Monday, 4 Mar 2024
Thị trường tiền tệ

Cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng

Lần đầu áp dụng cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng chắc chắn sẽ gặp khó khăn bởi ví ImToken không hỗ trợ phương thức rút tiền này. Vì vậy phải thực hiện qua ví tiền ảo trung gian. Để chuyển tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng thành công 100%, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của DigiFinTech.

Rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng được không?

Ví ImToken là ví coin được sử dụng để lưu trữ các đồng tiền ảo trên thị trường Crypto. Ví ImToken thuộc loại ví Multi-Wallet, do đó, nó hỗ trợ lưu trữ hơn 200,000 token và 8 blockchains khác nhau. Ngoài tính năng lưu trữ coin, ví ImToken còn là sàn giao dịch coin cho phép trader đầu tư tiền ảo và staking các đồng coin để thu về lợi nhuận.

Hiện tại ví ImToken không cung cấp phương thức rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng liên kết. Thay vào đó, mọi người chỉ được phép chuyển Token trên ví ImToken sang các ví tiền ảo khác. Tuy nhiên, vẫn có cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng đó là thực hiện qua ví tiền ảo trung gian.

Việc rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng có thể thực hiện qua các ví trung gian như ví Binance, ví Metamask,…. Vì thực hiện qua đơn vị trung gian nên thời gian nhận được tiền khá lâu và tốn phí khá nhiều, do đó mọi người nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng

Dưới đây DigiFinTech sẽ hướng dẫn cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng nhanh nhất

Bước 1: Chuyển token từ ví ImToken qua Binance

Vì ví ImToken có liên kết với ví Binance. Do đó, mọi người có thể sử dụng tính năng chuyển khoản trên ví ImToken để chuyển token từ ví sang Binance. Cách thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, mở ứng dụng ví ImToken trên điện thoại và đăng nhập tài khoản vào hệ thống

+ Trên giao diện chính, chọn tab “Ví tiền”, sau đó các loại token lưu trữ trên ví ImToken sẽ hiển thị trên màn hình

Cách chuyển tiền từ ví ImToken
Cách chuyển tiền từ ví ImToken

+ Chọn loại token mà mọi người muốn chuyển sang ví Binance

+ Tiếp theo, nhấn vào tính năng “Chuyển khoản” ở góc dưới bên phải màn hình

+ Giao diện chuyển khoản hiển thị, cung cấp các thông tin chuyển token từ ví ImToken theo yêu cầu của hệ thống như:

Cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng
Cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng
  • Địa chỉ nhận tiền: Nhập địa chỉ ví Binance nhận tiền vào hệ thống
  • Số tiền chuyển khoản: Số lượng token cần chuyển sang ví Binnace

+ Nhấn vào mục “Bước tiếp theo” để chuyển sang giao diện kế tiếp

+ Kiểm tra lại thông tin giao dịch chuyển token từ ví ImToken sang Binance hiển thị trên màn hình. Nếu đúng thì bấm vào “Bước tiếp theo”

chuyển Token từ ví ImToken sang ví Binance
Cách chuyển Token từ ví ImToken sang ví Binance

+ Nhập mật khẩu ví ImToken để xác nhận giao dịch, sau đó bấm “Xác nhận”. Thông báo giao dịch thành công hiển thị trên màn hình. Mọi người cần đợi hệ thống xử lý, sau đó token sẽ được chuyển vào ví Binance

Bước 2: Liên kết tài khoản ngân hàng với ví Binance

Bước tiếp theo là mọi người cần liên kết tài khoản ngân hàng với ví Binance để rút token trên ví về tài khoản ngân hàng liên kết. Cách thực hiện như sau:

+ Mở ứng dụng Binance trên điện thoại hoặc truy cập website Binance theo địa chỉ: https://www.binance.com/vi và đăng nhập tài khoản vào hệ thống

+ Sau khi đăng nhập thành công, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn “Tổng quan”

liên kết ví Binance với tài khoản ngân hàng
Cách liên kết ví Binance với tài khoản ngân hàng

+ Các tùy chọn hiển thị, nhấn vào “Thanh toán“, sau đó chọn phương thức “P2P”

+ Tiếp theo, nhấn vào mục “Thêm phương thức thanh toán” và chọn “Chuyển khoản ngân hàng”

liên kết tài khoản ngân hàng với ví Binance
Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví Binance

+ Điền các thông tin tài khoản ngân hàng liên kết theo yêu cầu của hệ thống như: Tên ngân hàng, tên chủ tài khoản, số tài khoản ngân hàng/ số thẻ, chi nhánh ngân hàng. Sau đó nhấn vào “Xác nhận”

+ Bấm vào “Lấy mã” trên thông báo hiển thị. Sau đó nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để xác nhận liên kết tài khoản ngân hàng với ví Binance

>>Xem thêm: Stargate Finance (STG Token) là gì? Toàn tập về tiền điện tử STG

Bước 3: Rút tiền từ ví Binance về tài khoản ngân hàng liên kết

Cuối cùng, mọi người thực hiện rút tiền từ ví Binance về tài khoản ngân hàng liên kết theo hướng dẫn dưới đây:

+ Trên giao diện chính của ví Binance, nhấn vào mục “Ví” ở phía trên màn hình, sau đó chọn “Tổng quan ví”

chuyển tiền từ Binance vào ví Funding
Cách chuyển tiền từ Binance vào ví Funding

+ Tổng tiền trên Binance và các loại ví hiển thị trên màn hình, chọn ví “Funding”, các đồng coin và số lượng mỗi đồng hiển thị trên màn hình

+ Nhấn vào mục “Mua Crypto”, sau đó chọn “Giao dịch P2P” và nhấn vào tab “Bán”

Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng
Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng

+ Chọn token đã chuyển từ ví ImToken vào ví Binance, sau đó nhập số lượng đồng coin muốn bán và nhấn “Tìm kiếm”

+ Chọn giao dịch bán coin phù hợp, sau đó chọn “Bán”

+ Giao diện bán coin hiển thị, nhập số lượng coin muốn bán. Tiếp theo, tại mục “phương thức thanh toán”, chọn “Chuyển khoản ngân hàng”

Cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng liên kết
Cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng liên kết

+ Nhấn vào mục “Bán”. Thông báo đặt lệnh thành công hiển thị trên màn hình. Sau đó tiền bán coin sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà mọi người đã cung cấp

Với các bước trên, mọi người đã rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng thành công.

Ngoài cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng, để tìm hiểu thêm cách sử dụng ví ImToken như cách giao dịch, cách staking, cách nạp tiền,…, mọi người có thể xem tại DigiFinTech.

Lỗi rút tiền từ ví ImToken không được

Dưới đây là các nguyên nhân rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng không được mà mọi người có thể tham khảo:

Sai tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ ví Binance

Sai thông tin tài khoản ngân hàng là nguyên nhân chính gây ra lỗi rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng không nhận được tiền. Ngoài ra, nếu sai thông tin địa chỉ ví Binance, giao dịch rút Token từ ví ImToken về ví Binance cũng không nhận được.

Trong trường hợp thông tin tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ ví Binance khớp với chủ tài khoản khác, mọi người sẽ bị mất tiền và không lấy lại được. Còn trong trường hợp thông tin tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ ví Binance không khớp với bất kỳ chủ tài khoản nào thì tiền sẽ bị treo trên hệ thống. Sau đó sẽ được hoàn lại vào tài khoản ví ImToken hoặc ví Binance.

=> Để tránh xảy ra lỗi rút tiền, mọi người nên kiểm tra kỹ thông tin tài khoản nhận tiền trước khi xác nhận.

Giao dịch rút tiền đang xử lý

Giao dịch rút tiền đang xử lý cũng là nguyên nhân rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng không nhận được tiền. Khi rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng, mọi người phải thực hiện qua ví tiền ảo trung gian Binance nên thời gian xử lý yêu cầu rút tiền sẽ mất khá nhiều thời gian.

 rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng không được
Lỗi rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng không được

Trong trường hợp này, mọi người nên kiên nhẫn đợi thêm vài ngày. Nếu sau 7 ngày vẫn không nhận được tiền thì có thể liên hệ đội ngũ CSKH của sàn ImToken (nếu rút token từ ví ImToken về Binance không nhận được) hoặc đội ngũ CSKH của sàn Binance (nếu rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng không nhận được).

Ví Binance và ImToken bị lỗi

Ví Binance và ImToken bị lỗi cũng là nguyên nhân gây ra lỗi rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng thành công nhưng không nhận được tiền. Trong quá trình ví tiền ảo Binance và ImToken bảo trì, mọi giao dịch nạp tiền, rút tiền hay đặt lệnh đều bị tạm dừng. Do đó giao dịch rút tiền từ ví ImToken cũng không được xử lý.

Với trường hợp này, mọi người vẫn sẽ nhận được tiền nhưng mất nhiều thời gian hơn. Cần đợi đến khi các ví hoàn tất quá trình bảo trì và hoạt động bình thường trở lại, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng theo thông tin mà mọi người đã cung cấp.

Rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng mất phí không?

Giao dịch rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng được thực hiện qua đơn vị trung gian nhưng không mất phí rút tiền. Cụ thể:

+ Rút Token từ ví ImToken về ví Binance: Miễn phí rút

+ Rút tiền từ ví Binance về tài khoản ngân hàng: Miễn phí

Do đó, chỉ cần đáp ứng số dư tối thiểu từ $10 trở lên, mọi người có thể rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào mà không cần lo ngại về khoản phí rút tiền.

Rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng bao lâu nhận được?

Rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng được thực hiện thông qua Binance nên thời gian rút tiền cũng khá lâu. Trung bình, khi rút token từ ví ImToken về ví Binance, chậm nhất là trong vòng 24 giờ, mọi người sẽ nhận được số token đã rút.

Còn đối với giao dịch rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng, thời gian nhận được tiền mất khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Do đó mọi người nên kiên nhẫn chờ đợi. Nếu mất quá nhiều thời gian nhưng không nhận được tiền, mọi người có thể liên hệ tổng đài sàn Binance để được hỗ trợ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ ví ImToken về tài khoản ngân hàng mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà DigiFinTech vừa chia sẻ, mọi người sẽ dễ dàng rút được lợi nhuận trên ví ImToken một cách nhanh chóng và thành công 100%.

Post Comment