Thursday, 25 Apr 2024
Giải Trí Truyện

Top truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất hiện nay 2024

Top truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất: Tuyệt Đỉnh, Tuyệt Thế Phi Đao, Phong Vân, Võ Thần 300, Linh Vũ Thiên Hạ, Nghịch Thiên Kiếm Thần, Võ luyện đỉnh phong, Long Phi Bất Bại, Tứ Đại Danh Bổ, Ngạo Thị Thiên Địa,… Những bộ truyện được Info Finance giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng nhờ cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh minh hoạ đẹp, có nhiều tình tiết mới mẻ.

Tuyệt Đỉnh

Tuyệt Đỉnh là một trong những truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất mà mọi người nhất định không được bỏ lỡ. Nhờ lối kể chuyện và cách vẽ hài hước, vui nhộn, truyện đã thu hút được một lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Nhân vật chính trong truyện là Giả Phú Quý –bang chủ của Mục Dã có võ công cao cường nhờ chăm chỉ luyện tập từ năm 15 tuổi.

Tuy nhiên, vì quá đam mê luyện tập nên anh đã bị rụng hết tóc và trọc đầu. Truyện kể lại quá trình Giả Phú quý cùng phó bang đến chùa Thiếu Lâm để tìm công thức mọc tóc bí mật. Trên đường đi, họ gặp nhiều người muốn thách đấu và còn được trụ trì Thiếu Lâm nhờ giúp đỡ của hai người để cứu đệ tử chùa từ Hắc bang. Từ đó, câu truyện càng hấp dẫn và kịch tính.

Thông tin về truyện:

+ Tác Giả: Tiếu Tân Vũ

+ Thể Loại: Hành động, Hài hước

Tuyệt Thế Phi Đao

Tuyệt Thế Phi Đao là một truyện tranh kiếm hiệp Trung Quốc với phong cách vẽ và kể chuyện hấp dẫn. Nội dung của truyện kể về những cuộc phiêu lưu của nhân vật chính – Nhiếp Thần trong việc tìm kiếm kỹ năng võ công và trở thành một vị tướng lừng danh.

Sau một trần mưa sao băng, Nhiếp Thần đã nhặt được một chiếc nhẫn thần bí.Sau khi tu luyện võ công chăm chỉ, chàng trai trẻ đã lên đường để tìm kiếm nguồn gốc của chiếc nhẫn cũng như những chuyện đang xảy ra tại thế giới Hồng Mông. Đây xứng đáng là truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất mà mọi người không nên bỏ lỡ.

Thông tin về truyện:

+ Tác Giả: HANGMAN CULTURE

+ Thể Loại: Hành động, Giả tưởng

Top truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất
Top truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất

Phong Vân

Thêm một bộ truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất mà mọi người có thể tham khảo chính là Phong Vân. Nội dung truyện cực kì kịch tính và hấp dẫn khi xoay quanh 3 nhân vật chính là Hùng Bá, Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân. Ban đầu, khi nghe câu sấm “Có được Phong Vân, nửa đời có cả thiên hạ”, Hùng Bá đã ra sức tìm kiếm hai nhân vật này. Từ đó, Thiện Hạ Hội của Hùng Bá đã thật sự trở thành bang phái mạnh nhất trong võ lâm.

Tuy nhiên, sau khi biết được vế sau của câu sấm là ““Cũng vì Phong Vân, nửa đời sau mất tất cả”, Hùng Bá đã tìm cách để chia rẽ 2 nhân vật này, biễn họ thành kẻ thù của nhau. Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân đã trải qua nhiều cuộc chiến đẫm máu vì thủ đoạn độc ác của chủ bang phái. Sau đó, họ bắt tay nhau làm hoà và đánh bại Hùng Bá.

Thông tin về truyện:

+ Tác Giả: Mã Vinh Thành

+ Thể Loại: Hành động, Phiêu lưu, Siêu nhiên, Giả tưởng

Võ Thần 300

“Võ Thần 300” là bộ truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất mà mọi người không nên bỏ lỡ. Nội dung chính xoay quanh Bạch Võ Nam, con trai thất lạc của nhân vật mạnh nhất Trái Đất tại thời Bạch Sầu. Từng không có sức mạnh như những người khác, nhờ nỗ lực và khả năng tốt, sức mạnh của Bạch Nam tăng nhanh như gió.

Nhưng khi sức mạnh tăng thì các rắc rối cũng ập đến nhiều hơn. Bạch Nam phải cố gắng bảo vệ lý tưởng và chính nghĩa trong lòng mình, và cũng phải tập trung theo dõi những người xung quanh.

Thông tin về truyện:

+ Tác Giả: Ôn Nhật Lương

+ Thể Loại: Hành động, Giả tưởng

Linh Vũ Thiên Hạ

“Linh Vũ Thiên Hạ” là một bộ truyện tranh võ thuật xuyên không hay kể về chàng thanh niên tên Lục Tiểu Du. Từng là một nhân viên văn phòng bình thường, sau một sự cố điện, Lục Tiểu Du chết và bắt đầu hành trình xuyên không mới.

Trong thế giới mới này, anh là con riêng của một gia tộc lớn và quyết định thay đổi cuộc sống bị áp bức, khinh rẻ bằng cách học hỏi võ lực và linh lực để phá vỡ thời không. Truyện hiện tại đã được viết full nên mọi người không cần phải chờ chương mới hay lo ngại về việc bị drop giữa chừng.

Thông tin về truyện:

+ Tác Giả: Vũ Phong

+ Thể Loại: Hành động, Giả tưởng

Nghịch Thiên Kiếm Thần

Nhắc đến top truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất thì không thể bỏ qua Nghịch Thiên Kiếm Thần. Bộ truyện này xoay quanh Tần Nam, con trai của gia tộc Tần, một họ võ giả đầy uy tín.

Nhà họ Tần và nhà họ Lâm đã hợp tác lâu năm với nhau để tạo nên vị thế mạnh mẽ trong Đại Viêm. Tuy nhiên, sau này con trai của gia tộc Lâm ghen tức và muốn chiếm đoạt đất đai của Tần Nam, khiến tương lai của anh ta tối tăm. Nội bộ gia tộc Tần cũng rất xung đột, có một số người hại cha Tần Nam, khiến ông mất chức vị và sức mạnh.

Tần Nam tìm đến gia tộc Lâm để yêu cầu trả lại thanh kiếm gia truyền Phần Thiên Kiếm nhưng chỉ nhận được một thanh kiếm gãy. Cậu ta hoàn toàn bất lực với tình cảnh hiện tại và rơi lệ trên thanh kiếm. Tổ tiên của gia tộc Tần xuất hiện để giúp Tần Nam lấy lại tu vi và trao cho cậu một kiếm quyết mạnh mẽ để thay đổi cuộc đời.

Thông tin về truyện:

+ Tác Giả: HANGMAN CULTURE

+ Thể Loại: Hành Động, Giả tưởng

Võ Luyện Đỉnh Phong

Nếu đang tìm kiếm một bộ truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay thì hãy đọc truyện tranh Võ Luyện Đỉnh Phong. Nhân vật chính Lăng Tiêu nhờ có nghịch cảnh mà có thể phát triển, bất khuất, kiên cường. mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu cùng các đệ tử và gã sai vặt Dương Khai vô tình lấy được một bản vô hắc tự, từ đó có được võ công cao cường.

Long Phi Bất Bại

“Truyện Long Phi Bất Bại” là một truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất viết về một chiến binh tên Long Phi, người có khả năng giữ vững tình thế, dũng cảm và tài năng chiến đấu. Ông đã trải qua nhiều cuộc chiến, đánh bại nhiều đối thủ mạnh, trở thành một chiến binh bất bại. Bộ truyện kể về cuộc hành trình của Long Phi trên đường tìm kiếm sức mạnh và uy tín của mình.

Mặc dù có tính cách khá trẻ con, vừa ham tiền lại háo sắc nhưng Long Phi lại là cao thủ võ lâm thứ thiệt với xuất thân từ Hắc Thương Kỵ Binh – một đội quân tinh nhuệ. Những màn đấu võ của ông chắc chắn sẽ khiến độc giả mãn nhãn.

Thông tin về truyện:

+ Tác giả: Ryu Ki-Woon, Moon Jung-Hoo

+ Thể loại: Hành động, Phiêu Lưu, Hài hước

Tứ Đại Danh Bổ

Truyện “Tứ Đại Danh Bổ” có nội dung chính về 4 vị anh hùng tứ đại, được truyền cảm hứng từ 4 vị thần tượng truyền thống của Trung Quốc: Thần Nông, Thần Long, Thần Tiên và Thần Thạch. Trong truyện, 4 nhân vật chính gồm Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Lãnh Huyết được tiên sinh Gia Cát nuôi nấng thành những vị hảo hán.

Họ đã gặp nhiều khó khăn và trận chiến với Đường Thập Ngũ – kẻ thù lớn nhất của Tứ đại danh bổ và Gia Cát tiên sinh. Truyện hiện có cả bản online lẫn bản giấy để phù hợp với nhu cầu của các độc giả.

Thông tin của truyện:

+ Tác Giả: Tư Đồ Kiếm Kiều

+ Thể Loại: Hành động, Phiêu lưu

Ngạo Thị Thiên Địa

“Ngạo Thị Thiên Địa” được đánh giá là truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất nhờ cốt truyện gay cấn và hấp dẫn. Chính nhân vật của truyện, Lý Tiểu Phàm, là một trong những tiên tôn mạnh nhất trong hệ ngân hà.

Cũng vì sức mạnh quá mạnh mẽ, hắn bị 10 tiên tôn khác liên thủ hại. Tuy nhiên, Lý Tiểu Phàm có cơ hội trùng sinh và quyết tâm tu luyện lại từ đầu để báo thù. Địa điểm đầu tiên mà hắn chọn để tu luyện là Trái Đất.

Thông tin của truyện:

+ Tác giả: Cao Thiết

+ Thể loại: Xuyên không, Kiếm hiệp, Dị giới

Chúa Tể Chi Vương

“Chúa Tể Chi Vương” cũng là cái tên lọt vào danh sách những truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất. Triệu Phong từng được coi là một thiên tài trong gia tộc Triệu tại Thanh Diệp. Tuy nhiên, khi đến dòng họ chính tu luyện, Triệu Phong nhận ra rằng bản thân không phải là một thiên tài xuất chúng mà chỉ là một kẻ bình thường.

Cậu đứng xa sau những người tài giỏi hơn và phải chịu sự ép buộc từ những đệ tử. Triệu Phong gần như tuyệt vọng khi không có sức mạnh hoặc khả năng để thay đổi tình trạng của mình. Tuy nhiên, một kỳ ngộ kể từ đó đã giúp Triệu Phong có được một con mắt thần bí từ viễn cổ, giúp sức mạnh và năng lực của cậu tăng lên vượt xa những người khác.

Thông tin về truyện:

+ Tác Giả: Khoái Xan Điếm

+ Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Hoành Tảo Hoang Vũ

“Hoành Tảo Hoang Vũ” là một bộ truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất, có lượng fan đông đảo trên khắp thế giới. Nội dung kể về Lâm Lạc, một chàng trai trẻ có sức mạnh yếu, 17 tuổi mới kích hoạt được 3 kỹ năng.

Một ngày, cậu bị một cái đỉnh rơi trúng đầu, trở thành trò đùa cợt của gia tộc. Tuy nhiên, đỉnh đó lại giúp Lâm Lạc kích hoạt 360 kỹ năng và dễ dàng thu nạp năng lượng, nhưng để hoàn thành đại các thách thức, cậu phải trải qua nhiều thử thách về khả năng và tâm trí.

Thông tin về truyện:

+ Tác Giả: Cô Đơn Địa Phi

+ Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Trên đây là Top truyện tranh võ thuật Trung Quốc hay nhất mà Info Finance đã tổng hợp, hy vọng có thể giúp mọi người tìm được bộ truyện đúng với sở thích. Tất cả những truyện ở trên đều nhận được lời khen từ nhiều độc giả nhờ nội dung hấp dẫn, cốt truyện mới lạ, nét vẽ và hình ảnh mình hoạ đẹp, được trau chuốt.

Post Comment