Tuesday, 5 Dec 2023
Tin tức

Cách quét mã Hảo Hảo trúng thưởng Mới nhất hôm nay 2023

Chương trình quét mã Hảo Hảo trúng thưởng đang rầm rồ trên các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội và các phương tiện truyền thông hiện nay. Vậy mọi người đã biết cách tham gia, thể lệ khuyến mại và cơ cấu giải thưởng của sự kiện này chưa? Nếu chưa thì hãy theo Infofinance tìm hiểu chi tiết ở phần giới thiệu sau nào.

Chương trình quét mã Hảo Hảo trúng thưởng là gì?

Sự kiện quét mã Hảo Hảo trúng thưởng chính là chương trình khuyến mại “Tải app Hảo Hảo, quét mã nhận quà được tổ chức trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần mọi người tải app Hảo Hảo về điện thoại và mua những sản phẩm trong chương trình khuyến mại là có thể để quét mã là có thể nhận những giải thưởng giá trị rất cao.

Chương trình này được triển khai bởi Công ty CP Acecook Việt Nam với tổng giá trị hàng hóa – dịch vụ khuyến mại lên tới 3.612.940.000 đồng (đã tính bao gồm thuế GTGT) và không thể quy đổi ra tiền mặt.

hao-hao-trung-thuong-5
Chương trình tải app Hảo Hảo, quét mã nhận quà

Thông tin chương trình quét mã Hảo Hảo trúng thưởng

Trước khi tham gia khuyến mại quét mã Hảo Hảo trúng thưởng thì mọi người hãy xem một số thông tin cơ bản về chương trình để biết cách triển khai khuyến mãi và cách tham gia như thế nào:

– Tên chương trình: “Tải app Hảo Hảo, quét mã nhận quà”

– Địa bàn khuyến mại: Toàn lãnh thổ Việt Nam.

– Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho những khách hàng tham gia chương trình văn hóa – nghệ thuật, giải trí và những sự kiện khác nhằm mục đích khuyến mại.

 – Thời gian khuyến mại triển khai: Từ 00:00 ngày 12/5/2022 tới 23:50 ngày 31/10/2022.

– Hàng hóa được khuyến mại:

+ Hảo hảo Vị Mì Tôm Chua Cay

+ Hảo hảo vị Sườn Heo Tỏi Phi

+ Mì Xào Hảo Hảo vị Tôm Hành

+ Hảo hảo vị Mì Gà Vàng

+ Hảo Hảo vị Sa Tế Hành Tím

+ Mì xào Hảo Hảo Vị Tôm Xào Chua Ngọt

+ Mì chay Hảo Hảo vị Rau Nấm

+ Mì Hảo Hảo vị Lẩu Kim Chi Hàn Quốc.

– Hàng hóa – dịch vụ dùng để khuyến mại:

+ Ipad Air 5 M1 10.9 inch 5G 64GB

+ Tủ lạnh Sharp SJ-X251E-SL 241L Inverter

+ Nồi chiên không dầu đa năng 12L Roler RA-3116A

+ Phiếu mua hàng Gotit 500.000 VNĐ

+ Phiếu mua hàng Gotit 1.000.000 VNĐ

+ Hộp đựng đồ ăn Hảo Hảo

+ Bình nước của Hảo Hảo

+ Gói nạp điện thoại 50.000 VNĐ

– Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả người tiêu dùng trong khu vực lãnh thổ Việt Nam.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình quét mã Hảo Hảo trúng thưởng

Sau đây là toàn bộ cơ cấu giải thưởng của khuyến mại quét mã Hảo hảo trúng thưởng mà mọi người nên tham khảo trước khi tham gia để sau khi quét mã biết mình trúng giải gì:

+ 02 giải I – Ipad Air 5 M1 10.9 inch 5G 64GB: Mỗi giải 19.990.000 VNĐ

+ 04 giải II – Tủ lạnh Sharp SJ-X251E-SL 241L Inverter: Mỗi giải 6.890.000 VNĐ

+ 20 giải III – Nồi chiên không dầu đa năng 12L Roler RA-3116A: Mỗi giải 2.890.000 VNĐ

+ 300 giải IV – Phiếu mua hàng Gotit 1.000.000 VNĐ

+ 700 giải V – Phiếu mua hàng Gotit 500.000 VNĐ

+ 4.000 giải VI – Hộp đựng đồ ăn Hảo Hảo: Mỗi giải trị giá 259.200 VNĐ

+ 5.000 giải VII – Bình nước Hảo Hảo: Mỗi giải trị giá 110.160 VNĐ

+ 25.000 giải VIII – Gói nạp điện thoại 50.000 VNĐ

hao-hao-trung-thuong-4
Cơ cấu giải thưởng chương trình quét mã Hảo Hảo trúng thưởng

Lưu ý:

– Đối với giải I, giải II, giải III sẽ đi kèm chế độ bảo hành từ nhà cung cấp giải thưởng. Màu sắc của từng quà tặng trên thực tế sẽ có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm.

– Giá trị các giải thưởng:

+ Giải thưởng Ipad Air 5 M1 10.9 inch 5G 64GB được tính trên mức giá sau khuyến mại sẽ được thông báo chính thức trên website của Mediamart.

+ Giải thưởng Tủ lạnh Sharp SJ-X251E-SL 241L Inverter sẽ được tính trên mức giá sau khuyến mại và được thông báo chính thức trên websie của Mediamart.

+ Giải thưởng Nồi chiên không dầu đa năng 12L Roler RA-3116A sẽ được tính giá sau khuyến mãi và được thông báo chính thức trên website của MediaMart.

Cách tham gia quét mã Hảo Hảo trúng thưởng mới nhất

Vào ngày 12/5/2022, app Hảo Hảo đã ra mắt trên điện thoại di động. Vì vậy mọi người có thể làm theo hướng dẫn sau của Infofinance.vn để tham gia quét mã Hảo Hảo trên app Hảo Hảo và nhận thưởng hấp dẫn:

– Bước 1: Tải app Hảo Hảo về điện thoại từ App Store hoặc CH Play.

hao-hao-trung-thuong-5
Tải app Hảo Hảo

– Bước 2: Đăng ký tài khoản trên app Hảo Hảo bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook/Gmail/Facebook.

– Bước 3: Dùng tài khoản mọi người vừa tạo đăng nhập lại ứng dụng Hảo Hảo để tham gia bất cứ trò chơi hay thử thách nào nằm trong chương trình khuyến mại để tích lũy xu Hảo Hảo và điểm Hảo Hảo và đổi thưởng. Trong đó có:

+ Thử thách 1 – Bình luận trên app Hảo Hảo:

Mọi người vào mục MyHaoHao để xem và bình luận vào các bài đăng. Với mỗi bình luận hợp lệ sẽ nhận về 5 xu Hảo Hảo5 điểm Hảo Hảo.

+ Thử thách 2 – Giới thiệu bạn bè dùng app Hảo Hảo:

Người tham gia vào mục giới thiệu bạn bè để copy mã giới thiệu app, sau đó chia sẻ đường link tải app Hảo Hảo đến càng nhiều bạn bè càng tốt. Mỗi lần giới thiệu app thành công, mọi người nhận được 50 xu Hảo Hảo50 điểm Hảo Hảo.

+ Thử thách 3 – Tham gia game Hảo Hảo Go:

Mọi người cũng có thể tham gia game Hảo Hảo Go bằng cách thu thập nguyên liệu và nấu thành những món ăn để nhận được xu Hảo Hảo và điểm Hảo Hảo. Cách chơi như sau:

  • Bước 1: Thu nhập giỏ nguyên liệu nấu mì bằng cách điểm danh hàng ngày, đăng nhập lần đầu, xem video nấu mì, làm nhiệm vụ hàng ngày, đi bộ để tích lũy giỏ. Với Nhiệm vụ hàng ngày, mọi người có thể nhân đôi số giỏ nguyên liệu bằng việc quét mã QR in trên sản phẩm khuyến mại thuộc chương trình.
hao-hao-trung-thuong-3
Quét mã QR – Nhân đôi giỏ nguyên liệu
  • Bước 2: Mọi người dùng giỏ trên để bắt nguyên liệu ở những thời điểm khác nhau.
  • Bước 3: Tiếp theo mọi người chỉ cần dùng các nguyên liệu đã bắt được để hoàn tất việc nấu những món ăn hảo hạng để được cộng thêm xu Hảo Hảo và điểm Hảo Hảo.

Mỗi món ăn hảo hạng được nấu thành công sẽ nhận được 20 xu Hảo Hảo20 điểm Hảo Hảo. Mỗi món ăn bình dân được nấu thành công sẽ nhận được 10 xu Hảo Hảo10 điểm Hảo Hảo theo hướng dẫn tại app.

hao-hao-trung-thuong-1
Nấu hoàn thiện món ăn nhận xu Hảo Hảo

+ Thử thách 4 – Giveway bởi admin: 

Tùy vào hạng của từng thành viên mà mọi người có thể nhận được lượng xu Hảo Hảo nhất định vào ngày sinh nhật của mình đã đăng ký trên app Hảo Hảo (1 lần) và vào ngày kỷ niệm của Công ty CP Acecook Việt Nam (1 lần). Số lượng xu Hảo Hảo và điểm Hảo Hảo được nhận vào mỗi dịp như sau:

  • Thành Viên bình thường: Nhận 200 xu Hảo Hảo + 200 điểm Hảo Hảo
  • Hạng Bạc: Nhận 250 xu Hảo Hảo + 250 điểm Hảo Hảo
  • Hạng Vàng: Nhận 300 xu Hảo Hảo + 300 điểm Hảo Hảo
  • Hạng Bạch Kim: Nhận 350 xu Hảo Hảo + 350 điểm Hảo Hảo
  • Hạng Kim cương: Nhận 400 xu Hảo Hảo + 400 điểm Hảo Hảo

– Bước 4: Với lượng xu Hảo Hảo được tích lũy từ những thử thách trên, mọi người có thể dùng để đổi sang các giải thưởng trong sự kiện khuyến mãi và có thể quy đổi nhiều lần. Cụ thể là:

+ Giải I – 200.000 xu Hảo Hảo

+ Giải II – 70.000 xu Hảo Hảo

+ Giải III – 30.000 xu Hảo Hảo

+ Giải IV – 10.000 xu Hảo Hảo

+ Giải V – 5.000 xu Hảo Hảo

+ Giải VI – 2.500 xu Hảo Hảo

+ Giải VII – 1.000 xu Hảo Hảo

+ Giải VIII – 500 xu Hảo Hảo

Cách trao thưởng của khuyến mại quét mã Hảo Hảo trúng thưởng

Nếu người tiêu dùng tích lũy đủ xu Hảo Hảo và trúng thưởng một trong các giải trên thì hãy xem cách đổi thưởng sau sau đây:

hao-hao-trung-thuong-2
Cách nhận thưởng của chương trình quét mã Hảo Hảo trúng thưởng

– Với giải VIII: Nếu mọi người nhận được thông báo trên app sau khi đổi thưởng là Đổi quà thành công thì được nạp toàn bộ giá trị giải thưởng trực tiếp vào số điện thoại đăng ký trên ứng dụng trong vòng 24 giờ khi nhận được thông báo đổi thưởng.

– Với giải IV và giải V: Nếu mọi người nhận được thông báo Đổi thưởng thành công trên app thì sẽ nhận mã phiếu mua hàng ngay trên app trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận thông báo đổi thưởng.

+ Với giải I, II, III, VI, VII: Nếu mọi người nhận được thông báo Đổi thưởng thành công thì giải thưởng được chuyển phát tới địa chỉ người trúng thưởng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận thông báo đổi thưởng.

Nội dung bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin liên quan tới chương trình quét mã Hảo Hảo trúng thưởng mới nhất. Hy vọng tất cả người tiêu dùng Việt đều có cơ hội trúng giải của chương trình hấp dẫn này.

Post Comment