thả ga không lo về giá.

Tin liên quan