Thursday, 25 Apr 2024
Giải Trí Truyện

Top truyện tranh ngôn tình Trung quốc hay nhất hiện nay 2024

Top truyện tranh ngôn tình hay nhất trung quốc là danh sách mà nhiều độc giả đang tìm kiếm để thưởng thức vào những giờ trải trí. Hôm nay Infofinance sẽ gợi ý cho mọi người một vài tựa truyện tranh ngôn tình trung quốc hay như: Nghe bảo cô định tán bố con tôi, Thiên Hạ Vô Lại, Phi Vi Cửu Khanh,… 

Mục Lục

Bỗng một ngày trở thành con gái nhà vua

Mở đầu top truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc hiện nay là bộ truyện tranh ngôn tình trung quốc xuyên không – Bỗng một ngày trở thành con gái nhà vua.

Bộ truyện này khá hài hước, kể về cuộc đời của nữ chính Lâm Tiên, từ nữ sinh viên đại học trong thế giới hiện đại bị “xuyên không” vào thế giới phép thuật. Trong thế giới ma pháp, cô tập trung phát triển năng lực để trở thành ma pháp sư vĩ đại.

Với sự đối đầu với những kẻ muốn quyền lực, Lâm Tiên phải học cách tự bảo vệ. Với trái tim lương thiện thuần khiết, cô đã cảm động nhiều người, bao gồm hoàng đế Tư Vũ Liệt Ngục.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả & Họa sĩ: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả Tưởng
 • Độ dài: 136 chương

Nghe bảo cô định tán bố con tôi

Truyện tranh ngôn tình trung quốc “Nghe bảo cô định tán bố con tôi” là tác phẩm khá nổi tiếng về câu chuyện tình yêu hiện đại xen lẫn những tình cảm gia đình cùng vô vàn tình huống vui nhộn, hài hước.

Câu chuyện về chủ tịch Mộ Thần bị bối rối trong tình trạng “nuôi con gà”, nhưng vẫn không tìm được một bảo mẫu thích hợp. Khi vô tình gặp Chương Hiểu, một cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp đại học, anh phát hiện ra rằng con gái mình rất yêu mến vị cô nương này.

Bởi lý do hoàn cảnh, Chương Hiểu trở thành bảo mẫu của con gái của Mộ Thần với điều kiện trong hợp đồng là không cho phép cô gái yêu anh. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng cuộc sống của mình sẽ hoàn toàn thay đổi khi gần gũi với Chương Hiểu và có nhiều sự thú vị mới xảy ra. Mọi người hãy đón đọc bộ truyện tranh này để biết rõ diễn biến hơn.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả & Họa sĩ: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Thể loại: Tình Cảm
 • Độ dài: 92 chương

Thiên Hạ Vô Lại

Truyện tranh ngôn tình cổ trang trung quốc “Thiên Hạ Vô Lại” hiện đang xếp hàng đầu trong top truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc hiện nay. Ngoài đời thực, khó có ai có thể thấy được một cô nàng tiểu thư, sống trong nhung lụa từ khi còn nhỏ  lại hẹn hò với một chàng ăn mày. Chàng ăn mày vô cùng bẩn thỉu và không đẹp.

Tuy nhiên, nữ chính trong bộ truyện Thiên Hạ Vô Lại vẫn quyết định kết hôn với anh ta. Mặc dù có vẻ bẩn thỉu, nhưng chàng có một khuôn mặt vô cùng điển trai và quyến rũ. Vì tình yêu mãi mãi đối với vợ tiểu thư, chàng quyết tâm thay đổi, xây dựng sự nghiệp và đem cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả & Họa Sĩ: Kình Ngư Hợp Hợp
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Độ dài: 68 chương

Phi Vi Cửu Khanh – Thần Y Tiểu Kiều Thê

Truyện tranh ngôn tình cổ trang trung quốc full “Phi Vi Cửu Khanh – Thần Y Tiểu Kiều Thê” là câu chuyện về cuộc đời sầm uất của nàng Phi Vi Cửu Khanh. Trong quá khứ, nàng đã yêu sai người và đối mặt với một cuộc sống khó khăn khi gặp mẹ kế giả tạo, bị đổ oan cho đến khi chết.

Trong cuộc đời mới, nàng quyết tâm trở về nơi của mình và bảo vệ những gì thuộc về mình, khiến những người đã tổn hại nàng phải trả giá. Bộ truyện còn kể về một câu chuyện tình yêu cảm động giữa Tiểu tướng quân và Phi Vi Cửu Khanh. Phi Vi Cửu Khanh là bộ truyện tranh hấp dẫn mọi độc giả trên con đường tìm lại lẽ phải cho nàng Cửu Khanh tội nghiệp.

– Thông tin bộ truyện:
 • Tác giả & Họa sĩ: Hồ Thất
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Hài Hước
 • Độ dài: 75 chương

Xuân Khuê Bí Lục – Xưởng công thái liêu nhân

Trong những bộ truyện tranh ngôn tình trung quốc hay nhất hiện nay không thể vắng mặt tác phẩm đặc sắc “Xuân Khuê Bí Lục “. Đây là một câu chuyện về tình yêu, tràn đầy cảm xúc về một cô gái nổi tiếng, sống trong một gia đình quyền lực. Cuộc sống cô đã bị thiên hạ theo dõi và bàn luận thường xuyên.

Gia đình muốn cô được gả vào một gia đình môn đăng hộ đối. Tuy nhiên, điều cô muốn nhất là sống cùng một người ở xưởng công suốt đời. Từ đầu đến cuối, câu chuyện kể về những con người muốn thoát khỏi số phận và tìm kiếm hạnh phúc riêng, hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của độc giả.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả & Họa sĩ: Không Duyên Cớ Huynh
 • Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: 104 chương

Sủng Phi Của Vương

Một trong những bộ truyện tranh ngôn tình trung quốc hay nhất, hấp dẫn nhất được nhiều độc giả bình chọn hiện nay chính là Sủng Phi Của Vương. Đây là một truyện tình rất ngang trái giữa một vị vương và một cô gái là con gái của tội phạm. Định mệnh oan trái giữa họ đã gây ra nhiều khó khăn trên con đường tình yêu.

Tình yêu và thù hận liên tục cạnh tranh giữa họ, dẫn đến những thử thách vô cùng đau đớn. Câu chuyện tình này có thể vượt qua số phận và đi đến hạnh phúc hay không? Độc giả cần theo dõi chi tiết cốt truyện để biết cái kết ý nghĩa của bộ truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc này.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả & Họa sĩ: Mặc Hướng Khinh Trần
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình
 • Độ dài: 204 chương

Trâm Trung Lục

Truyện tranh ngôn tình trung quốc đã hoàn thành “Trâm Trung Lục” là một bộ truyện tranh kết hợp giữa hai thể loại: trinh thám và tình cảm. Trâm Trung Lục kể về một câu chuyện về một cô gái thông minh có tài phá án, nhưng bị vu oan về tội sát nhân và bị truy đuổi.

Với mục đích tìm ra chân tướng của kẻ giết chết gia đình mình, cô gái quyết định thực hiện một nhiệm vụ cải trang thành hoạn quan trong phủ vương gia. Tại đó, cô gái tiếp tục tìm kiếm sự thật về kẻ hãm hại mình, giết gia đình mình và cô còn bị cuốn vào vụ mất tích của vương phi.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả & Họa sĩ: Trắc Trắc Khinh Hàn
 • Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Trinh Thám
 • Độ dài: 145 chương

Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng hiện là bộ truyện tranh ngôn tình trung quốc full hay nhất hiện nay đã được chuyển thể thành dạng phim truyền hình rất nổi tiếng. Truyện kể về tình yêu giữa hai nhân vật chính là Sở Ngọc và Dung Chỉ. Công chúa Sơn Âm là người đàn bà mạnh mẽ, hoang dâm, và có nhiều nam nhân giữ trong phủ.

Thiên Cơ Lâu muốn lật đổ bạo chúa Lưu Tử Nghiệp – em trai của Sơn Âm và sử dụng Sở Ngọc làm công chúa giả để nâng đỡ Lưu Tử Nghiệp. Khi Sở Ngọc vào phủ công chúa, cô nhanh chóng trở nên dâm loạn nhưng vẫn giữ tâm tính bên trong. Trong quá trình đó, cô gặp Dung Chỉ và phát hiện mình đã yêu thương cô ấy.

Cuộc tình của họ đầy trắc trở và gặp nhiều khó khăn, nhưng Sở Ngọc vẫn mong muốn trở thành chính mình. Tình tết của bộ truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc này đã cuốn hút nhiều độc giả không thể rời mắt ngay khi nó được phát hành.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả & Họa Sĩ: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, Xuyên Không
 • Độ dài: 37 chương

Tán thiếu nữ Mộng Đàm

Truyện tranh ngôn tình full màu trung quốc “Tán thiếu nữ Mộng Đàm” kể về Thanh Đại, một chiếc ô bị lạc mất trong thời chiến tranh. Sau một thời gian lưu lạc, Thanh Đại đã đến lúc gần đất xa trời.

Sống trong nỗi mong muốn gặp lại chủ nhân, Thanh Đại quyết định giúp đỡ những đồ vật khác tìm kiếm chủ. Trên hành trình, Thanh Đại gặp rất nhiều người và ghi lại những câu chuyện tạo nên sức hấp dẫn, lôi cuốn và gần gũi với trái tim độc giả.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả & Họa sĩ: Ngụy Oánh, Tả Tiểu Linh
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Độ dài: Đang cập nhật

Chỉ Phu Vi Thê

Chỉ Phu Vi Thê cũng là cái tên sáng giá trong những bộ truyện tranh ngôn tình trung quốc hay nhất hiện nay. Chỉ Phu Vi Thê là câu chuyện về tình yêu giữa một cặp vợ chồng “đũa lệch.

Trong truyện, Đại học sĩ Nhuế Vũ được biết đến với tài đức, học vấn uyên thâm và trí tuệ. Tuy nhiên, sau nhiều năm, ông vẫn chưa có có vợ bởi sức khỏe yếu đuối. Nữ chính là tướng Nam Thần Tiêu, có tính tự trẻ, dũng mãnh và hung hãn nhưng không có dáng vẻ phụ nữ.

Thánh thượng thấy một người chả ai thèm gả, một người không ai dám lấy nên đã ban hội cho đại học sĩ với tướng quân, nhưng hai người không hề ưa nhau với sự sắp đặt này.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả & Họa sĩ: Luật Phong
 • Thể loại: Cổ trang, Hài hước
 • Độ dài: Đang cập nhật

Con tim rung động

Truyện tranh ngôn tình học đường trung quốc full – Con Tim rung động là một bộ truyện tranh thuộc thể loại ngôn tình, truyện màu từ Trung Quốc. Nó kể về một nhóm nam nữ trẻ tuổi sống cùng nhau trong một ngôi nhà và trải qua những khoảnh khắc tuổi trẻ vui vẻ và muộn phiền. Tất cả các cặp đôi cũng có những trải nghiệm tình cảm khác nhau.

Cặp đôi Giang Ứng Lân và Địch Kỳ Nhi gây ra một ấn tượng sâu sắc trong truyện. Họ sống cùng nhau trong một mái nhà và trải qua những hiểu lầm, phẫn nộ và thương xót. Sẽ có gì xảy ra trong quá trình quen nhau của họ? Độc giả hãy đọc chi tiết từng chương truyện này để tìm hiểu thêm.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Kid Tuế
 • Tình trạng: Full
 • Thể loại: Tình cảm, hài hước, học đường

Xin chào! Bạn học thụ động

Truyện tranh ngôn tình trung quốc học đường ” Xin chào! Bạn học thụ động” là một trong những tác phẩm nổi tiếng thuộc thể loại Ngôn Tình, Manhua, Truyện Màu, Hài Hước. Nó kể về Hướng Tước Tước, một cô gái trở thành sinh viên đại học, nhưng cô ta chỉ đang giả danh.

Sau khi gặp được một cậu trai đẹp trong lớp, cô sợ hãi và không ngờ rằng cậu đó là cố vấn truyện của cô. Tuy nhiên, cô đã  phát hiện rằng cậu ta và một người bạn tri âm của cô lâu năm và mối quan hệ rất mật thiết.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn Tình, Manhua, Truyện Màu, Hài Hước
 • Tình trạng: Đang thực hiện

Tổng tài thiên vị yêu mình ta

Truyện tranh ngôn tình trung quốc tổng tài – Tổng tài thiên vị yêu mình ta kể về quá trình hình thành tình cảm giữa Doãn Dạ Thần và Khúc Ưu Ưu. Gia đình đã thực hiện đính hôn giữa hai người này, và cô được nhầm là nữ thần đã cứu Dạ Thần trong thời thơ ấu.

Tuy nhiên, hai thân phận khác nhau lại khiến Khúc Ưu Ưu không thể sống là chính mình. Họ sẽ gặp những vướng mắc tình yêu như thế nào? Độc giả có thể theo dõi các chương tiếp theo của bộ truyện để tìm ra kết quả cuối cùng.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Dạ Thần
 • Tình trạng: Đang tiến hành
 • Thể loại: Ngôn tình

Nhất Sinh Nhất Thế: Tiếu Hồng Trần

Nhất Sinh Nhất Thế là thể loại truyện tranh ngôn tình trung quốc cổ đại xuyên không được khá nhiều độc giả đánh giá cao. Đây là một truyện tranh xuyên không về nữ cường cổ đại. Cô là nữ sát thủ số một trong thế kỷ 21 và được gọi là “Ác nhân”, có thể giết bất kỳ ai trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, cô là người rất cẩu thả và quay lại quá khứ chỉ vì lỡ vé xe buýt bị hai lần. Phần tiếp theo của bộ truyện kể về cô gái ham tiền Tô Cẩm Bình ở hiện đại và hứa hẹn đem đến những phút giây hài hước cho các độc giả.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
 • Tình trạng: 324 chương (Đã hoàn thành)

Hoàng Hậu Ương Bướng

Truyện tranh ngôn tình trung quốc có thịt “Hoàng Hậu Ương Bướng” là một bộ manhua cổ trang có những cảnh truyện cởi mở và nóng bỏng, truyện rất xứng đáng được xếp vào danh sách ngôn tình sắc 21+ đáng đọc nhất và danh sách bộ truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc.

Với nội dung độc đáo và cảnh đấu tranh tại hậu cung, cùng với nữ chính thông minh sắc sảo, Hoàng Hậu Ương Bướng là một bộ truyện ngôn tình trung quốc rất đáng xem.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, ngôn tình

Thầm yêu: Quất sinh Hòai Nam

Truyện tranh ngôn tình trung quốc hiện đại “Thầm Yêu” là bộ truyện tranh hiện đại, được xây dựng theo thể loại ngôn tình học đường nổi tiếng. Lạc Chỉ đã có tình cảm với Thịnh Hoài Nam từ khi gặp gỡ những năm thời thơ ấu, nhưng ít ai biết đến tình yêu của cậu.

Một lần nữa xuất hiện, Lạc Chỉ đến gần Thịnh Hoài Nam và theo đuổi cậu ấy bằng cách thi vào trường của cậu ấy. Cuối cùng, sau nhiều tình tiết của câu chuyện thì hai người gần gũi với nhau hơn. Có thể nói đây là bộ truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc mà độc giả nên theo dõi.

– Thông tin bộ truyện:

 • Tác giả: Bát Nguyệt Trường An, Lily Quân
 • Tình trạng: Đang tiến hành
 • Thể loại: Ngôn tình, manhua, Shoujo, Truyện màu.

10 Truyện tranh ngôn tình tổng tài trung quốc

Một số truyện tranh ngôn tình Trung Quốc tổng tài được nhiều người yêu thích bao gồm:

 1. Heaven’s Official Blessing của Mao Ni
 2. Martial God Asura của I Eat Tomatoes
 3. The King’s Avatar của Butterfly Blue
 4. Desolate Era của I Eat Tomatoes
 5. The Great Ruler của Mad Snail
 6. Ghost Emperor Wild Wife: Dandy Eldest Miss của Mo Er.
 7. Reign of the Hunters của Smiling Changes
 8. The Scholar’s Reincarnation của Jin Ling
 9. The Fourteen Blades của Wu Cheng’en
 10. Martial Universe của Tian Can Tu Dou.

10 truyện tranh ngôn tình học đường trung quốc

Một số truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc tổng tài được nhiều người yêu thích bao gồm:

 1. The Devil’s Director của Mu Xin
 2. Golden Time của Liu Liu
 3. The Grandmaster of Demonic Cultivation của Mo Xian
 4. A Will Eternal của Er Gen
 5. The Path Toward Heaven của Tian Can Tu Dou
 6. Scryed của Yasunori Mitsunaga
 7. The Legend and the Hero của Gu Long
 8. The Four Classes Alliance của Mu Zhi
 9. Doulou Dalu của Tang Jia San Shao
 10. The Lost Tomb của Liu Liu.

Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo trung quốc được đánh giá cao:

 1. “Soul Land” của Tang Jia San Shao
 2. “The King’s Avatar” của Butterfly Blue
 3. “Tales of Demons and Gods” của Mad Snail
 4. “Desolate Era” của I Eat Tomatoes
 5. “The Great Ruler” của Divine Doctor and Peerless Empress
 6. “Reign of the Hunters” của Ruan Mian Mian
 7. “The Return of the Living Dead” của Wu Dong Qian Kun
 8. “Heaven’s Official Blessing” của Mo Xian Cheng
 9. “The Path Toward Heaven” của Liu Su
 10. “Panlong” của Li Xiong.

Top 10 truyện tranh ngôn tình sủng Trung Quốc

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình sủng Trung Quốc được đánh giá cao:

 1. “The Legend of the Condor Heroes” của Louis Cha
 2. “Heaven’s Sword and Dragon Saber” của Louis Cha
 3. “Demi-Gods and Semi-Devils” của Jin Yong
 4. “A Journey to the West” của Wu Cheng’en
 5. “The Smiling, Proud Wanderer” của Jin Yong
 6. “The Deer and the Cauldron” của Louis Cha
 7. “The Book and the Sword” của Louis Cha
 8. “The Heaven Sword and Dragon Saber 2009” của Ma Wing Shing
 9. “Martial God Asura” của Jin Yong
 10. “The Four” của Wen Ruian.

Top 10 truyện tranh ngôn tình nữ cường Trung Quốc

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình nữ cường Trung Quốc được đánh giá cao:

 1. “Lady Wu: A Story of a Woman Warrior in Ancient China” của Qiu Jin
 2. “Red Scarf Girl” của Ji-li Jiang
 3. “My Senior is a Succubus Queen” của Zhang Chenglong
 4. “Empress of Another World” của Le Xiaobai
 5. “The Queen of the Zhan Guo” của Mu Naiyi
 6. “My Senior is a Prodigy” của Guo Wang Bi Xia
 7. “Sheng Wang” của Mao Ni
 8. “The Queen of the Holding Cell” của Wen Xueling
 9. “The Secret of the Princess” của Shi Xing
 10. “The Most Powerful Female Emperor in History” của Gu Long.

Top 10 truyện tranh ngôn tình con gái tình cảm lãng mạn Trung Quốc

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình con gái tình cảm lãng mạn Trung Quốc được đánh giá cao:

 1. “Meteor Garden” của Yoko Kamio
 2. “Boys Over Flowers” của Yoko Kamio
 3. “It Started with a Kiss” của Wei Yukuan
 4. “Goong” của Park So Hee
 5. “Love 020” của Jing Ming
 6. “Ouran High School Host Club” của Bisco Hatori
 7. “Hana Yori Dango” của Yoko Kamio
 8. “A Love So Beautiful” của Xu Mo
 9. “Till We Meet Again” của Dong Man Tang
 10. “Gorgeous Man” của Zhi Xian Lai.

Top 10 truyện tranh ngôn tình có thịt học đường Trung Quốc

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình có thịt học đường Trung Quốc:

 1. “King of Hell” của In-Wan You
 2. “The Breaker” của Geuk-Jae Jeon và Jae-Hwan Kim
 3. “The Breaker: New Waves” của Geuk-Jae Jeon và Jae-Hwan Kim
 4. “Unbalance X Unbalance” của Jin-Woo Ha
 5. “The God of High School” của Yongje Park
 6. “The Descending Moon at the Foot of the Mountain” của Xia Da
 7. “The King’s Avatar” của Butterfly Blue
 8. “Tower of God” của SIU
 9. “Ten Thousand Immortal” của JY Yang
 10. “The Great Ruler” của Madonna King.

Top 10 truyện tranh ngôn tình full tổng tài có thịt

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình full tổng tài có thịt:

 1. “King of Hell” của In-Wan You
 2. “The Breaker” của Geuk-Jae Jeon và Jae-Hwan Kim
 3. “The Breaker: New Waves” của Geuk-Jae Jeon và Jae-Hwan Kim
 4. “Unbalance X Unbalance” của Jin-Woo Ha
 5. “The God of High School” của Yongje Park
 6. “The Descending Moon at the Foot of the Mountain” của Xia Da
 7. “The King’s Avatar” của Butterfly Blue
 8. “Tower of God” của SIU
 9. “Ten Thousand Immortal” của JY Yang
 10. “The Great Ruler” của Madonna King.

Top 10 truyện tranh ngôn tình sủng ngọt Trung Quốc

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình sủng ngọt Trung Quốc:

 1. “The Abandoned Empress” của Ogeretsu Tanaka
 2. “The Love Story of Cat Spirit” của Mingxin
 3. “His Royal Highness is Hungry” của Tian Can Tu Dou
 4. “The Heir of the Throne” của Mia dịch
 5. “My Little Princess” của Han Yu Rang
 6. “The Scum Villain’s Self-Saving System” của Chu Xing Chen
 7. “A Gift from the Princess who Brought Sleep” của Akiko Higashimura
 8. “My Wife is a Demon Queen” của Xiu Luo
 9. “Lady Rose Wants to be a Commoner” của Mao Ni
 10. “Empress’s Harem” của Ni Cang Tian.

Top 10 truyện tranh ngôn tình hài hước Trung Quốc

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình hài hước Trung Quốc:

 1. “Tales of Demons and Gods” của Mad Snail
 2. “The King’s Avatar” của Butterfly Blue
 3. “The Ruler of the Land” của Jeon Geuk-Jin
 4. “A Returner’s Magic Should Be Special” của Endo Kanami
 5. “Shen Yin Wang Zuo” của Guo Wang Bi Huo
 6. “Revenge of the Spirit Blade Mountain” của I Eat Tomatoes
 7. “The Great Ruler” của Madonna King
 8. “The Legendary Moonlight Sculptor” của Lee Do-Gyung
 9. “Soul Land” của Tang Jia San Shao
 10. “Tangled in Spider’s Threads” của Gu Fei.

10 truyện tranh ngôn tình ngược trung quốc

Một số truyện tranh ngôn tình ngược Trung Quốc tổng tài được nhiều người yêu thích bao gồm:

 1. Great Demon King của Xiao Qi
 2. The Ghostly Doctor của Liu Liu
 3. The Nine Cauldrons của Wu Cheng’en
 4. Against the Gods của Mars Gravity
 5. Coiling Dragon của I Eat Tomatoes
 6. King of Apocalypse của Chu Shen
 7. Tales of Demons and Gods của Mad Snail
 8. The Divine Elements of Chaos của Lu Ming
 9. Dragon-Marked War God của Chan Tong-Kai.

Top 10 truyện tranh ngôn tình nữ giả nam Trung Quốc

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình về nữ giả nam Trung Quốc:

 1. “The King’s Daughter Soo Baek Hyang” của Kim Hye-Jin
 2. “A Very Special Oppa” của Kwaymull
 3. “The Rise of Phoenixes” của Tian Xia Guo Hun
 4. “Legend of the Phoenix” của Wu Xing Hei Tu
 5. “The Daughter of the Emperor” của Wang Wei
 6. “Akihabara Fall in Love” của Nekota Yonezou
 7. “The Queen of No Marriage” của Yu Heyou
 8. “The Crown Prince is Here” của Gong Donghua
 9. “Go-Go Love” của Kanae Hazuki
 10. “Coffee & Vanilla” của Riku Miya.

Top 10 truyện ngôn tình ngắn Trung Quốc

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình ngắn Trung Quốc:

 1. “Shang Yan and Ni Niang” của A Ning
 2. “Love is Deep” của Zhi Lan
 3. “Chrysanthemum Garden” của Mo Bao Fei Bao
 4. “Adorable Consort” của Miao Miao
 5. “The King’s Man” của Huang Quan
 6. “Every Moment is Precious” của Liu Yujia
 7. “Love Recipe” của Li Si
 8. “The Rise of Phoenixes” của Tian Xia Guo Hun
 9. “Tangled in Spider’s Threads” của Gu Fei
 10. “A Very Special Oppa” của Kwaymull.

Top 10 truyện tranh ngôn tình buồn Trung Quốc

Dưới đây là danh sách 10 truyện tranh ngôn tình buồn Trung Quốc:

 1. “Scum Villain” của Jinhao
 2. “Heaven’s Official Blessing” của Mo Xian Er
 3. “The Grandmaster of Demonic Cultivation” của Mo Xiang Tong Xiu
 4. “The Wolf King’s Child” của You Ling
 5. “The Lost Tomb” của Zhang Muye
 6. “Wandering Beyond” của Mao Ni
 7. “The Ruler Under the Heaven” của Liu Yiming
 8. “Tales of Demons and Gods” của Mad Snail
 9. “Perfect Secret Love: The Bad New Wife is a Little Sweet” của Song Jiren
 10. “The Once Promised God” của De Ke.

Top 10 truyện tranh ngôn tình mới Trung Quốc

Dưới đây là danh sách Top 10 truyện tranh ngôn tình mới tại Trung Quốc, bao gồm:

 1. “Tân Tình Yêu Thần Kỳ”
 2. “Vết Sẹo Tình Yêu”
 3. “Cực Hảo Tình Yêu”
 4. “Người Yêu Đến Từ Tương Lai”
 5. “Chỉ Là Tình Yêu”
 6. “Tình Yêu Lững Lờ”
 7. “Tình Yêu Thần Chết”
 8. “Đến Từ Nơi Xa”
 9. “Tình Yêu Không Mất”
 10. “Tình Yêu Bền Vững”

Top 10 truyện tranh ngôn tình cưới trước yêu sau Trung Quốc

Dưới đây là danh sách Top 10 truyện tranh ngôn tình về cưới trước yêu sau tại Trung Quốc, bao gồm:

 1. “Cầu Trời Hạnh Phúc”
 2. “Thần Tình Trong Gọn”
 3. “Điều Đẹp Nhất”
 4. “Lời Hứa Tình Yêu”
 5. “Sự Thật Về Tình Yêu”
 6. “Nụ Hôn Tình Yêu”
 7. “Hạnh Phúc Của Tình Yêu”
 8. “Nụ Hôn Sẽ Là Sự Sống”
 9. “Thần Tình Duyên Thắm”
 10. “Thời Gian Với Tình Yêu”

Lưu ý: Danh sách trên có thể chứa các truyện tranh có nội dung phù hợp cho một số người, nhưng cũng có thể không phù hợp cho một số người khác.

Top 10 truyện tranh ngôn tình thầy trò Trung Quốc

Dưới đây là một danh sách của 10 truyện tranh ngôn tình thầy trò Trung Quốc phổ biến:

 1. “Ánh Sáng Mới”
 2. “Hồn Ma Thầy Trò”
 3. “Tình Yêu Của Thầy Trò”
 4. “Yêu Thầy Trò Là Yêu Chính Mình”
 5. “Tình Yêu Dục Vọng Giữa Thầy và Trò”
 6. “Tình Yêu Của Thầy và Trò”
 7. “Yêu Thầy Trò Từ Đầu Đến Cuối”
 8. “Thầy Trò Tình Yêu”
 9. “Tình Yêu Giữa Thầy và Trò”
 10. “Tình Yêu Dễ Dàng Giữa Thầy và Trò”.

Lưu ý rằng các tiêu đề này có thể không chính xác và có thể có sự khác biệt tùy theo nguồn.

Top truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc ở bài viết trên đã hỗ trợ độc giả tìm ra tựa truyện phù hợp nhất để theo dõi. Hy vọng mọi người có giây phút thưởng thức truyện vui vẻ với những tựa truyện đặc sắc, lôi cuốn ở trên.

Post Comment