Thursday, 25 Apr 2024
App Game InfoTech Tin tức

Quên Tên Đăng Nhập và Tài Khoản Garena 5 Cách tìm lấy lại dễ nhất 2024

Quên tên đăng nhập Garena có mất tài khoản không? Lấy lại tài khoản Garena bằng cách nào? … Không cần quá lo lắng khi bạn lỡ quên tên đăng nhập và tài khoản Garena. Bởi sau đây Infofinance.vn sẽ hướng dẫn cách tìm lấy lại dễ nhất. Cùng xem nhé!

Tên đăng nhập Garena là gì?

Garena là nhà phát hành game hàng đầu hiện nay. Garena mang đến cho người dùng những trải nghiệm các tựa game online hấp dẫn, lôi cuốn trên mobile và PC. Mỗi tài khoản Garena đều được bảo mật hoàn toàn các thông tin cá nhân.

Tên đăng nhập Garena hay còn gọi là tài khoản Garena. Là tên bạn phải điền khi đăng nhập hệ thống Garena kèm vơi mật khẩu. Đây chính là nick / acc do bạn tự chọn bao gồm các ký tự liền nhau, không dấu… Mỗi tên đăng nhập Garena được tính hợp lệ khi đảm bảo các yêu cầu:

+ Có từ 8-12 ký tự và không được trùng với mật khẩu.

+ Không được kí tự nhạy cảm, ký tự bị cấm và tên không được dài quá 12 ký tự.

Tài khoản Garena vô cùng quan trọng, giúp người dùng đăng nhập vào được trong Garena.

Quên tên đăng nhập và tài khoản Garena có mất ACC không?

Đăng ký tài khoản Garena vô cùng đơn giản. Nhưng có rất nhiều người sau khi đăng ký lại vô tình không nhớ được mật khẩu hoặc quên địa chỉ ID của mình. Và nhiều người lo lắng liệu quên tên đăng nhập và tài khoản Garena có bị mất ACC không?

Thực chất nếu đăng nhập Garena bằng Facebook thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản FB là mình lấy lại dễ nhất. Tuy nhiên, nếu tài khoản Garena liên kết với email, số điện thoại thì bạn cần xác minh bằng 2 thông tin này.

Nhưng nếu trường hợp bạn cả 2 thông tin này bạn cũng quên thì khả năng ACC Garena sẽ không thể lấy lại được. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi Infofinance.vn sẽ giúp bạn lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena dễ dàng nhất.

Quên đăng nhập và tài khoản Garena phải làm sao?

quen-ten-dang-nhap-va-tai-khoan-garena
Quên tên đăng nhập và tài khoản Garena phải làm sao?

Bạn chỉ cần thực hiện các cách dưới đây là có thể khắc phục tình trạng quên tên đăng nhập, mật khẩu Garena nhanh nhất.

Lấy lại tên đăng nhập vài tài khoản Garena bằng email

Dùng email để lấy lại tên đăng nhập Garena là cách được nhiều người dùng sử dụng và hiệu quả nhất. Các anh em thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để khôi phục tài khoản Garena nhé:

+ Truy cập vào trang web: https://account.garena.com/recovery#/

+ Nhập tên tài khoản Gmail đã đăng ký nhận thông tin xác thực của tài khoản Garena của bạn vào ô trống “Email/Tên đăng nhập”.

lay-lai-tai-khoan-garena-bang-email

+ Nhập mã số bạn thấy trên màn hình để xác thực không phải Robot.

+ Mã xác nhận sẽ được gửi vào tin nhắn Email của bạn trong vài 30s.

+ Điền mã xác thực bạn nhận được trong Email và nhập mật khẩu mới.

Dùng số điện thoại lấy lại tài khoản Garena

Đây là cách lấy lại tài khoản Garena không cần Email. Chỉ cần có số điện thoại đã đăng ký Garena là có thể lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena.

+ Truy cập vào trang đăng nhập Garena account.garena.com và chọn Quên mật khẩu.

lay-tai-khoan-garena-bang-so-dien-thoai

+ Tiếp tục nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Garena, nhập mã xác thực và sau đó chọn Tiếp theo. Bạn nhập tên đăng nhập Garena của mình và sau đó chọn Tiếp theo.

quen-ten-dang-nhap-garena

+ Nhập mã xác thực được gửi đến số điện thoại và sau đó chọn Xác nhận.

+ Cuối cùng bạn nhập mật khẩu mới cho tài khoản và chọn Xác nhận. Như vậy, bạn đã lấy lại tài khoản Garena một cách dễ dàng.

Tìm lại tên đăng nhập Garena bằng CMND/ CCCD

Cách lấy tên đăng nhập và tài khoản Garena này yêu cầu tài khoản Garena của bạn đã được xác thực thông qua Email và số điện thoại được đăng ký trước đó. Việc tìm lại tên đăng nhập Garena bằng CMND/ CCCD thường phức tạp hơn so với 2 cách trên. Nó thường áp dụng cho những tài khoản Garena nào có giá trị.

+ Các bạn đến trụ sở Garena và yêu cầu được hỗ trợ về việc quên tài khoản, mật khẩu Garena.

+ Nhân viên CSKH sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về tài khoản bao gồm:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • CMND/CCCD đã đăng ký tài khoản Garena.
  • Số điện thoại, Email đã đăng ký tài khoản Garena.

+ Sau đó, nhân viên sẽ xác thực thông tin của bạn và nếu bạn là chủ tài khoản. Garena sẽ cung cấp đường link về Email để thay đổi tài khoản trong vòng 30 ngày.

Địa chỉ trụ sở Garena:

+ TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
+ TP. Đà Nẵng: Tầng 10, Tòa nhà Petrolimex, 122 Đường Hai Tháng Chín, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
+ TP. Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

Mặc dù việc đến văn phòng Garena sẽ tốn thời gian của bạn khá nhiều. Nhưng đổi lại khả năng cao bạn sẽ lấy lại được tài khoản Garena của mình nếu như số CMND đúng với thông tin xác thực trong tài khoản.

Cách lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena dễ nhất

Bên cạnh những cách tìm lại tên đăng nhập Garena khi quên trên thì bạn có thể lấy lại acc Garena trên máy tính với các bước đơn giản như sau:

+ Các bạn truy cập vào: https://hotro.garena.vn/ từ trình duyệt web của máy tính. Tiếp theo các bạn hãy nhấn chọn vào mục Hỗ trợ tài khoản tại trung tâm hỗ trợ khách hàng.

lay-lai-ten-dang-nhap-garena-de-dang

+ Click chọn vào mục Mất mật khẩu

quen-tai-khoan-garena

+ Tích chọn vào dòng thông tin phù hợp với bạn. Nếu bạn không thể dùng Email/ Số điện thoại để thay đổi mật khẩu thì nhấn chọn vào dòng tương ứng. Ngay lập tức sẽ hiện ra những hướng dẫn và đường link để các bạn tiếp tục thao tác.

cach-lay-tai-khoan-garena

+ Lúc này các bạn điền đầy đủ thông tin chính xác vào phần hỗ trợ để được hệ thống hướng dẫn về cách lấy lại tài khoản Garena nhé.

Cách lấy lại tài khoản Garena không cần Email và SĐT

Infofinance bật mí đến các bạn cách lấy lại tài khoản Garena không cần Email và SĐT. Đó là dùng facebook để đăng nhập lại tên tài khoản Garena. Trong facebook có phần liên hệ với 3 người bạn đáng tin cậy. Bạn hãy dùng cách này để lấy lại tài khoản Garena nhé.

Nhưng lưu ý bạn phải cài chức năng này thì mới sử dụng được. Sau khi nhập xong mã code, trang sẽ chuyển hướng đến cho bạn đổi một mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Bạn chỉ cần gõ mật khẩu mới 2 lần giống nhau thì đã hoàn tất việc đổi mật khẩu.

Liên hệ lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena nhanh nhất

Trong trường hợp quên tên đăng nhập và tài khoản Garena mà vẫn không thể lấy lại được bằng các cách trên. Thì các bạn có thể để lại bình luận và thông tin bên dưới, hoặc liên hệ infofinance.vn để được hỗ trợ Lấy Lại ACC Garena Khi Quên Tên Đăng Nhập Garena.

Với những cách trên, hy vọng giúp bạn xử lý được khi quên tên đăng nhập và tài khoản Garena nhanh nhất. Ngoài ra, anh em nào muốn nhận tài khoản garena miễn phí, VIP thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Post Comment