Sunday, 19 May 2024
App Game InfoTech

Hack Acc FF Miễn Phí 2024 Đăng Nhập Facebook 100%

Hack acc FF miễn phí để sở hữu những nick game VIP, full vật phẩm, vũ khí, trang phục,.. mà không mất một khoản phí nào. Nếu anh em chưa biết cách hack nick FF của người khác Ob34, Ob35, Ob36, Ob37…thì hãy đọc bài viết dưới đây của Info Finance để được hướng dẫn cụ thể, đảm bảo thành công 100%.

Hack acc FF là gì?

Free Fire là game giải trí thu hút nhiều người tham gia nhất thời điểm hiện tại. Để có thể cày acc lên hạng VIP và mua được những món quà trong game thì anh em phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc,  thời gian. Tuy nhiên, với những game thủ đang trong độ tuổi học sinh thì không đủ kinh tế để làm điều này.

Chính vì vậy mà nhiều người chọn cách hack acc FF miễn phí. Đây chính là hành động lấy tài khoản game của người chơi khác và biến thành của mình để sử dụng. Như vậy thì anh em sẽ được sở hữu tất cả các vật phẩm, thiết bị, quần áo, vũ khí,… trong nick đó mà không tốn một đồng nào.

Có rất nhiều cách hack nick FF miễn phí khác nhau. Mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng, mức độ hiệu quả cũng có sự khác biệt. Tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách hack đảm bảo thành công 100%.

Hack acc FF miễn phí
Hack acc FF miễn phí là gì?

Cách hack acc FF miễn phí

Anh em có thể thực hiện hack acc Free Fire miễn phí thông qua các app hoặc sử dụng ID game, tài khoản Facebook,…

Hack nick Free Fire mới nhất

Đây là cách hack acc FF mới nhất mà mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo. Các thao tác cũng khá đơn giản, không quá rắc rối hay mất nhiều thời gian:

+ Bước 1: Gỡ tất cả các bản hack Free Fire cũ trên điện thoại

+ Bước 2: Tiến hành tải bản hack FF mới theo link dưới đây. Có 2 loại file cho mọi người lựa chọn là APK và OBB

Link APK: App Hack Game Android

Link OBB: https://infofinance.vn/app-hack-game/

+ Bước 3: Chờ file được tải xuống thành công thì tiến hành tải nén, trong đó có 2 thư mục cần chú ý là freefire…apk và com.dts.freefireth. Mọi người Copy thư mục com.dts.freefireth và dán vào mục android>obb.

+ Bước 4: Tiến hành cài đặt file Free Fire.apk và chờ đến khi quá trình chạy tập tin kết thúc là mọi người đã cài đặt xong bản hack

Lưu ý: Nếu mọi người đăng nhập game bằng Facebook thì nên gỡ ứng dụng này để không bị khoá acc game. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng và độ hấp dẫn của game thì anh em không nên lạm dụng việc hack acc FF miễn phí.

Cách hack acc FF bằng ID

Đây được xem là cách hack nick Free Fire hiệu quả nhất, đảm bảo thành công 100%. Mọi người cũng không cần bỏ ra bất kì khoản tiền nào khi thực hiện theo cách này. Các bước thực hiện để hack acc FF bằng ID sẽ được infoFinance.vn hướng dẫn ngay sau đây:

+ Bước 1: Trên màn hình chính của game, bấm vào mục “Thêm bạn bè”, sau đó nhập ID của tài khoản muốn hack để để tìm acc của đối phương

Cách hack nick FF miễn phí

+ Bước 2: Nhấn vào nick game vừa tìm được và chọn vào mục “Kiểm tra”

Cách hack nick FF miễn phí

+ Bước 3: Màn hình hiển thị toàn bộ các thông tin liên quan đến tài khoản game vừa tìm được. mọi người tiến hành copy ID game 5 lần

+ Bước 4: Nhấp vào thẻ “Thế giới”, sau đó dán ID game vào và bấm “Gửi”

Cách hack nick FF miễn phí

+ Bước 5: Bấm vào mục “Cài đặt cơ bản” trên game và xoá bộ nhớ đệm

Cách hack nick FF miễn phí

+ Bước 6: Thực hiện dán ID game vào phần Thế Giới một lần nữa và nhấn vào “Gửi”

+ Bước 7: Quay trở lại phần “Thêm bạn bè” và nhập ID game muốn hack Acc FF như bước 1

+ Bước 8: Khi các thông tin của tài khoản game được hiển thị lên, nhấn vào “Kiểm tra” một lần nữa và tiến hành sao chép ID tài khoản 10 lần liên tục

+ Bước 9: Đăng xuất game rồi đăng nhập vào tài khoản mà mọi người vừa đăng xuất

+ Bước 10: Thực hiện lại việc xoá bộ nhớ đệm trong mục “Cài đặt cơ bản”

+ Bước 11: Vào phần “Thế giới” rồi tiến hành nhập nội dung như sau “A~=HACK=ID game” rồi nhấn vào nút “Gửi”. Sau đó đăng xuất tài khoản game  và đăng nhập lại một lần nữa

Hack acc FF miễn phí mới nhất

+ Bước 12: Vào mục “Thế giới” một lần nữa và nhập nội dung “SENU=HACK>ACC=ID game” và nhấn “Gửi”. LÚc này mọi người hãy ngắt kết nối wifi để hệ thống thông báo lỗi và tự động văng ra khỏi game

Hack acc FF miễn phí mới nhất

+ Bước 13: Sau đó, bật wifi lên và chờ từ 5 phút đến 1 tiếng để nhận thông báo từ hệ thống. Nếu mọi người đăng nhập tài khoản bằng Facebook thì sẽ nhận tin nhắn về điện thoại, còn nếu đăng nhập game bằng email thì kiểm tra trong hộp thư để thấy thông tin tài khoản.

Khi đã có được thông tin cần thiết, mọi người tiến hành đăng nhập tài khoản của nick Free Fire vừa hack được. Mặc dù cách hack acc FF miễn phí này hơi mất thời gian nhưng tỷ lệ thành công rất cao. Anh em cứ kiên nhẫn thực hiện theo đúng các bước ở trên là được.

Cách hack shop acc Free Fire

Nếu anh em muốn mua vật phẩm, vũ khí, skin hay ho nhưng lại không đủ kim cương, tiền thì có thể lựa chọn cách hack shop acc FF. Cách này có thể thực hiện trên cả điện thoại Android lẫn IOS, thuận tiện cho anh em.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Mở CH Play hoặc App Store và tìm kiếm từ khóa “Diamond For Free Fire Converter” rồi bấm vào “Tải xuống” hoặc “Nhận”

Hack shop acc FF

+ Bước 2: Chờ ứng dụng cài đặt về máy xong thì bấm vào “Mở”

+ Bước 3: Để hack tiền vàng, mọi người bấm vào mục “Gold Conver” rồi nhập số vàng mình mong muốn và nhấn vào “Next”

+ Bước 4: Giữ nguyên ứng dụng và tiến hành đăng nhập acc game FF

+ Bước 5: Ngắt kết nối điện thoại với internet rồi mở app game Free Fire như bình thường. Khi hệ thống hiển thị thông báo “Lỗi kết nối vui lòng đăng nhập lại”, bấm vào “OK”

+ Bước 6: Chờ vài giây để ứng dụng load game. Lúc này hệ thống lại tiếp tục gửi 1 thông báo nữa, mọi người nhấp chọn vào “Gửi báo cáo lỗi” một lần duy nhất

+ Bước 7: Để điện thoại kết nối internet trở lại, sau đó mở game FF lên. Mọi người cứ chơi game, chiến đấu với đối thủ như bình thường. Khoảng 2 – 3 phút sau thì thoát game rồi đăng nhập lại

+ Bước 8: Kiểm tra xem số tiền vàng và kim cương có tăng lên so với ban đầu hay không.

Sau khi đã hack shop acc thành công, anh em có thể sử dụng số tiền vàng đã hack để mua các vật phẩm, áo quần, vũ khí theo sở thích. Tuy nhiên, cần lưu ý là cách này rất dễ bị khoá nick, mọi người nên cân nhắc trước khi thực hiện việc hack acc FF miễn phí này.

Cách hack tiền trong shop acc FF

Đây cũng là cách hack acc FF miễn phí được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm tiền vàng, kim cương. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể thực hiện trên máy tính theo các bước như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website Getgfftool.com và nhập ID game của mọi người vào ô thông tin

Hack tiền ttrong shop acc Free Fire

+ Bước 2: Giao diện sẽ hiển thị mục hack tiền và kim cương để mọi người lựa chọn và nhập số lượng muốn hack vào, sau đó bấm “Enter”

+ Bước 3: Chờ hệ thống xử lý xong thì thực hiện thêm một số nhiệm vụ để có thể đổi mã nhận kim cương miễn phí

+ Bước 4: Tiến hành tải ứng dụng hack này về thiết bị. Sau đó quay trở lại web getgfftool lấy mã. Mọi người nhập mã được cung cấp vào ô xác nhận là xong.

+ Bước 5: Đăng nhập vào game FF và kiểm tra xem tiền vàng/ kim cương có tăng lên hay không

Cách hack nick FF miễn phí này khá đơn giản nhưng cũng có rủi ro về việc bay acc khá cao. Vì vậy, infofinance.vn khuyên anh em hãy thử hack bằng tài khoản phụ trước để đảm bảo an toàn cho acc game chính của mình.

Hack acc FF phờ ri kim cương

Đây là cách cực kì đơn giản để hack acc FF miễn phí, sở hữu hàng nghìn kim cương và chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện.

+ Bước 1: Mở game Free Fire trên điện thoại lên và đăng nhập. Tại màn hình chính của game, bấm chọn vào thẻ “Ưu đãi” và nhấp chọn “Ưu đãi tháng”

Hack acc FF miễn phí kim cương

+ Bước 2: Khi màn hình hiển thị thanh toán như hình dưới, bấm vào quay lại

Hack acc FF miễn phí kim cương

+ Bước 3: Hệ thống sẽ đưa ra một thông báo, nhấn vào “OK”

+ Bước 4: Lặp lại các thao tác từ bước 1 đến bước 3 từ 15 đến 20 lần. Sau đó bấm vào phần “Nhập Giftcode” rồi chọn vào “Tới luôn”

Hack nick FF miễn phí kim cương

+ Bước 5: Điền mã code “CHEAR10000DIAMONS” vào rồi bấm vào mục “Nhập”

+ Bước 6: Hệ thống sẽ đưa ra một thông báo như hình dưới đây, bấm vào “Xác nhận” và lặp lại bước 5, bước 6 từ 15 – 20 lần

+ Bước 7: Sau khi thực hiện xong, mọi người thoát khỏi game rồi vào lại một lần nữa. Tắt kết nối mạng và chờ hệ thống thông báo lỗi như hình thì bấm “OK”

+ Bước 8: Bật kết nối mạng lên, sau đó nấp vào tham gia cuộc huấn luyện. Khi mọi người hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ được nhận thêm 10.000 kim cương vào tài khoản game

Còn rất nhiều cách khác để hack KC FF như sử dụng app Diamond for free Fire Cal Tips, Diamond Free fIre Transforming Guide, Poll Pay nhanh chóng, tiện lợi

Cách hack acc FF bất tử

Cách hack bất tử Free Fire sẽ cực kì hữu dụng nếu anh em mới gia nhập game, kỹ năng thiện xạ còn yếu mà lại gặp phải những đối thủ khó nhằn, level cao. Sau khi hack acc FF miễn phí bất tử thành công, việc giành chiến thắng trong các trận đấu sinh tử sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Xoá phiên bản hack FF đang có trên điện thoại

+ Bước 2: Tìm từ khoá “Hack bất tử Free Fire” trên trình duyệt bất kì, sau đó tìm phiên bản phù hợp và tiến hành tải về máy

Hack tài khoản FF bất tử

+ Bước 3: Tải loại tệp Obb rồi giải nén thư mục “com.dts.freefireth”. Sau đó copy mục “com.dts.freefireth” và dán vào đường dẫn “Bộ nhớ thiết bị / Android / obb”

+ Bước 4: Mở game lên và chơi với tính năng bất tử đã được thiết lập

Hack acc FF của người khác Ob37

Để hack acc FF miễn phí Ob37 của người khác, mọi người thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Tải phiên bản hack phù hợp với điện thoại. Anh em có thể tìm kiếm từ khoá app hack acc FF Ob37 và lựa chọn bản mới nhất

+ Bước 2: Đợi ứng dụng cài đặt thành công thì đăng nhập tài khoản Free Fire của mọi người bằng cách nhập ID và pass

+ Bước 3: Chọn vào các mục hack như mong muốn, chẳng hạn như: hack kim cương free fire, hack giao diện, hack tính năng, hack vật phẩm,…

+ Bước 4: Làm theo các yêu cầu của hệ thống, sau đó vào game và trải nghiệm toàn bộ tính năng đã hack được

Cách hack acc Free Fire bằng app

Thêm một cách hack acc FF miễn phí mà mọi người có thể tham khảo chính là sử dụng các app hack game. Hiện nay có rất nhiều app hack acc FF với các tính năng tiện lợi, thao tác đơn giản. Mọi người có thể thực hiện hack theo các bước dưới đây:

+ Bước 1: Truy cập vào web hackff.org

+ Bước 2: Tại màn hình chính, chọn vào phần “Mua key hack”. Màn hình hiển thị các gói key với nhiều mệnh giá khác nhau cho mọi người lựa chọn, sau đó bấm vào gói cần mua và nhấp vào “Thực hiện”

+ Bước 3: Copy mã key vừa mua

+ Bước 4: Quay lại trang chủ, chọn vào mục “Hack nick Free Fire bằng ID Game”

+ Bước 5: Dán mã key vừa copy ở trên vào, sau đó nhập ID game của tài khoản muốn hack

+ Bước 6: Bấm vào nút “Thực hiện” để tiến hành hack acc Free Fire. Khi màn hình hiển thị thông báo thành công thì bấm vào biểu tượng Messenger để nhắn tin với admin

+ Bước 7: Cung cấp mã key vừa mua cho admin để nhận lại tài khoản, mật khẩu, thông tin đăng nhập của acc vừa hack được

Cách hack acc Free Fire bằng app

Hack acc FF miễn phí có bị phát hiện không?

Nhiều anh em thắc mắc Hack acc FF miễn phí có bị khoá nick không? Câu trả lời là CÓ. Đây được xem là hành vi giạn lận và vi phạm quy định của nhà phát hành game. Tài khoản Free Fire của mọi người sẽ bị khoá tạm thời hoặc vĩnh viễn trong các trường hợp sau:

+ Can thiệp vào hệ thống thông qua phần mềm thứ 3 hoặc dùng các app MOD tính năng để gian lận. Thường thì sẽ bị khoá nick, còn nặng hơn thì sẽ khoá luôn thiết bị chơi game. Như vậy thì anh em sẽ không được mở lại acc để đảm bảo tính bằng với các game thủ khác.

+ Gian lận, hack, nạp lậu kim cương: Nếu bị hệ thống phát hiện, anh em sẽ bị khoá tài khoản và cấm chơi cho đến khi nào nạp bù đủ số KC đã hack. Anh em sẽ nhận được thông báo về số kim cương cần nạp bù trong game.

+ Bị Ngân hàng phát hành thẻ xác nhận việc ăn cắp thẻ thanh toán của người khác. Nếu anh em không thực hiện điều này và đây chỉ là sự nhầm lẫn thì hãy khiếu nại tại ngân hàng phát hành thẻ. Chỉ khi có sự xác nhận quyền sở hữu thẻ thanh toán từ Ngân hàng thì acc game mới được mở lại.

Vì vậy, anh em nên cân nhắc thật kỹ và cẩn thận khi thực hiện thủ thuật hack game. Nếu không may bị hệ thống phát hiện và khoá tài khoản, mọi người có thể tham khảo các app mở khoá acc FF để lấy lại nick của minh.

Cách hack acc FF miễn phí
Cách hack acc FF miễn phí

Cách đăng nhập nick FF của người khác

Đăng nhập acc Free Fire của người khác bằng Facebook

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Mượn tài khoản và mật khẩu Facebook của người kia, sau đó đăng nhập trên điện thoại của mọi người

+ Bước 2: Mở game Free Fire và đăng xuất acc cũ ra, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã mượn

Đăng nhập acc Free Fire của người khác bằng Facebook

+ Bước 3: Sau khi đăng nhập xong thì có thể chơi game luôn, cực kì đơn giản và nhanh chóng

Cách vào nick Free Fire của người khác bằng ID

Hiện tại game Free Fire cho phép người chơi sử dụng 3 hình thức liên kết là Facebook, Google và VK nên chưa thể truy cập bằng ID vào trò chơi. Tuy nhiên, nếu mọi người muốn vào acc FF của người khác bằng ID thì vẫn có thể thực hiện bằng cách sau:

+ Bước 1: Chọn acc muốn hack sau đó nhấn “Kiểm tra”

Đăng nhập vào acc game FF của người khác

+ Bước 2: Nhấn sao chép nick đó từ 40 đến 50 lần

+ Bước 3: Tắt kết nối thiết bị với internet, sau đó bật lên một lần nữa

+ Bước 4: Vào lại trang chủ, bấm vào mục “Cài đặt”, sau đó bấm vào “Thông báo” và gửi báo cáo lỗi đến hệ thống từ 3 đến 5 lần

Đăng nhập vào acc game FF của người khác

+ Bước 5: Ra màn hình chính và tham gia trận đấu như bình thường, sau đó nhảu vào “Kho quân sự”

+ Bước 6: Khi chân vừa chạm đất thì tự làm mình thua, rồi đăng xuất khỏi acc game

Cách vào nick game FF của người khác

+ Bước 7: Tắt mạng và bật lên lại một lần nữa, sau đó bấm vào tài khoản Facebook để vào chơi như bình thường

Có nên tải app APK hack acc FF miễn phí không?

Việc hack nick FF miễn phí thông qua các app APK được nhiều anh em quan tâm và phân vân không biết có nên tải các app này về không. Theo như InfoFinance/Tech tìm hiểu thì mọi người KHÔNG NÊN tải các ứng dụng này về thiết bị.

Bởi hầu hết các app hack acc FF đều không có trên CH Play hay App Store mà được tích hợp trên các trang web không chính thống. Như vậy thì điện thoại, máy tính sẽ dễ bị nhiễm virus và các mã độc làm hỏng thiết bị. Nhiều người dùng phản ánh rằng điện thoại trở nên lag, bị giật, hao pin, mất các file dữ liệu quan trọng khi tải các app này.

Ngoài ra, các app hack nick FF sẽ có 2 phiên bản là trả phí và miễn phí. Thường thì những bản mất tiền sẽ hiệu quả và dễ thành công hơn. Tuy nhiên số tiền phải bỏ ra khá lớn, đủ để anh em mua các vật phẩm từ shop trong game.

Một lý do nữa để anh em cân nhắc khi sử dụng các app hack này là khả năng cao sẽ bị khoá acc. Bởi khi hack nick game của người khác tức là mọi người đang vi phạm điều khoản của Free Fire. Đồng thời cũng xâm phạm quyền riêng tư về tài khoản Facebook cá nhân. Trường hợp xấu nhất thì anh em sẽ bị mất nick FF vĩnh viễn.

Có nên tải app APK hack acc FF miễn phí không?
Có nên tải app APK hack acc FF miễn phí không?

Tặng acc FF VIP miễn phí

Nếu anh em không muốn bị khoá acc vì hack game thì hãy sử dụng các acc VIP sau để trải nghiệm full giáp, full vũ khí, quần áo,…

Tài khoản Mật khẩu
[email protected] Giakhiem0902
quangpro099 quang1997
duong189208 1234567890ht
machoangkhoi12 machoangkhoi2003
ttung020 020abcde
taoteb zxcvbnm123
vkoihihi hangmidia1234
sondtwww 0937518397b
[email protected] bill123456
baovathuyduong baotran2006
[email protected] nhathuy123
hoaphung90 gianghai90
[email protected] duong2004
[email protected] manhchu1985
huy_lo_you hau123456789
girin2004 Nguyenthohoang

Nếu anh em không đăng nhập được vào các tài khoản game này thì chắc chắn đã có người dùng khác sử dụng trước rồi. Lúc này cũng không cần quá lo lắng vì danh sách tặng acc FF miễn phí luôn được cập nhật mới hàng ngày. Mọi người hãy theo dõi để được nhận các acc VIP nhất.

Trên đây là cách hack acc FF miễn phí mà Info Finance đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng các thông tin trong bài sẽ hữu ích với anh em. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng hành vi hack nick không được khuyến khích và nếu nhà phát hành game phát hiện thì sẽ bị khoá acc vĩnh viễn. Để an toàn hơn, game thủ nên tìm các acc VIP được cho miễn phí trên fanpage hoặc các website chuyên tặng acc.

Tham khảo thêm:

Post Comment