Sunday, 19 May 2024
Digital Wallet Giao dịch điện tử Liên kết ngân hàng TikTok

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Tiktok Shop để rút tiền nhanh nhất 2024

Cách liên kết tài khoản TikTok với Tiktok shop để rút tiền là điều cần thiết để sử dụng thành thạo tính năng bán hàng trên nền tảng TikTok. Điều này giúp mọi người có thể rút tiền sau khi bán về  tài khoản nhanh hơn. Sau đây hãy cùng Infofinance tìm hiểu cách liên kết tài khoản TikTok với tiktok shop qua bài chia sẻ dưới đây.

TikTok Shop là gì?

TikTok shop là một kênh mua hàng online được tích hợp trên ứng dụng TikTok. Trước đây, nếu người dùng muốn mua bất kỳ các sản phẩm nào trên TikTok đều phải nhờ sự trợ giúp của các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki,…

tiktok-shop-la-gi
TikTok Shop là gì?

Thế nhưng giờ đây, nhờ có TikTok shop mọi người hoàn toàn có thể bấm vào mua hàng, sản phẩm trực tiếp ngay trên các video đang xem vô cùng đơn giản nhanh chóng mà không cần chuyển qua ứng dụng trung gian khác.

Tóm lại, TikTok shop có thể được hiểu đơn giản là một sàn thương mại điện tử. Mà trên đó, người bán có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến với đông đảo công chúng bằng các video ngắn, livestream và sau đó là gắn link dẫn mua hàng bên góc trái giao diện để người mua thoải mái lựa chọn.

Các sản phẩm trên TikTok shop cũng rất đa dạng mẫu mã và thể loại cũng như đầ đủ các thông tin tài khoản người bán, lượt bán, xếp hạng nên người mua có thể dễ dàng lựa chọn, so sánh và đưa ra quyết định mua hàng ngay trên ứng dụng TikTok mà không rườm rà.

Và khi thực hiện cách liên kết tài khoản Tikok với TikTok shop để rút tiền là điều vô cùng cần thiết khi mọi người mua bán trên TikTok shop. Vì thế, nếu chưa biết cách thực hiện mọi người có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây.

Cách liên kết tài khoản TikTok với Tiktok shop để rút tiền

Để các sản phẩm trên TikTok shop hiển thị với mọi người và có thể rút tiền nhanh chóng sau khi bán hàng thành công, mọi người cần phải liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop.

Điều kiện liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop để rút tiền

Cách liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop để rút tiền rất đơn giản, nhưg mọi người cũng cần phải đáp ứng đủ một số yếu tố dưới đây thì mới có thể liên kết thành công nhanh chóng:

cach-lien-ket-tai-khoan-tiktok-voi-tiktok-shop
Cách liên kết tài khoản TikTok với TikTok Shop

+ Chủ tài khoản trên 18 tuổi

+ Tài khoản vẫn hoạt động bình thường

+ Tài khoản TikTok được liên kết phải cùng 1 quốc gia với cửa hàng TikTok

Các bước liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop để rút tiền

Và cách liên kết tài khoản TkTok với TikTok shop để rút tiền vô cùng đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo một số bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay. Đây được xem là một giao dịch điện tử được nhiều người dùng nhất và rất đơn giản, như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của TikTok shop

Đầu tiên để có thể liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop để rút tiền, mọi người cần truy câp vào trang chủ của TikTok qua đường liên kết https://seller-vn.tiktok.com/

Bước 2: Kiểm tra các liên kết trước đó

Tiếp theo, mọi người kiểm tra các liên kết trước đó trong TikTok shop của mình, bằng cách:

+ Chọn Tài khoản của tôi

+ Tiếp đó chọn Đã liên kết các tài khoản TikTok 

cach-lien-ket-tai-khoan-tiktok-voi-tiktok-shop-buoc-2
Cách liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop

Bước 3: Liên kết tài khoản TikTok với TikTok Shop mới 

Sau khi đã kiểm tra các liên kết trước đó, tiếp theo mọi người chỉ cần nhấn chọn Liên kết tài khoản TikTok mới ở góc phải màn hình. Và tiến hành nhập thông tin tài khoản đầy đủ bao gồm loại, tài khoản TikTok là xong.

cach-lien-ket-tai-khoan-tiktok-voi-tiktok-shop-buoc-3
Cách liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop để rút tiền – Bước 3

Bước 4: Hoàn tất liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop để rút tiền

Lúc này, hệ thống sẽ kiểm tra và xét duyệt tài khoản của mọi người và gửi lời mời tham gia. Mọi người chỉ cần đợi cho đến khi tài khoản được xác nhận là xong.

Như vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop nhanh chóng, đơn giản mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất cứ ai.

>> Xem thêm: Cách liên kết viettel money với ngân hàng agribank

Làm sao để rút tiền từ tiktok shop?

Có rất nhiều cách để có thể rút tiền từ TikTok shop. Tuy nhiên cách thông dụng nhất là liên kết tài khoản quyết toán trên TikTok shop và sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Cách này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Nếu chưa biết cách thực hiện, mọi người có thể tham khảo các bước thực hiện như dưới bài viết hướng dẫn này.

Cách rút tiền từ Tiktok shop về tài khoản ngân hàng

Liên kết tài khoản quyết toán trên TikTok Shop

Đầu tiên để có thể rút tiền từ TikTok shop, mọi người cần phải liên kết tài khoản quyết toán, bằng cách:

+ Truy cập vào ứng dụng TikTok

+ Chọn Tài khoản của tôi 

+ Chọn Hồ sơ người bán => Nhấn Thanh toán 

Tiếp theo, mọi người chọn Liên kết tài khoản quyết toán, nhấn để đặ mật khẩu và nhập mã xác minh được gửi về điện thoại của mình để xác nhận.

Tiến hành thêm phương thức rút tiền và nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng mà mọi người muốn liên kết là xong.

cach-rut-tien-tu-tiktok-shop-01.png
Cách rút tiền từ TikTok shop

Rút tiền từ TikTok shop về tài khoản ngân hàng

Sau khi đã liên kết tài khoản quyết toán trên TikTok shop, tiếp theo mọi người tiến hành rút tiền từ TikTok shop về tài khoản ngân hàng mà bạn vừa liên kết.

+ Nhấn chọn tính năng Rút tiền trên ứng dụng TikTok Shop

+ Nhập số tiền, sau đó chọn và xác nhận tài khoản ngân hàng => Nhấn Tiếp tục

Đến bước này, mọi người chỉ cần đợi từ 1 đến 5 ngày làm việc để hệ thống xử lý yêu cầu của mọi người. Sau khi được xác nhận từ hệ thống thì số tiền mà mọi người muốn rút sẽ được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

>> Xem thêm: Cách rút Tiền từ Binance về Metamask

Một số lưu ý khi liên kết tài khoản TikTok với Tiktok shop để rút tiền

Cách liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop rất đơn giản vfa dễ dàng tuy nhiên để quá trình này diễn ra thuận lợi, mọi người cần phải lưu ý một số điều dưới đây:

+ Liên kết thành công khi tài khoản TikTok được liên kết chấp nhận lời mời

+ Yêu cầu tài khoản TikTok phải xác nhận liên kết trong vòng 48 giờ

+ Mỗi tài khoản TikTok shop chỉ có thể liên kết tối đa 10 tài khoản (Bao gồm cả tài khoản chính thức lẫn tiếp thị)

Xem thêm lỗi: Tài khoản tiktok không cùng quốc gia với cửa hàng

Trên đây đã toàn bộ hướng dẫn cụ thể cách liên kết tài khoản TikTok với TikTok shop để rút tiền nhanh chóng, an toàn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng rút tiền khi bán hàng trên nền tảng TikTok mà không cần nhận sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Xem thêm:

Post Comment